Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Làm sao để IDM 6.07 tương thích với google chrome 15 bây giờ?
Ai chỉ mình với!
Thanks các bạn nhiều!
Internet | Máy tính và Internet | Phần mềm 18/11/2011 Đăng bởi Tò Mò
Câu trả lời
1 trong số 2
Để IDM tương thích với Google Chrome
Mặc định, Google Chrome sẽ tự động download những tài nguyên trên mạng bằng công cụ download sẵn có của mình, tuy nhiên tốc độ khá chậm so với việc bạn sử dụng một trình download chuyên dụng của hãng thứ ba như Internet Download Manager. Nhưng vì Google Chrome là trình duyệt mới phát hành gần đây nên chưa thực sự tương thích với IDM (bằng chứng là IDM không tự chạy mỗi khi bạn bấm vào liên kết để tải về các file thực thi, file nén…). Do vậy, bạn cần áp dụng mẹo để “ép” IDM chạy với Google Chrome:

- Trên giao diện chính của IDM, bạn vào menu Download > Options, chọn thẻ General, đánh dấu trước tùy chọn Use advanced browser integration, bấm OK, bấm Yes và OK trong 2 hộp thoại kế tiếp để khởi động lại máy.

- Sau khi khởi động máy xong, bạn lại vào menu Download của IDM, chọn Options, chọn thẻ General, đánh dấu trước tùy chọn Detect new applications that try to download files from Internet (lưu ý: tùy chọn này chỉ xuất hiện khi bạn khởi động lại máy, trước đó bạn sẽ không thấy). Bấm OK để lưu lại thay đổi.

- Mở Google Chrome ra và thử download một file bất kỳ. Nếu IDM tự động hiện lên hộp thoại download thì có nghĩa là bạn đã cấu hình thành công. Trong trường hợp ngược lại, bạn quay trở lại thẻ General của IDM, đánh dấu trước tùy chọn Google Chrome trong danh sách Integrate IDM into browsers, bấm OK
Giờ thì chắc chắn Google Chrome sẽ phải “bắt tay” với IDM để tăng tốc download cho bạn.
18/11/2011 Đăng bởi Tóc ngắn.
2 trong số 2
to thi cai idm len luc thi no down = idm luc lai down = chome ko bit lam sao de no chj tai bang idm duoc pro nao bit thj chj dum minh voi thank truoc
20/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
mình dùng google chrome đang bình thường, tự dưng bây giờ mình không dùng được nữa?
Mình đã cài IDM, và nó còn hiện ra ở chỗ có đồng hồ của tính, nhưng bây giờ vào Youtube nó lại hiện ra
tại sao phần mềm idm của mình không bắt link được... bây giờ xem vedeo mà không thấy thanh dowload đâu hết
IDM có hỗ trợ Firefox 6.0 không?
google chrome
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp