Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
làm thế nào chữa bệnh ra mô hôi chân tay hiệu quả ?
Vật nuôi | Chăm sóc sức khỏe tổng quát | Thuốc | Y tế & Sức khỏe 22/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 24
bật quạt thường xuyên !
22/02/2011 Đăng bởi xê lốc hom 2011
2 trong số 24
Bạn lấy lá dâu, rửa sạch, phơi khô, sau đó sắc uống thay nước, khoảng 2 tháng sẽ đỡ rất nhiều.
22/02/2011 Đăng bởi daokiemvotinh
3 trong số 24
-Chữa chứng ra mồ hôi tay

Theo Y học cổ truyền gọi chứng ra mồ hôi chân và tay do phong thấp gây nên là tình trạng thoát dương khí ra ngoài, do đường dẫn khí ra các thần kinh ở tay, ở chân bị rối loạn hoặc tắc nghẽn. Ngoài ra còn do xúc động về tình chí (tâm lý) như: Tình trạng lo lắng, công việc căng thẳng, xúc động mạnh...
Những đường kinh ảnh hưởng đến việc ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân là đường tâm; tâm bào và tiểu trường (nằm ở bàn tay) và đường kinh thận (nằm ở bàn chân). Có hai dạng, chỉ ra mồ hôi ở tay, chân (chiếm phần lớn); hoặc có trường hợp kèm theo tay bị run (kể cả trẻ nhỏ cũng có thể kèm theo chứng run tay, chứ không phải chỉ ở người lớn). Ngoài ra, những người mắc bệnh ra mồ hôi tay, chân thường hay bị rộp và bong tróc da ở các đầu ngón tay, chân (thường bị nhiều khi gặp thời tiết lạnh).

Bệnh ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân biểu hiện thường xuyên và nhiều khi gặp khí hậu lạnh, hoặc những lúc làm việc căng thẳng, hay tâm trạng đang lo lắng, xúc động tình cảm..., có người mồ hôi chảy thành giọt. Bệnh biểu hiện nặng là mồ hôi, toát ra liên tục (ra không tự chủ), một số trường hợp kèm theo ra mồ hôi nhiều ở da đầu hoặc toàn thân (Đông y gọi là tự hãn - tự ra mồ hôi).

Cũng cần phân biệt chứng ra mồ hôi ở trẻ nhỏ dưới 6 tuổi. Thường trẻ ở lứa tuổi này, hệ thống thần kinh thực vật của trẻ phát triển chưa hoàn thiện, nên trẻ thường ra mồ hôi, kể cả ban đêm, mà dân gian hay gọi là đổ mồ hôi trộm (Đông y gọi là đạo hãn). Khi trẻ lớn, tình trạng này sẽ khỏi.

Một số cách chữa tình trạng này theo y học cổ truyền như sau:

Dùng lá lốt cắt cả cây, cây già một chút thì tốt hơn, cắt sát đất, lấy cả phần rễ trên mặt đất, đem về rửa sạch, cho vào nồi nấu sôi khoảng 15 phút, bắc xuống, để 1 tấm lưới lên trên nồi đã mở nắp rồi xông hơi nóng lần lượt từ tay đến chân. Xông đến khi nước trong nồi nguội bớt thì ngâm chân tay vào nồi nước ấm đó (mỗi lần khoảng 30 phút, mỗi ngày làm 1 lần). Những trường hợp ra mồ hôi tay, chân nhẹ thì dùng cách chữa này rất khả quan. Ngoài ra có thể ngâm bàn tay, bàn chân vào nước ấm pha với muối (một bát nước sôi, ba bát nước lạnh và một thìa canh muối hạt, có thể cho thêm xác trà vào ngâm chung), mỗi ngày ngâm từ 1 - 2 lần, mỗi lần từ 10 - 15 phút; phương cách nữa là xoa lòng bàn tay, lòng bàn chân bằng bột mẫu lệ (có thể trộn thêm một ít bột quế), mỗi ngày từ 2 - 3 lần, mỗi lần mười phút; Hoặc hơ nóng bàn tay, bàn chân bằng cây ngải cứu (cho ngải cứu vào bát, đốt rồi hơ), phương pháp này có công hiệu nhiều vào mùa lạnh.

Một phương pháp cơ bản, dễ thực hiện, nhưng hiệu quả mà mọi người có thể tự làm được, đó là tập dẫn khí ra lòng bàn tay, lòng bàn chân bằng cách: hai tay chắp lại để trước ngực, rồi thở bằng bụng (tựu khí đan điền); 2 bàn tay để phía trước, cách ngực 3 - 4 cm, hai lòng bàn tay đối diện nhau, đầu óc tập trung nghĩ đến các đầu ngón tay, lòng bàn tay, với ý nghĩ hai lòng bàn tay thả lỏng và ấm dần lên. Một lát sau sẽ xuất hiện cảm giác tê rần (khi đó khí đã dẫn đến). Tương tự như trên, thực hiện ở hai lòng bàn chân.

Lưu ý: Khi bị bệnh này bệnh nhân nên tránh các hoàn cảnh kích động, ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc.

Lương y Trần Duy
27/02/2011 Đăng bởi CUBI
4 trong số 24
Tăng tiết mồ hôi quá mức (HYPERHIDROSIS).
Trên thực tế, mọi vùng da bên ngoài cơ thể đều có tuyến mồ hôi hoạt động, tiết mồ hôi ra ngoài bề mặt da, với nhiệm vụ chủ yếu là giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể.
Bệnh tăng tiết mồ hôi quá mức có thể xảy ra ở lòng bàn tay, bàn chân, nách, háng và cả mặt. Nguyên nhân chưa được xác định rõ nhưng bệnh gây kích thích các hạch thần kinh giao cảm và gây tăng tiết quá mức mồ hôi ra ngoài da. Ở người bình thường thì những vùng kể trên (lòng bàn tay, bàn chân...) dù có đổ mồ hôi nhiều cũng chỉ biểu hiện là nhơm nhớp, trong khi người mắc chứng bệnh này thì mồ hôi tiết ra có thể thành giọt hay ướt nhèm nhẹp... làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, sinh hoạt, đặc biệt là giới doanh nhân, giới showbiz.
Thuộc chứng Tự hãn trong Đông y.
Phép trị cơ bản là Ích khí cố biểu, dục âm thanh nhiệt…
Bài thuốc tham khảo:
+Phương 1:
-Thành phần: Minh phàn (phèn chua), Cát căn, Sinh mẩu lệ mỗi vị 30g.
-Cách dùng: Thuốc trên sau khi sắc 3 lần, hợp các dịch thuốc lại, dịch thuốc thu được 2000ml, đổ vào trong chậu, thứa lúc còn ấm lấy tay hoặc chân ngâm vào trong dịch thuốc (lấy da chịu đựng được làm độ), mỗi ngày 3 lần, thời gian ngâm mỗi lần 20 ~ 30 phút, buổi tối thời gian có thể lâu hơn. Lúc ngâm có thể hâm nóng dịch thuốc, hiệu quả tốt. Lúc dùng thuốc cấm ăn các thứ cay như tỏi, hành, gừng v.v...
-Hiệu quả trị liệu: Dùng phương này điều trị bệnh nhân tay chân nhiều mồ hôi, thông thường dùng ngoài 2 ~5 ngày, là có thể trị khỏi.

+Phương 2:
-Thành phần: Bá tử nhân, Sao Táo nhân, Thủ ô, Phục linh, Long cốt, Mẫu lệ mỗi vị 30g; Hoàng kỳ 60g.
-Cách dùng: Sắc nước phân 2 lần uống, mỗi ngày 1 thang.

(Theo kinh nghiệm của tôi, bạn có thể uống thêm Quy tỳ hoàn, mỗi lần 1 hoàn, 1 ngày uống 3 lần, uống lúc bụng đói. Hiệu quả điều trị cũng khá tốt.)

Tư vấn thầy thuốc trước khi sử dụng bài thuốc.

Thân ái!
28/02/2011 Đăng bởi Lương y Trần Hoàng Bảo
5 trong số 24
Tôi chẳng biết nguyên nhân của bẹnh ra mồ hôi tay chân là như thế nào. Tôi chỉ biết là tôi bị ra mồ hôi rất nhiều cả trên người và ở nách nữa. Tôi phải giao tiếp nhiều nên hay phải bắt tay. Mà mỗi lần bắt tay với đối tác tôi lại cảm thấy ngại ngùng và khó chịu vô cùng. Về nhà mỗi lần tháo tất ra thì cả nhà phải chạy hết vè mùi hôi khó chịu của đôi chân. Một lần gặp lại anh bạn cũ và bắt tay, anh hỏi tôi sao ra nhiều mồ hôi vậy.Không chữa trị à. thế là anh ta giới thiệu tôi đến một anh bạn khác có mấy sản phẩm chlorofyll, trà Nam Phi...thấy từ thảo dược cũng hay hay mau về sử dụng thử không ngờ đỡ hẳn và giảm dần sau hơn 1 tháng thì hết hẳn.

Bác bào bị thì cứ gọi tới số: 0973.476.274 - 01653.424.969( gặp anh Điệp). Tôi khẳng định bệnh ra mồ hôi tay chân sẽ không bao giờ làm bạn phải khó chịu nữa!!!
17/06/2011 Đăng bởi SUCKHOEVACUOCSONG
6 trong số 24
Ban nen di kham xem minh co benh phong thap hok, sau do hay dung thuoc
Than
22/06/2011 Đăng bởi THUY-TOM
7 trong số 24
ngam tay chan vao nuoc co pha phen chua,sau do boi len tay va chan bang phan tre em ,hoac dung la lot tuoi 25g  sac ngam
22/06/2011 Đăng bởi binh minh
8 trong số 24
chào bạn, mình thấy cách của Lương y Trần Hoàng Bảo va CUBI cũng hay đấy,vì hai người đều là thầy thuốc  . Riêng mình có 1 cách xin mách bạn tham  khảo, mình cũng đã từng bị mồ hôi ở tay và chân rất nhiều, được 1 người bác mách và làm theo hiệu quả lắm.
 1. bạn mua 1 nắm lá Ngải cứu, càng già càng tốt.
 2. bạn chuẩn bị 1 viên gạch đã được nung chín (gạch xây dựng ý).
 3. xin nước tiểu của 1 em bé dưới 6 tuổi,nước tiểu trẻ con là 1 vị thuốc trong dân gian bạn ạh.
bạn thực hiện như sau:
- đặt viên gạch lên bếp củi có than hồng, để cho viên gạch nóng bỏng tay thì thôi.
-sau đó cho lá ngải lên trên cho hơi héo đi.
-tiếp theo là tưới nước tiểu của ebe lên trên cho bốc hơi.
-bạn để tay/chân lên xông,khi không chịu được độ nóng thì bỏ ra, tạm nghỉ 1 chút. nếu mà nguội thì phải tăng nhiệt đốt ở phía dưới. Nhớ là trong khi xông, luôn tưới đều nước tiểu lên,đừng để khô quá nhé!
Bạn kiên trì thực hiện 1 tuần (hoặc lâu hơn, nếu bạn bị nặng) là sẽ thấy hiêuh quả đấy. Thật dễ làm và thuận tiện đúng không nào?
 Chúc bạn sớm chữa khỏi để học tập và vui chơi được thoải mái hơn nhé!
Thân Ái!
22/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 24
Tôi tặng các bạn một địa chỉ & hãy cảnh giác với cái tên "SUCKHOEVACUOCSONG".
http://www.google.com.vn/giaidap/thread?tid=6bf13adaabce8803&hl=vi&table=%2Fgiaidap%2Fuser%3Fuserid%3D17889193560549304102%26hl%3Dvi

http://www.google.com.vn/giaidap/thread?tid=1af3572820ff2a63&hl=vi&table=%2Fgiaidap%2Fuser%3Fuserid%3D02724190802509838137%26hl%3Dvi
22/06/2011 Đăng bởi Hướng Dương
10 trong số 24
Mình cũng bị. Xài loại bột gì bán ở hiệu thuốc không hiệu quả mà lại bị bay vào mũi nữa. Mình chuyển xài loại xịt thì tốt hơn. Nhưng ko biết hết thuốc thì sao nữa. Mấy cách truyền thống thì hơi Phức Văn Tạp.
22/06/2011 Đăng bởi Alex©
11 trong số 24
Nguyên nhân của bệnh

Nguyên nhân dẫn đến ra mồ hôi tay, chân (tăng tiết mồ hôi) có nhiều loại như: cảm xúc, do vị giác hoặc do phụ nữ có thai, mãn kinh, bệnh về thần kinh giao cảm, khối u di căn chèn ép hoàn toàn thần kinh tủy sống, hạ đường huyết, uống thuốc hạ nhiệt salicylat quá liều... Ngoài ra, yếu tố môi trường, thời tiết khí hậu nhiệt đới như nước ta là điều kiện thuận lợi cho tăng tiết mồ hôi trầm trọng hơn.

Ngoài ra còn có chứng tăng tiết mồ hôi vị giác và toàn thân.

Biểu hiện của bệnh

Tăng tiết mồ hôi bàn tay bàn chân (còn được gọi là tăng tiết mồ hôi do cảm xúc). Thể loại này thường thấy là trong suốt mùa hè, bàn tay, bàn chân ướt sũng, nếu để bàn tay rủ xuống có thể thấy nước nhỏ giọt ở các đầu ngón tay, bàn chân luôn luôn ướt đôi khi xuất hiện tiêu sừng lõm lòng bàn chân là căn nguyên của chân nặng mùi.

Bệnh trầm trọng nên mỗi khi có xúc cảm đột ngột như vào phòng thi, nhận tin vui, buồn đột ngột, người bệnh thường lo lắng bồn chồn dễ bị sang chấn tinh thần (stress), mất bình tĩnh.

Phương pháp điều trị

Tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và nách được điều trị tại chỗ bằng cách bôi aluminum chloride 20% vào các buổi tối tác dụng rất tốt. Ngoài ra, còn có một số phương pháp chuyên sâu khác như:

Điện chuyển ion: Đưa các hạt điện tích của thuốc qua da vào sâu dưới da. Thuốc sử dụng trong điện chuyển ion là aliminum chloride 20% và glycopyrrolate 0,01% trong môi trường điện chuyển ion.

Phương pháp này dùng thay thế cho phương pháp bôi tại chỗ. Bằng cách tiêm botulinum A toxin: tiêm botox vào mỗi bàn chân, tay hoặc nách tác dụng giảm tiết mồ hôi rất tốt. Tuy nhiên, tác dụng phụ của thuốc là gây yếu cơ khi cầm nắm nên khuyên bệnh nhân khi làm việc phải thận trọng. Phương pháp này có tác dụng trong 5 tháng sau khi tiêm nhưng giá thành cao. Ở điều kiện nước ta chỉ cần tiêm một lần vào cuối mùa xuân, đầu mùa hè.

Liệu pháp uống thuốc: Sử dụng thuốc kháng cholinergic như pro-banthine hoặc glycopyrrolate có thể có tác dụng giảm tiết mồ hôi toàn thân trong vòng 4-6 giờ sau khi uống thuốc.

Phương pháp phẫu thuật: Khi tất cả các phương pháp trên thất bại thì phương pháp phẫu thuật được áp dụng: cắt bỏ hạch giao cảm ngực để điều trị tăng tiết mồ hôi bàn tay.

Một số tác giả áp dụng tiêm huyết thanh nóng để diệt hạch giao cảm ngực thay cho phẫu thuật cũng đạt hiệu quả cao. Phương pháp diệt hạch giao cảm có tác dụng nhanh và ngừng tiết mồ hôi hoàn toàn 2 bàn tay, da trở nên khô ráp rất khó chịu.

Đối với tăng tiết mồ hôi ở nách thường đi kèm với hôi nách thì phương pháp phẫu thuật tỏ ra rất ưu việt: cắt da theo hình elip tẩy bỏ tuyến mồ hôi cách 2 bên mép cắt 2cm dựa vào sự phân bố của lông nách để cắt lọc. Phương pháp này đơn giản, dễ làm, hiệu quả cao, có thể áp dụng rộng rãi ở tuyến huyện.

(Theo SK&ĐS)
23/06/2011 Đăng bởi tpc
12 trong số 24
bạn thử dùng "Hòa Hãn Linh" xem sao
23/06/2011 Đăng bởi duong
13 trong số 24
THÔNG BẤT THỐNG

Chỉ cần thanh huyết và khử phong thấp rồi khai thông kinh mach thì bịnh tự tiêu ,mìmh có thuốc đặc trị

Một mặt dùng muối bọt chà sát lòng bàn tay ,và ngày hai lần ngâm nước nấu một nấm lá lốt và 1 muỗng muối để nguội còn âm ấm ngâm 15phút

Lh 01295590992
24/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
14 trong số 24
Chữa hôi nách, chữa mồ hôi tay
   Chúng tôi giới thiệu tới các bạn sản phẩm đặc trị của Đức.
   Syneo – sản phẩm đồng hành và thành công cùng bạn.

I. Chữa hôi nách

   Chữa hôi nách với syNeo 5 – sản xuất tại Đức -  Người dùng chỉ phải xịt 1 lần đầu tiên là hết mùi trong 5 ngày và xịt lần thứ 2 tác dụng kéo dài trong 7 ngày. Với những người bị nhẹ thì chỉ cần xịt 4 lần trong 1 tháng là hết mùi và muốn hiệu quả kéo dài thì chỉ cần dùng thêm vào các tháng sau đó với thời gian xịt rãn cách dài hơn. Còn đối với người bị mùi hôi nặng cũng chỉ cần xịt lần đầu là hết mùi và cứ 5 ngày xịt 1 lần và chỉ cần xịt 1 lọ là hết mùi hôi bám trên cơ thể. Sản phẩm đặc biệt dùng cho tất cả mọi người. Đặc biệt cho các bạn đang yêu, quan hệ vợ chống, ngoại giao, ….
   Mời bạn tham khảo mua hàng tại: http://hangxachtayduc.com/category/chua-hoi-nach/
   Hoặc gọi cho chúng tôi:  0989 237 237 – 0928 875 875

II. Chữa mồ hôi tay

   Có hiệu quả cao chống perspirant kem cho bàn tay. Trong thể thao và trong kinh doanh.
   Tube, 40 ml
   Anti-perspirants chất chống mồ hôi kem để sử dụng trong lòng bàn tay.
   Rất lý tưởng cho tất cả các môn thể thao vợt như golf, tennis, bóng bàn, khúc côn cầu, bóng chày và thể thao như bóng ném, bóng chuyền, bóng rổ, lãi xe …
   Mời bạn tham khảo mua hàng tại: http://hangxachtayduc.com/category/chua-mo-hoi-tay/
   Hoặc gọi cho chúng tôi: 0989 237 237 – 0928 875 875
06/08/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
15 trong số 24
Chữa mồ hôi tay - Đặc trị của Đức
Bạn tham khảo tại: http://hangxachtayduc.com
Tổng quan nhanh
Có hiệu quả cao chống perspirant kem cho bàn tay. Trong thể thao và trong kinh doanh.
Tube, 40 ml
Anti-perspirants chất chống mồ hôi kem để sử dụng trong lòng bàn tay.
Với hiệu lực ngay lập tức khô.
Các thành phần hiệp đồng, mồ hôi và cảm thấy ức chế tác dụng làm se axit tartaric tay ngay lập tức gây ngạc khô. Allantoin bảo vệ da chống lại trong khi kích thích. Lastingly giảm mồ hôi ở lòng bàn tay. Đối với một cảm giác an toàn trong thể thao và trong kinh doanh.
Fat-miễn phí và không có dầu, chất nhũ hoá và nước hoa. Ống là đủ cho hơn 120 ứng dụng!
Rất lý tưởng cho tất cả các môn thể thao vợt như golf, tennis, bóng bàn, khúc côn cầu, bóng chày và thể thao như bóng ném, bóng chuyền, bóng rổ, vv
09/09/2011 Đăng bởi NamViet
16 trong số 24
Tôi là trình dược viên của công ty TTBYT lagimed. bán máy điều trị ra mồ hôi chân tay ionomat. bảo hành 12 tháng. Bán đúng giá công ty.tư vấn miễn phí .phục vụ tận tình.ai có nhu cầu xin liên hệ Mr Hiệp 0976732857.xin tham khảo thêm tại trang web lagimed.com. rất nhiêu sản phẩm khác bạn cần
06/10/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
17 trong số 24
Tôi là trình dược viên của công ty TTBYT lagimed. bán máy điều trị ra mồ hôi chân tay ionomat. bảo hành 12 tháng. Bán đúng giá công ty.tư vấn miễn phí.phục vụ tận tình.ai có nhu cầu xin liên hệ Mr Hiệp 0976732857.xin tham khảo thêm tại trang web lagimed.com. rất nhiêu sản phẩm khác bạn cần
06/10/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 24
Chào các vozer. Chắc hẳn ko ít trong số các bạn bị bệnh mồ hôi tay chân. Ai bị bệnh này mới hiểu nó khổ như thế nào, và nó làm giảm sự tự tin + hiệu quả công việc của bạn.
Trên mạng trôi nổi rất nhiều phương pháp chữa mồ hôi tay như đốt rễ lá lốt, uống thuốc nam, mổ đốt hạch giao cảm, chạy điện Ionotopheris (Việt Pháp - HN). Tuy nhiên các phương pháp này ko hiệu quả, đắt hoặc gây biến chứng. Theo tớ biết thì chỉ có Ionotopheris là có hiệu quả thật sự, tuy nhiên hiệu quả ở mức kiềm chế rất tốt, thời gian chữa bệnh ngắn. Tuy nhiên theo tớ, dành ra 1 tiếng 1,2 tuần để chữa không đáng là bao so với nỗi khổ của mồ hôi chân tay mang lại, cách chữa lại đơn giản.
Sau đây tớ sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp 1 máy chạy ion đơn giản, rẻ tiền. Chi phí chỉ khoảng 150k.

Các bạn cần chuẩn bị:
- 1 Adapter laptop, đầu vào 110v-220v (240v cũng được). Đầu ra output 14v-18v-24v tùy các bạn, càng cao càng mạnh, nhưng nhất thiết A phải nhỏ hơn 2A (2000mA), càng nhỏ càng tốt. tốt nhất là 500mA (0,5A) <-- nếu ai thấy ở đâu bán thì gửi địa chỉ cho anh em biết nhé.

- 2 kẹp đầu cá sấu (Alligator clip)

- 2 lá nhôm (hoặc lá inox) + hộp nhựa cao có thể đổ nước ngập chân (loại đựng thức ăn, để vừa bàn chân) .

- Có thể thay 2 thứ trên bằng khay Inox luôn càng tốt.

OK vậy là chuẩn bị xong.
- Nối 2 kẹp cá sấu vào 2 đầu dây output của adapter nhé (tách dây ra, nối từng cái kẹp vào mỗi đầu dây), nhớ đánh dấu 2 dây khác nhau để khi chữa còn phân biệt được chiều của dòng điện.

Cách chữa:

- Đổ nước vào 2 khay, dùng nước đun sôi càng tốt, cho thêm nắm muối vào tăng dẫn điện, ko cần nhiều quá, đủ hòa tan là được.
- Đặt lá nhôm (inox) vào, kẹp cá sấu vào mỗi bên. Cho tay vào thử xem có thấy tê ko, nếu tê là ok, bắt đầu được rồi.
- Ngâm chân/tay vào sao cho ngập hết phần chân/tay hay ra mồ hôi. Mỗi bên chân/tay chữa như vậy 20 phút, sau 20 phút rút kẹp ra đổi bên để 2 bên chân/tay được chữa đều nhau.
- Bị nặng, trong thời gian chữa trị tích cực (2 tuần đầu) thì mỗi ngày chạy 1 lần cho chân và tay. Sau khi đã đỡ thì dãn cách thời gian ra, 2 ngày chạy 1 lần. Nếu đỡ 90% và dứt điểm rồi thì nên theo dõi, nếu cần thì duy trì 1 tuần 1 lần hoặc 2 tuần 1 lần, nếu bạn bị nhẹ thì có thể ko cần nữa hoặc 1 tháng 1 lần tùy bạn thôi.

- Chú ý, chú ý chân tay bị xây sát, vết thương hở cho vào sẽ rất đau, vì vậy bạn nên chờ tay chân khỏi đã rồi hãy chữa. Nếu vết thương nhỏ thì lấy Vaselin mua ngoài hiệu thuốc bôi vào để tránh tiếp xúc với điện. Trong quá trình chạy chữa chân tay chắc chắn sẽ bị xót, rát, vì vậy nên mua sẵn Vaselin đề phòng.

- Thứ 2 là trong vòng 5-15 ngày đầu chữa trị, chân tay sẽ ra mồ hôi nhiều hơn (nếu bạn hay đi giày), việc này rất bình thường nên cố gắng điều trị, nó sẽ tự động hết dần.

Trong quá trình điều trị, có sáng kiến gì các bạn chia sẻ cho anh em Vozer nhé. Chúc các bạn thành công. \m/
26/05/2012 Đăng bởi locpt76
19 trong số 24
các anh chị ơi giúp em với !! em bị mắc bệnh đổ mồ hôi tay và chân rất nghiêm trọng !! các triệu chứng nó là dổ mô hôi rất nhiều hâu như là ko ngừng ,, có khi nào ngừng chảy thỳ tay chân lại trở nên thô ráp rất khó chịu đôi tay chân lúc nào cũng uốt nhòe !! các anh chị biết cách thỳ trả lởi giúp em nhe thanks trc
24/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
20 trong số 24
http://forum.gametv.vn/gop-y-thac-mac/30698-chua-ra-mo-hoi-chan-tay-hieu-qua-nhat-3.html ai bị ra mồ hôi chân tay thì vào trang này.đã có người thử bằng cách này và có kết quả tốt.đây là sdt của mình 0978666884
28/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
21 trong số 24
Cửa hàng của mình có bán máy trị mồ hôi tay hay lắm, máy của Pháp, có khách hàng mua để gởi đi nước ngoài nửa. Nếu bạn cần thông tin gì, bạn gọi cho mình nha 0908 495 693, gặp Trinh.
15/04/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
22 trong số 24
Các bạn ơi! Đã nhiều lần mình tìm trên mạng rồi,có cách là dùng lá lốt để sắc thuốc uống.Nhưng các bạn ơi,minh cũng thử làm rồi mà sao mình sao lá lốt nó không vàng được đấy.thật tồi tệ,nó cứ có màu xanh xanh đen đen đấy,giúp mình với, bạn nào có cách để giúp mình xao vàng với nhé!Cảm ơn các bạn nhiều!Thanks nha!
05/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
23 trong số 24
ngày 27/5/2013 mình đã chữa thành công bằng adapter tự chế.mới chỉ chạy được 4 lần mà đã có kết quả.ở bênh viện thì 7 lần mới có kết quả.mình thật sự cảm thấy hạnh phúc và rất vui vì bây giờ mình làm việc gì cũng không phải lo ngại nữa.cách làm bằng adapter tự chế mình tìm hiểu được trên mạng và sau 1 năm mình mới thành công.nếu như bạn nào đang bị và muốn chữa hay thắc mắc hay liên lạc với mình nhé.mình sẽ giúp đỡ các bạn.0978666884
27/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
24 trong số 24
Rang lá lốt lên rồi đem đổ nhanh xuống đất ( nền xi măng cũng được)
Tiếp theo, lấy ra đun lấy nước uống hằng ngày
04/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
làm sao chữa bệnh hôi chân
làm sao để chữa hôi miện hiệu quả ?
Giúp mình về bệnh ở tay
chữa mồ hôi nách
đã có thuốc kích thích để ra mồ hôi chưa?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp