Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Như thế nào là đầu tư bất động sản??
Kinh tế | Kinh doanh 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 3
Đầu tư bất động sản là dùng lượng tiền, vàng để mua bất động sản và bán ra thị trường vào thời điểm khác với giá chênh lệch. Gọi là đầu tư mua bán
Trường hợp đầu tư bằng cách sửa chữa, xây nhà để bán được gọi là đầu tư gia tăng giá trị bất động sản
Đầu tư xây dựng cao ốc hay căn hộ cho thuê, bán
Đầu tư dự án bất động sản để bán, cho thuê như xây dựng tổ hợp biệt thự, khu dân cư …
Do nhu cầu mua nhà, đất của người dân càng ngày càng cao phụ thuộc vào tốc độ đô thị hoá, kinh tế ngày càng tăng trưởng, tốc độ tăng dân số … nên đầu tư bất động sản là một trong những loại hình đầu tư an toàn và lợi nhuận cao. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp trong một giai đoạn nào đó thị trường sẽ có dấu hiệu chững lại hay đóng băng lúc này những nhà đầu tư có tài chính yếu thường phải chịu lỗ để trả nợ. Ngoài ra không như những thị trường khác như tài chính, tiền tệ, chứng khoán… nhà đầu tư bất động sản không cần phải có nhiều kiến thức để xử lý công việc nên những người đầu tư (thường là tầng lớp người già có tài chính, nhưng kiến thức mới kém) sẽ chọn đầu tư bất động sản.
Lợi nhuận do đầu tư vào bất động sản tương đối lớn nên thu hút được rất nhiều người đầu tư và đây là một nguyên nhân quan trọng làm cho thị trường bất động sản sốt trong thời gian qua khiến cho giá bất động sản tăng vọt và đang ở mức cao. Và cũng chính khi việc đầu tư không còn lợi nhuận những nhà đầu tư có xu hướng rút dần ra khỏi thị trường làm cho thị trường ngày càng yếu dần và dẫn đến hiện tượng đóng băng. Chính vì vậy những nhà đầu tư khôn ngoan luôn chọn cho mình thời điểm cần thiết để rút ra khỏi thị trường.
Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực kinh doanh nhạy cảm phụ thụ rất lớn vào quyết định của nhà đầu tư. Vì vậy để thành công nhà đầu tư cần phải nắm bắt thông tin, am hiểu thị trường một cách sâu sắc và sự hỗ trợ tốt nhất là nhà đầu tư nên liên kết với các trung tâm môi giới bất động sản nhất là những trung tâm có uy tín có kinh nghiệm và quy mô hoạt động tương đối lớn, hiện đại.
18/04/2010 Đăng bởi QA.tien
2 trong số 3
tập hợp các đề xuất vốn để đầu tư vào các dự án trung và dài hạn có liên quan đến bất động sản , là đầu tư bất động sản.
bất động sản được hiểu là : các loại tài sản không thể di dời được , ví dụ như đất đai, nhà cửa, cây trồng gắn liền với đất...
kinh doanh bất động sản thì bao gồm đầu tư dự án bất động sản và mua bán môi giới  và các dịch vụ bất động sản.
nhưng đầu tư bát động sản tuy cũng nhằm mục đích sinh lợi như kinh doanh bất động sản, nhưng đầu tư bất động sản không bao gồm mua bán, môi giới, đấu giá và các dịch vụ bất động sản .
01/07/2011 Đăng bởi tragiang
3 trong số 3
đàu tư BĐS có hai loại đàu tư bên trong và bên ngoài doanh nghiệp .đầu tư bên trong doanh nghiệp nghĩa là bỏ tiền ra để mua tai sản cố định hàng hó ,các tài sản khác.còn đầu tư bên ngoài doanh nghiệp nghĩa là đầu tư vào nhuwgx doanh nghiệp khác hay mua tái sản tài chính.
30/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Tư vấn bất động sản nào tốt nhất
Danh mục đầu tư được coi là hoàn hảo khi nào??
Cái hay của cnxh là công hữu về tư liệu sản xuất , nhưng hình như hiện nay ở Việt Nam chưa thấy điều này ???
Đào tạo bất động sản thực sự uy tín ?
Lý do Tại sao các cá nhân đầu tư chứng khoán?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp