Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Muốn copy trong file pdf làm thế nào?
Phần mềm máy tính | Truyền thông đa phương tiện 31/03/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 10
Tôi xin hướng dẫn các đồng chí việc tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản này
Để làm chép văn bản trong file pdf và Word các đồng chí là như sau:
- Trong chương trình đọc pdf, hãy sử dụng công cụ "Select tool" hoặc "Select text" (tùy vào từng chương trình, thường có hình mũi tên) để có thể bôi đen chọn văn bản. (Nói thêm cái này, các đồng chí có thể tải cái chương trình này về mà đọc pdf, ưu điểm của nó là: nhẹ hơn Acrobat 8 lần vì dung lượng là 10MB, có thể mở nhiều file pdf theo dạng tab, có thể thêm nhiều ghi chú vô tài liệu, không sợ file pdf được bảo vệ bằng password, đó là PDF-XChange PDF Viewer (http://www.docu-track.com/download/PDFXVwer.zip), download (http://www.docu-track.com/download/PDFXVwer.zip)).
- Sau khi bôi đen, hãy copy đoạn text đó rồi dán (paste) nó vào Word. Tại đây có một một vấn đề khá là rắc rối đối với ai không biết.
+ Nếu dán vào mà đọc được bình thường thì không nói chi (hehe). Còn nếu dán vô mà nó hiện chữ tùm lum đọc muốn lòi con mắt thì điều này chứng tỏ đồng chí đang dùng sai bảng mã (nói dễ hiểu là sai font), lúc này các đồng chí hãy bôi đen nó rồi đổi sang font khác (bảng mã unicode có các font như: Arial, Tahoma, Times New Roman..., bảng mã VNI Windows là các font bắt đầu với chữ VNI, bảng mã TCVN 3 (ABC) là các font bắt đầu bằng .Vn...
+ Nếu không đọc được nữa thì nó thuộc bảng mã khác (mấy cái bảng mã ít ai dùng đó mà) chẳng hạn BK HCM 1, BK HCM 2... Lúc này để đọc được thì các đồng chí phải kiếm cái font thuộc bảng mã đó. Nhưng để kiếm thì hơi mệt tôi đề nghị các đồng chí nên dùng một công cụ để chuyển mã. Cái lợi là khi chuyển mã sang các bảng mã thông dụng thì nhiều người khác có thể đọc được, đưa ra tiệm in cũng dễ hơn (khỏi phải chép cả font đi theo). Cách chuyển mã như sau:
23/04/2010 Đăng bởi QA.TVH
2 trong số 10
bạn dùng foxit reader để đọc file pdf
muốn copy file pdf bạn đưa con trỏ về hình ' I '
bôi đen phần bạn muốn copy nhấn ctrl + c là được
download phần mềm tại đây;
http://www.4shared.com/file/qZci3AbM/Chuong_trinh_doc_file_huong_da.html
24/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 10
em làm theo mà không đc :(
12/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 10
Vậy File PDF không cho quét khối để copy thì mới khó, còn chọn được thì nói làm gì. Chọn công cụ ai cũng biết mà. Có gì chủ thớt tìm hiểu thử làm sao copy những file pdf không cho ấy.
21/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 10
nếu như mà file bình thường, thì sử dụng Adobe Reader 9 để đọc pdf thì có thể copy pase nhưng nếu bạn down từ trang web tailieu.vn thì chịu.
22/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 10
Cách tôi hay làm nhất là vào thanh công cụ Tools  >>> Find Text (Ctrl + F)  con trỏ có hình bàn tay trên văn bản PDF. Bạn chỉ cần bôi chọn hết vùng văn bản trong file PDF rồi sau đó dán vào Word. Rất dễ thực hiện.
Còn muốn cắt ảnh trong file PDF thì bạn chỉ cần vào Tools >>> Snap Shot (Alt +~) , lúc này con trỏ có hình dấu + có 1 vết chấm. Bạn chỉ cần bôi  vùng cần cắt ( nó có màu tím) sau đó nhấp chuột phải hiện ra chữ  Copy selected graphic sau đó dán vào Word.
11/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 10
những file bôi đen được thì nói làm j.thử copy 1 bài trong trang tailieu.vn xem có nói giỏi dc ko.link đây có pro nào giúp đỡ  http://tailieu.vn/xem-tai-lieu/on-tap-ngu-phap-tieng-anh.15524.html
17/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 10
COPPY sang word thì nói làm gì....để coppy hình ảnh trong file pdf  ra ngoài như 1 hình ảnh bình thường duôi jbg kìa...có ai làm được không
20/03/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 10
bạn chỉ cần chọn chữ I ngay bàn tay đó bạn,rồi bạn nhấp vào văn bản,bạn chỉ cần bôi đoạn văn   bản nào mà bạn muốn copy,xong bạn chỉ cần past ra word là được.chúc bạn thành công
11/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 10
Thanks đồng chí,chúc luôn khỏe.thân!
20/12/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Tại sao đã cài phần mềm đọc file đuôi pdf nhưng vẫn không nhân dạng được file đuôi pdf ?
ai co key Solid Converter PDF cho minh vioi
đung lượng file ảnh và file pdf cái nào nặng hơn?
Tại sao tôi không thể dùng bất cứ một phần mềm nào để tạo file PDF
Mình có tập tin excel, mình muốn khi đóng file lại thì không cho người khác copy file của mình?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp