Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
cách quan hệ tình dục không mang thai?
tình dục
Gia đình | Tình yêu | Y tế & Sức khỏe 23/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 19
Quan hệ tình dục mà không mang thai thì các em phải chú ý một số điểm sau đây:
- Tính theo chu kỳ kinh nguyệt của các bạn nữ nhé. Thời điểm sau ngày hành kinh cuối cùng của em gái 13 ngày là thời kỳ dễ bị thụ thai nhất. vì vậy trước và sau ngày này 5 đến 7 ngày không nên quan hệ tình dục.
- Bằng các biện pháp tránh thai: Cho nam giới dùng bao cao su đúng cách. đây là phương pháp vừa an toàn với các bệnh lây lan qua đường tình dục và đồng thời phòng tránh thai rất hiệu quả. không để lại di chứng đối với các em gái.

- Dùng thuốc tránh thai. Các em gái uống thuốc tránh thai. có nhiều loại thuốc tránh thai và cũng có những cách sử dụng tương ứng. Đọc hướng dẫn kỹ rồi mới dùng nhé. Cái này đôi khi có ảnh hưởng tới sức khoẻ các em gái đó.
Tóm lại nếu chưa kết hôn theo tôi khuyên chưa nên quan hệ tình dục.
23/01/2011 Đăng bởi Mr. Ngu Lâu
2 trong số 19
phải "chơi" thôi. Tình yêu thời nay không có "chơi" nhau thì chán ngấy, có gì đâu nữa để mà vui
các bác không thấy từ "vui" và từ "sướng" hay đi đôi với nhau ah!
Nhắn nhủ các bác thế này nhé: Bác nào có bạn gái cứ mạnh dạn đưa thẳng vào Hotel cho lịch sự và thoải mái, không việc gì phải e ngại đưa vào bụi bờ, nhỡ lúc đang chơi gặp cướp bóc thì khổ. Cũng có khi gặp phải rắn độc mổ 1 phát vào chim thì tiêu đời. Chớ có dại dột các bác nhé! Với lại vào Hotel thì em nó mới cho chơi được nhiều kiểu
24/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 19
Mỗi biện pháp tránh thai đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Dưới đây là một số biện pháp thường dùng.

Tính ngày rụng trứng: Dựa trên hiện tượng rụng trứng (phóng noãn) xảy ra ở một thời gian cố định từ ngày thứ 16 đến ngày thứ 12 trước kỳ kinh tới. Noãn có khả năng thụ tinh tối đa 12 giờ sau khi phóng noãn. Tinh trùng chỉ có khả năng thụ tinh tối đa 72 giờ sau giao hợp. Như vậy chỉ cần tránh giao hợp 2-3 ngày sau phóng noãn có thể tránh được có thai. Khoảng thời gian không thụ tinh được gọi là thời kỳ an toàn. Chú ý cách này chỉ áp dụng cho người có vòng kinh đều, tỷ lệ thất bại cao, khoảng 20%.

Xuất tinh ngoài âm đạo: Là phương pháp giao hợp ngắt quãng vì vẫn giao hợp bình thường, khi sắp xuất tinh mới rút dương vật để phóng tinh ra bên ngoài âm đạo. Phương pháp này không an toàn vì tinh trùng vẫn có trong một hai giọt đầu tiên được phóng ra. Mặt khác, nó ảnh hưởng đến khoái cảm của cả nam và nữ.

Bao cao su: Là phương pháp hiệu quả, tiện lợi, dễ sử dụng và tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hiện nay bao cao su được sản xuất bằng cao su với chất lượng cao, dai mỏng, mềm, dễ tiếp xúc và truyền nhiệt tốt để không làm giảm khoái cảm khi giao hợp.

Thuốc tránh thai: Có nhiều loại: thuốc uống, thuốc tiêm, cấy dưới da, viên thuốc tránh thai khẩn cấp. Thành phần của thuốc là các hoóc môn sinh dục nữ oestrogen và progesteron hoặc progesteron đơn thuần.

Tác dụng là 3 tháng đối với thuốc tiêm và 3-5 năm đối với que cấy tránh thai. Nhược điểm của 2 loại này là khả năng có thai lâu hồi phục sau khi dừng thuốc. Nếu chưa có con, không nên dùng loại này.

Viên thuốc uống tránh thai kết hợp là loại được dùng phổ biến và an toàn, dễ có thai lại sau khi ngừng thuốc. Ngoài lợi ích tránh thai, thuốc có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, chữa đau bụng kinh, điều trị mụn trứng cá. Tuy nhiên, bạn phải uống đều đặn hằng ngày. Viên thuốc tránh thai khẩn cấp uống sau giao hợp không bảo vệ, hiệu quả tránh thai thấp, chỉ là biện pháp tình thế, không nên dùng thường xuyên vì có nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Các thuốc tránh thai đều có chống chỉ định với các bệnh tim mạch, rối loạn đông máu, gan mật, nội tiết, các khối u sinh dục. Vì vậy bạn nên đi khám phụ khoa để được tư vấn trước khi dùng.

Dụng cụ tử cung: Đối với người phụ nữ đã sinh đẻ, phương pháp này rất an toàn và hiệu quả. Thời giai tránh thai tùy thuộc vào loại vòng. Vòng Tcu 380 hiệu quả tránh thai 8-10 năm. Vòng Multiload hiệu quả tránh thai 5-6 năm. Tuy nhiên, không đặt vòng nếu có viêm nhiễm sinh dục, các khối u sinh dục, các bệnh nội khoa mạn tính như bệnh tim mạch, gan thận, nội tiết, rối loạn đông máu... vì dễ làm cho bệnh nặng thêm hoặc gây nguy cơ nhiễm khuẩn sau khi đặt vòng.

Bạn có thể chọn cho mình một biện pháp thích hợp hoặc kết hợp nhiều biện pháp để đạt hiệu quả cao. Nếu mới lập gia đình chưa muốn có con, bạn có thể dùng 4 biện pháp đầu tiên mà không sợ ảnh hưởng đến khả năng có con sau này. Tuy nhiên, bạn nên đi khám để được tư vấn và có thêm những thông tin cần thiết.
24/01/2011 Đăng bởi .
4 trong số 19
bạn nên dùng bao cao su là tốt nhất
k bị hại
dùng thuốc nhiều bị hại đó
25/01/2011 Đăng bởi dangtoimuon
5 trong số 19
dùng bao cao su là an toàn nhất, còn tính chu kỳ cũng khá phức tạp. vì yêu cầu bạn gái phải có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, ngày trứng rụng (phóng noãn) đến ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt là 14 ngày chứ không phải ngày có kinh đến ngày rụng trứng là 14 ngày đâu. có nghĩa là trứng rụng xong nếu không được thụ tai thì 14 ngày sau đó sẽ có kinh để đẩy trứng "ung" ra ngoài. để dễ hiểu thì thời điểm giao hợp an toàn cao là trước và sau ngày có kinh 5 ngày (như vậy phải biết rõ chu kỳ kinh nguyệt) của bạn sau có kinh 5 ngày thì dễ nhưng trước có kinh thì khó hơn đúng không? vì vậy Bao cao su là "cố nhân"
25/01/2011 Đăng bởi anhhoang
6 trong số 19
quan hệ tình dục ko mang thai thứ nhất là mang bao cao su khi quan hệ ( hiệu quả 98%), thứ hai: có thể xuất tinh ngoài, có nghĩa là tinh trùng không bắn vào âm đạo.
29/01/2011 Đăng bởi Bao Phi
7 trong số 19
Tốt nhất là dùng bao cao su! Trường hợp cấp bách lắm mới dùng đến thuốc!
30/01/2011 Đăng bởi Hoàng Anh
8 trong số 19
Dùng bao cao su tránh mang thai ngoài í muốn hiệu quả, không lây các bệnh về đường tình dục :)
31/01/2011 Đăng bởi .tooc
9 trong số 19
Dùng thuốc ngừa thai, bao cao su và dùng
Phương pháp tránh thai áp dụng cho người có vòng kinh đều hoặc xê xích không đáng kể.
- Noãn (trứng sau khi rụng) chỉ sống được 12 giờ nếu không thụ tinh sẽ chết. Do đó tính từ ngày phóng noãn lùi về sau 1 ngày và để chắc chắn hơn, lùi về sau 2 ngày sẽ không có khả năng thụ thai.
- Tinh trùng chỉ sống được 48 giờ: Quá ngày phóng noãn 3 ngày sẽ không có khả năng thụ thai.
- Điều quan trọng là phải xác định được ngày phóng noãn: Theo Knaaus và Ogino, ở người phụ nữ vòng kinh 28 ngày, noãn có thể rụng từ ngày thứ 11 đến ngày thứ 16 sau ngày đầu có kinh của chu kỳ trước; 6 ngày ấy cộng thêm 3 ngày về trước, và cộng thêm 2 ngày về sau gồm 11 ngày có khả năng thụ tinh, gọi là ngày không an toàn.
Về ý nghĩa tránh thai, vòng kinh 28 ngày được chia làm ba phần:
- Phần trước: từ ngày thứ 1 đến ngày thứ 7: an toàn tương đối
- Phần giữa: từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 18: Ngày không an toàn
- Phần cuối: Từ ngày thứ 18 đến ngày thứ 28: An toàn tuyệt đối
ví dụ nếu vòng kinh của bạn đều đặn là 30 ngày thì ngày có khả năng rụng trứng sẽ rơi vào khoảng ngày thứ 10 đến ngày thứ 20.
- Nếu trong trường hợp vòng kinh có xê xích trong năm thì bạn có thể lấy chu kỳ ngắn nhất và chu kỳ dài nhất để tính như sau:
Ví dụ: Chu kỳ ngắn nhất 26 ngày trừ đi 20 được 6
Chu kỳ dài nhất là 30 ngày trừ đi 10 được 20 như vậy khoảng thời gian không an toàn sẽ rơi vào khoảng từ ngày thứ 6 đến ngày thứ 20.
Thân ái!
02/02/2011 Đăng bởi Lương y Trần Hoàng Bảo
10 trong số 19
http://www.weblamchame.com
24/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
11 trong số 19
bạn sử dụng sex doll hay bạn tình, nếu là sex doll thì khả năng mang thai là 0%
nếu là bạn tình thì bạn đưa bạn tình đến bệnh viện để cắt buồng trứng và đọc lại dòng trên nha.
19/03/2011 Đăng bởi Công ty gạch men Thái An
12 trong số 19
uh có rấ nhiều cách bạn a?
vd như xuất tinh ngoài?
theo chu kỳ kinh nguyệt
uống thuốc ngừa thai
bao cao su
16/05/2011 Đăng bởi hoanghiepvt88
13 trong số 19
13/06/2011 Đăng bởi Lan Anh OHU
14 trong số 19
http://www.weblamchame.com
19/08/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
15 trong số 19
cứ đục bừa đi! rồi cho "hốc thuốc" là ok :))
31/10/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
16 trong số 19
theo mình nên dùng ba cao su... mà để làm tình dục sướng zậy mà chê =))
18/03/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
17 trong số 19
noi" nhu the nay` cho nhah nha" theo exp cua mjh thj quan he trc va sau khj co kjnh thi ty le co baby khoang 69.9%,con ko thi` la^y` roi mjh mua san~ thuoc ngua thai khan cap khoang 10k - 50k ah fuck vo tu va thoai mai hihi con tinh toan chi cho met, thoi dai nay tinh chu ky chi cho nhuc dau` de thoi gian ay xem fjm x hoc hoi exp thi hay hon
01/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 19
nếu mà chơi cho ra ngoài thì sao cá bạn gái cứ sợ thế nhỉ. vs cả sau 12 ngày có kinh thì sợ gì cá bạn nhỉ :D. làm thế cho chắc các bạn nhờ hì hì. mà nếu có baby thì Dùng thuốc Chánh thai sau mấy năm có Sinh đc Em bé ko Các bạn nhỉ. mình nghe nhiểu người nói là Dùng thuốc mạnh sau 3-4nam sẽ vẫn không Có thai. cái này hơi lạ đấy. mà sao thuốc đó Mạnh thê .
26/05/2012 Đăng bởi Bí Mật mà
19 trong số 19
cac ban oi vay minh muon tinh duc voi tuoi bang minh nhung lai ngai mua thuoc thi lam sao day
18/08/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
quan hệ tình dục trước 3 ngay có kinh nguyệt có mang thai không
Có được đi bộ thể dục khi mang thai không??
con gái bao nhiêu tuổi thì quan hệ tình dục được vậy các ban? giúp mình với.thanks
quan hệ sau sạch kinh 10 ngày có mang thai hok?
qua hệ tình dục cả ngày có ảnh gì ko?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp