Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
làm cách nào để sút bóng uy lực và chính xác ?
Xã hội | Bóng đá 12/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 5
sút uy lực là dùng mũi giày hoặc mũi chân,còn chính xác thì phải tập luyện nhiều
12/11/2010 Đăng bởi laogiahocao
2 trong số 5
1.canh thật chuẩn
 2.Sút từ từ càng lại gần càng nhanh
   3.Bóng bay xoáy, mạnh nhất, chính xác nhất khi nằm chon bên vùng má trong bằng 1/3 dày.
    4.Tập sút thật nhiều để chân thêm lực sút(Mạnh và nhanh)
     5. Nếu sút penaty nên chỉ nhìn 1 lần rồi ghi nó vào đầu đừng đẻ đối phương đoán ra.
      6. Nếu sút bóng lên nên sút bóng xà cao hơn 2 cái đầu.
................................................
   Theo huấn luyện viên...
12/11/2010 Đăng bởi Wangon
3 trong số 5
Luyện tập hoặc cậu đọc nhiều truyện Itto_ Cơn lốc sân cỏ nhiều vào!!! Vừa hay lại biết đâu học được vài cách sút bóng của 1 số cầu thủ trong đó!!! Đừng trừ điểm mình nhé vì mình nói thật mà!!!
13/11/2010 Đăng bởi Minh Hạnh
4 trong số 5
Sút bóng để có uy lực thì cần luyện tập sút bằng Mu bàn chân,Vị chí của Mu bàn chân là từ cổ chân kéo theo đường sống bàn chân đến cổ ngón chân cái.đó là phần cứng nhất để bạn tạo ra lực sút mạnh.chưa hết bạn phải biết kết hợp với chân trụ, eo, lưng, tay, điểm tiếp xúc bóng.kết hợp lam sao thật nhịp nhàng tự nhiên và  chuẩn xác.-Còn chính xác thì bạn phải tập luyện nhiểu hơn và thường xuyên vì đây là cảm giác!về cơ bản thì tính theo lực,điểm tiếp xúc góc với trái bóng,hướng tạo ra lực sút.Giải thích ngắn gọn:1-xác định vị trí để đưa trái bóng đến chỗ đó.2-chạy đà và tạo hướng bằng chân trụ.3-quan sát góc tiếp xúc vào trái bóng.4- Eo,tay,lừng,chân sút phối hợp tao ra lực đòn bẩy để kick chân sút vào trái bóng. 5-nhờ vào cảm giác để tạo lực xa hay gần cho điểm đến của trái bóng.
28/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 5
- Để tác động 01 lực tối đa vào quả bóng đá. Thì tùy theo hiện trạng của quả bóng ( quả bóng tỉnh đứng yên, quả bóng động đang di chuyển theo hướng nào từ phía người đang sút bóng). Tùy theo vị trí mà người sút có những tư thế khác nhau để sút quả bóng.
- Tất cả vị trí của đôi chân: đùi, đầu gối, bắp chân, ống chân, cổ chân, mu bàn chân, lòng bàn chân, má trong má ngoài bàn chân đều có thể sút được trái bóng ở những vị trí khác nhau.
- Để sút 01 quả bóng tịnh (đứng yên) (sút phạt) bạn hảy quan sát 01 cầu thủ sút quả phạt đền 11.m có cú sút mạnh: Đầu tiên sửa quả bóng đứng yên ở vị trí sút phạt (chọn chổ tương đối cao ổn định) - Lùi lại phía sau khoảng cách từ 7-14.m ( Tùy theo bước chạy mà cầu thủ tính toán vị trí chân trụ) chệch hướng sút phạt một góc khoảng 30 độ - Tập trung vào quả bóng - Chạy lấy đà từ chậm đến nhanh - Chân trụ dậm đúng vào vị trí đã định - Co chân - duổi chân thẳng tập trung vào hết trọng lượng cơ thể sút mạnh vào tâm quả bóng.
- Tùy theo cầu thủ thuận chân trái hoặc phải, quả bóng cần có cuộn, xoái trái, xoái phải hay không mà tăng thêm nguy hiểm, lắc léo của quả làm cho thủ môn khó đón, khó bắt bóng.
- Tính đến thời điểm hiện nay (nếu tôi không nhầm) thì cầu thủ KemPet ( Argentina 1974-1978 là có cú sút mạnh nhất thế giới)
10/11/2011 Đăng bởi haitvk3
Bạn cũng có thể quan tâm
Trang web TIP Bóng Đá nào uy tín nhất?
các kỹ thuật trong Pes 2011 ???
tại sao nước anh có nền bóng đá hay vậy mà mấy năm gần đây WC đá không ra gì hết
bóng đá có xuất sứ từ Trung Quốc hay Anh?
tại sao ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp