Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
IDM Là gì?
Phần mềm 01/03/2012 Đăng bởi luan
Câu trả lời
1 trong số 3
Viết tắt của cụm từ: Internet Download Manager
01/03/2012 Đăng bởi Flames Phoenix
2 trong số 3
Internet Download Manager
Được đánh giá là một trong những trình hỗ trợ tăng tốc download dữ liệu trên mạng nhanh nhất hiện nay. Có lẽ vì thế mà Internet Download Manager không được chăm chút về mặt giao diện nhiều cho lắm. Đơn giản mà hiệu quả là những gì có ở Internet Download Manager.

Khi cài đặt tất cả các trình hỗ trợ download này vào một máy tính, tiến hành nhấn vào một liên kết mang định dạng như *.exe, *.zip thì chỉ Internet Download Manager xuất hiện lên đầu tiên mà thôi. Mặc dù được cài đặt vào máy sau những chương trình khác như Internet Download Manager vẫn quyết giữ cho mình là một chương trình mặc định (default).

Một điểm thú vị nữa là có một vài link mà chương trình khác từ chối như Flashget thì Internet Download Manager vẫn có thể download được. Thực hiện “thủ tục một cửa” tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người sử dụng. Khi nhận dạng được dữ liệu cần download, Internet Download Manager sẽ tiến hành phân loại ngay chúng vào mục tương ứng như: Video, Compressed, General,... Bạn có thể tạo nơi lưu trữ cho từng loại dữ liệu như vậy rất dễ dàng trong mục Option của chương trình.

Nếu website nào có nhiều link download từ nhiều server của một dữ liệu giống nhau thì Internet Download Manager đạt hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất. Không những cắt file thành nhiều mảnh nhỏ hơn để tăng tốc, chương trình còn kết nối, đánh giá server nào đang hoạt động ổn định nhất và phân chia cho thích hợp.

Tuy nhiên nhược điểm của Internet Download Manager là phần download tất cả các link trên một trang web nào đó hình như có vấn đề. Khi chọn xong Internet Download Manager không download ngay mà bạn phải nhấn Start Queue mới bắt đầu được. Điều đáng nói là những link bị mất không download được ở lần trước thì Internet Download Manager cho nó vào danh sách download đấy. Như thế sẽ làm tiêu tốn thời gian người dùng loại bỏ nó.

Thử nghiệm đo tốc độ donwload, cao nhất đạt được là 278 Kbps. Chương trình được cung cấp tại website: http://www.internetdownloadmanager.com
01/03/2012 Đăng bởi Sharingan Kakashi
3 trong số 3
Internet Download Manager: Phần mềm hỗ trợ download
01/03/2012 Đăng bởi Thịnh Vũ
Bạn cũng có thể quan tâm
tìm cách download youtube
làm cách nào để tải video về máy tính?
nhưng download qua IDM về PC của mình lại không xem được?
Làm thế nào để download video trên mạng youtobe về máy ?
Tại sao máy tính của mình không down load được?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp