Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
lợi ích của mè đen?
Mua sắm | Thuốc | Nuôi dạy con 22/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 3
tăng cường chất chống oxi hóa anthocyanin..
22/11/2010 Đăng bởi độc cô hành
2 trong số 3
Nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ cho thấy, ăn nhiều mè rất có lợi cho sức khỏe. Theo đó, cả mè đen lẫn trắng đều giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, củng cố cơ bắp, tiêu hủy các loại giun sán trong ruột và giúp tóc khỏe.

Riêng các bà mẹ trong thời kỳ cho con bú cũng hưởng lợi nhiều từ việc ăn mè, do mè có tác dụng kích thích việc sản xuất ra nhiều sữa. Cả những ai mắc chứng tiểu nhiều cũng sẽ hết bệnh nếu năng dùng mè. Trong khi đó, loại dầu chiết xuất từ mè có thể giúp làn da mềm mại, cải thiện hệ tiêu hóa và ngăn ngừa tình trạng khô mắt.
28/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 3
Mè đen có tính năng bảo vệ, giúp cho da luôn tươi mát và có rất nhiều vitamin E để tăng cường hệ miễn dịch, kháng khuẩn tế bào da. Thời phong kiến Trung Quốc, các vương phi và cung tần mỹ nữ ở hoàng cung thường được thái y và quan ngự thiện dâng một loại trà mè đen tinh chế uống mỗi ngày để làm tăng mùi thơm da thịt, bồi bổ sức lực, khí huyết, chống hen phế quản và mẩn ngứa da làm sạm đen, sần sùi. Có thể tham khảo thêm bài viết "Mè đen - Mỹ phẩm, dược phẩm" được đăng trên Forum của Cty Viên Mỹ.
22/01/2012 Đăng bởi Thiện Tài Đồng Tử
Bạn cũng có thể quan tâm
1. Anh(chị) thấy có lợi ích gì khi uống sữa đậu nành fami?
Chứng khoán chuyển đổi có lợi ích thế nào?
Lợi ích của trái phiếu chuyển đổi: Đối với bên phát hành; Đối với người đầu tư?
Bán bánh khô mè chỗ nào ở hànội ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp