Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
trinh bay loi ich cua marketing doi voi DN va nguoi tieu dung?
Kinh doanh & Tài chính | Kinh tế 16/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 3
Doanh Ngiệp muốn bán được sản phẩm  thì phải marketing tới khách hàng chứ sao nữa
19/12/2010 Đăng bởi Mr.Thanh
2 trong số 3
Mình nghĩ bạn nên gõ tiếng việt, rất cảm ơn.

Về câu hỏi lợi ích của marketing, trong một tổ chức kinh doanh, có 5 yếu tố có độ quan trọng cao: quản trị - quản lý, marketing, tài chính, nhân sự, công nghệ. Cả 5 yếu tố này quyết định khả năng sinh lãi của doanh nghiệp, yếu bất cứ yếu tố nào cũng có thể khiến doanh nghiệp thua lỗ hoặc sản phẩm không hoàn thiện.

Marketing chỉ các công việc thực hiện trên thị trường của tổ chức. Nôm na, marketing tức là tạo ra thị trường, duy trì thị trường, mở rộng thị trường... Thị trường là môi trường tiếp thị (cứ hiểu nôm na là bán hàng thôi cũng được) của tổ chức, tức là sản phẩm do tổ chức bán ra, cần có nơi bán, vậy thì marketing có chức năng tạo ra môi trường để bán này. Ngày nay, với công nghệ và nhiều "chiêu thức", marketing trở nên muôn hình muôn vẻ.

Nếu không có marketing, người ta khó mà bán được hàng hoá, nếu có bán được thì cũng chỉ là ít ỏi, không như mong muốn. Khi bán được hàng hoá rồi, có thêm tiền, có thể sản xuất, mở rộng tổ chức... Vậy marketing cũng góp phần làm cho tổ chức lớn mạnh hơn.

Đây là ý hiểu của mình, các bạn góp ý thêm nhé. Câu hỏi bổ sung hơi dài, mong bạn tự tìm hiểu thêm qua sách vở và internet.
08/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 3
Hiện tại đa số các khách hàng đều tìm kiếm sản phẩm dịch vụ qua Google. Tôi làm việc trong 1 công ty du lịch, và công ty tôi sử dụng dịch vụ Quảng bá web, SEO, Quảng cáo Google VN-SEO.com, đây là 1 kênh khách hàng chính của công ty tôi, tất cả khách hàng họ đều search từ khóa và book tour online
22/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
doanh nghiep vua va nho o viet nam thuong lua chon to chuc theo loai hinh dn nao?
thue thu nhap dn phai nop bao nhieu %
nuoi dong vat trong vuon thu va xiec de giai tri cua con nguoi la ich ki va vo nhan dao. ban co dong y
nguoi viet nam dau tien hoat dong marketing ?
ban thay loi ich gi` o viec cat dien ? ngoai viec do ton dien
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp