Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
tham gia AMWAY được k các bạn??
mình định tham gia kinh doanh AMWAY,k biết nó thế nào???
Mua sắm | Bóng đá 16/01/2011 Đăng bởi tukt73_37
Câu trả lời
1 trong số 13
Minh chưa biết sản phẩm đó có lợi thật như cty quảng cáo ko, chẳng biết do mình ko có khả năng tiếp thị sản phẩm hay gì đó mà khi đặt chân vào đó mình cảm giác có tội sao ý, như là mình sắp đi đánh lừa ai đó. thật nhát gan phải không bạn, nếu bạn là người táo bạo và mạnh dạn hãy chọn sản phẩm kinh doanh lành mạnh nhé, chúc bạn thành công!
16/01/2011 Đăng bởi matchot
2 trong số 13
vậy ý bạn là sản phẩm của amway là không lành mạnh sao?matchot
24/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 13
tukt73_37 ah tôi nghĩ amway là thị trường tót giúp những người có thời gian kiếm được thu nhập dễ dang mà không tốn nhiều công sức. Chúc bạn may mắn với sự lựa chọn của mình
24/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 13
Chào Bạn!
+ Bạn chưa có người bảo trợ có thể liên hệ với Tôi nếu ở Hà Nội hoặc Hải Phòng
(Mr. Ngọc, phone: 098.365.8118, mail Ngocshcc@gmail.com.)
+ Mô hình trả thưởng của Amway rất minh bạch vì:
- Được nghiên cứu bởi những người có kiến thức toán học và kinh tế cao.
- Đã được luật pháp Hoa Kỳ chấp nhận đúng pháp luật sau vụ kiện của 40 luật sư kinh tế của Hoa Kỳ năm 1975 (kết thúc năm 1979) – vào google bạn tìm như sau sẽ sang tỏ Amway – wikipedia tieng viet.
- Mọi nhà phân phối đều cho ràng mô hình trả thưởng của Amway là thông minh và công bằng.
+ Nếu bạn nghĩ tôi là thành viên của Amway nên mới nói nó tốt vậy thì cũng như tôi nghĩ khi chưa tham gia. Để tin một điều gì đó thì phải có căn cứ rõ ràng.
+ Hân hạnh được hợp tác với người có khao khát kinh doanh, làm giàu.
05/03/2011 Đăng bởi Barcelona
5 trong số 13
Mình đã sử dụng sản phẩm của Amway và thấy khá ổn, em gái mình làm việc trong ngành Công nghệ sinh học cũng chắc rằng Sp Amway được những Cty trong cùng lĩnh vực đánh giá cao về chất lượng.
Còn việc tham gia hay không thì bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vì xem nó có phù hợp với bạn không (và bạn có phù hợp với hình thức kinh doanh ấy không nữa). Muốn tìm hiểu kỹ chỉ có cách liên hệ với Cty hoặc một NPP nào đó để họ tư vấn cho bạn rồi quyết định. Những ý kiến ở đây khó có thể tham khảo để ra quyết định. Một lưu ý rằng không có việc gì dễ dàng cả, muốn đạt được thành công thì phải nỗ lực & cố gắng rất nhiều.
Chúc bạn thành công.
04/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 13
Chào bạn,

Về câu hỏi của bạn, tôi có vài ý kiến sau:
- Amway là cty của Mỹ, sản phẩm nói chung là khá tốt (tuy nhiên tôi cũng nghe một số nhà phân phối mới & người dùng sử dụng ko hiệu quả mặc dù làm đúng hướng dẫn).
- Tuyến trên (người bảo trợ) ở Việt Nam là người Trung Quốc (một nhóm người TQ đã qua VN mở rộng thị trường, và họ thành công nhờ nhiều người VN đón nhận).
- Phí tham gia hiện tại là 200K, Amway ko ép buộc nhà phân phối (NPP) mua hàng (đúng với luật kinh doanh đa cấp) nhưng làm Amway thì phải có niềm tin vào sản phẩm, muốn có niềm tin tất nhiên phải dùng sản phẩm rồi. Nếu ko mua hàng bạn để thuyết phục người dùng mua bằng cách nào? Tuyến trên (người giới thiệu bạn) sẽ hối thúc bạn mua hàng để mau chóng thành công.
- Thời gian đầu chi phí bạn bỏ ra là ko nhỏ, tiền mua hàng (mua 4 dòng sp cũng > 3tr) + tiền điện thoại + tiền xăng + tiền vé hội thảo (5k)... và 3tr tiền sang TQ học tập 2 ngày nếu bạn ở Hà Nội (ở nơi khác thì cộng chi phí đi lại).
- Làm Amway bạn phải có thời gian, nhiều người làm Amway được thành tích nào đó thì nghỉ công việc hiện tại để làm toàn thời gian!
- NPP ở Việt Nam rất đa dạng, giống như muốn có được cá thì dùng nhiều cách (câu, bắt tay, dùng điện,...).
- Có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, nhưng cũng có khả năng mất đi những người bạn thân thiết.
- ....

Tôi ko cản bạn tham gia Amway, cũng ko khuyến khích bạn tham gia. Trước khi làm hợp đồng tham gia bạn nên cân nhắc kỹ, đặc biệt chế độ trả thưởng (bạn làm ai hưởng, giúp người bạn được gì, bao nhiêu...) vì trong hội thảo, hội nghị họ sẽ ko nói rõ vấn đề này. Nhiều người đi hội thảo, hội nghị thấy hay hay là có hợp đồng sẵn rồi tham gia ngay mặc dù chưa hiểu gì!

Chúc thành công!
10/06/2011 Đăng bởi lbn
7 trong số 13
Mô hình kinh doanh tốt, tiên tiến
Sản phẩm chất lương tốt, mỗi tội đắt.
Mình trước kia thời sinh viên cũng từng đi dự hội thảo nhiều bọn KD Đa cấp rồi như Sinh Lợi, Tân Hi Vọng...
nhưng sản phẩm của chúng nó k tốt, được 1-2 năm chết luôn à, dân ta bị ảnh hưởng từ sự ô uế đó, đến giờ mọi người nghe nói tới đa cấp đã khiếp rồi ah.
Mình thì mình tin Amway, nhưng thành công chỉ đến khi bạn là người phân phôi sản phẩm tốt hoặc giới thiệu tuyến dưới hoạt đông phân phối tốt.
Vài ý kiến vậy thôi nha.
21/07/2011 Đăng bởi THOMAS TAI
8 trong số 13
Nói nghe rất hay, làm ăn coi bộ dễ tuy nhiên phải nói ra câu kinh điển để các bạn kịp suy nghĩ "dễ ăn cá zdồ ăn hết rồi".

1. Các bạn có biết bao nhiêu người đăng ký làm NPP Amway chưa? (Rất nhiều đấy!) Các bạn có biết bao nhiêu người biết về hệ thống Amway không? (Rất nhiều đấy! x 1.000 lần) Các bạn có thấy những người thực sự thành công từ Amway? (Chỉ mơ hồ biết vài người qua người này nói, người kia nói hay cả hệ thống nói)

2. Các chỉ tiêu sinh lợi rất rõ ràng (điều này chứng minh là không lừa gạt trong hệ thống) và tham gia hoàn toàn tự nguyện (điều này chứng minh là không ép buộc) Tuy nhiên, phí tham gia (cũng chỉ để mua kiến thức "tẩm bổ" về hệ thống thôi!) phương châm chia sẽ cảm nhận (vì vậy cần phải dùng sản phẩm mới biết được mà chia sẽ -> 04 hạng mục cần tốn vài triệu). Nếu thời gian đầu, quen biết nhiều có lẽ bạn có chút chút doanh số nhưng chắc chắc sẽ < số tiền bạn bỏ ra vì:

Lợi nhuận = số tiền của bạn (bỏ ra sài or bán cho người thân) x (%hoa hồng + %linh tinh hệ thống)

3. Bạn phải thực sự tâm huyết:
- Lên kế hoạch: nói chuyện (vãi cả hơi), mục tiêu (vời vợi), đối tượng (chủ yếu là người thân)...
- Đầu tư: Chạy doanh số (cho đủ chỉ tiêu 600PV, 1.200 PV hay chức vụ Silve, Gold, Platinum...), học hành, nghiên cứu tài liệu,...
- Lì đòn: Sẽ có hàng ngàn người từ chối bạn, hàng trăm người ghét bạn và vài người trốn hẳn bạn
- Kỹ năng huấn luyện: Dành cho tụi "đàn em" nó lên doanh số tiếp mình, phải chăm như chăm con ấy
- Thời gian, tiền bạc,...
Nếu không thì số tiền bạn kiếm được chắc chắc không thể qua 01 người bán bánh mì kẹp thịt.

4. Sản phẩm có người khen, người chê (giống mọi sản phẩm khác trên đời) nhưng giá thì chắc chắc đắt hơn các sản phẩm khác.

5. Không dễ ăn như câu đầu tiên mình nói với các bạn là: sai lầm khi nghĩ rằng mở rộng hệ thống để ngồi không đợi doanh số mà lãnh tiền (trừ phi các bạn hội tụ đủ 4 điều kiện nói trên và hoạt động ngày đêm để được cấp từ platinum trở lên + các con em cấp dưới của bạn phải hoạt động bền bĩ hiệu quả như thế) Vì vậy, sẽ là 0 (số không) nếu bạn là cấp trên của 10.000 người có cùng suy nghĩ là "ngồi không chờ doanh số cấp dưới" hay chỉ vài người hoạt động với doanh thu từ 1 - 50triệu/tháng. Haizzz

Một vài ý kiến...
28/07/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 13
Tôi nghĩ nếu bạn đã tìm hiểu về Amway trên báo đài, tivi, internet,... thì bạn đã có câu trả lời rồi, đâu cần hỏi thêm ý ai nửa, bởi vì "chín người thì mười ý" rồi bạn ơi. Riêng tôi thì Amway là một cơ hội để bạn có thể đi đến sự tự do về tài chính.
28/08/2011 Đăng bởi Hoàng Thanh Long
10 trong số 13
vay do la co hoi cho ban do.hay nam bat lay
minh cung dang lam rat tot
07/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
11 trong số 13
Nguyễn Hiến Chương, Email: nguyenhienchuong@gmail.com
Yahoo/Skype: nguyenhienchuong    Mobile: 0942 960 111

Có thể bạn chưa có đủ thông tin, đừng ngại liên lạc với tôi, tôi chỉ cung cấp cho bạn thêm đầy đủ thông tin và quyền quyết định là do ở bạn.
29/07/2012 Đăng bởi Nguyen Hien Chuong 0942960111
12 trong số 13
Hai Chữ "tuyệt vời"
21/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 13
http://amwaysàigònviệtnam.vn/index.php/
Bạn nào muốn tìm hiểu thêm về Amway liên hệ
ĐT 01675538174 (TP HCM)
20/07/2013 Đăng bởi Trần Thị Hạnh
Bạn cũng có thể quan tâm
Bạn có biết về Amway không?
các bạn những ai đã dùng sản phẩm của amway thi lên cho ý kiến cùng nhau đánh giá chất lượng sản phẩm.
Theo bạn, ở GGGD người có gia đình tham gia chiếm khoảng mấy %? Mục đích tham gia là gì?
Tôi đã có gia đình. Vậy, khi buồn, tôi có thể tâm sự với 1 người bạn khác giới k?
G+ giống và khác GGGĐ chỗ nào ? sao GGGĐ khỏi mời vẫn tham gia mà G+ phải mời tham gia hoài vậy ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp