Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
THUỐC JEX CHỮA BỆNH VIÊM KHỚP TỐT KHÔNG?
Mình bị đau ở khớp gối và thắt lưng, đi khám, bác sĩ kết luận bị bệnh thoái khóa khớp. Bác sĩ kê cho mình 4 loại thuốc uống, trong đó có thuốc Jex uống đến giờ cũng hơn 2 tháng rùi nhưng bệnh chỉ đỡ mà không khỏi hẳn, dừng uống thuốc được vài ngày thì lại bị đau trở lại. Mà thuốc này lại rất đắt 30k/viên, mình thì không có điều kiện, bệnh thì không khỏi dứt điểm, mình đang ko biết phải làm sao đây?? Mình không biết thuốc này có thực sự tốt không trong khi quảng cáo rất hay trên tivi. Liệu có nên uống tiếp không? Ai có kinh nghiệm cho mình lời khuyên. Cảm ơn!
Thuốc | Y tế & Sức khỏe 17/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 3
Jex và một số loại thuốc đang quảng cáo trên truyền hình đúng là có tác dụng giảm đau và cung cấp thêm lượng collagen vào trong ổ khớp nên giúp cho quá trình vận động của các khớp xương trơn tru hơn. Nhưng theo mình biết nó chỉ là các sản phẩm chức năng mà thôi,không phải là thuốc nên không có tác dụng chữa bệnh, chỉ là hỗ trợ điều trị bệnh mà thôi. Chính vì vậy khi bạn uống thuốc thì bệnh đỡ, nhưng khi ngừng uống thuốc thì bệnh lại tái phát, thậm chí bệnh còn đau còn nặng hơn. Mình còn nghe nói mấy thuốc đó rất hại cho dạ dày và thận, theo mình bạn nên đến các nhà thuốc đông y uy tín để chữa trị thì tốt hơn. Chúc bạn mau khỏi bệnh!
17/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 3
Mình đang làm trong công ty Dược và mình cũng có tìm hiểu về Jex. Thật sự thuốc Jex là loại được nhập từ Mỹ và có UC2 có tác dụng giảm đâu rất tốt nhưng Jex có một nhược điểm đó là loại thuốc chỉ dùng để giảm đau chứ không dùm để điều trị và bổ sung chất nhờn cho khớp.
Trên thị trường hiện nay chỉ có 2 loại thuốc được nhập chính gốc từ Mỹ là JEX và một sản phẩm nữa là KHOPTISON. Khoptison cũng có UC2 tác dụng giảm đau, ngoài ra còn có 5 chất kháng viêm tự nhiên bao gồm cao nghệ, gừng, cao vỏ cây liễu, tinh chất trong trái Chery, nhựa gôm nhũ hương... không làm đau dạ dày và giúp dễ hấp thụ các thành phần thuốc vào máu, có tác dụng khám viêm giảm đau. Đặt biệt có thêm Acid Hyaluronic là chất nhờn chính trong ổ khớp, bổ sung chất nhờn làm phục hồi ổ khớp.
trong Khoptison có 12 thành phần nhưng mình chỉ nhớ thành phần chính này thôi.
Ngoài dạng uống ra thì còn 1 loại thuốc chích vào ổ khớp là HYRONATE PLUS chích chỉ 3 liều, mỗi tuần 1 liều 3 tuần liên tiếp, thì trong một năm sẽ không còn đau khớp. Có thể liên hệ Bác Sỹ Thạc Sỹ Tăng Hà Nam Anh Khoa xương khớp, Bệnh viện y dược tphcm.
03/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 3
Mình thấy một số người hay dùng glucosamine hoặc move free.
04/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
xin tư vấn về bệnh viêm gan b mãn tính
Viêm Amidan
Nổi mề đai, ngứa thì làm cách nào cho hết ngứa? Xin chỉ giúp.
tôi bị viêm xoang mũi của tôi cứ nghẹt quanh năm (thời tiết thay đổi lại phát bệnh )1 trong 2 lỗ mũi nghẹt thở ko được
làm cách nào để chữa bệnh viêm họng hạt?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp