Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Ai giúp mình lời ngỏ báo tường ngày 26-3 với ????
Mình đang rất cần lời ngỏ báo tường ngày 26-3.
Không phải tuổi học sinh đâu? đã đi làm việc rồi.
Thanks!!!!
Trang trí | Nghệ thuật | Xã hội | Gia đình 25/02/2011 Đăng bởi Cùng Nhau Cười
Câu trả lời
1 trong số 3
http://baigiang.violet.vn/present/show?entry_id=808708 vào đây tham khảo quy trình làm báo tường đã rồi mình lập ý tưởng sau
Mẫu báo tường trước hết là phải có tiêu đề thật ngắn gọn thường là hai chữ hoặc ba chữ thôi ( ví dụ như về 20-11 thì tiêu đề báo sẽ là Người Lái Đò, hay ngày 26-3 thì tên Nắng Tháng Ba chẳn hạn...)
Bản chất của báo tường chính là phải nổi bật để cho người khác phải chú ý và đọc. Điều này cũng tương tự như trang Blog của bạn. Thông thường báo tường thường được trình bày trên giấy croky màu trắng. Theo mình như thế thì sẽ hôk tạo được ấn tượng. Bạn nên làm nền màu sẫm chữ màu sáng để khác lạ hơn, kích thích sự tò mò của người đọc cũng như của người chấm bài báo đó.
Nổi bật hôk có nghĩa là làm cho rối mắt. Bạn phải trình bày thật rõ ràng phần nào riêng ra phần ấy và tiêu đề nhỏ của mồi phần phải được trình bài lên đầu mỗi phần.
Tựa đề của mỗi bài viết cũng không nên nói trắng ra hết nội dung của bài mà phải "úp úp mở mở". Chú ý nên sử dụng dấu chấm cảm và dấu chấm lửng để thực hiện tựa đề!!!
Thông thường các bạn làm báo tường chỉ chú ý đến bài viết mà ít khi chú ý đến hình ảnh hoặc nếu có thì cũng chỉ sơ sài mấy hình cho qua mà thôi. Do đó hãy nắm bắt điểm bày để phát huy cho bài báo tường của bạn. Nhớ sử dụng thật nhiều dẫn chứng hình ảnh trực quan và cả tranh biếm họa nữa.

Ví Dụ Cho ngày 20-11 nhé rồi bạn tự sáng tác tiếp.
LỜI NGỎ
Kính thưa quý thầy cô và các bạn thân mến !
Thời gian như một cố máy vĩnh cửu cứ thế trôi đi không bao giờ chở lại.
Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi đi không để ý tới những gì xung quanh nó. Thầy cô là người cảm nhận rõ nhất. Thời gian trôi đi là những ngày thầy vất vả dạy dỗ đèn em thơ, nâng niu từng nét chữ , khuyên dăn trò từng lời...Những canh thâu không ngủ, thức trắng đêm bên bàn giáo án, những sớm hôm miệt mài trên bục giảng để rồi mai kia chứng kiến lớp lớp học trò trưởng thành là hạnh phúc mà thầy cô mong muốn. Và lúc đó, theo bước chuyển nhịp của cuộc sống bất chợt, chúng ta nhớ đến thầy cô mài trường, nhớ đến cái nôi đã đào tạo chúng ta trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Công ơn đò to lớn biết bao, cao cả biết nhường nào...
Một lời thôi làm sao tả hết công ơn to lớn như trời biển của thầy cô đối với chúng em. Thay cho lời muốn nói, chúng em xin kính gửi đến quý thầy cô những vần thơ, câu chuyện mà chúng em đã dành tất cả công sức và lòng nhiệt huyết gửi vào trong đó tất cả tấm lòng của chúng em để kính dâng thầy cô... như một món quà ý nghĩa trong những món quà mà chúng em, ba mươi chín học sinh của lớp 6a4 kính tặng lên thầy cô nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam 20.11.
Chúng em kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khoẻ để luôn dìu dắt, dẫn bước chúng em trên bước đường trở thành con người có ích cho xã hội, những mầm non của đất nước.
Làm sao nói hết ân tình
Tặng cô hai tiếng chân tình: “Mẹ ơi” !
Thay mặt tập thể lớp 6a4 : Ban biên tập: Ban cán sự lớp 6a4 : Ngô Thị Thúy Hằng, Phan Hồng Nhung, Vũ Thị Thanh Nga …. . .…
10/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 3
ukm coa' can anh lam` dum ko  ?
12/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 3
bay` nek` coa' ug lam` ko tui bay` cko ok ?
linh dat nog hahhahahah
12/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
ai cho 1 bai báo tường chủ đề ngày 26/3
Câu hỏi : làm sao để xóa nội dung trong tường nhà zing me?
Lời ngỏ !
Nhà tôi dùng giấy dán tường Trung Quốc có hại không ?
cho mình hỏi tại sao người ta có thể dán hộp gỗ lên tường mà không sợ nó rơi hay người ta đóng đi vào
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp