Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
quan he tinh duc vao ngay co kinh co mang thai khong
Đời sống 18/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 6
Có thể “yêu” trong những “ngày ấy”? Nó có gây viêm nhiễm, có thể tránh thai không? …Dưới đây là một số lời giải đáp giúp bạn bớt hoang mang hơn khi “yêu” trong những ngày đặc biệt.
Có thể hay nên tuyệt đối tránh?

Không có lý do gì cấm bạn “yêu” trong những ngày ấy. Có thể người ta cảm thấy “chuyện ấy” thật đáng sợ trong thời kỳ này nhưng nếu bạn thật sự muốn “yêu” thì hoàn toàn có thể, không có một chỉ dẫn y học nào chống lại chuyện đó cả.

Phụ nữ ham muốn nhiều hơn vào ngày này?

Đúng vậy. Thậm chí với một số người, ham muốn được “yêu” trong thời gian này rất mạnh mẽ. Có thể đó là thời điểm mà dục năng của họ đạt đỉnh điểm. Tất nhiên, điều đó không đúng với tất cả chị em.

Có thể mang thai?

Việc bạn “dính” bầu khi “yêu” trong kỳ kinh nguyệt là hoàn toàn có thể nếu không sử dụng các biện pháp tránh thai. Thật vậy, tinh trùng có khả năng sống nhiều ngày trước khi rụng trứng. Vì thế chỉ cần chu kỳ kinh nguyệt của bạn kéo dài hơn bình thường một chút và sự rụng trứng diễn ra sớm hơn là đủ để “2 bên gặp nhau”. Vì vậy, nếu bạn chưa muốn có con thì sử dụng biện pháp tránh thai là không thể thiếu, ngay cả trong ngày “đèn đỏ”.

Về mặt y học, “nguyệt san” có cản trở chuyện “yêu”?

Đối với cơ quan sinh dục thì không. Ngược lại, máu còn đóng vai trò là chất bôi trơn, rất có ích trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, nếu một trong hai người bị nhiễm các loại bệnh có thể lây lan qua đường tình dục thì sự xuất hiện của máu sẽ làm tăng nguy cơ lây bệnh. Vì vậy, cần hết sức thận trọng trong các trường hợp này.

Dùng bao cao su là một giải pháp hay?

Có thể nói đó là một biện pháp tuyệt vời vì bao cao su sẽ giúp “cậu nhỏ” tránh tiếp xúc với máu đồng thời tinh trùng sẽ không có cơ hội gặp trứng.

Hơn nữa, máu kinh có tác dụng như một chất bôi trơn sẽ làm nguy cơ bị rách bao giảm đi đáng kể so với các thời điểm khác của chu kỳ.

Quên bỏ tampon khi “yêu” có ảnh hưởng gì không?

Tampon không gây cản trở gì cả. Ngay cả trong lúc “yêu” cuồng nhiệt nhất, cả 2 người có thể vẫn không nhận ra sự xuất hiện của nó và bạn có thể bỏ nó ra sau đó mà không cần phải lo lắng gì cả.

Nói chung, nguyệt san là một phần của cuộc sống tình dục và nó thật sự không gây ra những vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, một số chị em thường cảm thấy mệt mỏi, đau bụng… trong những ngày “đèn đỏ” nên có xu hướng tránh “chuyện ấy”. Điều đó thật đáng tiếc vì quan hệ tình dục có thể là một biện pháp để giảm đau trong những ngày ấyMong làm quen với tất cả mọi người trên mọi miền tổ quốc

yahoo: nst_10a1         mail: nst_10a1@yahoo.com
Hoặc click chuột vào tên "Nguyễn Song Tùng" và click tiếp vào "Hỏi người này"

Nếu thấy câu trả lời nào hay hãy bình chọn  “ Câu trả lời hay nhất “ để động viên người trả lời. . .

Thân !

Song Tùng,

“Thân tặng list nhạc Giáng Sinh đến mọi người.....Noel đã đến gần...cảm nhận trong tim thật ấm áp....hãy hành động giúp đỡ những người thiếu may mắn như cô bé bán diêm để họ cũng có 1 mùa đông ấm áp...tháng 12 lạnh nhưng tình người vẫn ấm áp....send và share cho mọi người để cùng đón Giáng Sinh vui vẻ “

Link nhạc: http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-album/Xmas-For-My-Friends.2185685.html
18/12/2010 Đăng bởi Nguyễn Song Tùng
2 trong số 6
Không bạn à. Sau ngày đó 10 - 12 ngày là bị đó.
18/12/2010 Đăng bởi Mr. Ngu Lâu
3 trong số 6
chac chan la khong, nhung xem ra khong hay lam vi van de ve sinh, va tam sinh ly cua chi em trong nhung ngay nay khong duoc thoai mai...
21/12/2010 Đăng bởi chau tam 333
4 trong số 6
ko duoc quan he trong nhung ngay do ban ah,lam vay nguoi phu nu rat de bi benh ve duong sinh duc
22/01/2011 Đăng bởi TinAiDay
5 trong số 6
troi. co kinh ma cung qhtd a? chac fe lam nhi?
04/09/2011 Đăng bởi kakasmart
6 trong số 6
Ban qua la tai, toi kham phuc, chuyen ay cung nghi ra. May ngay do cung dam lam nhung khong sao vi tinh trung khong song lau ma cho toi khi trung rung duoc
10/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
quan he tinh duc luc nao moi co thai?
Quan he tinh duc co dau khong
vua het co kinh 1 ngay minh va a ay quan he co bi co thai khong?
Con gai co thich quan he tinh duc khong
quan he suat tinh ngoai sau 18 ngay het kinh , bi tre kinh da 3 ngay hoi co mang thai ko
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp