Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
tam trang cua em sau khi de xay ra mot cau chuyen co loi doi voi ban (xem lai fan tap lam van , tr.117)
Nghệ thuật | Ngoại ngữ 18/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 6
tự làm đi bạn... văn thì mỗi người một cảm xúc. cách viết, phong cách ( và điểm số nữa )
18/11/2010 Đăng bởi Bùi Văn Thu - KTMT05
2 trong số 6
SAM QUA .NGUOI TA YEU CAU GIUP THI GIUP DI .NOI NHIEU LAM GI
08/11/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 6
Ngày hôm ấy, là sinh nhật bạn. Bữa tiệc ấy có lẽ sẽ rất vui nếu như không có chuyện đó xảy ra. Trước khi buổi tiệc bắt đầu, tôi là người đến sớm nhất để giúp bạn trang hoàng tiệc. Sau khi trang trí xong, tôi lên phòng Trân nghỉ xả hơi và bật nhạc nghe. Khi nằm lên giường, cảm thấy có gì cồm cộm dưới gối, tôi liền lấy ra xem thì ra đó là nhật kí của Tran tranh thủ lúc Trân còn đang ở dưới lầu tôi đọc lướt qua cuốn sổ. Tôi giở ra từng trang thích thú đọc những dòng chữ hiện ra trước mắt. Quá chăm chú đọc nên tôi không biết rằng Trân đã đứng đó từ lúc nào, gói bánh trên tay bạn rơi xuống. Nụ cười trên môi vụt tắt,đôi môi bạn mím chặt lại, mắt mở to. Khuôn mặt hồng hào của bạn giờ đây trắng bệch.Trân hét thất thanh:
-Cậu thật quá đáng!
Tiếng hét của Trân làm tôi chợt tỉnh, tôi vô cùng sợ hãi và bất ngờ, tay tổiun lên, quyển nhật kí rơi xuống đất. Mọi thứ diễn ra quá nhanh làm tôi không thể tưởng tượng được. Đôi mắt Trân nhìn tôi trở nên đầy lạnh lẽo và xa cách.Tôi im lặng không noi lời nào khi thấy trên khuôn mặt bạn là hai hàng nước mắt.
-Thôi! Cậu xuống lầu nhập tiệc đi! Vừa nói Trân vừa nhặt cuốn nhật kí lên và chạy vội vào phòng, tôi sững sờ chưa kịp nói lời xin lỗi. Bữa tiệc hôm ấy đã diễn ra nhưng không ai thấy sự xa cách của tôi và Trân.
Về nhà tôi suy nghĩ về hành động của mình, tôi tự trách mình " tại sao mày lại to mò đến vậy ? Mày có biết là đã đánh mất đi niêm tin của người bạn thân iu không"Trong tôi luôn muốn nói lời xin lỗi nhưng sao khó quá!
Cũng chính sự ngang bướng của tôi đã làm mất đi tình bạn của mình Tôi giận mình quá lòng ray rứt vì đã xúc phạm bạn. Tôi thật sự không muốn mất bạn. Trân ơi minh ân hận quá, hãy tha lỗi cho mih. Ngày mai deén lớp tôi sẽ mua cho bạn 1 gói o mai và nói lời xin lỗi với bạn, Tôi mong bạn tha thú cho mình và thạt sự tôi dã là được tôi đã laýy hết can đảm để noi lời xin lỗi với Trân. Ngoài sự mong đợi Trân mỉm cười và chấp nhận tha thứ cho tôi. Bạn nói:
-Trong cuộc sống không ai không mắc lỗi lầm nhưng người biết sữa chũa và nói lời xin lỗi là người tôt và cậu đã làm được đấy thôi! Vì thé mình sẽ tha thứ cho cậu.
Tính hiếu kì đôi lúc làm con người khám phá ra những điều mới lạ nhưng cũng co lúc làm cho con người trở nên xấu xa hơn khi nó biến thành sự tò mò tọc mạch. Mỗi con người đều có 1 góc riêng tư không thể bày tỏ cùng ai và điều đó cần được tôn trọng. Vì vậy lén xem trộm nhật kí của bạn là một hành vi không đúng. Tôi đã xúc phạm bạn và nếu như không được tha thứ thì có lẽ tôi sẽ dánh mất tình bạn thiêng liêng nay và hạ thấp con người của mình. Xin mọi người hãy tôn trọng những riêng tư của nhau, đừng bao giờ to mò như tôi
14/11/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 6
em thi co tam trang la the ko nhin mat nua . co nhin mat thi co cung nghen uk ra , ax sao kho thy nhy ?
25/11/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 6
troi oi! Sao tim hoai truyen nao cung xem trom nhat ki the chu?
25/11/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 6
minh cung dang muon hoi ne! ai biet thi nhan tin qua cho minh voi sdt cua minh ne.01649706605.thanks các bạn nhieu nha
24/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Tu van: mua lap top gja khoang 12 tr cau hjnh tot phuc vu cho hoc tap va gjaj trj
mun ti vai quyen sach chuyen nganh xay dung ma ko download dc
cac ban co bai tap lap trinh c (fan lap so do khoi) ko ? Gui cho minh.
e hoc chuyen nganh xay dung dan dung va cong nghiep,mua dellvostro1405 co dap ung duoc nhu cau khong?
tap ta the nao cho can doj de ko xay ra tjnh trang tren to duoj nho...!
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp