Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
lam the nao de biet nguoi con trai ay that long voi minh
Tình yêu 09/09/2011 Đăng bởi phươngthuý
Câu trả lời
1 trong số 7
1. Sự chăm chú của đôi tai
Anh ấy luôn chăm chú lắng nghe, thỉnh thoảng còn chêm vài câu tỏ ý rất đồng tình với những gì bạn nói. Điều đó cho thấy, bạn là người anh ấy rất quan tâm.
Nhưng nếu khi bạn nói, anh ấy chỉ nhìn những bộ phận trên cơ thể bạn, cắt ngang lời bạn nói thì tức là anh ấy không có tình cảm với bạn, cần phải quên đi tình cảm với anh ấy.
2. Sự "mẫn cảm" của đôi mắt
Anh ấy luôn nhận ra ngay mái tóc bạn vừa cắt, bộ quần áo bạn mới mặc lần đầu.
Nói chung là bạn có thể tin tưởng vào tình cảm của "đối tác" nếu anh ấy luôn để ý từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của bạn.
3. Hội chứng "keo con voi"
Anh ấy luôn thích có bạn ở bên cạnh và muốn đi cùng bạn ở mọi chốn, mọi nơi. Sự kết dính kiểu keo con voi đó không thể xảy ra nếu không có tình yêu thực sự.
4. Lý thuyết "mảnh trời riêng tương đối"
Anh ấy không bao giờ can thiệp thô bạo vào thế giới riêng tư của bạn. Anh ấy hiểu được rằng ngoài tình yêu dành cho anh ấy ra, bạn còn có nhiều quan hệ bạn bè, xã hội khác.
Anh ấy tôn trọng bạn tức là anh ấy tin tưởng bạn. Đó chính là nền tảng để có tình yêu bền lâu. Tuy nhiên, nếu anh ấy tỏ ra hờ hững với đời sống riêng của bạn, thì lửa yêu trong anh ấy đã nguội lạnh.
5. Cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình
Những cô gái xinh đẹp khác chả là gì đối với anh ấy cả, chỉ có bạn là đẹp nhất mà thôi. Như một triết gia đã nói: "Cái đẹp không ở má hồng người thiếu nữ mà ở trong mắt kẻ si tình", bạn hoàn toàn yên tâm rằng anh ấy dành cho bạn một tình yêu không thể tuyệt vời hơn.
6. Tật xấu - xin chào mi!
Trước kia, anh ấy có những tật xấu như hút thuốc, luộm thuộm nhưng từ ngày yêu bạn anh ấy đã biết sửa đổi bản thân, biết bỏ những tật xấu trên.
7. Yêu nhau yêu cả đường đi
Khi anh ấy quan tâm đến người trong gia đình bạn một cách liên tục thì không phải để anh ấy lấy lòng mà vì thực sự quý mến họ, thực sự thích hòa mình với cuộc sống của gia đình bạn. Câu nói: "Yêu nhau yêu cả đường đi/ Ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng" hoàn toàn có thể đổi thành: "Ghét nhau ghét cả đường đi/ Yêu nhau yêu cả tông ti họ hàng".
8. Cổ động viên số 1
Anh ấy luôn có mặt, động viên, an ủi bạn khi gặp khó khăn, trắc trở và cùng bạn tìm ra những biện pháp giải quyết thỏa đáng nhất, điều đó chứng tỏ bạn đang được sở hữu một tình cảm tuyệt vời của anh ấy.
9. "Ngọt ngào" giữa chốn đông người
Không có lý do gì khiến bạn có thể nghi ngờ tình cảm của đối tác nếu chàng luôn chủ động thể hiện tình cảm thân mật với bạn đúng như bạn muốn, như ôm hôn, nắm tay, dắt tay nhau đi trên đường, vuốt tóc bạn... Nhưng hãy lưu ý, nếu anh ấy luôn không thể hiện điều này ở chỗ đông người, thì bạn hãy coi chừng.
10. 2 ý kiến - 1 quyết định
Anh ấy rất yêu và tôn trọng bạn nếu luôn hỏi ý kiến bạn trước khi đưa ra ý kiến quyết định. Tất nhiên, nếu vấn đề nhỏ quá mà anh ấy cũng phải chờ hỏi ý kiến bạn, thì bạn đang yêu một anh chàng thiếu quyết đoán.

Nếu tất cả những biểu hiện trên đều tuyệt, bạn còn lo lắng suy nghĩ gì nữa. Anh ấy chính là người yêu lý tưởng trong lòng bạn. Hãy nhanh tay lên đừng để anh ấy vuột khỏi vòng tay bạn.
09/09/2011 Đăng bởi Flames Phoenix
2 trong số 7
bạn hãy hỏi thử xem trái tim của bạn có thật lòng với người ta không? nếu bạn không thật lòng thì đưng trông chờ vào việc người ta thật lòng với bạn.
09/09/2011 Đăng bởi hangoc2011
3 trong số 7
qua cảm nhận thôi, khi yêu nhau thật lòng sẽ nhận thấy đc
09/09/2011 Đăng bởi lorna
4 trong số 7
con gai' yeu bang tai con trai yeu bang mat.hi
15/09/2011 Đăng bởi ly kute
5 trong số 7
nhin vo mat la pjf ay ma.con gai iu pang tai con trai iu pang mat .pan a
15/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 7
Thay anh chang khong noi doi minh dieu gi bao gio thi la anh chang that long roi !
17/09/2011 Đăng bởi Tho yeu ngoc
7 trong số 7
hi.khi mot nguoi quan tam den ban nguoi do se chu dong boc lo su quan tam
17/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
mình yeu co ay that long du ca hai khong ai biet ai cho den nay da 5 nam du chi biet ten thoi "
khi yeu nhau 2 nguoi hon nhau thi co yeu that long khong
8/3 tặg con gái thứ gì?
tinh yeu cua toi co that hay k?
Tinh yeu set danh co that ko ? Minh moi gap ng ay ( chi ay ) 1 lan ma ca dem ko ngu duoc roi, toan suy nghi ve chi ay.
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp