Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Đàm Vĩnh Hưng đã có vợ chưa?
Xã hội | Gia đình 26/11/2010 Đăng bởi Đặng Khánh Linh
Câu trả lời
1 trong số 9
Chưa
26/11/2010 Đăng bởi Mr. X
2 trong số 9
ba mấy tủi rồi mà vẩn chưa có vợ
26/11/2010 Đăng bởi dokakapro
3 trong số 9
Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn với 1 phụ nữ 54 tuổi?
Trong lúc vụ kiện Lý Tống còn chưa kết thúc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cơ quan điều tra FBI tiến hành điều tra về việc nam ca sĩ trốn thuế trong suốt nhiều năm sang Mỹ biểu diễn.
CáoVàng.Com
Theo báo chí Mỹ đưa tin, Lý Tống đã chính thức nộp đơn khiếu nại lên cơ quan thuế vụ IRS về việc đóng thuế của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong nhiều năm sang Mỹ biểu diễn.

Ngay sau khi nhận được đơn khiếu nại, cơ quan thuế vụ IRS và FBI đã mở một cuộc điều tra về sự việc này.

Trong quá trình điều tra, Đàm Vĩnh Hưng sẽ phải khai báo tất cả các hợp đồng đến Hoa Kỳ biểu diễn trong nhiều năm qua, các hóa đơn nhận tiền, chi phí và bản kê khai lợi tức, các biên lai thuế vụ…
Tờ hôn thú
Tờ hôn thú

Liên quan đến vấn đề này, các bầu sô hải ngoại cũng sẽ phải lần lượt kê khai những lần tổ chức, thu nhập, biên lai đã đóng thuế trong những lần đưa ca sĩ Việt Nam sang biểu diễn.

Cũng trong thời điểm này, trên mạng internet xuất hiện đầy rẫy bản “hôn thú” được cho là của Đàm Vĩnh Hưng và 1 bầu sô nổi tiếng tại hải ngoại. Theo thông tin ghi trong tờ giấy này, Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) đã kết hôn với người phụ nữ tên là Jackie Liên Phạm (SN 1954) vào ngày 13/6/2004.
images433658 h1 Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn với 1 phụ nữ 54 tuổi?

Giấy kết hôn mang mã số D693527, do mục sư JC Chevalmp làm chủ tế và người làm chứng là Paul Huỳnh.

Jackie Liên Phạm là một trong những bầu sô nổi tiếng tại Mỹ. Hiện bầu sô Liên đang làm chủ nhà hàng Little Saigon, thành phố Atlantic (Mỹ).
Bầu sô Jackie Liên Phạm (trái) trong bữa tiệc sinh nhật Mr Đàm. Ảnh: Blog HPLT
Bầu sô Jackie Liên Phạm (trái) trong bữa tiệc sinh nhật Mr Đàm. Ảnh: Blog HPLT
26/11/2010 Đăng bởi Mr.Tran
4 trong số 9
Đàm Vĩnh Hưng: Không bao giờ kết hôn nhưng sẽ có con
-----------------------------------------------------------------------------------------------
“Tôi khẳng định rất rõ ràng và dứt khoát là tôi đã tự tay xóa hai chữ “kết hôn” ra khỏi từ điển từ ngữ trong đầu mình. Tôi chỉ thừa nhận lời tuyên bố sẽ có con trong năm 2012”, Mr. Đàm chia sẻ.
Mới đây anh có chia sẻ với fan về chuyện sang năm sẽ cưới vợ. Tại sao anh lại lựa chọn thời điểm đỉnh cao để lập gia đình?

Tôi chưa bao giờ hứa chuyện cưới vợ cả. Ngay cả với gia đình mà tôi còn “nuốt lời” hoài kia. Một lần nữa tôi khẳng định rất rõ ràng và dứt khoát là tôi đã tự tay xóa hai chữ “kết hôn” ra khỏi từ điển từ ngữ trong đầu mình rồi. Tôi chỉ thừa nhận lời tuyên bố sẽ có con trong năm 2012. Hơn nữa, tôi đã kiểm tra kỹ rồi, từ muôn đời nay, chưa bao giờ có một văn bản nào quy định rằng lấy vợ thì mới được quyền có con.

Mới đây có tin đồn rằng chính diễn viên Quỳnh Tứ là bạn gái của anh? Anh nói sao về điều này?

Chuyện gì vậy trời? Có lẽ người yêu của cô ấy sẽ buồn 50 phút đây. May mà “người tình” của tôi đã được huấn luyện phải vững tâm trước những thông tin “giật gân giật tủy” của giới showbiz rồi nên cũng tạm yên tâm.
26/11/2010 Đăng bởi haihaua.tk
5 trong số 9
Chưa có
26/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 9
sự thật là đàm vĩnh hương là trong thời gian hưng cắt tóc đã wen một cô bé tên kiều nhà cô bé này rất giàu có hai người yêu nhau lâu lắm 2 tháng nhưng bống một hôm ba má kiều phát hiện con gái mình có biểu hiện lạ liền hỏi kiều rất nhiều nhưng kiều ko trả lời ,thế rồi gia đình đưa kiều đi khám .mọi người mất hồn vì cô bé có thai đá hơn tháng rồi cô nguyệt mẹ kiều hốt hỏang đưa kiều phá thai gấp thật đau buồn cho cô bé và hưng vì hồi đó hưng rất khổ cô bé hay cho hưng tiền nên xảy ra tình cảm đáng tiếc .......sự thật 100 % vì toi ở gần nhà hưng và là những gi mà tôi biết
27/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 9
chua co vo
27/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 9
chưa. khẳng định luôn...
26/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 9
đẹp trai, tai giỏi ,hát hay, lớn tuoir thế
lẽ nào lại ế
08/05/2011 Đăng bởi VN-hayqua
Bạn cũng có thể quan tâm
Tất Cả Về Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng
bài hát nào hay nhất của đàm vĩnh hưng?
Thanh minh đây! Hồi nãy mình có hỏi về Đàm Vĩnh Hưng, giờ mình muốn thanh minh ...
Bài hát của đàm Vĩnh Hưng
Có ai là phen cuả đàm vĩnh hưng ko mình vài bài hát cuả ảnh
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp