Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
tai sao ngoi sao sang tren bau troi
Ngoại ngữ | Phần cứng 03/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 5
Vì mỗi ai chết đi sẽ trở thành một ngôi sao. Người tốt thì trở thành sao sáng, lớn. Kẻ xấu thì trở thành sao lùn.
03/01/2011 Đăng bởi Thelast_shurtugal
2 trong số 5
Ngôi sao thực ra nó là 1 hàng tinh trong hệ mặt trời. Hành tinh này có khả tự phát sáng là do các phản ứng nhiệt hạch liên tục tạo ra năng lượng. Có thể nói Mặt trời là ngôi sao sáng và gần trái đất nhất. ---> Ban ngày trái đất được mặt trời chiếu sáng, các hành tinh kia vẫn sáng nhưng chúng ta không thể nhìn thấy đó là do mặt trời. Ban đêm mặt trời lặn, chúng ta có thể nhìn thấy các hành tinh sáng --> đó là các vì sao. Vào những ngày trời nắng,  chúng ta sẽ nhìn thấy nhiều sao hơn, đó là do chúng bị che khuất ít hơn. Có các hành tinh ở xa, ở gần nên chúng ta nhìn có Sao to sao nhỏ thế thôi.
03/01/2011 Đăng bởi Mr.Thanh
3 trong số 5
Tại sao ngôi sao sáng
Thực chất ngôi sao là quả cầu khí plasma, bên trong có phản ứng nhiệt hạch, nhiệt độ bên trong nóng từ 1 đến hàng trăm triệu độ, bên ngoài thì nhiệt độ thấp hơn, từ 3000 (Sao có màu đỏ) đến 50000 (với sao chúng ta nhìn có màu xanh). vì chúng rất lớn, các sao thường có kích thước lớn hơn Mặt trời khoảng 3-5 lần nhưng lại rất xa, Có thể kéo dài từ 150 triệu km (Mặt Trời ) đến 14 tỷ năm ánh sáng nên chúng ta nhìn từ Trái Đất chúng chỉ là một điểm sáng
03/01/2011 Đăng bởi Bùi Văn Thu - KTMT05
4 trong số 5
sao khong sang thi lam sao ma thay duoc.
03/01/2011 Đăng bởi Halayon
5 trong số 5
Có những ngôi sao đang bốc cháy và nó tự phát sáng. Có những ngôi sao đã tắt không cháy nữa nhưng phản chiếu ánh sáng từ các ngôi sao đang cháy khác thành ra ta thấy nó sáng. Có những ngôi sao đã tan thành tro bụi và bây giờ không còn tí nào nữa nhưng ta vẫn thấy nó đang sáng vì lúc nó bắt đầu phát sáng đến lúc ta thấy tia sáng đó phải mất hàng ngàn, triệu năm (ngàn năm ánh sáng - tức là tia sáng đó tới chỗ chúng ta phải mất hàng ngàn năm và ta nói nó cách ta hàng ngàn năm ánh sáng đó bạn.) Vũ trụ to gớm bạn nhỉ !
03/01/2011 Đăng bởi Mr. Ngu Lâu
Bạn cũng có thể quan tâm
co tat ca bao nhieu ngoi sao tren bau troi
vao khoang 8h dem, nhin len bau troi co mot ngoi sao rat sang. no la ngoi sao gi vay ha moi nguoi?
Vi sao bau troi lai luc buoi sang lai co mau do
bao gio tren bau troi khong con may ? va bao gio anh mat troi se tat
tai sao lai co bau troi mau xanh?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp