Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
May tinh khong tim thay thiet bi bluetooth ?
Minh cai bluetooth cho may tinh pc roi.nhung ma khi gui mot file nhac hay bat ky thu gi thi no deu thong bao khong tim thay thiet bi bluetooth nao ca. Dien thoai cua minh cung khong tim thay may tinh luon? Ai biet chi dum minh nhe?
Máy tính và Internet 29/10/2011 Đăng bởi Tho yeu ngoc
Câu trả lời
1 trong số 2
Kiểm tra xem Bluetooth

Đầu tiên trước khi bắt đầu với kết nối Bluetooth phải bảo đảm Module tích hợp hoặc Bluetooth cắm ngoài đã được kết nối tới máy tính và được bật lên .

Windows 7 sẽ cài đặt những Driver cần thiết cho thiết bị Bluetooth . Nó có Driver hầu hết cho những Module Bluetooth hoặc Bluetooth cắm ngoài nếu không  có thì những nhà sản xuất thiết bị Bluetooth sẽ có đĩa Driver đi kèm hoặc có trên trang Web .

Tiếp theo bạn sẽ thấy biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống  hoặc ở vùng cạnh biểu tượng giờ /phút /giây góc bên phải dưới cùng màn hình để biết Bluetooth trên hệ thống  đã được kích hoạt .

Nếu chưa kích hoạt sẽ cần phải cho phép Bluetooth trên máy tính của bạn . Ở chế độ ngầm định những kết nối không  dây và Bluetooth đã được kích hoạt . Vì một số nguyên nhân nếu chưa được kích hoạt thì bạn cần tìm những nút trên bề mặt của Laptop mà cho phép bật kết nối không  dây và Bluetooth . Nếu không  tìm thấy nút này hãy đọc sách hướng dẫn đi kèm để biết cách bật .

Bây giờ bạn cần bảo đảm Bluetooth làm việc phù hợp . Bấm nút Start và gõ từ khóa bluetooth trong mục tìm kiếm và bấm vào View devices and printers . Còn cách khác để thực hiện đó là chọn Control Panel -> Hardware and Sound -> Devices and Printers .

Trong cửa sổ mới sẽ thấy danh sách tất cả các thiết bị và máy in mà được nối tới máy tính của bạn trong đó có cả Bluetooth . Nếu thiết bị Bluetooth của bạn có dấu chấm than màu vàng thì có nghĩa là đang có vấn đề với nó .

Nếu thiết bị có vấn đề , thì chọn vào nó và bấm Troubleshoot để xem chỉ dẫn để giải quyết vấn đề .
29/10/2011 Đăng bởi thuhg104
2 trong số 2
tren dien thoai cua ban : bluetooh>setting>my phone visibility>show to all.
29/10/2011 Đăng bởi Đào Thiện Nhân
Bạn cũng có thể quan tâm
tai sao khong tim thay thiet bi am thanh?
cac bac oi ai biet tim driver bluetooth cho may tinh dell inprision 14r n4010 chi e voi...thanks nhieu...!!
cho hoi : vao trang chu DELL de tim "driver" cho bluetooth cua may dell nhu the nao vay?
Tim nhung trang wap tai phan mem symbian cho may E71 o dau
bluetooth cho acer 4100
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp