Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
nồi cơm điện hoạt động theo nguyên lý nào?
Mua sắm | Trang trí 27/10/2010 Đăng bởi Sư Bác
Câu trả lời
1 trong số 2
Hiện tại trên thị trường có khá nhiều nhãn hiệu nồi cơm điện khác nhau từ Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,…và Việt Nam, nhưng về cơ bản được phân thành 2 loại chính: nồi cơm điện cơ và nồi cơm kỹ thuật số.
- Nồi cơm điện cơ là loại nồi có rơ le tự ngắt, xuất hiện trên thị trường từ hơn 20 năm nay, hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học, khi nhiệt độ đạt đến mức nhiệt nhất định khoảng 102 độ C thì rơ le này sẽ tự ngắt và chuyển sang chức năng giữ ấm.
- Loại thứ 2 là nồi cơm kỹ thuật số hay nồi cơm điện tử, có khả năng tự điều chỉnh nhờ một chip điện tử đã được cài đặt sẵn các chương trình nấu nướng. Việc điều chỉnh và cài đặt được hiển thị thông qua một màn hình tinh thể lỏng, do vậy mà ngoài chức năng nấu cơm thì nồi kỹ thuật số có thể dùng để nấu cơm nếp, nấu cháo, làm bánh hay hầm, xào,..
27/10/2010 Đăng bởi anhmjn
2 trong số 2
khi cấp điện cho  cơm dong công tắc  nam châm hut lò so tiếp điểm tiếp điểm s2 đóng cấp điện cho quận dây gia nhiệt đèn đỏ sang bao nồi cơm dang làm việc. sau 1 khoang thời gian nồi cơm can hết nước nhiệt độ nồi cơm tăng lên làm sức hút của nam cham giam xuống không thăng dược lưc giãn  của  lò so công tăc k trở về vị tri ban đầu đèn đỏ tắ đèn vàng sang báo nồi cơm đang chuyển sanbg nấc hâm nóng.
27/11/2011 Đăng bởi quy tan
Bạn cũng có thể quan tâm
Có 4 người ăn thì nên mua lại nồi cơm điện loại nào cho phù hợp (1,2 lít hay 1,8 lít)
mụn cóc đắp tỏi bị ngưá
Trời nóng như thế này thì nên ăn gì?
khó hiểu?????
Bí quyết nấu 1 nồi cháo ngon???
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp