Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Người lớn uống sữa nào để tăng cân?
Tôi không có nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe và rất gầy. Tôi muốn tăng cân cải thiện tình hình để lập gia đình mà không biết làm thế nào. Có loại sữa nào đó giúp tôi tăng cân nhanh được không xin các bạn chỉ giúp. Chân thành cám ơn!
Mua sắm | Gia đình | Thuốc | Y tế & Sức khỏe | Nuôi dạy con 21/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 4
TOP MASS
đây là loại sữa dành cho người gầy rất tốt

Giới thiệu sản phẩm :
Top mass giúp tăng cân hiệu quả nhờ áp dụng công thức tiên tiến ba bổ sung TriSup. Với thành phần bao gồm Protein Whey, Lysine, Taurine, các Vitamin, khoáng chất, và đặc biệt là nguồn năng lượng dồi dào. Top Mass sẽ giúp bạn không những có đầy đủ các chất dinh dưỡng mà còn có thêm thặng dư năng lượng 500-1000 kcal/ngày, từ đó sẽ tăng cân

Thông tin sản phẩm :
Công thức ba bổ sung TriSup:

Bổ sung 1: Protein - đạm
Protein là chất kiến tạo và phục hồi các tế bào. Protein là thành phần không thể thiếu để tạo dựng các khối cơ. Các thực phẩm giầu protein gồm có: thịt, cá, trứng, sữa, đậu nành. Thiếu protein làm cho cơ thể gầy ốm, cơ teo nhỏ, suy giảm sức đề kháng.

Nguồn protein được sử dụng trong công thức Top Mass là protein whey. Protein whey là loại protein cao cấp nhất và dễ hấp thu nhất, được trích từ sữa bò, là "tiêu chuẩn vàng" để đánh giá các loại protein dinh dưỡng khác mỗi ngày uống hai ly Top mass pha theo hướng dẫn sẽ giúp bạn bổ sung 32g protein
có bán tại đại lý lớn trên toàn quốc
Sữa bột Top Mass tăng cân cho người lớn: 160,000VND/1hộp
21/04/2011 Đăng bởi út
2 trong số 4
uong sua tang can
21/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 4
nếu bạn có hút thuốc hay uống rượu bia nhiều thì giãm đi hoặc bỏ được càng tốt. bạn sẽ tăng khoảng 5kg trong hai tháng đầu.
đó là cách tốt nhất để tăng cân.
chúc bạn sớm thoại nguyện và nhanh chóng có GĐ.
23/04/2011 Đăng bởi LÊ GIA GIA
4 trong số 4
Không có loại sữa nào mà chỉ uống sữa không mà tăng cân cả . Tăng cân có lợi cho sức khỏe ( cần phân biệt với tăng cân có hại như tăng cân do dùng thuốc dữ nước , tăng cân bệnh lý ... ) là tổng hợp của rất nhiều yếu tố nhưng quan trong nhất là chế độ sinh hoạt ăn uống và thể dục hợp lý đúng khoa học . Hầu như tất cả các sữa chỉ hỗ trợ cho sức khỏe chứ không có tác dụng tăng cân nếu chỉ uống sữa không thôi .
02/05/2011 Đăng bởi bsletuan
Bạn cũng có thể quan tâm
Làm sao để con tăng cân?
cần giúp tăng cân
Làm thế nào để tăng cân đây anh em ơi
ăn gì để nhanh tăng cân ?
ăn cái gì để tăng chiều cao ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp