Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Vì sao dạo này Internet Explorer mở một số trang web không được
hoặc được nhưng download rất chậm còn bật Google Chrome thì chạy tốt
Internet 15/07/2011 Đăng bởi Winston Smith
Câu trả lời
1 trong số 3
Bạn có thể nói rõ trang web nào ko mở được ko? Thường thì mình thấy IE là đàn anh của các trang web khác, mặc dù ít xài nhưng mình cũng phải công nhận là khi lập trình thì luôn test trên IE hoặc FF. Có thể cấu hình máy bạn chưa tốt hoặc đường truyền tốc độ chưa cao đấy.
15/07/2011 Đăng bởi Handsome
2 trong số 3
Thường thì các bảo mật trên IE phiền toái hơn trình duyệt khác. vì vậy khi mở 1 trang web thì bạn nên đễ ý xem nó thông báo những gì, chứ bạn nói chung chung thì rất khó có lời giải đáp tận tình dc.

bạn có thể lưu ý như :

1. Vào 1 trang web thường có những window popup quảng cáo lung tung thì IE hay chặn lại, bạn hãy để ý dưới thanh công cụ của IE sẽ hiện ra 1 link để bạn cho phép cái window popup đó hiện hay không. Vì khi bạn ko click vào đó đễ chỉnh thì website đó sẽ ko dc tãi, và bạn sẽ thấy 1 màn hình trình duyệt web trắng tinh.
2. Những Website như yahoo hy google hay nhửng Website danh tiếng thường sẽ có cái gọi là certificate ( chứng thực) nó được cung cấp bởi một tổ chức quốc tế nếu đồng hồ trên máy tính bạn chạy sai thì tình trạng khó vào trang web đó cũng xãy ra thường xuyên.

Bạn có thể biết dc certificate đó bằng cách nhìn vào phía trước địa chỉ website URL trên trình duyệt, bạn sẻ thấy có 1 hình phía trước, bạn có thể click vào để xem thông tin.

3. Máy bị nhiễm 1 loại virus. thường thì nó sẽ tắt các dịch vụ Workstation của windows khiến cho người dùng không thể vào 1 số website, nhất là các website nói về antivirus hay website của microsoft chẵng hạn. cách khắc phuc là : bấm tổ hợp phím "Windows + R" gõ vào  " services.msc " sau đó kéo từ trên xuống trong bảng danh mục bạn tìm service có tên bắt đầu là Workstation -> double click vào -> chọn Start . khởi động lại máy tính và duyệt web. ( sau đó nên quét virus máy tính)
15/07/2011 Đăng bởi Hà Lục Triết
3 trong số 3
cái này trang web của mình bị nè trên ie 7,fifox, chrome chay binh thường còn qua ie8 thi ko hiển thi dc j hết chỉ hiển thị dc thanh menu thôi  mấy bác biết nó bị j hok chỉ e với
19/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Internet explorer 8 và và internet opera cái nào nhanh hơn?
may cua toi bi loi phan cai dat IE7 xin cho biet cach xu ly voi?
Làm thế nào để download ie 8?
internet explorer
Làm sao xóa được Internet Explorer trong máy tính
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp