Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Công ty Thiên Ngọc Minh Uy có phải là một công ty lừa đảo không? Ai pít chỉ giùm đi. Gấp lém rùi
Mua sắm | Xã hội | Trò chơi | Du lịch 07/11/2010 Đăng bởi 0
Câu trả lời
1 trong số 6
Den day ban se mua do cua ho de tro thanh thanh vien trong Cong ty, va khi ban ban duoc hang cua Cong ty thi ban se duoc huong hoa hong, nhung ma moi lam cung kho ban lam ban a.
07/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 6
Đó chắc chắn là công ty lừa đảo vì có rất nhiều người bị dính các chiêu lừa siêu ngoại mục của cty đây. Khuyên bạn nếu chưa dính thì đừng có mắc bẫy.
Tặng luôn cho bạn 1 câu:"Tiền bạc không phải tự dưng sinh ra và không phải tự dưng mất đi"
07/11/2010 Đăng bởi nguyenbacbk
3 trong số 6
Lừa đảo là hành vi giữa con người với nhau, ở đâu có con người thì ở đó có lừa đảo. Nếu bạn nghĩ nó lừa đảo thì bạn xem ở đâu, chừng nào pháp luật xử nó là lừa đảo thì lúc đó nó là lừa đảo, một người khi chưa có sự phán quyết của tòa án thì người đó chưa có tội, đúng không? Theo mình biết công ty đó không bắt mình mua sản phẩm mới được tham gia. Mình thử hỏi bạn xem nhá, nếu không bán được sản phẩm thì tiền ở đâu mà chia.Nếu bạn muốn biết rõ hơn nó như thế nào tại sao không hỏi những người đã thành công ở đó đấy.....Thôi, bạn nghĩ như thế nào thì điều do bạn quyết định cả. Bạn bè chỉ đóng góp ý kiến thôi, bạn cũng đã đủ tuổi để quyết định cho mình rồi...
07/11/2010 Đăng bởi Langtudatinh
4 trong số 6
Vãi cả hà
07/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 6
Cũng không hẳn là lừa đảo đâu bạn ah. Thực ra hình thức bán hàng đa cấp đã được cấp phép và hoạt động ở việt Nam từ lâu rùi,có cả luật điều chỉnh nữa. Có điều các công ty BHĐC bây giờ làm biến tướng hình thái của nó đi bạn ạh. Thuyết phục người mua mua hàng để trở thành thành viên của mạng lưới nhưng hầu hết những người ở đó không hiểu gì về sản phẩm. Chỉ biết mua và giới thiệu bạn đến. Và không ai giúp mình bị lừa dễ hơn bạn mình đâu. Mình cũng là nạn nhân, vì cả nể mà mua. cho nên mình khuyên thật, nếu bạn muốn mất tiền và mất một số bạn mà công ty nói là " có máu kinh doanh" thì bạn cứ tham gia. Mà nói thật, sản phẩm của công ty này chỉ đáng giá 1/3 số tiền bạn bỏ ra thui bạn àh. Thân!
08/11/2010 Đăng bởi N0B0Di's
6 trong số 6
Mình biết, là công ty cổ phần đầu tư thương mại địa chỉ Phú Diễn Từ Liêm Hà Nôi cách Cầu Diễn 1km trên quốc lộ 32. Về mặt pháp lý và hình thức là công ty cổ phần đầu tư thương mại, lĩnh vực kinh doanh chính là kinh doanh bán sản phẩm theo mạng, tiền thân của nó là Công ty Sinh Lợi ( đã bị cấm hoạt động vì có hình thức kinh doanh bất hợp pháp - cái này tí nói sau ). Về mặt bản chất thì đây là công ty kinh doanh dựa trên niềm tin ngây thơ của khách hàng về cái gọi là chia sẻ lợi ích cộng đồng và chia sẻ lợi ích qua mạng lưới kinh doanh của công ty ( sự thực là điều này có thật nếu kinh doanh theo mạng ở các doanh nghiệp chân chính) còn thực chất lại là kiểu kinh doanh hình tháp nghĩa là người mua sau cùng bị hại. Công ty lập ra các nhóm nhỏ gọi là chia sẻ rùi đưa ra giới thiêu cho các thành viên mới đến các sản phẩm mà công ty phân phối - các sản phẩm này thường là mới hay ít thấy trên thị trường như các loại máy như Ozon,bếp từ, thực phẩm chức năng và nói rằng nếu mua 3 hay nhiều hơn các sản phẩm trên với tổng giá trị trên 3 triệu đồng thì sẽ là thành viên chính thức trong mạng lưới kinh doanh của công ty , sau đó nêu mình giới thiệu thêm 3 người khác tới tham gia mua sản phẩm của công ty thì sẽ lên 1 cấp và hưởng lợi tức cao khi những người kia mua sản phẩm ( có khi còn được lương) và nếu những thành viên do mình giới thiệu lại lôi kéo thêm người khác vào mạng lưới thì cấp bậc của mình càng cao. Nghe thì rất hay phải không nhưng có 2 sự lừa đảo tinh vi ở đây đó là việc tham gia mạng lưới phải mua 3triệu tiền sản phẩm - khác với kinh doanh theo mạng là tham gia tự nguyện ko ràng buộc điều kiện (giá trị thật sự chưa đến 1/3) và hưởng lợi tức từ công ty khi lên cấp chính là việc mình lôi kéo thêm người tiêu thụ sản phẩm cho công ty ( kéo người khác bị lừa theo) cứ thử tưởng tượng bạn kéo thêm 3 người khác , 3 người lại thêm 9 người nữa thì số thành viên tăng theo cấp số nhân và phải mua thêm sp cho công ty đó để gia nhập dù giá trị s/p đó là rất kém so vơi số tiền phải bỏ ra. người bị thiệt hại là bạn và những người trong mạng và đặc biệt là người mua cuối cùng, thủ lợi lại là bọn trên đỉnh tháp và công ty thôi.
(Các) nguồn
Với mình đây là công ty phi pháp dưới vỏ bọc hợp pháp và chưa bị giải tán do ít có kiện cáo ( do mỗi người bị mất với số tiền không lớn lắm) và hình thức ngụy trang là kinh doanh theo mạng. Phải lưu ý với bạn là người tham gia công ty này thường là người ở tỉnh xa, sinh viên mới tìm việc làm thêm , ít hiểu biết về hình thức kinh doanh và điểm mấu chốt là bị thuyết phục với cái gọi là "lợi ích chia sẻ" sẽ có được khi tham gia mạng lưới của nó mà không biết là mình đang tiếp tay cho nó lừa đảo, hay chính mình về lừa đảo bạn bè người thân của mình. Các cụ nói rùi:" Chim chết vì mồi, người chết vì tham"( Phải công nhận là cái bọn làm trong đấy nó hót hay thật nên anh em cư kìn kìn kéo đến nghe nó hót rùi mần thịt như bọn Tiên Cá trong trường ca Odiseus của Homer vậy! Cứ đến đi nghe thử nhưng đừng mua thử là OK)! Goodluck!
Mình mà là công an kinh tế chắc cho mấy thằng tổ chức cái công ty đấy đi tù hết!
08/11/2010 Đăng bởi Ngày Qua Ngày
Bạn cũng có thể quan tâm
các cách giữ nhân viên lại công ty sau khi cho họ đi học nâng cao trình độ để họ không chuyển đi
Công ty tnhh có thể có nhiều nhất là bao nhiêu người?
Cong ty con tách khoi cty me ngươi lao dong se nhu the nao ?
Tại sao phải trở thành công ty đa quốc gia?
Giải thích vì sao công ty TNHH chiếm số lượng nhiều nhất ở Việt Nam?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp