Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
tôi làm cách nào để cho web chạy nhanh hơn được
tôi làm cách nào để cho web chạy nhanh hơn được
Bảo mật | Đua xe 23/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 4
- Ngoại lệ trường hợp đăng ký lại tốc độ đường truyền mạnh hơn thì bạn có thể tạm thiết lập thay đổi thông số Card mạng nhằm tự động dàn xếp chiều truyền nhận dữ liệu [negotiate] cũng có thể giúp bạn cải thiện đáng kể hiệu năng của Card mạng bằng cách > Trong Control Panel > nhấn Network and Sharing Center > nhấn Change Adapter Settings > nhấn phải chuột lên mục Local Area Connection và chọn Properties > Trong màn hình vừa xuất hiện, nhấn nút Configure bên dưới mục Connect Using. Chọn thẻ Advanced. Tiếp đến, bạn thiết lập giá trị mục Link Speed & Duplex lên mức cao nhất nếu có thể như từ 10Mbs tăng lên100 Mbps Full Duplex hoặc 1000 Mbps Full Duplex.
- Như chúng ta đã biết, mặc định Windows sẽ giới hạn lượng băng thông kết nối là 20%, nhưng bạn có thể bỏ giới hạn này để đạt được tốc độ kết nối tối ưu hơn bằng cách vào menu Start [Search] > Run gõ gpedit.msc và nhấn Enter tìm theo đường dẫn LocalComputerPolicy / Computer Configuration / Administrative Templates / Network / QoS Packet Scheduler. Tại đây, sau khi nhấn mở rộng vào mục QoS Packet Scheduler thì ở khung bên phải bạn nhấn liên kết chuột vào Limit reservable bandwidth và chọn Enable, gõ số không (0) vào hộp Bandwidth limit và nhấn OK đóng công cụ Group Policy lại.
- Đồng thời bạn cũng nên kết hợp hiệu chỉnh Registry nhằm giúp cải thiện tăng tốc kết nối tối đa lượng băng thông đường truyền ADSL bằng cách vào menu Start mở hộp Run gõ regedit và nhấn Enter để mở công cụ Registry Editor rồi tìm đến đường dẫn nhánh từ khóa:
HKEY_CURRENT_USER / Software / Microsoft / Windows / CurrentVersion / Internet Settings Sau khi tìm đến khóa này, tại khung bên phải, bạn click chuột phải vào vùng trống và chọn New > DWORD và đặt tên cho mục mới tạo là MaxConnectionsPerServer Sau đó click liên kết chuột vào mục mới tạo và nhập vào khung Value Data tham số giá trị cho nó là 00000010 Tiếp tục, click chuột phải vào vùng trống chọn New > DWORD đặt tên cho mục này là MaxConnectionsPer1_0Server và nhập vào khung Value Data tham số giá trị cho nó là 00000010
- Tiếp theo, bạn tìm đến đường dẫn nhánh từ khóa:
HKEY_LOCAL_MACHINE / Software / Microsoft / Windows / CurrentVersion / Explorer / RemoteComputer / NameSpace. Tại đây, nếu chúng ta không quan tâm đến việc chia sẻ máy in thì tìm và chỉ cần kích chuột phải vào tên của nó và chọn Delete xóa 2 mục {D6277990- 4C6A- 11CF- 8D87- 00AA0060F5BF} và {2227A280- 3AEA- 1069- A2DE- 08002B3039D. Sau khi thao tác xong thì khởi động máy lại để thiết lập thay đổi có hiệu lực.

- Hoặc bạn có thể dùng phần mềm Internet Cyclone giúp thiết lập tăng tốc độ kết nối Internet lướt Web nhanh và download nhanh:
http://www.jordysoft.com
Tải Internet Cyclone v1.98:
http://rapidshare.com/files/228058185/In…
Hoặc bạn cũng có thể dùng phần mềm TweakMaster:
http://vietbao.vn/Vi-tinh-Vien-thong/Dun…
http://www.tweakmaster.com
http://www.softpedia.com/get/Tweak/Netwo…

- Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra tốc độ Download/Upload hiện tại của đường truyền Internet bằng cách lấy tốc độ của gói dịch vụ đăng ký [giá trị nằm trước dấu /, giả sử 512Kbs/256Kbs thì lấy 512 đem chia cho 8]. Sau đó truy cập vào trang Web có chứa file tải giả sử là http://www.symantec.com để tải file, rồi so sánh ở kết quả phép chia vừa rồi với giá trị hiển thị ở cửa sổ tải. Nếu 2 giá trị này tương đương với nhau thì tốc độ đường truyền nhà bạn ổn định. Tuy nhiên trên thực tế, giá trị ở cửa sổ tải nhỏ hơn gấp 10 lần so với kết quả phép chia nêu trên. Còn để kiểm tra tốc độ Upload, bạn dùng một chương trình Upload file và so sánh tốc độ ở cửa sổ chương trình này với kết quả phép chia cho 8 của giá trị lấy ở phần sau dấu /. Sở dĩ phải chia cho 8 là vì nhà cung cấp dịch vụ tính đơn vị là bit, còn các chương trình download/upload tính là 1 byte = 8bit.
- Hoặc bạn cũng có thể tham khảo dùng một trong 4 công cụ trực tuyến kiểm tra tốc độ và chất lượng băng thông rộng tại địa chỉ:
http://xahoithongtin.com.vn/201003270709…
http://www.bandwidthplace.com
http://www.speedtest.net
http://www.myspeedtest.de
http://www.pingtest.net

ý kiến #:
1. Đầu tiên, bạn gõ lệnh about:config lên thanh địa chỉ trình duyệt Firefox và nhấn Enter. Sau đó, cuộn con chuột xuống dưới và tìm đến các thành phần sau đây và thay đổi lại thiết lập của nó:

- Đổi giá trị của network.http.proxy.pipelining thành True
- Đổi giá trị của network.http.pipelining thành True
- Gán network.http.pipelining.maxrequests về một con số bất kỳ, chẳng hạn là 30. Điều này có nghĩa Firefox sẽ thự hiện 30 câu lệnh (requests) cùng một lúc.
- Cuối cùng, nhấp chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trên trang và chọn giá trị New --> Interger. Sau đó gán vào tên của nó: nglayout.initialpaint.delay và gán gia trị 0 cho nó. Giá trị này có ý nghĩa là khoảng thời gian trình duyệt chờ đợi trước khi thực hiện mệnh lệnh vừa nhận được.
2. Cách thứ hai, người dùng có thể thiết lập lại cho mạng Internet ADSL.
Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn gõ lệnh about:config lên thanh địa chỉ trình duyệt Firefox và nhấn Enter. Sau đó, bạn tìm các thành phần dưới đây để thay đổi thiết lập:
- Gán network.http.pipelining.maxrequests lên giá trị 100.
- Gán network.http.max-connections lên giá trị 64
- Đổi giá trị của network.http.proxy.pipelining thành True
- Gán network.http.max-persistent-connections-per-server về giá trị 8
- Đổi giá trị của network.http.pipelining thành true
- Gán network.http.max-connections-per-server về giá trị 21
Cuối cùng, bạn nhấp chuột phải lên trang và chọn New-> Integer. Tiếp đó, bạn đặt tên thành nglayout.initialpaint.delay và gán về giá trị 0.

web tham khảo thêm :
http://www.free4vn.org/f245/t73170/

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
yahoo: nst_10a1
mail: nst_10a1@yahoo.com    
Để lời nhắn tại http://vn.blog.yahoo.com/songtung199
Hoặc click chuột vào tên "Nguyễn Song Tùng" và click tiếp vào "Hỏi người này"
Thân !
23/11/2010 Đăng bởi Nguyễn Song Tùng
2 trong số 4
chọn nhà mạng tốt
nâng cấp máy
dùng trình duyệt có tốc độ cao ( firefox.chrome...)
và đây là thủ thuật với Firefox
http://dantri.com.vn/c119/s119-223636/tang-toc-toan-dien-cho-firefox.htm
23/11/2010 Đăng bởi Bùi Văn Thu - KTMT05
3 trong số 4
Nói một câu đơn giản: Nâng cấp lên Leased Line đi bạn
23/11/2010 Đăng bởi Mr. X
4 trong số 4
Máy của bạn có cấu hình tốt"xử lí sẽ nhanh hơn"
Mạng của bạn không tồi,nhanh"mạng mà cứ<50kps,thì đố mà web nhanh đc"
máy của bạn nên cài ko quá nhiều thứ,khi cài nhiều thứ quá thì nên dùng safe mode,máy mình là win xp sp2,nhưng trong task process luôn luôn >57,nên máy cũng ko quá nhanh,dùng đc.
Bạn nên cài thêm IDM,orbit...để download nhanh hơn
Bạn cũng nên dùng Firefox,chrome.......để vào lướt web cho nhanh
bạn cũng có thể dùng thêm Cfos Speed,để tối ưu.
và:

Tận dụng 20% băng thông mạng !!!

Thủ thuật - Mẹo vặt -Windows XP bảo lưu 20% băng thông mạng dành cho các ứng dụng đòi hỏi ưu tiên, như tự động cập nhật hoặc kiểm tra spyware. Nếu muốn tận dụng nốt phần băng thông này, thực hiện các bước sau:
- Mở cửa sổ Run và gõ gpedit.msc
- Tìm Computer Configuration>Administrative Templates
- Tìm mục Network và chọn QoS Packet Scheduler
- Click đúp vào Limit Reservable Bandwidth và chọn enable
- Sửa thông số Bandwidth limit về 0 và Apply.

Restart lại PC.

Và trong trình duyệt web,bạn cũng ko nên cài quá nhiều add-on,nếu ko trình duyệt cũng chậm đi đó
23/11/2010 Đăng bởi thông thái đi học
Bạn cũng có thể quan tâm
Theo bạn vđv Usain Bolt có thể chạy nhanh hơn loài báo?
Có phải "Chậm lại có thể nhanh hơn"?
Ipv6 và ipv4 cái nào chạy nhanh hơn?
Hỏi về trình duyệt WEB nào nhanh nhất
có cách nào học mà nhanh tiếp thu dễ hiểu không ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp