Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Nhược điểm của điện thoại iPhone là gì?
Điện thoại di động 26/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 8
sóng yếu
26/06/2011 Đăng bởi tìnhanhcònmãi
2 trong số 8
làm haị môi trường kũn là 1 nhược điểm
26/06/2011 Đăng bởi White Rose
3 trong số 8
Điện thoại iPhone là sản phẩm công nghệ của hãng điện tử Mỹ Apple Computer. Phiên bản iPhone đầu tiên ra đời năm 2007. Bên cạnh tính năng của một máy điện thoại thông thường (hoạt động trên bốn băng tần GSM và EDGE), iPhone còn được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm, máy chụp hình, khả năng chơi nhạc và chiếu phim (tương tự iPod), trình duyệt web,... Phiên bản thứ hai là iPhone 3G ra mắt tháng 7 năm 2008, được trang bị thêm hệ thống định vị toàn cầu (GPS), mạng 3G tốc độ cao (HSPDA).
Xung quanh chiếc điện thoại gây xôn xao thị trường hiện nay, chắc hẳn còn nhiều điều mà bất cứ người nào trước khi mua cũng nên tìm hiểu qua. Xin mách với bạn 4 ưu điểm và 4 khuyết điểm của chú “dế” xinh này!

04 ưu điểm của iPhone:

1. Thiết kế: Đơn giản, nhỏ gọn, tinh tế, ít nút và phím. Iphone chỉ có 4 nút nhưng mỗi nút đều có nhiều chức năng, ví du: Nút “home” vừa để quay về giao diện home, giữ 5 giây thì dùng để thoát ứng dụng ra khỏi bộ nhớ, còn trong chế độ sắp xếp icon thì dùng để lưu lại vị trí icon,…
2. Trình duyệt web safari: Được xem là trình duyệt web nhanh nhất thế giới theo như lời của hãng Apple. Khả năng duyệt web thông minh, zom in/out nhanh chóng, tự động canh lề để “fit” vừa với màn hình.
3. Hệ thống định vị toàn cầu GPS: Dùng những thông tin được lấy từ vệ tinh vòng quanh quỹ đạo của trái đất để tìm ra vị trí. Dịch vụ hỗ trợ GPA (A-GPS) được tích hợp vào là một sự đột phá để định vị nhanh và chính xác. Đặc biệt, A-GPS còn sử dụng sóng wifi và những trạm phát sóng để tăng tốc độ định vị.
4. IPhone màn hình rộng với điều khiển cảm ứng đa nhiệm nhanh và nhạy: IPhone là một chiếc máy iPod để nghe nhạc, xem phim màn hình rộng 3,5 inches. Bạn có thể lắc nhẹ điện thoại để đổi nhạc khi cần.

04 khuyết điểm:

1. Pin: IPhone không dùng loại pin tháo rời. Khi pin hỏng buộc bạn phải gửi máy tới trung tâm bảo hành Apple để thay mới. Đây là điều khiến nhiều người cảm thấy phiền phức và mất thời gian.
2. Không hỗ trợ flash: Việc vẫn chưa hỗ trợ flash là thiếu sót của iPhone. Sau khi iPhone 1.0 ra đời, điểm yếu này lập tức bị người sử dụng phàn nàn. Mặc dù vậy, phiên bản 2.0 vẫn chưa thể hỗ trợ công nghệ này, khiến những trang web có "nhúng" flash sẽ không được hiển thị một cách đầy đủ nếu truy cập bằng iPhone.
3. Camera: Trong khi các hãng điện thoại đua nhau cho ra đời những mẫu smartphone , có khả năng chụp hình với độ phân giải cao thì ảnh chụp từ iPhone chỉ ở độ phân giải 2 megapixe .Tệ hơn là không có chức năng zoom hay đèn flash.
4. Máy không hỗ trợ tai nghe Bluetooth: Để dùng được bộ tai nghe này bạn cần adapter hay headphone thiết kế riêng biệt cho chân cắm trên thiết bị.
26/06/2011 Đăng bởi Phong Hoa Tuyết Nguyệt
4 trong số 8
26/06/2011 Đăng bởi Phong Hoa Tuyết Nguyệt
5 trong số 8
khong ho tro flash player,khong bang samsung galaxy s2
27/06/2011 Đăng bởi phuhuunew
6 trong số 8
Sóng của iPhone ko hề yếu =; điểm yếu của iPhone là ko hỗ trợ flash và bộ nhớ ngoài
27/06/2011 Đăng bởi Mynk Krystal ™
7 trong số 8
Nhược điểm của iphone đó là khó cài đặt ứng dụng, music. Người nào không rành thì mua về chỉ có nước đem ra  quán cho người ta cài thôi.
21/11/2011 Đăng bởi Duong Hoang
8 trong số 8
1. Thao tác rườm rà:
  - để copy nhạc vào máy bạn phải cài itunes trên máy tính, điện thoại bị phụ thuộc rất nhiều vào máy tính.
  -Việc cài ứng dụng cho iphone nếu so với các dòng khác, có thể nói là rườm rà hơn nhiều.
  -Khi đang nhắn tin cho ai đó mà gõ bị sai, muốn di chuyển con trỏ vào vị trí sai đó để sửa là việc không khả thi
  -Chức năng copy và paste không tiện lợi. Khi bạn coi web hay trang văn bản nào đó, hoặc nội dung đoạn chat, bạn muốn copy chúng vào một chỗ khác, thao tác này rất khó khăn, không thuận tiện.
 -Để chuyển chế độ rung, im lặng, chuông bình thường...cũng mất nhiều thao tác hơn các dòng điện thoại khác, đơn giản vì iphone không có phím tắt.
-Tốc độ gõ hay soạn thảo trên iphone không tự nhiên và không thể nhanh bằng các dòng điện thoại có phím, đặc biệt là nếu đem so với blackberry.
-Pin yếu. Điện thoại iphone chỉ dùng đc 1 ngày hoặc 1.5 ngày là kịch kim.
-Loa ngoài của iphone rất tầm thường. Nếu bạn đã nghe nhạc trên blackberry bold 9000 thì iphone 4S không thể đú được.
-Màn hình chống lóa kém. Điện thoại blackberry bold 9000 khi ra nắng hoặc vào chỗ tối, màn hình của nó sẽ tự chỉnh độ sáng cho phù hợp. Chính vì vậy mà bạn có thể đọc tin nắng dưới trời nắng chang chang. Còn iphone? Khả năng chống lóa của nó rất thấp.
-Độ bền: Nhìn chung iphone không thể bền so với nokia hay blackberry. Vì nó thiết kế ra để ngắm mà.

Có một câu nói về sản phẩm của apple thế này: Người ta không thực sự cần sản phẩm của apple. Nhưng người ta thích có nó. Sản phẩm của apple phù hợp với giới trẻ, nhưng không đem lại năng suất trong quá trình sử dụng.

Giờ thì bạn hiểu một người bận rộn như obama tại sao lại lựa chọn blackberry mà không phải là iphone rồi chứ?
30/05/2012 Đăng bởi Vietnam00990
Bạn cũng có thể quan tâm
Ưu điểm và nhược điểm của điện thoại có bi lăn (trackball)
Thử độ bền giữa 2 điện thoại 1202 và iphone 4 con nào trâu hơn ?
Bạn thích điện thoại nào hơn: iPhone 4 hay Nokia N9 (sắp ra mắt)
tại sao điện thoại iphone 3G nhận cuộc gọi lúc được lúc không?
gọi điện thoại bằng máy iphone 4s nhưng máy được gọi không nghe được tiếng từ máy iphone 4s ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp