Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
lieu minh co thai khong?
Cho minh hoi xiu nha, minh va ban trai au yem nhau nhung khong co mac quan ao, anh ay co xuat tinh tren nguoi em, va tren nem chu khong dinh vao am dao. Cung chua co su tiep xua co xat giua duong vat va am dao, nhung e so so xuat gi do nhu luc tui minh hon nhau( tui minh co quan he qua mieng), tay dinh tinh trung( da kho)..nhu vay co the co thai k? minh lo qua, day la lan dau minh nhu the nen ngu khong duoc, ai con thuc giup minh voi..??
Xã hội | Gia đình | Y tế & Sức khỏe 03/08/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 10
axxxx.....tiep xuc kiu do lam seo ma dinh' bau dc.
ich nhat duong vat cua bn trai bn dua vao am dao cua bn ma fai cho sau vo nua nhu dzay tinh trung no moi dj vo va tim trung cua bn de chui vao. vs lai fai tuy theo chu ki kinh nguyet cua bn nua
U know?
03/08/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 10
khó có khả năng xảy ra. Nhưng nếu bạn còn lăn tăn thì sớm mai mua viên tránh thai khẩn cấp và uống 1 viên thì trong đầu bạn sẽ rửa sạch mọi nghi ngại. Bởi vì, nếu ko làm gì, bạn sẽ còn lo lắng cả tháng trời cho 1 nguyên nhân không có gì là to tát lắm. Bạn cần trang bị chút xíu về chuyện phụ nữ. Vì bạn còn phải sống với nó nhiều ;). Tui là con trai tui còn phải biết nữa là bạn!
03/08/2011 Đăng bởi donamvnn
3 trong số 10
Nếu tin trùng chưa vào trong âm đạo thì không có thai được. Nhưng bạn cẩn thận đấy, làm như vậy rất dễ đi quá đà, dẫn đến quan hệ và có thể có thai.
03/08/2011 Đăng bởi Thể
4 trong số 10
không có thai 100%
không phải lo nghĩ gì bạn ạ
chỉ có thai khi cho dương vật vào âm đạo và xuất tinh vào trong âm đạo thôi
03/08/2011 Đăng bởi N.K.A.T
5 trong số 10
có lẻ các bạn cần nên tìm hiểu thêm về sức khỏe sinh sản, đừng nghĩ tinh trùng không vào âm đạo là không có thai, có khi sơ ý, tinh trùng dính vào tay, rồi dính vào âm đạo, cũng có khả năng mang thai nếu gặp ngay đúng thời kỳ rụng trứng.
03/08/2011 Đăng bởi stork_white
6 trong số 10
hình như vụ này con gái ít kinh nghiệm hơn con trai thì phải...thấy thằng nào cũng biết hết mà con gái......
k có thai đâu bạn ak`.........chừng nào bạn trai bạn xuất vào bên trong thì lúc đó mới có thai thui
03/08/2011 Đăng bởi nh0kniken
7 trong số 10
Chúng tôi xin trao đổi cùng bạn về khả năng thụ thai khi xuất tinh ở gần cửa âm đạo của bạn gái. Như bạn biết tinh trùng không sống được độc lập mà sống trong môi trường tinh dịch. Khi bạn xuất tinh ra ngoài thì tuỳ thuộc vào các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm… của không khí tác động đến tinh dịch và làm ảnh hưởng đến thời gian sống của tinh trùng. Cho nên không có thời gian cụ thể là bao nhiêu giây, bao nhiêu phút cho sự tồn tại của tinh trùng ở môi trường bên ngoài, bạn ạ. Trong trường hợp bạn xuất tinh ở ngoài âm đạo nhưng tinh dịch bị chảy vào bên trong âm đạo thì bạn gái cũng có thể thụ thai kể cả trong trường hợp dương vật của bạn cách âm đạo của bạn gái 3 cm, nếu ở tư thế thuận lợi hoặc tinh dịch phóng ra chảy vào âm đạo của bạn gái. Đó là xét về mặt nguy cơ, còn trên thực tế, liệu tinh dịch của bạn có phóng hoặc chảy vào trong âm đạo của bạn gái hay không thì Tâm sự bạn trẻ không thể kết luận được. Nếu bạn không chắc về điều đó, liệu bạn có nghĩ rằng sẽ cùng bạn gái dùng que thử thai nhanh để kiểm tra khả năng mang thai trong lần gần gũi đó không? Bạn gái có thể sử dụng que thử thai nhanh sau lần gần gũi đó từ bảy đến mười ngày trở đi, bạn ạ. Kết quả chính xác của que thử thai nhanh sẽ giải toả giúp bạn những lo lắng đang có hiện nay. Hoặc nếu bạn gái thấy xuất hiện kinh nguyệt trở lại thì bạn cũng có thể khẳng định chắc chắn bạn gái không có thai. Trường hợp bạn gái thấy chậm kinh trên một tuần, cần đi siêu âm tại cơ sở y tế, bạn nhé. Chính vì khó có thể chắc chắn đã có chút tinh dịch nào chảy vào bên trong âm đạo của bạn gái hay chưa cũng như việc kiểm soát thời điểm xuất tinh không phải lúc nào cũng như ý muốn cho nên người ta tính rằng hiệu quả của biện pháp tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo không cao, chỉ khoảng dưới 60%, bạn ạ. Do đó, nếu như hai bạn vẫn tiếp tục có quan hệ tình dục mà chưa muốn có thai, hai bạn cần sử dụng những biện pháp an toàn hơn.
Chúc hai bạn sức khoẻ và an toàn!
03/08/2011 Đăng bởi dientubg
8 trong số 10
sao tụi trẻ bgio ghê vậy nhỉ. mih 9x ma có bgio ngĩ toi chuyn đó dâu, thạt hư hỏng het mat thoi
07/08/2011 Đăng bởi tôi sẽ giup bạn
9 trong số 10
ko bao gip co thai dau
09/08/2011 Đăng bởi kakasmart
10 trong số 10
uống thuốc rồi. sợ cái cu gì nữa
04/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
chuyen ve ma lieu co that hay khong?
neu chi qh 1lan duy nhat ma thang day thu k co thai.thang sau van k co kinh thi lieu co mang thai k
hoa han linh co nen dung khong vay
em co mot tinh hoan lieu co con khong ?
phan tich dum minh tinh huong nay voi!!!
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp