Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
neu ma chi quan he o ngoai ma chua cho vao ben trong am dao nhung co xuat tinh thi co con dc ko
Y tế & Sức khỏe 03/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 11
tùy thôi bạn ak. nếu tinh đi vào bên trong tì có còn ko thì ko có đâu hình như là thế
03/01/2011 Đăng bởi 1902 ngày mai mới nói
2 trong số 11
tinh trùng không vào bên trong thì không có con
vào rồi thì nguy cơ có là rất cao
03/01/2011 Đăng bởi Candark
3 trong số 11
Trong quá trình quan hệ, khi bôi trơn được âm đạo thì lượng tinh trùng đã vào tử cung rồi ( nhưng chưa nhiều). Tuy vậy xác suất có con là vẫn có đấy nha!
03/01/2011 Đăng bởi matchot
4 trong số 11
có thai  nhưng chỉ 1/1000000 thôi
19/01/2011 Đăng bởi vui tính
5 trong số 11
câu hỏi không rõ ràng bạn ah. Quan hệ tức là âm đạo và dương vật đã gặp nhau ngoài hay trong âm đạo là như nhau( vô âm đạo sâu hay nông), còn bên hoàn toàn thì không phải lo.
12/03/2011 Đăng bởi Hà minh thuận
6 trong số 11
các bạn quan hệ kiểu gì mà chưa cho vao trong.bạn hung qua, chua cho vao trong ma van xuat duoc, hay that. như vậy chưa được gọi là quan hệ. điều quan trong là ban cho tinh phong vao dau, neu phong thang vao cho ay thi co nguy co co cung nen do. bạn mau que thử thai dùng xem.
25/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 11
khó mà như em nói lắm, có mấy ai kìm nén kiểu vậy được, mua bcs đi.
17/04/2011 Đăng bởi Barcelona
8 trong số 11
Kiếm tiền bằng việc đọc quảng cáo
Chắc các bạn đã từng nghe về việc kiếm tiền trên mạng ?
Rất ít người Việt Nam biết và làm việc này mà phần lớn là các sinh viên nước ngoài và sinh viên Việt Nam đi du học.
Đây là công việc nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cần phải kiên trì trong khoảng từ 1-2 tháng tuỳ thuộc vào bạn, số tiền mà bạn thu nhập được cũng không hề nhỏ. Công việc của chúng ta chỉ là đọc Mails quảng cáo của các công ty kinh doanh. Mỗi lá mail mà bạn đọc, bạn sẽ được trả 1 USD. Mỗi ngày công ty sẽ gởi cho bạn trung bình 9 mails với mỗi Mail có giá trị là:
1 USD đọc trong vòng một phút, 9 mails có 9 phút = 9 USD/ ngày
Đây là 1 trang web quảng cáo có uy tín trên thế giới, có trụ sở tại Hoa kỳ. Doanh thu hằng năm khoảng vài tỷ USD. Ngành nghề của công ty này là quảng cáo trực tuyến trên Internet.
Bạn là sinh viên như tôi ,nếu bạn có chút thời gian ,bạn cần ít tiền để tiêu vặt hay cũng có thể hơn thế nữa ,bạn có thể tham gia vào đây :
http://payingptr.com/pages/index.php?refid=lethechinhlchy
Bước 1: Đăng kí
-Khi vào bạn click vào Join rồi nhập vào địa chỉ email của bạn
-Sau đó vào email trong đó có tin nhắn mở ra rồi click vào link url để đăng kí
-User name : (tên đăng nhập)
send email to: (chọn site inbox)
first name, last name,address,city: (bạn có thể nhập tùy ý bạn)
state >chọn N/A)
other >để trống)
zipcode: (ở Đà Nẵng: 59000 ,Hà Nội (20000), TP Hồ Chí Minh (70000), Trà Vinh (90000),còn các tỉnh khác thì bạn search zipcode trên mạng)
country: (Việt Nam)
referred by: (bạn giữ nguyên, không được thay đổi mục này)
-Tiếp theo bạn click vào chọn tất cả các mục trong phần interests
-Phần select a payment method và ID : bạn để trống
-Pass : chọn pass cho mình
-Nhấn Signup
Các bạn nhớ làm đúng những hướng dẫn của mình nhé. Nếu làm sai mình không đảm bảo là tài khoản của bạn có tiền đâu.
Bước 2: Bắt đầu kiếm money nào
-Đầu tiên bạn Login vào web
-Bạn có thể kiếm money bằng các cách:
Cách 1: Bạn vào inbox để check mail> nhưng phải sau một ngày từ lúc bạn đăng kí nó mới có mail) bạn vào đó sẽ thấy có vài link (mail) (thường 4 đến 7 mail) sau đó click vào một link (mail) nó sẽ mở sang trang mới tại đó có một link màu xanh ở phía cuối, bạn click vào đó rồi chờ đến khi ở trên cùng có dòng: your account has been credited là tài khoản của bạn đã được cộng tiền vào, sau đó bạn tắt các trang đó và tiếp tục từng cái một cho đến hết với những mail còn lại (nhớ thực hiện từng mail một).
Cách 2: Bạn vào Paid to click để tiếp tục kiếm money, vào xong ở dưới dòng get paid to click on the ads below có các baner quảng cáo bạn click vào đó và chờ để money cộng vào tài khoản như ở trên và tiếp tục cho đến hết các baner (nhớ làm từng cái một nhé).
Bạn có thể kiểm tra số tiền bạn có tại transactions và bạn sẽ được rút tiền khi bạn có 500$ (cỡ 1 tháng cũng có khi ít hơn)
Làm cái này nó không tốn nhiều thời gian, mỗi ngày(hoặc 2,3 ngày cũng được) bạn chỉ cần vào mạng cỡ 30 phút và liên tục trong 1 tháng bạn sẽ thấy và nhận được thành quả cho cố gắng của mình.Nhưng cái khó là ở chỗ phải có chút kiên trì đó mới là điều cần nhất và căn bản.
Bước 3: Rút tiền khi đã đủ
Bạn rút tiền về bằng cách nào:
Bạn có thể rút tiền qua tài khoản Paypal .Bạn có thể lên mạng vào google rồi tìm đến trang chủ của paypal để đăng kí một tài khoản cho mình.Bạn có thể vào đây để tham khảo cách đăng kí : http://eblogviet.com/blogging-tips/huong-dan-dang-ky-verify-tai-khoan-paypal-viet-nam.html
Sau khi đã có tài khoản paypal rồi và số tiền đã đủ thì bạn nhấn vào payout và rút về tài khoản Paypal trước rồi vào tài khoảnPaypal yêu cầu chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của mimh
23/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 11
sao cai chuyen nay thay con gai ngoc wa troi coc biet mot ti nao ca doi khi bi trai loi dung, ctrai cung co vai thang ko hieu ma thich lam tinh ham muon gat gam con gai kieu mu` dat mu` lam co thai roi keu troi,,,, con lai biet ma ac doc voi con gai du no quan he roi bo khon nan con gi bang.... muon co hanh phuc that su truoc hon nhan ma van dap ung thoa man dc cho nhau thi truoc het 2 nguoi fai that hieu ve van de nhay cam nay, biet nhuong nhin, kiem che dung luc, hieu chuyen thong cam cho nhau,,,, dac biet hieu ro van de nay co the bu mut co quan sinh duc lan nhau thi van dat thoa man y het van ko bi gi ca,,,, con lai chi la van de tam ly ma thoi,,,, bu mut cho nhau la an toan nhat thoan man cho nhau nhieu nhat va rat hanh fuc, nhung ban nao co benh trong nguoi nhu HiV chang han thi van bi benh nhu thuong, khi con gai bi con trai du do, fai yeu la dang hien thi lam to, ngu ngoc, quan he o dau cung co thai ca, tham chi o duoi nuoc, hoac duong vat cham ngoai am dao co xat toi khi xuat tinh con trinh ma van bi nhu thuong,,,, theo kien thuc cua toi thi chi duy nhat mot noi quan he ma ko sinh con dc do la tren vu tru,,, cac tia buc xa trong vu tru khien tinh trung va trung rat kho thu thai va song sot dc 72 tieng dong do.... . chan wa di ai cung ko hieu biet ma to mo ham muon wa vay? con viec nay nua xin hieu ro hon ve chu "trinh" nguoi con gai khi con gai da wan he voi ng con trai du duoi bat ky hinh thuc nao chi don gian om hun au yem nhau thi cung coi nhu la mat tiet hanh truoc hon nhan roi, cgai ma thuong con trai wa dai dot thi rang chiu.... co`n ctrai nua, co cai nay minh buc xuc wa nen noi luon that ra cgai mat trinh ko wan trong wan trong la ng do doi voi minh nhu the nao co that long voi minh ko, yeu thuong minh ko, neu chi nghi ve trinh tiet do thi thang ctrai do khon nan va thieu hieu biet that... xin noi luon (mang trinh mat co khi sinh ra bam sinh da ko co roi, choi the thao nang hoac te nga deu co the mat nhu thuong, mang trinh co khi quan he xong van con do la am ho phu nu do kha dep lo trinh ko bi rach cho toi luc sinh con van fai phau thuat cat bo, co truong hop mang trinh wa day , duong vay ko di vao dc fai tien hanh fau thuat cat bo) vi vay cac ban hieu ro hon ve van de nay roi chu... cac ban gai thu dam cung nen han che nhe! thoc tay vao sau wa cung co the bi rach do, mang trinh cach mat am dao ngoai khoang2-3cm, bu mut lon manh tho bao wa van bi mat trinh nhu thuong,,,...minh doc sach hieu nhieu lam ai muon biet thi lien he,,, minh giai dap thac mac cho 0969 002235 - QUANG. ah nham luc tam trang vui thoi nhe! ko ran~h dau tai thay nguoi ta thieu hieu biet wa nan nao pha thai xay ra wai nen nhan tin vo cho bo tuc,,,, hjhj that ra minh hieu ro cung them bu mut co wan sinh duc lam (con nguoi ma` ham gai thay me luon) ma ko bao gio noi hoac de cap chuyen nay truoc mat bgai bao gio ca... minh thuong co ay that long ^__^
30/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 11
hic hic
me too!
07/06/2011 Đăng bởi girl 1m71
11 trong số 11
dieu nay thi chuyen có con van co the xay ra vi khi duong van dua vao am vat thi da co mot luong it tinh dich tu tuyen tuyen liet tiet ra hoa dan voi tinh dich tiet ra de boi tron cho duong vat nen co con van co the xay ra .
29/01/2012 Đăng bởi tấn
Bạn cũng có thể quan tâm
Nguyen nhan vi sao ma am thanh laptop lai nghe nho, em da chinh het trong he thong roi ma van nho.
Cau do : tu nao ma tat ca nguoi dan viet nam deu fat am sai
cho em hoi? nay ti nha: co chat nao tao ra san pham==> Na2S + Na2SO4 khong vay (day la cau hoi ben nuoc ngoai day)
cach xu ly khi nhiet do ben ngoai lo ap qua cao
Thi dh. Dang lo ­­qua!!!
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp