Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Cách nuôi hamster?
Vật nuôi 09/07/2011 Đăng bởi ZinyYzma
Câu trả lời
1 trong số 1
tuoi thọ tuỳ từng loài bạn nuôi
1. Syrian Hamster (tên khoa học là Mesocricetus auratus): bao gồm Golden Hamster (xin phép được giữ nguyên tên tiếng Anh cho chính xác), Black Bear Hamster, Teddy Bear Hamster và Fancy Hamster. Chúng có thể có nhiều màu sắc và nhiều bộ lông khác nhau. Đây là dạng Hamster phổ biến nhất. Chúng có chiều dài từ 6 - 7 inches. Hầu hết đều có những cái túi ở 2 bên má nơi mang đến gần 1 nữa thức ăn so với trọng lượng của chúng. Lòai hamster này chỉ thích ở một mình, và sẵn sàng chiến đấu hoặc giết bất kỳ kẻ nào xâm phạm lãnh thổ của chúng. Độ tuổi trung bình từ 2 năm rưỡi cho đến 4 năm. Chúng có xu hướng trở thành lọai hamster tốt nhất cho trẻ em bởi vì chúng được thuần chủng tốt ngoan ngõan (đối với đồng loại thì không thế đâu!)

2. Hamster Trung Quốc (Cricetus Griseus): Những con chuột giống hamster từ miền Bắc Trung Quốc và Mông Cổ. Kích thước của chúng từ 10 - 12cm chiều dài. Chúng có khả năng chiến đấu, nhưng thân thiện. Bộ lông màu xám-nâu với sọc vằn màu tối trên lưng, hầu hết bọn chúng đều có cái đuôi dài hơn Hamster. Tuổi thọ của chúng từ 2 - 3 năm, và chúng sống thỏai mái trong lãnh thổ của mình.

3. Campbell's Russian Dwarf (Phodopus campbelli): bao gồm Siberian và Russian Hamster. Đây là lòai hamster có nguồn gốc từ sa mạc của châu Á, Mông Cổ và miền bắc Trung Quốc. Dwaft Hamster có sọc vằn trên lưng. Kích thước 8 - 10 cm chiều dài. Chúng sống từ 1 năm rưỡi đến 2 năm và hòa thuận với cộng đồng. Đây cũng là một trong những lòai được ưa thích tại các petshop.

4. Winter White hay Siberian Dwaft (Phodopus sungorus): bao gồm Siberian và Russian Hamster. Chúng có nguồn gốc từ Siberia và Kazakhstan. Kích thước từ 8 - 10 cm chiều dài. Rất là giống với dòng Campbell's Russian Hamster về kích thước, vẻ bên ngòai và cả 2 đều nhát. Vào thời tiết lạnh, chúng có thể thay lông thành màu trắng. Tuổi thọ từ 1 năm rưỡi đến 2 năm, có thể lâu hơn, và chúng sống thuận thuận trong cộng đồng.

5. Roborovskii Hamster (Phodopus roborovskii): có nguồn gốc từ Mông Cổ và Bắc Trung Quốc. Kích thước của chúng từ 4 - 5 cm chiều dài, vì thế chúng là lọai nhỏ nhất trong tất cả các lòai hamster. Kích thước nhỏ và sự thất thường của chúng có thể làm chúng ta có thể khó bắt lấy chúng, nhưng chúng dường như rất dễ thương! Chúng có thể sống chung ngay cả khi cùng giới tính

còn muốn tìm hiểu thêm thì vô web này :
http://hamstervn.net/diendan/
09/07/2011 Đăng bởi nh0kniken
Bạn cũng có thể quan tâm
Hướng dẫn cách nuôi ong tay áo ?
Con nuôi không thể như con đẻ? con nuôi chăm sóc nhiều hơn con đẻ?
Em nghĩ thế nào về việc nuôi thú cưng trong nhà?
Mìh mới bắt đc con mèo hoang? Có nên nuôi tiếp k? Tại vì mèo dơ bửn lắm? Vứt đi hay để lạj nuôi
Ai thả rong vật nuôi trên GGGĐ ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp