Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Thanh công cụ Start bị chuyển lên phía trên của màn hình, ? mình dùng win xp
mình đã search google rùi (nhấn chuột phải, nếu có dấu V ở dòng Lock the taskbar thì bỏ nó đi, sau đó nhấn chuột trái lên thanh taskbar và giữ như vậy rùi kéo xuống dưới đáy màn hình) nhưng vẫn k ăn thua(nó xuống tận đáy k nhìn thấy thanh start này lun. ai có cách # thì giúp mình với?
Internet 15/02/2012 Đăng bởi belyly
Câu trả lời
1 trong số 2
Tức là bạn vẫn kéo nó xuống đáy được, nhưng nó bị ẩn mất xuống tít phía dưới đúng không ? Vậy thì theo mình có 2 trường hợp.
Trường hợp 1:
Sau khi kéo thanh taskbar ( thanh công cụ start ) xuống dưới và bị ẩn mất, thì bạn rê chuột lại mép màn hình ( lúc này trùng với mép thanh taskbar bị ẩn ở dưới ), để chuột biến thành hình mũi tên 2 chiều thì đè chuột trái và kéo nó lên.
Trường hợp 2:
Mình nghĩ có thể màn hình của bạn bị chỉnh độ giãn của chiều cao hoặc vị trí hiển thị nên trên màn hình không hiển thị hết các thành phần, mà bị lòi ra khỏi màn hình ( trong trường hợp này phần dưới bị lệch xuống khỏi màn hình nên lúc kéo taskbar xuống thì nó bị ẩn mất luôn ). Trường hợp này bạn có thể sửa lại bằng cách chỉnh các nút bấm ( hoặc nút xoay tùy loại ) trên màn hình xem sao.
15/02/2012 Đăng bởi Nhân Vấn Thiên
2 trong số 2
Chào bạn,
1. Bạn search và cái hướng dẫn đúng rồi đó bạn. Đầu tiên là đã giải quyết xong cái thanh Start của bạn xuống dưới theo mặc định.
2. Bạn nên chỉnh trên màn hình chế độ hiển thị. thanh Start xuống tận đấy là do cái display màn hình quá lớn, bạn chỉnh các nút có trên màn hình ở chế độ display để giải quyết vấn đề này nhé.

Chúc thành công.
15/02/2012 Đăng bởi WayXiu
Bạn cũng có thể quan tâm
Giup' Voi' !!!
Hỏi thanh start của windown 7
Dieu chinh START
lamf thế nào mình có thể chỉnh được màu chữ phía dưới biểu tượng trên màn hình desktop
không có loa ở phía duois màn hình.....
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp