Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
khi mình cảm thấy cô đơn bế tắc và buồn bả thì nên làm gì nhỉ?
Đời sống 13/08/2011 Đăng bởi pụt nè
Câu trả lời
1 trong số 11
nên chia sẻ với 1 người mà mình tin tưởng nhất- người mà mình có thể tâm sự mọi chuyện
13/08/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 11
Đi giải tỏa Stress bằng cách đi chơi 1 mình hoặc ngồi phòng hát vu vơ ^^!
13/08/2011 Đăng bởi Tạ xuân Hoàn
3 trong số 11
Rất nhjều ngườj sợ sự cô đơn đấy. Ko chỉ rjêng mình anh đâu. Con ngườj aj chả vậy. Có aj muốn 1 mình lạc lõng,bước đj 1 mình trên 1 con đường đâu.
13/08/2011 Đăng bởi huynhdai
4 trong số 11
Cô đơn , bế tắc , buồn bã theo mình nghĩ mọi phiền muộn này đều do bạn mà ra cả. Có rất nhiều khía cạnh dẫn đến tình trạng trên và hầu như ai cũng đã từng như vậy..
- Có rất nhiều cách để thoát ra khỏi điều đó, nhưg cái chính là bạn có làm được không và có thật sự vươn lên hay không.
- Nếu như tôi buồn, tôi cũng sẽ cố gắng vui vẻ, nghĩ ra nhiều thời gian và cố gắng tụ họp bạn bè , chia sẻ và mong muốn nhận được nhiều lời động viên hơn ở mọi người để thoát ra điều đó.. Bạn cũng nên nhớ rằng đó cũng chỉ là nhất thời mà bạn suy nghĩ như vậy.. Hãy cố lên .
13/08/2011 Đăng bởi paradise2215
5 trong số 11
Đã có nhiều lần e cũg đã cảm thấy bế tắc và tuyệt vọg như a vậy, cảm giác thật khó chịu,cứ như có 1 thứ gì đó đang đè nặg lên trái tim mìh.Đôi lúc muốn khóc hoặc tự làm đau mìh về thể xác để quên đi nỗi đau tih thần,nhưg k thể làm(và thực sự là k cần làm).Còn nhiều điều tuyệt vời xug quah mà a k biết hay k nhận ra thôi. Cứ sống vs nhữg bế tắc,làm quen và dần dần gặm nhấm nó cho đến khi nó biến mất,và bỗng 1 ngày nào đó a sẽ thấy bầu trời thật tươi đẹp,cs hìh như có điều gì đó hay hay :).Đừg tập quẳg nhữg bế tắc đó ngay đi,vì làm như thế thì nó vẫn cứ quẩn quah ta mãi thôi.Và mỗi lần ngủ dậy a hãy cầm gươg &cười thật tươi(cười chứ k fải là ngắm vuốt đâu nhá).Hãy để ý,quan tâm nhiều hơn đến những điều nhỏ xq,sẽ thấy có nhữg ng y a vàquan tâm anh đó(bằg cax này hay cax khác, bộc lộ hay giấu kín).Vd như e-ng đag "rốc" bầu tâm sự với a nè  :)
13/08/2011 Đăng bởi Meomunmummim
6 trong số 11
Hãy vui cười để thấy đời ý nghĩa
Hãy mở to đôi mắt để thấy nhiều điều tươi đẹp
Hãy mở rộng trái tim để mọi người được vào thăm tâm hồn bạn
 Và hãy ngân lên câu hát để ai đó cảm thấy ấm lòng bên cạnh bạn
13/08/2011 Đăng bởi Meomunmummim
7 trong số 11
làm việc cho qua mọi việc
14/08/2011 Đăng bởi White Rose
8 trong số 11
Cái đó phải tự mình mới làm mình thoát được khỏi nó thôi, không ai có thể giúp bạn, có thể buồn thay, cô đơn thay, hay vui thay cho bạn được đâu, khi bạn tự cảm thấy mình cô đơn và bạn phải vượt qua cái cô đơn đó bằng thú vui công việc hay đi chơi cùng bạn bè hoặc chơi các trò chơi giải trí chẳng hạn bạn sẽ tự trút bỏ nó được thôi. Chúc bạn vui!
21/08/2011 Đăng bởi Bích Du
9 trong số 11
hãy viết một câu gì đó, nói một câu gì đó, làm một cái gì đó, đi đến một nơi nào đó... nhưng đừng nghĩ gì cả. bạn sẽ thành người khùng trong khoảnh khắc nhưng sau đó bạn sẽ thấy cô đơn chính là con đường đi đến sự sum vầy, bế tắc chính là cánh cửa sắp bị bạn phá vỡ để đi tới thành công và buồn bả là tất cả giá trị của niềm vui và hạnh phúc đang đến gần...
23/08/2011 Đăng bởi A Ly
10 trong số 11
khi buon nghi den nguoi ban than cua minh, de tam su,
04/10/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
11 trong số 11
thật sự giờ mình cũng rất buồn , mình thấy cô đơn và trống vắng , không ai chia sẻ cả , ngày nào mình cũng chỉ làm bạn với máy tính . nhưng mình cũng cố gắn vượt qua vì mình nghỉ cuộc đời mình còn rất nhiều điều tốt đẹp khác . mình đã từng hy vọng tìm được một người nào đó hiểu mình để tâm sự nhưng cuộc sống hiện tại bây giờ không có người bạn nào tri kỷ cả  . hãy đi chơi đâu đó thì bạn sẽ thấy tâm trạnh mình tốt hơn
04/11/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Làm thế nào khi gặp bế tắc trong chuyện tình cảm?
Tôi chán nản và bế tắc quá. hãy giúp tôi với
Khi buồn bạn thường nghĩ đến ai?
tại sao khi cô đơn lại buồn
Các bạn có khi nào cảm thấy cô đơn?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp