Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Có phải khả năng tiên tri của con người là dạng TGCC cao hơn TGCC giữa 2 người với nhau ???
1- Tôi được biết có những khả năng tiên tri của con người được tiên toán rất chính xác theo thông tin sau :
http://www.vnmedia.vn/NewsDetail.asp?NewsId=250152&CatId=10  
http://www.tin247.com/la_lung_nhung_loi_tien_tri_tro_thanh_hien_thuc-13-21842917.html
http://vietbao.vn/The-gioi/La-lung-nhung-loi-tien-tri-tro-thanh-hien-thuc/65251830/168/
http://vietbao.vn/The-gioi/Vanga-Ba-lao-tien-tri-ky-tai/30056586/167/
2- Tôi cũng được biết con người ngoài khả năng tiên tri biết trước sự việc tương lai còn có khả năng thần giao cách cảm tức liên lạc với nhau được trong thì hiện tại bằng sóng sinh học chứ không phải bằng sóng điện thoại theo thông tin sau :
http://khoahoc.com.vn/khampha/1001-bi-an/34174_Su-that-ve-than-giao-cach-cam.aspx
http://www.camxahoc.vn/?p=5090
Thần giao cách cảm (TGCC) ở 2 là hiện tượng ở thì hiện tại cả hai đối tượng có khả năng này đều nghĩ về nhau và đều kiểm chứng được trong thì hiện tại đó qua sóng điện thoại (kể lại cho nhau về việc phải gọi điện cho nhau). Thần giao cách cảm nầy diễn ra trong thì hiện tại với hai người đó.
Khả năng tiên tri ở 1 là hiện tượng ở thì hiện tại đối tượng có khả năng này (tiên tri) nghĩ về những sự việc, sự vật sẽ xảy ra trong thì tương lai và kiểm chứng được trong thì  tương lai đó qua sự việc diễn ra thực tế sau đó. Trong khả năng tiên tri của vanga kỳ tài có sự xuất hiện của 1 “bóng ma phát sáng” mà bà đã mơ là thấy có 1 nhân vật siêu phàm đến gặp và trao cho sứ mệnh cao cả ( http://coltech.vnu.edu.vn/ccne/index.php?option=com_content&task=view&id=312&Itemid=149) . Sau đó thì Vanga thấy các sự kiện trong tương lai định tiên toán đó hiện ra như một thước phim đang được trình chiếu trước mặt bà. Như vậy là có sự giao tiếp giữa Vanga và nhân vật siêu phàm bí ẩn nọ. Trong trường hợp này thì không ai có thể kiểm chứng cho bà Vangga là có người khác bảo bà phải làm gì cho được vì có ai trông thấy nhân vật siêu phàm này đâu ngoại trừ bà Vanga. Nhưng tất cả sự kiện đó đã diễn ra trong tương lai sau đó đúng theo tiên đoán của bà. Vậy có sự thần giao cách cảm giữa Vanga và nhân vật bí ẩn đó. Thần giao cách cảm nầy diễn ra trong thì hện tại với hai người đó nhưng lại là diễn ra trong thì tương lai với mọi người chúng ta.
Vậy có phải khả năng tiên tri của con người là dạng TGCC trong thì tương lai cao hơn TGCC giữa 2 người với nhau trong thì hiện tại không nhỉ ???
Bạn nào biết xin chỉ giúp ???
Bạn có ý kiến gì ???
Xin cảm ơn !!!
Xã hội | Khoa học và Giáo dục 13/10/2011 Đăng bởi Mrs.Mr Ngu Lâu Dốt Bền
Câu trả lời
1 trong số 2
tiên tri là rất phức tạp nó thuộc về sức manh của vũ trụ vì thế các nhà khoa học không bao giờ giải thích nỗi đâu vì thế tiên tri thuộc vất đề của thế giới phi vật chất mà thế giới phi vật chất thì con người không bao giờ biết được vì các nhà khoa học gọi nó là nhảm nhí vì thế mà trình độ của con người cũng vì thế mà giảm sút và con người chỉ tin vào những gì thấy được thôi đó là hậu quả của cái triết học duy tâm và duy vật người ta tin duy vật mà không tin có phi vật chất thì sẽ bị giới hạn nhiều lắm có những nhà khoa học chỉ tin vào vật chất mà không tin vào phi vật chất thì cũng vứt vì nó bị giới hạn rất lớn nếu muốn ngang bằng với các nền văn minh của vũ trụ thì phải kêu các nhà khoa học hãy đừng bảo thủ nữa và hãy nghiên cứu về phi vật chất để có thề nâng cao công nghệ và tiến bộ chứ vật chất là cái giới hạn nhất nó không cho con người được thấy được những cái tinh túy nhất và nó khiến tư duy con người bị  giới hạn vì thế muốn mở rộng tư duy thì phải suy nghĩ về phi vật chất một chút phải hòa hợp chứ đừng đi theo một hướng rất bất lợi cho tư duy chính những nhà khoa học đó cũng bị giới hạn tư duy vì thế họ đưa cái giới hạn tư duy của họ cho ta học và ta tin cái họ nói mà không suy nghĩ gì cả cái đó là thảm họa
13/10/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 2
Bạn đọc Chuyển Pháp Luân đi, link bên dưới nhé,có mọi điều bạn muốn biết đó:
14/10/2011 Đăng bởi Thithi
Bạn cũng có thể quan tâm
Những lời tiên tri của Baba Vanga không có thật?
Lời tiên tri Vanga bắt đầu ứng nghiệm!
Theo Lời Tiên Tri Vanga, Năm 2010 Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 ?
Các bạn biết gì về nhà tiên tri Vanga? Các bạn có tin vào những lời tiên đoán của bà?
Hỏi về khả năng điều khiển máy tính bằng suy nghĩ của một người trong chuyện lạ ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp