Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Tôm chế biến thế nào ngon nhất?
Đời sống | Bách khoa | Ẩm thực | Mẹo vặt hàng ngày 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 21
Tôm có nhiều loại, mỗi loại được nuôi dưỡng trong một môi trường khác nhau nên cách chọn và dinh dưỡng mà thực phẩm mang lại cũng khác nhau. Dưới dây là một số cách chế biến tôm đem lại cho bạn nhiều chất dinh dưỡng nhất  http://thegioisanhdieu.timnhanh.com/m/tag/am_thuc/760/3
23/04/2010 Đăng bởi QA.TVH
2 trong số 21
Chế biến theo khẩu vị của người ăn
01/04/2011 Đăng bởi Doanh Long
3 trong số 21
nướng muối ớt, cay cay mà tôm lại vừa chín tới rất ngọt ngon
02/04/2011 Đăng bởi juliet smith
4 trong số 21
có nhiều món ăn được chế biến từ tôm nên bạn có thể làm theo từng món như tôm hùm khô
tôm súp, tôm xào nấm rơm
chúc bạn thành công
02/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 21
bóc vỏ bỏ mồm
02/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 21
Vaon nha hang la cach tot nhat!
02/04/2011 Đăng bởi Quang Thiện
7 trong số 21
tom boc non tam bot chien xu ran, hoac dem chao dau la ngon thuoi
02/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 21
Tôm nướng dể làm ngon. (nhớ để vỏ nướng)
Hoặc có thể mổ tôm(theo sống lưng), cho ít gia vị tỏi, sa tế, mối, đường ... nướng kèm với tỏi
03/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 21
chế biến thì có rất nhiều kiểu chế biến để tạo thành nhiều món tôm khác nhau. Nhưng ngon nhất là khi người chế biến phô bày đảy đủ tài năng và cả tâm hồn thanh thản vào đó!!! ^^
03/04/2011 Đăng bởi Đỗ Minh Phương
10 trong số 21
tôm thì mình thich nhất là : rang me
hihi ngon lắm và mình cũng hay làm món này lắm
làm thử đi bạn
(*_*)
04/04/2011 Đăng bởi Khương cô đơn
11 trong số 21
nướng mọi, ăn sống với bò tạt
04/04/2011 Đăng bởi Vương Gia
12 trong số 21
Luộc tươi là ngon nhất.
05/04/2011 Đăng bởi Freeman
13 trong số 21
tom nhung bot
05/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
14 trong số 21
Tôm sống, ngắt đầu, ngắt đuôi rửa sạch sau đó vắt chanh tươi lên lúc đó tôm sẽ chuyển sang màu hơi đỏ, rưới đậu phộng (đã giả nhiễn) lên đĩa tôm sau đó đem cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Bước hai: làm nước chấm (tùy vào số lượng người ăn mà làm nước chấm): cho xì dầu, tương ớt và khấy điều cho tương ớt hòa tan vào xì dầu, giã (đâm) tỏi, ớt trái (tùy vào người ăn cay hay không sau đó trộn các hỗn hợp này lại với nhau, lại cho thêm Wasabi (mù tạc) vào.
Tiếp theo lấy tôm ra chơi là ngon tuyệt nhất.
Chú ý: tôm đất dùng cách này là ngon nhất.
Thôi mình đi ăn đây, thèm quá rồi!
05/04/2011 Đăng bởi nicolai
15 trong số 21
Tom hap bia la ngon nhat roi. chem chep!
05/04/2011 Đăng bởi Tiumiu
16 trong số 21
ram mặn or hấp .....
05/04/2011 Đăng bởi kjssty
17 trong số 21
tom tha vao nuoc soi khi tom noi len la phai vot ra ngay la ngon nhat
08/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 21
Tôm nướng tỏi ớt
Nguyên liệu:

- 1kg tôm sú

- Muối hột

- Ớt

- Tỏi

- Dầu ăn

- Que tre để xiên tôm.

Thực hiện:

Bước 1:

Tôm sú rửa sạch, dùng xiên tre xiên từ đầu đến đuôi tôm để con tôm được thẳng, khi nướng chín sẽ không bị cong lại.

Bước 2:

Để làm hỗn hợp ướp tôm, bạn giã nhỏ muối hột, ớt và tỏi chung với nhau. Sau đó trộn với dầu ăn.

Bước 3:

Trước khi ăn khoảng 15 phút, bạn chà xát hỗn hợp muối - ớt - tỏi lên từng con tôm để tôm thấm gia vị phía ngoài vỏ. Sau đó bạn cho vào lò nướng khoảng 5-7 phút cho tôm chín là được.

Tôm nướng tỏi ớt có vị thơm của tỏi và mằn mặn của muối hột ngoài lớp vỏ, thịt tôm phía trong vừa chín tới, ngọt và dai. Món này rất phù hợp khi bạn cần đãi khách nhưng không có nhiều thời gian để chuẩn bị.



Tôm chiên giòn sốt cam
Nguyên liệu:

- 8 con tôm to

- 8 thìa súp bột mì

- 10 thìa súp bột cà mì

- 2 thìa nước cốt dừa

- 2 thìa súp đường

- 2 thìa súp nước cốt chanh

- 8 thìa súp nước cam

- ½ thìa súp bột ngô

- 2-3 nhánh tỏi, băm nhỏ

- 100g bơ lạt

- 1 quả ớt (tùy thích)

- Dầu rán

- Tiêu, muối vừa đủ.

Thực hiện:

Bước 1:

Lột vỏ ở mình tôm, giữ lại vỏ ở phần đầu và đuôi cho đẹp. Rút chỉ đen ở sống lưng tôm.

Trộn bột cà mì với bột mì và một nhúm muối. Lăn từng con tôm lên hỗn hợp bột này cho bột bao đều mình tôm.

Làm lần lượt đến khi hết tôm nhé!

Bước 2:

Cho tôm vào rán ngập dầu cho đến khi vàng đều thì cho ra đĩa.

Bước 3:

Phi thơm tỏi, đổ lên đĩa tôm. Thêm chút tiêu, muối cho vừa miệng.

Bước 4:

Chuẩn bị sốt: pha nước cam, nước chanh, đường và bột ngô trong bát.

Bước 5:

Cho ½ thìa cà phê dầu vào chảo, khi dầu nóng thì thêm nước cốt dừa vào, đun đến khi nước cốt dừa chuyển màu trong. Tiếp theo cho bát hỗn hợp nước cam, chanh vừa pha vào, để lửa vừa và khuấy liên tục hỗn hợp sốt trên bếp cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện với nhau và hơi sệt lại. Cho thêm ớt băm nhỏ nếu thích ăn cay. Cuối cùng bạn cho bơ vào và đun sôi lửa nhỏ cho đến khi sốt hơi đặc và có màu vàng cam là được.

Khi ăn bạn có thể rưới sốt cam lên đĩa tôm; hoặc nếu sợ ăn không kịp sốt cam khiến tôm bị ỉu thì bạn đặt chén sốt cam bên cạnh để chấm với tôm. Làm theo kiểu này tôm giòn tan, chấm với sốt béo ngậy, thơm mùi cam thật là tuyệt!



Tôm thịt bọc trứng cút

Nguyên liệu:

- 150g tôm

- 100g thịt heo xay

- 100g giò sống

- 15 quả trứng cút

- 1 quả trứng gà

Thực hiện:

Bước 1:

Trứng cút luộc chín, bóc vỏ.

Bước 2:

- Tôm bóc vỏ, quết nhuyễn.

- Thịt heo xay ướp chút bột nêm, tiêu, hành tím.

- Đặt chung tôm quết, thịt heo xay, giò sống vào bát.

Bước 3:

Dùng bao tay nilon có thoa chút dầu ăn, nhào hỗn hợp trên cho thật nhuyễn.

Bước 4:

Bọc mỗi quả trứng cút bằng một lớp áo tôm thịt bên ngoài, viên tròn.

Bước 5:

Tiếp tục làm với những quả trứng còn lại.

Bước 6:

Nhúng mỗi viên trứng cút đã bọc tôm thịt vào bột nước, hoặc lăn qua bột khô - trứng gà đã đánh tan.

Bước 7:

Chiên vàng trứng cút trong dầu ăn.

Khi ăn món này bạn có thể cắm sẵn tăm nhọn vào từng quả trứng nếu dùng như món khai vị khi tiếp khách, hoặc nếu làm cho bé ăn bữa đệm thì bạn dùng que tre xiên khoảng 3-4 quả trứng vào một xiên để bé tự cầm ăn.

Chiên rồi chấm tương ớt  hoặc chiên xong cho vào nồi sốt cà chua ăn cũng rất lạ mà ngon!



Gỏi xoài xanh tôm nướng chua cay
Nguyên liệu:

- 12 con tôm to

- 1 thìa canh ớt chưng (bạn có thể giảm bớt lượng ớt chưng nếu không ăn được cay nhé)

- 2 quả xoài xanh cỡ vừa

- 2 củ hành khô, xắt lát mỏng

- Một nắm rau mùi, rửa sạch, xắt khúc khoảng 1cm

- 75g hạt điều rang (có thể thay thế bằng đậu phộng rang nếu không có hạt điều)

- 1 thìa canh đường, 2 thìa canh nước mắm ngon, 2 thìa canh nước cốt chanh và một ít ớt khô.

Thực hiện:

Bước 1:

Xoài xanh gọt vỏ, bằm sợi giống như cách bạn bằm quả bầu để nấu canh: dùng dao bằm theo chiều dọc quả xoài rồi gọt lấy phần thịt xoài. Sau khi bằm bạn cho xoài vào tô nước lọc có vài viên đá, để khoảng 5 phút rồi trút ra rổ, để ráo.

Bước 2:

Ướp tôm với ớt chưng khoảng 5 - 10 phút rồi nướng chín trong lò nướng hoặc nướng với bếp than sẽ ngon hơn.

Bước 3:

Cuối cùng bạn pha nước trộn gỏi gồm có nước mắm, nước chanh và đường, khuấy cho đường tan hết. Cho tôm, xoài, hạt điều vào một bát lớn, rưới nước trộn và trộn đều cho thấm vị chua cay mặn ngọt, nêm nếm lại lần cuối cho vừa khẩu vị tùy theo độ chua của xoài rồi xúc ra đĩa, rắc rau mùi và dùng ngay.

Những ngày hè nóng nực, ai cũng muốn giảm bớt thời gian ở trong bếp bằng cách nấu những món nhanh, ít công đoạn xào nấu. Món gỏi xoài tôm nướng này là một trong những món đáp ứng được nhu cầu đó với hương vị chua cay mặn ngọt rất hài hòa - phù hợp với bữa ăn mùa hè khi bạn luôn cảm thấy háo nước và thèm một thứ gì đó nhẹ nhàng, dễ ăn.

Xoài chua chua giòn giòn, tôm cay cay thơm thơm, hạt điều bùi bùi hấp dẫn, tất cả được kết hợp với nhau một cách vô cùng tinh tế để tạo nên một món ngon bạn khó có thể chối từ!



Tôm xốt hạt đậu cay

Thành phần: (4 người ăn)

- 3 củ tỏi đinh hương

- 1 củ hẹ tây to

- 75g ớt

- ¼ chén dầu ăn

- 2 quả cà chua xắt nhỏ

- 2 tách nước

- 2 muỗng canh nước cốt dừa

- 2 muỗng canh nước tương ngọt

- ½ muỗng cà phê muối

- 10g ớt mắt chim

- 100g đậu xanh

- 250g tôm

Thực hiện:

- Xay tỏi, hẹ tây, ớt trong máy xay để sang bên .

- Đun 1 ít dầu trong chảo và xào đậu nhanh chóng, khoảng 1 phút. Vớt đậu ra đĩa.

- Cho cà chua vào, xào nhanh trong vòng 30 giây.

- Thêm nước và sữa dừa, nấu trên lửa vừa khoảng 2-3 phút.

- Cho muối và tương ngọt vào, nấu hơi sôi trong vòng 5 phút cho đến khi nước đặc sánh.

- Tiếp tục cho đậu vào đảo nhanh tay.

- Cho tôm vào xào nhah tay cho đến khi tôm chuyển màu và chín.

- Tắt bếp, bỏ món ăn ra đĩa và ăn với cơm. Chắc chắn sẽ rất ngon đấy!




món xào siêu tốc mà thơm ngon với tôm
1. Bông bí xào tôm

Nhà mình rất thích ăn bông bí, bữa nào mua được bông bí nhỏ thì làm món xào, còn bữa nào mua được bông bí to thì nhồi tôm thịt. Món bông bí xào tôm này rất dễ ăn, mỗi lần mình làm món này cả nhà đều hưởng ứng nhiệt tình lắm!

Nguyên liệu:

1 bó bông bí

200g tôm

Vài nhánh tỏi

Gia vị / hạt nêm.

Thực hiện:

Bước 1:

Bông bí tước xơ, ngắt ngắn, ngâm 3 – 4 lần nước, để ráo

Bước 2:

Tỏi bóc vỏ, đập dập.

Nếu dùng tôm đông lạnh bạn cho tôm ra ngoài rã đông. Nếu dùng tôm tươi bạn bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ đen ở lưng tôm. Ướp tôm với hạt nêm trong khoảng 5 phút.

Bước 3:

Làm nóng chảo, cho ½ chỗ tỏi vào phi thơm, cho tôm vào xào cho đến khi tôm chuyển màu đỏ hồng.

Bước 4:

Thêm bông bí vào xào chung.

Bước 5:

Khi bông bí chín tái bạn cho gia vị hoặc hạt nêm vào, đảo đều đến khi bí chín thì nêm nếm lại lần cuối.

Bước 6:

Cho nốt 1/2 chỗ tỏi vào chảo, đảo đều rồi múc ra đĩa, dùng nóng.

Món bông bí xào tôm giản dị mà lại đủ chất, không những thế còn lạ miệng nữa:

2. Bầu xào tôm

Thêm một món xào cực thanh mát cho mùa hè này các mẹ nhé!

Nguyên liệu:

- 1 trái bầu

- 200g tôm

- Hành lá

- 2 củ hành tím, thái lát mỏng

- Gia vị nêm.

Thực hiện:

Bước 1:

Bầu gọt vỏ, xắt miếng vát dày khoảng 1cm.

Bước 2:

Tôm lột vỏ, bỏ chỉ đen, ướp với hạt nêm và hành tím.

Bước 3:

Làm nóng dầu trong chảo, cho tôm vào xào chín.

Bước 4:

Thêm bầu vào xào cùng với lửa to, khi bầu chín bạn tắt bếp và nêm nước mắm, bột ngọt, hạt nêm vừa ăn.

Bước 5:

Trước khi múc ra đĩa bạn cho hành lá vào đảo đều nhé!

Mùa hè, trời nắng nóng, nhà mình rất thích ăn những thứ quả như bầu, bí hay mướp bởi những thứ quả này vừa ngọt lại vừa mát, làm giảm cảm giác háo nước và khiến bữa cơm trở nên ngon miệng hơn.




Đậm đà đậu phụ, tôm thẻ rim xì dầu
Nguyên liệu:

- 300g tôm, 5 bìa đậu phụ

- Xì dầu, nước mắm, gia vị, hành lá, gừng…

Cách làm:

- Tôm để nguyên vỏ, chỉ cắt bỏ đầu, một chút đuôi, rửa sạch, để ráo nước.

- Ướp tôm với một ít muối tinh để vỏ được săn lại.

- Đậu phụ cắt miếng nhỏ vừa ăn

- Hành lá cắt khúc, gừng đập dập rồi thái nhỏ

- Cho hành lá, gừng vào bát to, thêm 2 thìa xì dầu, 1 thìa nước mắm, một chút gia vị, 1 thìa đường, khuấy tan

- Cho ít dầu ăn vào chảo, thả từng miếng đậu phụ vào rán vàng hai mặt.

- Để nguyên chảo rán đậu, trút bát nước sốt đã pha vào, đun khoảng 5 phút đủ để đậu phụ ngấm gia vị

- Tiếp tục cho tôm vào, khi vỏ tôm chuyển sang hết màu đỏ, nêm lại gia vị, đường một lần nữa rồi tắt bếp.




Chả tôm đậu xanh hấp
Nguyên liệu:

- Một chén tôm đất đã lột vỏ, làm sạch, ngâm với nước dừa tươi ngọt qua nửa giờ, vớt ra, vắt ráo, giã quết thật nhuyễn.

- 1/4 chén đậu xanh cà nấu chín, quết nhuyễn.

- 1/4 chén củ năng cắt hột lựu nhỏ, vắt thật ráo.

- 1/5 chén mỡ gáy heo luộc chín, cắt hột lựu nhỏ.

- Một hoặc hai lòng trắng trứng gà đánh tan, lòng đỏ để riêng.

Thực hiện:

- Nhào trộn tất cả nguyên liệu với 1/2 muỗng cà phê muối tiêu, một muỗng cà phê hành tỏi băm, một muỗng cà phê dầu mè đen. Lượng lòng trắng vừa đủ kết dính hỗn hợp.

- Vốc hỗn hợp tôm vào trong tay từng ít một, quật vào lòng một cái tô sứ năm - bảy lần cho chắc lại rồi cho vào tủ lạnh, để trong một giờ.

- Dùng muỗng sứ, múc đầy tôm vào từng muỗng, ém bằng mặt, sắp muỗng vào xửng, hấp chín rồi láng lòng đỏ lên mặt chả, hấp thêm một-hai phút nữa, không đậy nắp xửng cho đẹp mặt chả. Để nguội chả cho ráo, chắc.

- Cách làm này có đậu xanh, củ năng nên không dai như chỉ dùng tôm, nhưng lại có thêm vị ngon nhẹ nhàng của rau củ.




Lẩu tôm
Nguyên liệu:

500g tôm

2 lít nước dùng ninh từ xương heo

100g me chín

3 trái cà chua

3 trái khế

1 trái thơm

1kg bún

100g hoa chuối bào

300g rau muống

1 muỗng canh tỏi xắt nhuyễn

1 muỗng canh hành xắt nhuyễn

Gia vị: Dầu ăn, ớt, bột nêm, nước mắm

Thực hiện:
Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, giữ lại phần đuôi, rạch lưng lấy chỉ đen, rửa sạch, để ráo nước. Xếp tất cả lên dĩa.

Me ngào với một ít nước ấm, bỏ hạt. Cà chua cắt làm 4. Khế xắt lát mỏng. Thơm xay nhuyễn vắt lấy nước.

Bún trụng nước nóng, để ráo, cho lên dĩa.

Rau muống ngắt khúc, rửa sạch, để ráo nước. Hoa chuối rửa sạch. Cho rau muống, hoa chuối lên dĩa.

Phi thơm hành tỏi, cho nước dùng + nước cốt thơm + nước cốt me đun sôi, nêm thêm nước mắm, bột nêm cho vừa ăn.

Khi ăn dọn tôm, rau và bún nhúng lẩu.




tôm xào búp chè mạn
Nguyên liệu:

- 300g tôm đồng,

- 17g chè mạn (loại chè ngon, món ăn càng ngon)

- 1 thìa nhỏ bột mì, 1 thìa rượu gạo, 1 thìa rượu vang đỏ, gia vị…

Cách làm:

- Tôm bỏ sạch vỏ, chỉ đen, trộn và ướp với 1 thìa bột mì

- Thêm rượu, gia vị vào tôm, để khoảng 15 phút cho ngấm. Sau cho chắt đổ nước để tôm được khô.

- Chè mạn cho vào bát, chế nước sôi già, để 7-8 phút, đổ nước đi chỉ lấy bã.

- Cho chảo lên bếp, cho dầu ăn, để nóng già, cho tôm vào đảo nhanh tay, cho 1 thìa rượu vang vào, thêm bã chè, gia vị, xào nhanh và kỹ cho tôm ngấm gia vị.

- Với món tôm xào búp chè, không nên cho hạt tiêu, mất hết hương vị.




hoa bí nhồi tôm thịt
Nguyên liệu:

2 bó hoa bí

200g tôm

150g thịt nạc vai bằm

2 cọng hành lá

Hạt nêm, tiêu.

Thực hiện:

Bước 1:

Hoa bí nhặt rửa sạch, để ráo nước, dùng kéo nhọn cắt bỏ nhụy hoa.

Mình mua 2 bó hoa bí về chỉ nhặt ra được tầm 15 bông dùng để nhồi tôm thịt, còn những bông bị rách hay nhỏ quá thì để lại xào cùng phần cọng được món hoa bí xào tỏi ăn với cơm cũng rất ngon.

Bước 2:

Tôm rửa sạch, bóc vỏ bỏ đầu.

Bước 3:

Thái hạt lựu hoặc bằm nhỏ. Mình chọn cách thái hạt lựu để khi ăn cảm nhận rõ vị ngọt của tôm hơn.

Bước 4:

Hành lá bỏ gốc, nhặt rửa sạch, xắt nhỏ.

Bước 5:

Cho tôm, thịt, hành lá vào bát, hêm một thìa cà phê hạt nêm cùng nửa thìa cà phê tiêu xay.

Trộn đều, để khoảng 5 phút.

Bước 6:

Nhồi tôm thịt vào từng bông hoa bí. Bạn chú ý nhồi từ từ và nhẹ tay bởi hoa bí rất dễ bị rách.

Nếu có nồi chiên nhỏ bạn đổ dầu ăn vào, bật lửa nhỏ rồi cho hoa bí đã nhồi thịt vào chiên ngập dầu đến khi hoa bí và phần tôm thịt phía trên có màu vàng nâu đều là được.

Nhà mình thường dùng món này như một món khai vị, chấm tương ớt rất ngon. Bạn có thể chấm nó với xì dầu hoặc ướp mặn hơn và dùng như một món chính trong bữa ăn gia đình:

Làm món này không mất quá nhiều thời gian mà ăn lại thơm ngon và lạ miệng nữa, các mẹ cùng thử nhé!




Tôm thẻ trộn dưa chuột rưới hành phi
Nguyên liệu:

- 300g tôm thẻ loại to, loại còn nhảy tanh tách.

- 3 quả dưa chuột, hành củ, nước mắm, ớt, tỏi.

Cách làm:

- Tôm chỉ cắt bỏ râu, để nguyên vỏ hấp hoặc cho vào nồi nước sôi để luộc.

- Vớt tôm ra, bóc vỏ từng con. Với nồi nước luộc tôm bạn có thể cho rau vào nấu canh.

- Dưa chuột nên gọt sạch vỏ, cắt khúc tròn dày 5-7cm

- Làm bát nước chấm hơi ngọt, thêm ít ớt bằm, tỏi bằm cho đẹp mắt.

- Hành củ khô thái mỏng, xào qua với ít dầu, rồi trút vào bát nước mắm.

- Xếp tôm khô lên đĩa sâu lòng, trải tôm trên bề mặt, từ từ rưới nước mắm ngọt cùng hành khô phi thơm lên trên. Khi nào ăn trộn đều.

- Nếu thích có thể trang trí thêm vài lá húng bạc hà hoặc rau mùi lên trên
12/08/2011 Đăng bởi Pé nhí nhảnh
19 trong số 21
Canh tôm hoàng kỳ:

Công dụng : Dùng cho các bệnh nhân bị mụn nhọt đã vỡ mủ nhưng lâu ngày chưa hết sưng nề hoặc các sẹo mổ lâu liền.

Nguyên liệu và chế biến : Tôm càng 10 con, hoàng kỳ 20g, thêm gia vị, rau đậu thích hợp nấu canh.
xem chi tiết tại chodongduoc.com
22/08/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
20 trong số 21
Theo tớ thì rán lên hoặc rang tôm lên ăn
Ko biết bạn thế nào nhưng tớ thấy vậy !!!!!!!!!!
Hoặc bạn có thể mua bột chiên xù về chiên vk tôm cũng đc ngon mà ko bít bạn thế nào !!!!!!!!!
24/08/2011 Đăng bởi sanhotrang94
21 trong số 21
hấp bia . đổ bia xóc lên cho vào nồi lẩu đun đến sôi , ( ngon cực )
22/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Loại mì nào ngon nhất hiện nay?
Công thức chế biến mỳ Quảng?
Pha mắm tôm thế nào cho ngon??
Cho mình hỏi về món muối tôm Tây Ninh
Mỳ tôm hay mì tôm
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp