Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
VỚI 50 TRIỆU TRONG TAY NÊN KINH DOANH GÌ NHỈ?
VỚI 50 TRIỆU TRONG TAY NÊN KINH DOANH GÌ NHỈ? MÌNH ĐANG MUỐN CHUYỂN SANG LĨNH VỰC KINH DOANH LÀM CÔNG CHỨC NGÀY CÀNG CHÁN, LƯƠNG KHÔNG ĐỦ SỐNG?
Trò chơi | Nghệ thuật 21/02/2011 Đăng bởi kiemtien365.com
Câu trả lời
1 trong số 8
Chứng khoán bạn ạ
21/02/2011 Đăng bởi quyen.
2 trong số 8
4 bài học thành công trong kinh doanh
Hầu hết các triệu phú người Mỹ đều làm giàu nhờ kinh doanh. Bạn có tin rằng mình cũng có thể thành triệu phú đôla như họ không? Điều đó là hoàn toàn có thể, nếu bạn kiên trì trau dồi kiến thức để trở nên tinh thông và thành thạo công việc kinh doanh của mình như một chuyên gia.

Nghe có vẻ khó ư? Vậy trước hết hãy nghiên cứu những bài học sau đây:


1. Bạn kinh doanh nhằm mục đích gì?
Thông thường, người ta cho rằng kinh doanh thì chỉ có một mục đích lớn nhất là kiếm lợi nhuận. Nhưng theo Peter Drucker, một bậc thầy về marketing thì mục đích lớn nhất đó phải là tạo ra khách hàng cho sản phẩm của mình và giữ được chân họ. Vì thế, bài học đầu tiên cho bạn là "luôn luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm trong mọi nhận định và quyết định kinh doanh". Hãy đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng, nhìn nhân mọi thứ theo quan điểm và dưới con mắt của họ.


2. Làm rõ ràng mọi việc
Trước tiên, cần hiểu rõ "Tôi là ai? Tôi muốn gì ở việc kinh doanh này?". Bài học thứ hai là, hãy tập cân nhắc kỹ càng mọi bước đi trong kinh doanh, cố gắng làm cho mọi việc càng rõ ràng càng tốt. Nhưng trước hết bạn cần có một tầm nhìn. Doanh nghiệp lý tưởng trong tương lai của bạn là gì? Nếu bạn chưa từng hình dung đến việc đó, rõ ràng bạn chưa có tầm nhìn đủ xa và sắc sảo. Khi bạn vẽ ra viễn cảnh về doanh nghiệp của mình, hãy làm cho nó thật lý tưởng và hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể xây dựng được nó theo cách của bạn.


3. Doanh nghiệp hoàn hảo
Giả sử bạn đã có một doanh nghiệp lý tưởng như bạn mong muốn. Nếu được mô tả công ty của bạn cho một khách hàng chưa từng biết đến nó, bạn sẽ dùng những từ nào? Không chỉ có vậy, bạn muốn khách hàng nhắc đến doanh nghiệp của mình với thái độ và bằng những từ nào? Bài học tiếp theo là hãy nghĩ và thử liệt kê thật chi tiết những đặc điểm mà bạn muốn mang lại cho công ty mình, điều này rất có ích cho bạn đấy. Bạn càng biết rõ những đặc điểm nào là quan trọng với mình và doanh nghiệp của mình thì càng dễ dàng đạt được mục đích đó.


4. Chọn lấy một mục tiêu và xác định con đường đi
Mục tiêu của bạn trong việc kinh doanh là gì? Mục tiêu này khác hẳn với mục đích được nhắc đến trên đây, mà có thể hiểu là một nhiệm vụ, là điều bạn muốn đạt được, muốn đem lại cho khách hàng và danh tiếng mà bạn muốn đem lại cho doanh nghiệp.

Trong cuộc sống này, bạn đã biết bao nhiêu người làm nên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng? Hãy tin rằng bạn cũng có thể làm được như họ, chỉ cần bạn bắt đầu học hỏi ngay từ bây giờ. Chỉ cần bạn tin rằng mình không gặp phải trở ngại gì, thì con đường của bạn sẽ suôn sẻ. Hãy nhìn những tấm gương thành đạt, bạn sẽ có động lực để cố gắng và vượt qua được khó khăn mà không gì ngăn cản nổi

Nguồn:  Tầm nhìn
21/02/2011 Đăng bởi Thanh Hai HM
3 trong số 8
Nghề kinh doanh nhiu khê lắm bạn,người ta làm được chưa hẳn mình làm được.Bây giò bạn chưa tâm đắt với kinh doanh   ngành nghề nào thì bạn cứ đi làm công chức đi còn 50T bạn gửi tiết kiệm mỗi tháng cũng được thêm trên 500k.khi nào nghiêm cứu kĩ thì mớ bước sang  nghề kinh doanh.Chúc bạn xứng ý toại lòng
21/02/2011 Đăng bởi batmathien
4 trong số 8
ban nen kinh doanh cua hang thoi trang
21/02/2011 Đăng bởi BICHDUYEN
5 trong số 8
kinh doanh sim thẻ.
21/02/2011 Đăng bởi Lanphong
6 trong số 8
buon lau ma tuy.1 thang thoi ban setro thanh ty phu.hahaha
21/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 8
mỡ tiệm sinh tố,sau 1 thời gian có tiền nhiều mỡ tiệm cầm đồ,sau 1 thời gian nữa có kinh nghiệm mỡ tiệm vàng :)
21/02/2011 Đăng bởi bely
8 trong số 8
đánh số đề ..., tuyệt đối không nên mua vé số ( ko nên chơi với nhà nước )
21/02/2011 Đăng bởi thienmonkhack
Bạn cũng có thể quan tâm
Thế nào là cá nhân kinh doanh ?
Tư vấn về thành lập công ty kinh doanh bất động sản?
Thống kê kinh doanh?
theo bạn hình thức kinh doanh nào là mang lại hiệu quả kinh tế nhất?
đặc điểm nhgề nghiệp của nhà kinh doanh?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp