Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Tren Hocmai.vn hoc theo kieu nao la tot nhat?? Luyen thi DH dam bao, Luyen thi DH hay la Luyen thi TN. DHoc theo chu de?
Xã hội | Thi cử | Internet | Ngoại ngữ | Âm nhạc 13/10/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 3
Nên chọn Luyện thi đảm bảo là tốt nhất.
13/10/2011 Đăng bởi thuhg104
2 trong số 3
Hi bạn,
Về cách học trực tuyến: Bạn tham khảo bài viết của thầy Quang Anh ở link http://tintuc.hocmai.vn/index.php?option=com_content&task=view&id=20323&Itemid=103 để tìm được phương pháp học hiệu quả nhé.

Còn về 3 khóa học bạn nói thì mình chỉ giúp bạn phân biệt 3 khóa học này theo ý mình hiểu thôi nha, bạn lấy làm tham khảo, các bạn khác có bạn nào đã học rùi thì góp ý cho bạn ấy với nhé.
+ Luyện thi đại học đảm bảo: Khóa học cung cấp toàn diện các kiến thức cơ bản và nâng cao để học sinh học, ôn, luyện thi ĐH. Đi kèm với khóa học này là các dịch vụ hỗ trợ phong phú như đọc sách hướng nghiệp miễn phí, hỗ trợ giải đáp thắc mắc về kiến thức môn học trong vòng 24h, hỗ trợ gia sư qua điện thoại tới 22h hàng ngày...
+ Luyện thi đại học: Nội dung cũng tương đối giống khóa luyện thi đại học đảm bảo, cũng cung cấp rất nhiều bài tập, nhiều đề kiểm tra nhưng không có các dịch vụ đi kèm như ưkhóa luyện thi đại học đảm bảo
+ Luyện thi ĐH theo chủ đề: Khóa này thì khác hẳn hai khóa kia nha bạn, vì mỗi khóa học của nó chuyên sâu về một chủ đề. Nếu bạn cảm thấy yếu kiến thức phần nào có thể học trong khóa chủ để để bổ sung kiến thức của phần đó. Khóa này cũng được biên soạn theo sách giáo khoa và chuyên sâu hơn để bạn có thể nắm rõ về vấn đề.

Hì, hi vọng là câu trả lời của tớ giúp ích cho bạn nhé@! Chúc bạn một ngày 20-10 thật ý nghĩa dù tớ không biết bạn là boy hay girl!
19/10/2011 Đăng bởi Thuy_sky
3 trong số 3
Chào bạn, mình nghĩ học theo khóa học nào còn do mục đích và năng lực, kiến thức hiện tại của bạn đã, nếu như bạn muốn học và học tập 1 cáh có hệ thống đầy đủ các kiến thức để ôn tập thì nên chọn các môn trong khóa LTĐHĐB hoặc LTĐH còn nếu bạn chỉ muốn bổ sung 1 phần kiến thức còn yếu, bị hổng thì học theo chuyên đề. Nói chung là bạn cần học thử các khóa học, các môn học của các thầy để vừa xem khóa học nào, thầy cô nào phù hợp với mình để lựa chọn nhé!
Chúc bạn học tập tốt nhé
21/10/2011 Đăng bởi minh_hn
Bạn cũng có thể quan tâm
web luyen thi dh
Cac ban cho minh hoi SGK nao la tot nhat de luyen thi DH khoi A.
tai sao trong cf luc thi ta co the zo may chu Luyen Tap, luc thi ko?
minh nam nay hoc lop 12.minh la dan toc kinh nhung co me la dan toc hoa thi co duoc diem uu tien khi thi dh ko?
Hoi ve lien thong cd len dh
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp