Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Hoc nganh cong tac xa hoi sau nay ra lam o dau?
Xã hội 17/10/2011 Đăng bởi H2T
Câu trả lời
1 trong số 3
Làm ở địa phương, quận, huyện, nơi mình ở ấy. Sao bạn không học kinh tế ây, học ngành đó sau ra chán lắm. Mình có chị học ngành đó xong về quê làm chán quá nè.
17/10/2011 Đăng bởi Đoàn_Phước
2 trong số 3
Làm công tác xã hội đó bạn.
Hi, trêu bạn vậy thôi, học cái gì đâu có nghĩa là bạn phải làm cái đó. Giờ bạn còn đang đi học, cứ học tốt đi đã, vừa học vừa đi làm thêm, bạn sẽ thấy đc nhiều cơ hội trong cuộc sống. Chưa chắc sau này bạn đã động chạm gì đến những gì bạn đang học đâu. Học để làm người, chứ học chưa chắc đã kiếm tiền được với cái bạn học. Vì thế bạn cứ thoải mái đi nhé, vừa học, vừa đi làm thêm, mở rộng mối quan hệ xã hội.
Chúc bạn thành công.
07/11/2011 Đăng bởi Kevin Thái
3 trong số 3
Sinh viên ngành xã hội học sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận nhiều công việc thuộc các lĩnh vực như làm công tác nghiên cứu tại các viện nghiên cứu khoa học xã hội, làm chuyên viên ở các ban ngành của chính quyền các cấp, các tổ chức đoàn thể, làm giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, các trường đào tạo cán bộ công đoàn, phụ nữ, làm công tác tư vấn, quản lý cho các dự án phát triển xã hội…Ngoài ra, có thể làm việc tại các doanh nghiệp trong các lĩnh vực quan hệ công chúng, khảo sát thị trường, tìm hiều nhu cầu khách hàng…    

Học ngành xã hội học ra trường có nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên, ngành này cũng đòi hỏi sự dấn thân, kỹ năng và vốn sống... Nhiều SV học xã hội học đến lúc đi thực tập được phân về các Trung tâm cai nghiện đã bị “dội” ra. Vì vậy các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ ngành học trước khi quyết định lựa chọn.
02/05/2012 Đăng bởi công đoàn - Nông Thị Nga - Tiến sỹ nghành CTXH
Bạn cũng có thể quan tâm
trong nganh ke toan co phai hoc thuoc het he thong tai khoan ke toan k?
tim co so gia cong khuon dao dap nganh giay da o tphcm?
thoi khoa bieu nganh thong tin hoc truong dh can tho k37
nganh nghien cuu di truyen hoc o dau
em khong đủ điêm vao nganh nhưng van cao hơn điêm san cua truong CNHN vay em co đo đuoc cong nghiep hn ko?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp