Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Moi nguoi cung tam su ve tinh yeu cua minh nha
Ai dang yeu? Va thu ke ve chuyen tinh yeu cua ban
Tình yêu 13/06/2011 Đăng bởi badgirl111
Câu trả lời
1 trong số 12
tình yêu của tôi cung như mọi người thôi, cũng ghen tuông, hờn giận, nhõng nhẽo...
13/06/2011 Đăng bởi Thể
2 trong số 12
Uh, mình thì yêu nhiều nhưng tình yêu nam nữ chỉ có một đó là giữa mình và người ấy. Nói đây là một tình yê quả thực ko trọn vẹn vì đây là mối tình đơn phương, và người yêu chỉ có mình (mình nghĩ thế). Hai đứa mình học cùng nhau từ hồi phổ thông (cấp II), Hi nhưng sau đó người ấy lại chyển trường và mình cũng chỉ thỉnh thoảng mới được gặp, mỗi lần gặp người ấy mình có dám nhìn hay nói chuyện đâu chỉ trả lời những câu hỏi của người ấy. Và sau đó minh tưởng lên cấp III sẽ ngày nào cũng được gặp người ấy nhưng người ấy lại ko học trường huyện mà lại ra thị xã học trường chuyên. Đáng tiếc thật, mình  nghĩ là chẳng thể gặp được người ấy nữa, nhiều lúc mình như mừng hụt vì thấy bóng dáng người ấy chợt hiện ra nhưng lại là mộng tưởng. Lên đại học mình chẳng tin là sẽ có cơ hội gặp lại người ấy nữa, hi lại một ngày đang học Giáo dục Quốc phòng mình ko hiểu vì sao lại xin được số đt của người ấy, mất mấy ngày liền để liên lạc được, nhưng ko hiểu vì sao lại ko liên lạc được, có thể chúng mình ko có duyên. Bỏ qua mọi sự tự ti của bản thân mình cố tìm mọi cách để xin sđt và cuối cùng cũng dám goi nhưng ko phải là mình gọi mà nhờ người khác gọi, mục đích của mình là để xác thực sđt và được nghe giọng nói của người ấy. Đời cũng thật may mắn với mình, lại phải mất mấy ngày mình mới dám nhắn tin hẹn gặp người ấy, Hi nhưng đi đâu có đi một mình phỉa rủ một hai đứa bạn thì mới yên tâm,. Ah mà trước mấy ngày hẹn gặp mình đã mấy lần đứng trước cổng trường với hi vọng được gặp người ấy. Hôm đầu tiên rủ thằng bạn đi, nhưng mình bỏ cuộc, hôm sau một mình đi chuẩn bị gặp rồi cũng về. Chắc là mình sẽ ko còn cơ hội nữa, chỉ thỉnh thoảng nhắn tin qua mạng rồi ko nữa. Chắc là tình yêu của tớ chưa đủ lớn mà cũng ko thể gọi đấy là tình yêu được. Ko hiểu sao một ngày từ khi mình quen người ấy (cũng được 7 hay 8 năm gì đó) ko nghĩ đến người ấy chắc khó sống vô cùng. Mình nghĩ điều quan trọng trong tình yêu cũng như cuộc sống đó là sự cảm thông và chia sẻ của mỗi người,.Chúc mọi người sẽ có một tình yêu đẹp và có một cuộc sống vui vẻ.
Thân.
13/06/2011 Đăng bởi Human Felling
3 trong số 12
Khi người ta đến, mình không nhận ra được tình yêu, mình làm chảnh, làm kiêu, rồi mình yêu lúc nào cũng không biết
Chính lúc ng ta nói sẽ quên mình để yêu người khác cũng là lúc mình nhận ra mình yêu ng ta đến nhường nào. Mình thật sự không quen với mỗi ngày thiếu tin nhắc, thiếu những lời hỏi han, thiếu những cuộc điện thoại, mình nhớ người ta da diết
Nhưng rồi mọi chuyện cũng qua, giờ vẫn còn nhớ, cái cảm giác ấy thật khó quên
Người thứ 2 đến với mình như một lãng tử vậy, hiền, thật thà, có đôi mắt khi cười rất đặc biệt, biết đàn, hát hay....những tưởng mình sẽ đến được với ng ta, nhưng,hoàn cảnh đã không cho phép mình bước tiếp. Giowf  mình cảm thấy rất buồn. Mình thấy mình yêu mà quá lý trí.
Chắc có lẽ duyên mình chưa đến!
Bây giờ thì yêu....yêu...yêu...nhớ...nhớ...nhớ....vùi lấp....vùi lấp....vùi lấp....cố quên...cố quên...cố quên...buồn...buồn...buồn
13/06/2011 Đăng bởi beyeuhoatim
4 trong số 12
Hi, minh va ban ay hoc cung gan lam, mot nguoi hoc Luat nguoi con la hoc Bao chi thinh thoang cung ghe qua chi hi vong se dc nhin thay nguoi ay. Yeu don phuong la chet trong vo vong ah, nhung cung hay la ko ai biet (neu chua noi voi ai) nen se cam nhan mot minh, Chuc ban som co 1 ty dich thuc
13/06/2011 Đăng bởi Human Felling
5 trong số 12
Chuyên của mình thì như sau, mình cũng không biết có phải đó là tinh theo đúng nghĩa của các đôi yêu nhau hay không, và nó quá nhanh, nhanh như mình cảm giác đó là một giấc mơ vậy:
Trong 1 lần đi thuê truyện mình tình cờ gặp em cũng đi từ quán truyện ra, lúc đó mình không biết em đâu(dù cùng gần như là hàng xóm, nhà mình cách nhà em tầm 200m, mà em ấy lại là hs lớp của mẹ mình hồi cấp 1 nữa, mẹ mình dậy em ấy lớp 3, và hình như em cũng tới nhà mình học thêm nữa :D). Hum đó em đi cùng 1 người bạn nữa(hồi đó mình học lớp 9 (87 )và em ấy học lớp 6(90),), và người bạn của em ấy hỏi mình cho em ây đi nhờ xe vì xe kia bị non hơi, lúc đó mình không biết nói gì, đành cười chừ rồi chạy mất(mình nhát gái lắm). Thế là từ lần đó mình đã để ý tới em(ko biết có phải bị sét đánh không), em ấy có nụ cười rất duyên, dáng nhỏ nhắn dễ thương, lại để tóc đuôi gà nữa... nhìn mê luôn. Vì học chung cấp 2 nên mỗi khi rảnh mình rất muốn nhìn thấy em, khổ nỗi mình học sáng, em học chiều nên mỗi khi mình đi học về mình nhiều khi chờ lại một lát để dc nhìn thấy em, chiều em đi học về thì mình cũng đi để dc trông thấy em(khổ nỗi lối về nhà có tận 3, 4 đường lận nên nhiều khi cũng không dc trông thấy em). Mình ngu lắm, chỉ biết yêu thôi mà chẳng hiểu nhiều, có gủi cho em mấy bức thư tình nhưng chả nhớ hồi đó viết như nào, nhưng đại loại em ấy đã biết mình yêu em ý(và em ấy cũng vậy, cũng thích mình). Quá tốt đúng không các bạn. Thời gian trôi qua tới khi em ấy học xong cấp 2 thì mình mới có buổi hẹn đầu tiên, chả biết nói gì, chả biết đi đâu, phải chăng hồi đó mình ngu quá..... rồi thì cũng có nụ hôn đầu(ngu lắm cơ, chả biết hôn thế nào, người thì run như cầy sấy :D). Rồi em ấy không học ở quê nữa mà lên tận Hn học cơ trường trí đức đó(có lẽ 1 số bạn biết còn quê mình là 1 tỉnh miền tây bắc bộ). Sau đó mình cũng đi học ở hn nhưng không có dk vào thăm em(cũng thư qua thư lại, hiện giờ mình vẫn còn giữ nhứng bức thư ấy, những gì em ấy tặng mình mình luôn luôn xem đó là những kỷ vật của cuộc đời mình), phải có thẻ thăm nuôi và trường em quản khá nghiêm. Có lẽ đây chỉ là cái cớ cho sự vô tâm của mình, mình mải chơi, mình vô tâm, mình không quan tâm tới em nhiều, và chuyện gì đến cũng phải đến, tới kỳ nghỉ hè lớp 10 thì em nói lời chia tay với mình. Cũng đúng thôi, mình quá vô tâm, đáng đời mình lắm. Đau, buồn, nhớ em...... nhưng mình không thể làm gì dc. Rồi 2 năm nữa trôi qua, mình vẫn luôn yêu em, trong những năm biết và yêu em mình luôn luôn xem em là tình yêu duy nhất của cuộc đời mình, bây giờ và mãi về sau. Rồi khi em học đại học mình lại có cơ hội dc ở bên em lần nữa.... 1 năm này dc bên em là quẵng thời gian hạnh phúc nhất của cuộc đời mình, mình sẽ mãi mãi không quên. Sau 1 năm cũng bởi sự vô tâm, bởi sự ngu ngốc của mình lại 1 lần nữa để ty của mình ra đi. Không đau như trước nữa, bởi vì mình biết để em ấy rời xa mình sẽ là tốt hơn cho em, vì mình sợ mình không thể mang lại hp cho em hoặc là bởi mình là 1 kẻ hèn nhát..... Lại 2 năm nữa trôi qua, giờ đây mình vẫn yêu em, luôn yêu em như ngày ban đầu..... và sẽ mãi là như vậy!!!!!!
13/06/2011 Đăng bởi Wan
6 trong số 12
@Re: Wan: chuyện của bác chắc cũng sẽ là một bài học cho em, yêu ai là mong cho người đó luôn được hạnh phúc, vui vẻ. Vậy hỏi nhỏ bác nếu người đó không ở bên bác có hạnh phúc thật sự không. Chỉ bên người mình yêu mới thực sự hạnh phúc (đó là một cảm giác mà mình cũng từng có trong những ngày học trò). Hạnh phúc đích thực không phải là những giá trị vật chất, ok dù sao đó cũng là quyết định của bạn.
13/06/2011 Đăng bởi Human Felling
7 trong số 12
Con trai dễ thay lòng lắm bạn ak, qua cách nói này mình thấy bạn có vẻ yêu ng đó hơn rùi, kệ đi đưng suy nghĩ nhìu làm gì đừng chủ đọng nt nưa, mình càng tỏ ra cần họ thỳ họ sẽ càng thờ ơ đó. Bạn cứ ko nói gì chắc chắn ng đó sẽ gọi cho bạn và ghen cho xem.(tại bạn như thế khiến ng đó càng tỏ ra kiêu căng để khoe với mấy thằng bạn thui). Kon ng đó mà ko yêu bạn thật thỳ đừng luyến tiếc làm gì .
   ĐỜI CÒN DÀI , DÁI CÒN NHIỀU MÀ ( viết thừa dấu sắc)
14/06/2011 Đăng bởi Mr.Kanhoney
8 trong số 12
tình yêu của mình.bạn có thể vào blog của mình để đọc.nó được kể bằng một bài thơ.nhưng mình đã xoá hết.giờ lại bắt đầu lại với những bài viết đầu tiên
http://vn.360plus.yahoo.com/ong_gia_cham_hieu
14/06/2011 Đăng bởi ông già chậm hiểu
9 trong số 12
@khai: Mình cũng không biết nữa, nhưng hiện giờ sống chỉ để sống mà thôi. Tới đâu thì tới, nhưng điều mà mình biết chắc là mong người đó luôn dc hp, dù bên ai cũng vây. Mình thật sự hy vọng vào điều đó.
14/06/2011 Đăng bởi Wan
10 trong số 12
mjnh yeu mot nguoj con traj lon tuoj hon mjnh 3 t?!!!gd anh ay hay thg dj du ljch vs nha mjnh!!!nhung anh ay chua tung nc vs mjnh!!!nhung laj co 1 anh mat trju men danh cho mjnh!!!pan nghj anh ay co tc j vs mjnh!!!
23/06/2011 Đăng bởi chibi chibi
11 trong số 12
hoi co ta la biet
18/07/2011 Đăng bởi kakasmart
12 trong số 12
tinh yeu cua toi la so tien ma toi kien ra trong tuong lai la bao nhiu . nhung van de khac khong an trong voi minh ;luc nay
20/07/2011 Đăng bởi ke lam chuyen
Bạn cũng có thể quan tâm
Tai sao tinh yeu lai co su pham bjet khac gjoj cug zoj co sao k
tinh yeu co that su ben vung?
Nguoi sinh ra o thegioithu3 co tinh yeu that su k ban
vietnamnet TOI MUON TIM HIEU VE TINH YEU HON VA GIA DINH
Ai co kinh nghiem trong tinh yeu giup minh cha loi voi
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp