Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
truyền thông tương tác là gì
Xã hội | Nghệ thuật 28/10/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 2
Là hoạt đồng truyền thông mà người làm truyền thông và ng tiếp nhận nó có thể tương tác qua lại lẫn nhau.

Ví dụ bạn xem TV chương trình "Ai là triệu phú" đang phát sóng, nó sẽ là chương trình truyền hình tương tác nếu như khán giả (những người đang ở trước TV) được phép trả lời thông qua đường điện thoại hoặc đường phản hồi nào khác...
28/10/2010 Đăng bởi TuấnNM
2 trong số 2
Kênh truyền thông tương tác nổi trội hơn các kênh truyền thông khác ở khía cạnh nó thực sự mang tính toàn cầu, cho phép các chiến dịch trải dài ở nhiều quốc gia trong tích tắc theo cách mà hầu như không có chiến dịch nào trước đây triển khai được.
Dù nó là kênh truyền thông tương tác hay giải trí – hay thậm chí nhắm vào bồn rửa như chương trình lắp đặt bồn rửa dành cho nhãn xà phòng Lifebouy tại các ngôi chùa ở Ấn Độ - tất cả đều liên quan tới nhau, Rangaiah cho biết “Nói thẳng ra là chúng tôi ở đây đang cố gắng thâm nhập vào văn hoá.”Truyền hình dĩ nhiên vẫn còn hiệu quả đối với nhiều nhà quảng cáo, thậm chí tại các thị trường đã phát triển và đặc biệt là thị trường đang phát triển nơi có ít sự phân mảnh truyền thông, ít sử dụng DVR hơn. Nhưng Rangaiah cũng cho biết là dù ở thị trường đã hay đang phát triển, cung cấp cho khách hàng những gì có tính chất lôi kéo hay hữu ích đều hiệu quả không kể tới môi trường truyền thông.Kênh truyền thông tương tác nổi trội hơn các kênh truyền thông khác ở khía cạnh nó thực sự mang tính toàn cầu, cho phép các chiến dịch trải dài ở nhiều quốc gia trong tích tắc theo cách mà hầu như không có chiến dịch nào trước đây triển khai được. Tuy nhiên Unilever vẫn nhận thấy nhu cầu cần điều chỉnh chiến dịch theo từng quốc gia.

Rangaiah cũng cho biết là trong khi tỉ lệ xâm nhập của máy tính cá nhân và đường truyền băng thông rộng tại các nước đang phát triển không cao như tại Mỹ, điện thoại di động lại tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận hơn tại các thị trường này.
28/10/2010 Đăng bởi phamhungbs
Bạn cũng có thể quan tâm
Báo in và truyền hình cái nào chứa lượng thông tin nhiều hơn ?
Tác dụng của việc truyền nước (hay dịch gì gì ấy) ??
Bạn thao tác thế nào khi muốn tìm thông tin trên mạng ?
nếu các đài truyền hình ko có chương trình nào quay = công nghệ 3D thì mua tv 3D có tác dụng ko
rào cản trong hoạt động truyền thông quốc tế
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp