Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau.........
Sắp tới là kỉ niệm 1 năm ngày bon mình yêu nhau, nhưng mình chưa biết làm gì trong ngày ấy cho thật lãng mạn và cũng chưa biết tặng anh ấy quà gì. Các bạn có ý tưởng gì thì giúp mình với nhé!
Tình yêu 13/09/2011 Đăng bởi Meori
Câu trả lời
1 trong số 8
"quay lại từ nơi bắt đầu" chúc bạn hạnh phúc:))
13/09/2011 Đăng bởi Mr.NgoMinhTuan
2 trong số 8
1. Tin nhắn "đong đưa"

Chàng luôn là người nhắn tin cho bạn trước để rủ bạn đi chơi, vậy tại sao không thử nhắn tin cho chàng và hẹn chàng ở một quán thật lãng mạn hay một nơi thật thú vị? Chắc chắn rằng chàng sẽ rất vui và hạnh phúc vì điều bất ngờ bạn dành tặng.

2. Đứng đợi ở cổng cơ quan

Chàng đưa đón bạn đi làm hàng ngày, đôi khi điều đó cũng thật nhàm chán, hãy thử một lần đứng đón chàng trước cổng cơ quan và rủ chàng đi đâu đó, chàng sẽ rất bất ngờ và cảm động trước sự  quan tâm của bạn đấy!

3. Đồ đôi

Còn gì hạnh phúc hơn khi cùng người yêu mặc hoặc dùng chung một thứ đồ đôi nào đó? Đấy giống như một tuyên ngôn cho cả thế giới biết: "Chúng tôi là của nhau". Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy mua tặng chàng một chiếc áo đôi, tất  găng tay hoặc đơn giản chỉ là một chiếc cốc đôi để cả hai luôn có cảm giác thuộc về nhau.

4. Nụ hôn bất ngờ

Các chàng trai không bao giờ muốn luôn là người chủ động trong mọi lúc. Hãy dành tặng chàng một nụ hôn bất ngờ khi hai bạn đang sánh đôi cùng nhau hoặc đơn giản là đang ngồi tâm sự. Chàng sẽ không thể quên được điều thú vị này.5. Quyển sách chàng ưa thích

Tặng chàng một quyển sách thuộc lĩnh vực chàng quan tâm sẽ khiến chàng nghĩ rằng bạn thật sự  quan tâm không chỉ về đời sống mà còn cả sở thích, ước mơ của chàng. Nhiều khi chỉ là một tờ báo thể thao hàng ngày rất nhỏ cũng khiến chàng cảm động đấy!

6. Cùng chàng chơi games

Tất nhiên là bạn không giỏi về lĩnh vực này rồi, nhưng đôi khi thử thay đổi thói quen, thay vì mua sắm, dọn dẹp nhà cửa hãy thử tìm hiểu vì sao các chàng trai lại nghiện trò chơi này đến thế. Nhờ chàng chỉ cho cách chơi game cũng là một cách khiến hai người xích lại gần nhau hơn, từ đó bạn có thể hiểu và thông cảm với chàng mỗi khi "dán mắt" vào trò chơi này.

7. Ảnh kĩ thuật số tự tạo

Hãy thử tài photoshop của mình bằng cách ghép ảnh của hai người rồi tặng chàng. Dù tài photoshop của bạn không giỏi nhưng với món quà thú vị này chàng của bạn sẽ không thể không xúc động trước tấm lòng bạn đâu!

8. Tìm hiểu về xe cộ

Chàng trai nào cũng có niềm yêu thích với ô tô, đồ kĩ thuật số.. vì vậy, hãy thử cùng chàng đọc một trang web về ô tô, hoặc tự đọc rồi sau đó nói thông tin đó với chàng, chàng sẽ khoogn chỉ bất ngờ về sự quan tâm của bạn dành cho mà còn cảm phục khả năng học hỏi của bạn nữa đấy!

9. Món đồ hand-made

Còn gì thú vị hơn khi được người mình yêu tự tay làm cho một vật kỉ niệm hoặc đơn giản chỉ là nấu cho chàng món ăn ưa thích. Hãy nhớ những gì do bạn tự "sáng chế" sẽ luôn có sức hấp dẫn hơn những đồ mua đấy!
13/09/2011 Đăng bởi huynhdai
3 trong số 8
Rủ anh ấy đến điểm hẹn lần đầu gặp nhau và chủ động tặng anh ấy một nụ hôn, sau đó cắn anh ấy một cái thật đau vào má hay tay , vai để anh ấy nhớ mãi ngày này và nơi này cũng như em này!
13/09/2011 Đăng bởi oldgoatcrazy
4 trong số 8
Bạn đừng quá lo lắng, anh ấy cũng đang suy nghĩ như bạn đấy" không biết phải tặng gì cho cô ấy để chứng tỏ mình yêu cô ấy lắm lắm".Bạn hãy thể hiện hành động, cử chỉ với anh ấy theo cảm xúc, tình yêu của bạn với anh ấy, bạn có thể tặng 1 món quà cho anh ấy( ví, áo sơ mi, dây nịch, kem cạo râu,..), anh ấy yêu bạn, bất cứ gì của bạn, anh ấy đều thích, quan trọng nhất là nên hẹn nhau ở nơi đầu tiên mà 2 bạn hẹn hò nhé. Chúc bạn giữ mãi hạnh phúc này và anh ấy càng ngày càng yêu bạn hơn nữa.
13/09/2011 Đăng bởi Tiểu Quyên
5 trong số 8
Mua cap ao doi roj mag den tag a ay cug vs 1 caj om nhe nhag,noj rag'e yeu a nhjeu lam'hjhj.chac a ay cam dog lam day.chuc 2 ban hp
13/09/2011 Đăng bởi Huyền Nga
6 trong số 8
hãy nhìn vào mắt và cảm ơn người đó rằng '' 1 năm qua thật hạnh phúc vì có người ấy ở bên'' . Chúc bạn may mắn va luôn trân trọng tinh yêu
13/09/2011 Đăng bởi trongthuan0311
7 trong số 8
cùng nhau vào bếp nấu ăn. sau đó đi đến nơi kỉ niệm của hai người...:)
20/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 8
đâm anh ấy 1 nhát :-J
21/09/2011 Đăng bởi Mr. NHật Cương
Bạn cũng có thể quan tâm
Kỉ niệm vui nhất hoặc buồn nhất của bạn về ngày trung thu ?
Bạn vào GGGĐ bao lâu rồi?
có 6 chỉ vàng lí do để làm làm kỉ niệm không no cho ông nôị bị tai biến vậy có nên sống với kiể u vợ này nữa không
Kỉ niệm sinh nhật lần thứ 100 của nhà nhiếp ảnh nổi tiếng người Pháp – ông Robert Doisneau !
bài hát tên là gì mà có câu:suốt quãng đời học sinh bao nhiêu là kỉ niệm mà em em quên hết rồi........
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp