Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Chặn zing
Mình không thích zing nếu không nói là ghét,và cũng không muốn ai dùng nó trước mặt mình.Mình nói đến đây là tất cả dịch vụ zing.vn
Bạn nào có cách chặn từ moderm của mình không hoặc cách nào đó để không ai có thể vào zing trên máy tính của mình.
99 điểm cho cách nào tối ưu nhất, để người dùng zing không vào được và lúc vào cũng sẽ báo lỗi như các trang bị hỏng không kết nối được khác,nói chung bị chặn mà người dùng không biết là nó bị chặn chỉ nghĩ là nó hỏng.
Bảo mật | Phần mềm 15/03/2011 Đăng bởi EchOp
Câu trả lời
1 trong số 4
Bạn có thể đến Vinadata rút dây cáp mạng. Nếu máy chủ hỏng thì không ai kết nối được cả.
15/03/2011 Đăng bởi Mr. X
2 trong số 4
mình dùng win xp!!
bạn vào Run gõ "cmd" rồi ok.  Bạn gõ "ping www.zing.vn -n 1 -t" sẽ thấy nó chạy dòng A.A.A.A bạn chép ngay nó!
vào file "hosts" ở C:\WINDOWS\system32\drivers\etc và chắc chắn rằng đã bỏ "read only"
mở bằng notepad. xuống dướt cũng gõ A.A.A.A mà bạn chép rồi 'dấu cách' và gõ "www.zing.vn"

thế thôi, cứ lặp lại "A.A.A.A 'địa chỉ mp3, video.....của zing'
save lại! reboot. xong.
cách của mình là ko dùng PM!

à. thi thoảng đổi cái A.A.A.A đi! cách của mình chặn mọi trình duyệt dùng trực tiếp
nói thật y như "crack IDM khong can patch"
16/03/2011 Đăng bởi Mr.T_Oh
3 trong số 4
- Bạn có thể tham khảo lựa chọn một trong các giải pháp giúp ngăn chặn một số trang Web không mong muốn vào máy tính bằng cách vào Control Panel mở biểu tượng  Internet Options > chọn thẻ Content. Trong khung Content Advisor nhấn vào nút Setting > Trong hộp Password, gõ vào mật khẩu của bạn rồi nhấn OK > Trong cửa sổ Content Advisor, chọn thẻ Approved Sites > Trong ô Allowed this Web site, gõ vào địa chỉ trang Web mà bạn muốn chặn rồi nhấn nút Nerver > nhấn Apply > nhấn nút OK là xong. Lúc này khi truy cập vào các trang Web nằm trong danh sách bị chặn, người dùng sẽ nhận được thông báo trang Web đang truy cập đã bị chặn, muốn truy cập vào được trang đó thì phải nhập đúng mật khẩu.
- Hoặc bạn có thể thao tác khác bằng cách tìm thư mục C:/ Windows > System 32 > drivers > etc rồi nhấp liên kết chuột vào tập tin hosts > chọn chương trình mở là Notepad rồi nhấn OK > nhập nội dung tham số là: 127.0.0.1 tên_miền bạn có thể đặt nhiều tên miền khác nhau trên một dòng và phân biệt bằng một khoảng trắng. Giả sử là: 127.0.0.1 www.zing.vn mediafire.com facebook.com Nhập xong bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+S để lưu lại.
Lưu ý: Nếu sau này muốn gỡ bỏ cho trang Web nào thì bạn mở tập tin hosts ra rồi xóa tên miền đó đi và lưu lại là xong.
Tham khảo lựa chọn khác:
- Hoặc cũng có thể dùng phần mềm iNet Protector http://www.blumentals.net/inetprot Khi đăng nhập lần đầu tiên vào giao diện của iNet Protector, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập password để chỉ riêng bạn mới có quyền sử dụng iNet Protector. Sau khi nhập xong mật khẩu, giao diện của iNet Protector sẽ hiện ra để bạn sử dụng. Khi hoạt động, nó sẽ hiển thị biểu tượng dưới hình tượng quả cầu màu xanh nằm ở khay đồng hồ. Để ngăn chặn người khác truy cập Internet lúc bạn vắng nhà thì bạn nên vào “Setting” nhập password của bạn và chọn Options và đánh dấu vào ô Always disable Internet on Startup để iNet Protector ngắt hoàn toàn mọi kết nối giữa máy tính và Internet. Máy tính này chỉ có thể truy cập vào mạng được khi chính bản thân bạn kích hoạt iNet Protector về lại chế độ Internet Enable. Bạn cũng thể dùng iNet Protector để thiết lập một lịch trình cho phép truy cập mạng vào một số thời điểm nhất định trong ngày. Nhấn vào nút “Schedule…” để hiện ra giao diện Schedule nhấn chuột vào các ô thời gian của 7 ngày trong tuần mà bạn cần khóa truy cập Internet. Nếu nắm quyền truy cập chính của máy tính thì bạn cũng có thể thiết lập thời gian được phép truy cập cho từng tài khoản User trên máy tính. Để tiết kiệm chi phí truy cập mạng, bạn có thể nhấn vào “Daily Quotas...” hoặc “Set Timer”, sau đó thiết lập số giờ tối đa mà máy tính được phép đăng nhập vào mạng trong các ngày trong tuần. Thời gian truy cập vừa hết là máy tính sẽ tự động ngắt khỏi mạng và không ai còn có thể truy cập vào Internet được nữa. Bạn cũng có thể dùng iNet Protector để vô hiệu hóa toàn bộ dịch vụ liên quan đến Internet có trên máy tính. Nhấn vào Setting chọn thẻ Allowed Services. Muốn ngăn chặn dịch vụ Web nào thì bạn chỉ cần đánh dấu vào dịch vụ Web đó. Chẳng hạn đánh dấu vào Web Browsing, E-mail… là máy tính của bạn sẽ không thể nào lướt Web và dùng e-mail được nữa, dù rằng vẫn kết nối được vào Internet. Bạn cũng có thể dùng iNet Protector như một bộ lọc trang Web thủ công bằng cách chọn thẻ Allowed Sites trong Settings, chọn Add và nhập vào địa chỉ các Website "nhạy cảm"mà bạn cho rằng người nhà của bạn thường hay ghé thăm, để họ vĩnh viễn không thể nào truy cập được vào các trang Web đó nữa.
Lưu ý: Bạn nên tìm mua đĩa iNet Protector tại các cửa hàng phần mềm để họ hỗ trợ giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

- Hoặc bạn cũng có thể dùng Internet Access Controller http://www.freedownloadscenter.com/Utilities/Access_Control_Utilities/Internet_Access_Controller.html là một trong những chương trình an ninh mạng, cho phép bạn kiểm soát, khóa và hạn chế sự truy cập mạng và Internet, chọn lọc các cổng và địa chỉ IP đến lập lịch hoàn chỉnh cho sự truy cập vào Web của người dùng. Bạn có thể tham khảo phần mềm này tại địa chỉ http://download.phanvien.com/internet-access-controller-3-0-chuong-trinh-cho-phep-ban-kiem-soat-khoa-va-han-che-su-truy-cap-mang-va-internet/5

[Bạn thấy giải pháp nào dễ sử dụng và có hiệu quả thì bạn dùng].
16/03/2011 Đăng bởi PCIS
4 trong số 4
thằng rồ
19/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Sao hôm nay máy chủ zing (zing.vn, mp3.zing.vn...) vào không được vậy - Mọi người có bị như mình không !
sao máy tính nhà mình không vào được facebook?
Sao zing me giống y facebook vậy mấy bạn?
Bài hát này tên là gì ??
Tại sao không vào được Blog của yahoo?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp