Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
sinh hoạt tình dục ở tư thế nào là sướng nhất cho cả hai?
Gia đình | Hôn nhân 08/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 9
tùy chứ, hỏi xem bên kia thích kiểu nào ^^
08/11/2010 Đăng bởi Candark
2 trong số 9
Dạo đầu tốt vào biết dùng ngọn ngữ hành động kích thích,ra dấu cho nhau hiểu cảm xúc của đối tác
08/11/2010 Đăng bởi EchOp
3 trong số 9
Đây là 4 tư thế mà hầu hết phụ nữ đều thích hãy kiểm nghiệm để tìm ra tư thế khiến nàng đê mê nhất và nhớ cho nàng biết những tư thế nào mà bạn đang khao khát khám phá nhé.

Nàng ở trên

Bạn ở dưới, kê gối sau lưng, khung xương chậu hơi mở rộng; nàng thả lỏng cơ thể trong khi chuyển động lên xuống uyển chuyển.
Nhiều phụ nữ cảm thấy đây là tư thế giúp họ đạt khoái cảm cao độ. Nàng thích được chủ động “yêu” bạn, thích được “thao tác” nhẹ nhàng. Tư thế mang lại sự thoải mái cho cả hai.
Nếu bạn cũng muốn nhiệt tình tham gia vào màn “vũ đạo” của nàng thì hãy dùng miệng hôn ngực nàng khi nàng chuyện động thì hãy ấn tay vào ngực hoặc hay tay nâng hông nàng thật uyển chuyển để phụ họa giúp nàng. Tư thế nàng rất kích thích hãy nhìn sâu vào mắt nhau chắc chắn sẽ ăn ý hơn rất nhiều.

Nàng ngồi còn bạn đứng

Hãy bế nàng ngồi lên một cái ghế hay những đồ vật có tầm cao bằng hông bạn. Lúc này hai chân nàng sẽ kẹp chặt lấy hông bạn. Ngãy hôn nàng thật ngọt ngào và dùng tay gỡ hai chân nàng để bạn có thể dễ dàng thâm nhập vào nàng. Tư thế nàng giúp cậu nhỏ thâm nhập vào nàng thật sâu và chạm được vào điểm G của nàng và bạn có thể dễ dàng quan sát toàn bộ cơ thể cũng như phản ứng của nàng để biết mà “tiếp chiêu” điều hòa nhịp điệu cho phù hợp.
Địa điểm thuận lợi cho tư thế này là nhà bếp, phòng khách, bên xe hơi thậm chí là bên cây đàn dương cầm.

Nằm úp thìa

Tư thế này bắt đầu bằng việc nàng nằm sấp và bạn nằm úp thìa phía sau lưng nàng. Hai tay bạn có thể nghịch ngợm phần thân lộ phía sau của nàng và tiếp đến là vòng tay luồn vào vuốt ve “cô bé”.
Không còn nghi ngờ gì về chuyện khả năng gây mê của tư thế này. Phụ nữ rất thích những cơ bắp cuồn cuộn của ngực bạn ấn vào lưng cô ấy. Cô ấy thấy ấm áp vì bạn vòng hai tay ôm cô ấy từ phía sau. Còn hai tay bạn tha hồ nghịch ngợm đôi gò bồng đảo của cô ấy. Phản ứng tự nhiên của cô ấy là sẽ chống cự một chút để ngăn đôi tay hăm hở của bạn chỉ là để nhấm nháp lâu hơn mà thôi.
Khi đã cảm thấy “đúng lúc” bạn có thể dùng hai tay đặt vào hông và nâng mông nàng lên cho tới khi cậu nhỏ có thể tiếp cận và đi sâu vào một cách dễ dàng. Đứng quên thì thầm những lời nóng bỏng hay bất cứ âm thanh biểu hiện khoái cảm nào của bạn từ phía sau dái tai nàng nhé.

Tư thế kiểu cún

Có thể bạn sẽ phải ngạc nhiên và giành ra ít giây để tưởng tượng xem tụi cún làm ăn thế nào. Thực tế đây là một tư thế khá nhạy cảm nhưng chị em rất phấn khích. Khi thực hiện tư thế này bạn sẽ cảm thấy thân mật chứ không thô tục như trong phim sex vì nàng sẽ quì trên hai chân và hai tay còn bạn sẽ quì và ôm nàng từ phía sau. Cơ thể người nữ sẽ được bạn che chắn và hai người tiếp xúc với nhau thân mật.
Nàng sẽ bị bạn kích thích nhanh chóng vì đụng chạm giữa hai thân thể hay “cậu nhỏ” đang “căng thẳng” khẽ chạm vào da thịt nàng. Bạn hãy từ từ cho cậu bé vào trong, có thể dùng tay để hỗ trợ. Tiếp đến là những cử động uyển chuyển và đừng quên đôi tay bạn có thể ve vuốt ngực và đùi nàng từ phía sau. Hãy ôm nàng thật chặt để có điểm tựa và tăng cảm xúc nồng nhiệt cho cả hai người. Khi cao trào bạn có thể ghì vai nàng thật chặt và cắn nhẹ vào vai nàng.
Mỗi người có sở thích và hứng thú với các tư thế, khoảng thời gian, kích thích khác nhau. Sao không mạnh dạn trao đổi với bạn gái bạn về điều này nhỉ? Tình dục là hoạt động chung của hai người, do đó, để có sự hoà hợp và hạnh phúc thì việc trao đổi cởi mở giữa hai bạn về mong muốn, quan niệm, sở thích...là cần thiết, phải không bạn?
08/11/2010 Đăng bởi haihaua.tk
4 trong số 9
Nói đúng nhất là thanh hoàn đã trả lời chỉ có hỏi mới có chắc chắn http://www.jookata.com
09/11/2010 Đăng bởi Mua bán
5 trong số 9
Tùy vào từng người thui.
Bạn thử tất cả các kiểu. Kiểu nào thấy bạn tình hứng thú nhất thì đó là kiểu bạn nên áp dụng.
Thân
09/11/2010 Đăng bởi Mr.BeBiBo From BeBiBo.Net
6 trong số 9
Tu the nhap nhom la suong nhat ho ca hai.
10/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 9
hjc hjc ! máy bác tài quá !
15/11/2010 Đăng bởi Khoi8x_pro
8 trong số 9
làm trong bồn tắm đi. để nàng quay lưng về phiá bạn. Có nước sẽ khiến bạn  vào dễ dàng hơn
29/04/2012 Đăng bởi Hnath Ken
9 trong số 9
Lam the cuoi ngua la nang suong nhat,nang duoc chu trong doc viec quan he.Chu dong ve luc day,chu dong ve toc do cua tung nhip day.
30/04/2012 Đăng bởi Chàng trai mãi Cô Đơn
Bạn cũng có thể quan tâm
thủ dâm ở tuổi 19
vì sao trong quá trình giáo dục quân nhân ở đơn vị phải vận dụng linh hoạt các phương pháp GDQN?
Tự Sướng.
Dậy sớm có tác dụng gì?
Suy giảm khả năng tình dục?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp