Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
de lam sao biet duoc chong minh co chung tinh khong?
chong toi di lam xa gia dinh khoang hon 6 thang moi tro lai nha ,hien tai anh ta di lam o nuoc ngoai (bangladesh)anh ta la nguoi trung quoc ,con toi la nguoi vn,hien toi va anh ta da co con ,be gai.anh ta it dien thoai ve cho toi ,tru khi toi lien lac anh ta ,anh ta khong mang ,nhung toi cu hoi anh ta co nguoi yeu kg ,anh ta tra loi cong viec ban ,nen anh ta it dien thoai , toi hay ghen ,thinh thoang anh ta di cong tac o dau hay lam gi kg dien thoai noi toi ,phai cup lien lac mot thoi gian ,toi kg hieu ,nhieu khi toi gian noi voi anh ta la minh cham het ,anh ta la toi khung dien roi tu tat may ,nhieu luc toi khong biet anh ta co that long voi toi khong nua ,nhieu khi toi nhan tin anh ta toi noi:em yeu anh ,anh co nho em khong ?,anh ta khong nhan lai ,toi hoi anh ta noi :yeu de trong long dung noi ra duoc roi,anh ta hien 34t,con toi 21t ban thu nghi anh ta that long kg?giup minh voi ,hic hic....minh dang dau kho lam!!!
Đời sống 08/07/2011 Đăng bởi ngoclam xetxi
Câu trả lời
1 trong số 4
Xa mặt thì cách lòng!
08/07/2011 Đăng bởi jsK_viny_ll
2 trong số 4
Theo tôi nghĩ bạn nên tìm cho mình người trồng mới đi là vừa (ý kiến cá nhân thôi nhé), chứ như bạn miêu tả thì khó nói lắm có thể chồng bạn cũng yêu một ai đó nhưng không muốn bỏ bạn nên chồng bạn nói vậy.
Còn để xác định chính sác chồng bạn có yêu bạn không thì phải theo dõi mới biết được mà chồng bạn lại ở xa thế thì làm sao mà theo dõi được đây.
08/07/2011 Đăng bởi Tiến Hội
3 trong số 4
Hic nghe hoàn cảnh của bạn thì đã cảm thấy ko ổn, đôi đũa lệch hoàn toàn trên mọi phương diện cuộc sống??Tại sao trước đây lại lấy anh ấy chứ,theo t dù anh ấy ko lăng nhăng thì cũng nên tìm cho mình 1 hạnh phúc mới, ở với nhau mà xa cách, mà đau khổ, mà nghi ngờ vậy thì sẽ phí thời gian đau khổ thôi
13/07/2011 Đăng bởi eclipse140790
4 trong số 4
Cho mình hỏi trước đây  2 bạn lấy nhau vì điều gì vậy,theo như mình nghĩ thì có lẽ là không phải tình yêu đúng không,và như bạn kể thì không phải 1 người mà cả 2 người đều không có tình yêu,kể cả bây giờ sau khi đã có với nhau 1 bé gái. Bây giờ bạn cần điều gì,một gia đình? bạn đã và đang có,một tình yêu? bạn có tình yêu,tình mẫu tử,hãy nghĩ về đứa con nữa,bây giờ bạn không có nhiều lựa chọn đâu,đừng để con thơ phải khổ.Người chồng của bạn đi làm xa nhà,xa con cũng cô đơn và trống vắng lắm,1 mình gắng vác gia đình,có khi nào bạn tự hỏi chồng mình ra nước ngoài vì điều gì,đã có khi nào bạn gọi điện nói với chồng rằng bạn yêu anh ấy,nhớ anh ấy,mẹ con bạn nhớ anh ấy nhiều lắm...
không phải mình không hiểu bây giờ bạn cô đơn trống vắng và đang rất phân vân nhưng những gì bạn kể (có lẽ ở 1 đất nước không phải Việt Nam) thì mình chi nghĩ bạn nên nghĩ nhiều đến cái bạn đang có nhé.Mà bạn ơi mình là người Việt Nam xin hãy viết đầy đủ tên Tổ Quốc bạn nhé,đau lòng lắm khi người ta viết:"anh ta la nguoi trung quoc ,con toi la nguoi vn"
17/07/2011 Đăng bởi DrNgocThai
Bạn cũng có thể quan tâm
toi yeu nguoi dang co vo lam the nao de ca 3 khong dau kho
lam the nao de bo duoc anh ay zay?
lam sao de nguoi ta khong yeuminh nua~
tai sao dang la ban nhung nguoi ban do cu muon goi la anh em?
Tai sao minh lai thich anh ay?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp