Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Theo bạn có nên dập tóc hay không?
Mình thấy mấy chị dập xong thấy xinh xinh cũng mún học theo nhưng mà sợ, tóc mình thuộc dạng tóc mây, dập xong mà xã ra chắc giống ... ma quá :D!
Tình bạn | Nghệ thuật | Tình yêu | Trang điểm 05/01/2011 Đăng bởi bien_xanh
Câu trả lời
1 trong số 4
Hãy làm những gì mình thích, mà thích rồi thì chớ có ân hận à nha.
05/01/2011 Đăng bởi anhquynhtrang
2 trong số 4
Phù hợp với khuôn mặt là tốt nhất bạn ơi, không phải ai dập rồi tóc cũng đẹp cả. có khi dập xong thì nó dập thật.
:|
Bạn có thể tham khảo thêm nhiều kiểu tóc khác mà.
05/01/2011 Đăng bởi Sài gòn bus.net
3 trong số 4
Xu hướng thời trang tóc hiện nay đã thay đổi, không còn mái tóc uốn, bồng bềnh, gợn sóng như những năm 80 - 90. Thay vào đó là một mái tóc suôn mềm, thẳng mượt rất phù hợp với gương mặt người Á Đông.
Duỗi tóc là một phương pháp giúp tóc được thẳng một cách lâu bền để có thể dễ dàng chải bới những kiểu tóc như ý muốn, có thể làm thay đổi hình dáng của tóc, đặc biệt cho tóc xoăn quá độ. Để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, các hãng mỹ phẩm về tóc đã nghiên cứu và tung ra thị trường một loại hóa mỹ phẩm làm thẳng tóc gọi là thuốc duỗi tóc.

Đây là một công việc phức tạp, đòi hỏi phải do một người thợ có trình độ hiểu biết cặn kẽ về đặc điểm của tóc và kỹ năng thao tác thật chuyên nghiệp thực hiện mới đem lại hiệu quả cao nhất. Kết quả như ý có được sau khi duỗi tóc là nhờ vào khả năng quan sát hoặc cảm nhận của người thợ làm tóc.

Qua đó, họ hiểu được tình trạng của tóc, khả năng thẩm thấu, đàn hồi hoặc mức độ hư hại của tóc nếu có để có thể điều tiết thời gian thực hiện mang lại hiệu quả cao (vận dụng kỹ năng phân tích thật chính xác là yếu tố rất quan trọng, cần thiết trước khi thực hiện công việc duỗi tóc).

Để có một mái tóc duỗi thẳng, mềm mượt, chọn mỹ phẩm là một vấn đề rất quan trọng đối với người được sử dụng. Đây là một công việc phức tạp, không chỉ yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm mà vấn đề kỹ thuật và thao tác thực hiện cũng có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả duỗi tóc. Theo lời khuyên của các chuyên gia về tóc thì nên chọn những loại thuốc duỗi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công ty phân phối có văn phòng tư vấn sử dụng… Và nhất là cần lưu ý một số điểm sau đây trước và sau khi duỗi tóc:

Trước khi duỗi:

Néu tóc quá khô và hư, không nên duỗi tóc ngay mà nên dưỡng tóc cho khỏe rồi mới duỗi. Để dưỡng tóc khỏe, có thể sử dụng dầu hấp Salon Specialist. Không nên duỗi tóc ngay sau khi uốn hoặc nhuộm. Thời gian tối thiểu giữa hai lần uốn - duỗi, nhuộm - duỗi là 15 ngày.

Sau khi duỗi:

Không nên vò tóc khi gội đầu. Hạn chế tiếp xúc với những loại dầu gội trị gàu. Không nên uốn, nhuộm tóc sau khi duỗi ít nhất là 10 - 15 ngày. Sau khi duỗi tóc, không nên sử dụng dầu gội trong vòng 5 - 7 ngày và không cột, vén tóc sau vành tai.
06/01/2011 Đăng bởi haihaua.tk
4 trong số 4
Bạn tham khảo cách chăm sóc tóc sau duỗi trên http://thegioitoc.vn nhé
18/02/2011 Đăng bởi thegioitoc.vn
Bạn cũng có thể quan tâm
tóc dập có thể duỗi thẳng ra được ko?
2 tay giữ chắc ko tha/ Dềnh lên, dập xuống nước ra ào ào... Là làm gì?
Chất dập lửa nào có hại cho tầng ô-zôn
tại sao lại có máu bầm khi bị dập móng?
nữ mập,cao 1m70,da hơi đen thì nên chọn kiểu tóc(có nên duỗi), thời trang như thế nào?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp