Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Bạn nghĩ thế nào về các sản phẩm của AMWAY?
Thật sự mình chỉ mới tham gia mạng kinh doanh của Amway vì cảm thấy ấn tượng về sản phẩm của Amway cung cấp cho người tiêu dùng tại Việt Nam:

Các sản phẩm chính:

Dinh dưỡng và sức khỏe    
Chăm sóc sắc đẹp    
Chăm sóc cá nhân    
Chăm sóc đồ gia dụng  

Cho mình hỏi vậy ai đã sử dụng qua các sản phẩm của Amway có phàn nàn hay trở ngại gì không?
Mua sắm | Công ty | Tài chính cá nhân | Quảng cáo và tiếp thị | Kinh doanh & Tài chính 28/02/2011 Đăng bởi PITvietnam
Câu trả lời
1 trong số 52
Sản phẩm Amway tốt. Sản phẩm của các công ty kinh doanh mạng khác cũng rất tốt. Xài sản phẩm thì tốt lắm, nhưng kiếm tiền bằng các công ty kinh doanh mạng cũng được đấy nhưng rất khó, thậm chí khó đến mức làm hoài chẳng được bao nhiêu tiền, cuối cùng phải bỏ cuộc ngang và nhiều người còn phán rằng "lừa đảo".
Thật ra chẳng có lừa đảo gì cả, chính sách rỏ ràng chẳng dấu giếm đâu mà gọi lừa đảo, chỉ có điều số đông khó làm cho ra tiền, còn số ít làm có tiền, đôi khi rất nhiều tiền nữa là đằng khác.
Chúc bạn sáng suốt quyết định.

Có bạn NTR nêu lên câu " Những người thất bại thì chưa bao giờ biết thành công, nhưng những người thành công thì trước đó đã từng thất bại". Nên tôi thấy cần thêm điều này, bạn nói không sai.
Nhưng kinh doanh thông thường bên ngoài ai giỏi thì thành công lớn, giàu to; ai khá thì giàu vừa; ai bình thường thì sung túc; ai kém thì đủ sống, ai tệ thì nghèo khó; ai bê tha thì rệu rạc...
Còn kinh doanh mạng (KDM) chỉ có vài người giàu, rất ít khá giả, một ít sống được. Còn tuyệt đại đa số bỏ cuộc, trong khi họ cũng từng miệt mài làm việc, mà thu nhập không xứng với công sức bỏ ra, thậm chí đôi khi còn vướng nợ nần ngập đầu. Đó là thực trạng của những người tham gia các công ty kinh doanh mạng ở Việt Nam và thế giới cũng không khác.
Ở bên ngoài người ta kém không làm chủ được, đi làm công ăn lương cũng có lương ăn, họ có thành công gì đâu, chỉ sai đâu đánh đó thôi mà. Còn vào Cty KDM không khéo đi làm miệt mài tốn kém mà chẳng có lương, chẳng có thu nhập để ăn. Bởi vậy mới có người bảo là lừa đảo, mặc dù về lý thì không đúng, nhưng cũng là một thực trạng...
Do đó bạn đặt vấn đề thành công hay không thành công ở đây là không thiết thực... Mà ở đây là nếu tôi không giỏi, tôi không thành công thì tôi không giàu, "nhưng tôi đi làm công vẫn có thu nhập ít ít để sống". Còn KDM nếu tôi không giỏi, tôi không thành công dĩ nhiên tôi không giàu, "mà tôi phải chịu đói, còn nợ ngập đầu mặc dầu tôi cũng cố gắng làm"...
28/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 52
mình nghĩ đó là một mặt hàng gì đó không có chế độ bảo hành không có mạng lưới đại lý,chắc là ít người dùng nên mình không biết,có khả năng kinh doanh đa cấp
28/02/2011 Đăng bởi vladimir
3 trong số 52
Điểm nổi trội của sản phẩm Amway đó là an toàn và thân thiện với môi trường. Về mức độ chất lượng, nếu bạn so sánh với những sp rẻ tiền thì chắc chắn tốt hơn nhiều.
Hãy tự tin mà sử dụng, còn nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách KD này thì phải chấp nhận rất nhiều áp lực về tâm lý đấy.
Doanh số bán hàng của Amway Việt Nam năm 2010 là 34,000,000 USD. Ở lĩnh vực nào cũng có người thành công, có người thất bại. Chỉ có điều là: " Những người thất bại thì chưa bao giờ biết thành công, nhưng những người thành công thì trước đó đã từng thất bại".
Chúc thành công.
NTR@.
01/03/2011 Đăng bởi NTR
4 trong số 52
Người chưa tham gia chưa hiểu được chất lượng của sản phẩm.
25/03/2011 Đăng bởi Barcelona
5 trong số 52
Công ty Amway là công ty có nhãn hàng tốt.
Thật ra chẳng có gì là lừa đảo cả.
Sp thì chất lượng tốt.
17/04/2011 Đăng bởi for_lov3_98
6 trong số 52
Ở bên ngoài người ta kém không làm chủ được, đi làm công ăn lương cũng có lương ăn, họ có thành công gì đâu, chỉ sai đâu đánh đó thôi mà. Còn vào Cty KDM không khéo đi làm miệt mài tốn kém mà chẳng có lương, chẳng có thu nhập để ăn. Bởi vậy mới có người bảo là lừa đảo, mặc dù về lý thì không đúng, nhưng cũng là một thực trạng...
Do đó bạn đặt vấn đề thành công hay không thành công ở đây là không thiết thực... Mà ở đây là nếu tôi không giỏi, tôi không thành công thì tôi không giàu, "nhưng tôi đi làm công vẫn có thu nhập ít ít để sống". Còn KDM nếu tôi không giỏi, tôi không thành công dĩ nhiên tôi không giàu, "mà tôi phải chịu đói, còn nợ ngập đầu mặc dầu tôi cũng cố gắng làm"...

Trả lời rất hay

Các chính sách quả thật rất công khai và sòng phẳng, tuy nhiên sự phấn đấu + công sức + đầu tư + khối óc quả thật không nhỏ để đi đến thành công đâu. Một số góp ý:

1. Mở rộng mạng lưới để hưởng hoa hồng: Tuy nhiên cần chắc rằng các vệ tinh sẽ hoạt động tốt - CHứ ai cũng nghĩ tuyến trên ngồi không lấy tiền thì cả mạng lưới chết đói hết. Vì hoàn toàn không có chuyện này đâu các bạn ạ (Cho dù bạn đã là tuyến trên của 1000 người, nếu chỉ có vài người hoạt động, doanh số khoảng vài triệu - 50 triệu/tháng thì bạn cũng tương đương mấy chú bán số thôi!)

2. Có một số vấn đề về giá cả sản phẩm: Tuy nói về chất lượng là bộ mặt, hay ưu tiên số 01 cho hình thức KDM nhưng ở VN người ta thực dụng hơn nhiều. Người ta thích ngon-bổ-rẽ. Đại đa số dân ta là thu nhập trung bình, nên các mặt hàng bình thường người ta cũng không quan tâm lắm về chất lượng (kem đánh răng, nước rữa chén, dầu gội...) các mặt hàng ưa chuộng: P/S, Congate, Sunlight, Mỹ hảo, lifeboy, sunsilk, clear...

3. Quá ít các gương cho bạn nhìn thấy

4. Nhân viên không Nhà phân phối nói nhiều quá nhưng cùng 01 barem - giống như hình thức "truyền bá tư tưởng" vậy. 01 điệp khúc như nhau mà khiến người nghe khó chịu.
28/07/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 52
mình thấy mọi ng khi biết tới amway thì sử dụng cũng khá nhiều. Nhưng có 1 điều là khi khách hàng muốn truy cập vào WS của amway để xem sản phẩm thì sảm phẩm k nói giá cả là bao nhiêu để mọi ng còn biết mà lựa chọn. Mình mới xem qua phần sản phẩm về Chăm sóc sắc đẹp thì theo m nghĩ nên ghi rõ chi tiết là sản phẩm này có thể sử dụng đc với những độ tuổi ntn. Tụi m vẫn còn trẻ,sợ mua phải 1 số loại sản phẩm dành cho tuổi trung niên thì cũng ngại.
22/08/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 52
- Tôi  năm nay 22 tuổi tên là Dương trọng huy Tường ở địa chỉ 2/1 lê lai p12 quận tân bình.
- tôi là người ít đọc báo không quang tâm nhiều đến tình hình thời sự.
- tôi chả biết Amway là ai ? làm gì ? tôi chả thấy nó quảng cáo trên Tivi hay dán quảng cáo ngoài đường !! chả ai biết nó từ đâu tới.
- Đơn giản và dể hiểu là người dân VN như tôi đây đã mất niềm tin vào các sảng phẩm trong và ngoài nước, chúng tôi chỉ nghỉ đơn giản giá cả rẻ người ta sài được mình sài được mà nếu có gì thì chết chung thế thôi.

- Nhưng khi tôi biết tới sảng phẩm Amway từ ông anh tôi. Mới đầu tôi nghỉ " tội nghiệp ông anh lại bị lừa làm Maketing kog công rồi!! "
- tôi là một còn người thực tế tôi chả quang tâm tới cái lợi nhuận mà AMway mang tới cho tôi, cái tôi quang tâm là sảng phẩm nó có tốt hay không mà thôi và tôi mùa dùng thử kem đánh răng và chỉ một câu thôi "rất đáng đồng tiền "
- trước kia 1 tháng cả nhà tôi 9 người chỉ tốn 20,000 vnđ/1 tiếp kem đánh răng , thì nay tôi phải tốn 80.000 vnđ/1 tiếp kem đánh răng  Amway nhưng thời gian là 2 tháng nhưng cái mang lại cho gia đình tôi là sự bảo vệ thật sự và bản thân tôi không còn thấy buốt răng khi uống nước đá hay ăn kem.

- các bạn thử nghỉ một bài toán đơn giản bạn sài kem đánh răng giá rẻ mà khi về già bạn vẩng phải tới gặp nha sỉ để làm răng giả cả triệu đồng thì việc bạn đánh răng  có thực sự hiệu quả chưa !!
- cái tôi nói ở đây không phải là để quảng cáo cho Amway. Điều tôi muốn gửi tới các bạn là muốn tiết kiệm trong chi tiêu và bảo vệ sức khỏe một cách đúng đắn Amway chính là nơi để bạn tiềm tới.
- tôi không bán sảng phẩm cho Amway mà tôi chỉ các bạn tới đó mua nơi mà bạn mua được tất cả mọi thứ bạn cần bằng giá góc 100%. " còn nếu bạn là người kinh doang thì cứ + 15% tiền săng nhớt ".
- ngày 21/09/2011 tới đây siêu thị Amway tại tp. HCM chính thức mở cửa !! tất cả những gì bạn cần đều có.
- bạn nào còn hoài nghi cứ sài thử sẽ biết nó tốt hay kog " vàng thật kog sợ lửa ". nếu nó tốt thì nó tốt thế thôi.

- còn những bạn đã làm cho Amway mà muốn trục lợi  riêng cho mình bằng cách mua hàng Amway rồi đi bán lại thì bạn đã đi sai con đường của Amway rồi.
Amway muốn bạn hảy nói cho ngưới khác biết sảng phẩm Amway tốt thế nào sau khi bạn đã sử dụng và chỉ cho họ tới Amway mua với giá góc đó mới là cách bạn giúp người giúp mình.

- bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm chi tiêu và nói không với sảng phẩm chứa hóa chất ảnh hướng tới sức khỏe.
- Amway đang sây dựng niềm tin với người tiêu dùng Việt Nam, và bạn chung tay gốp sức với Amway thì bạn sẽ được tưởng thưởng sứng đáng hàng tháng.
- có bạn sẽ hỏi tại sao Amway kog quảng cáo , không đưa mặt hàng ra bán lẻ hoặc bỏ mối cho các Đại lý?

- Nếu sảng phẩm bạn thực sự tốt thì tự đông người ta tiềm đến với bạn.
- Mục tiêu của Amway không phải là  công ty phân phôi hay  đại lý., mục tiêu chính của Amway là người tiêu dùng .Amway tạo sự kết nối giửa nhà sảng xuất tới trực tiếp người tiêu dùng.
30/08/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 52
sản phẩm tốt ? Hiện tại mình chỉ mới sử dụng không biết được tác hại về sau của nó. bất kỳ sản phẩm nào cũng có mặt trái. congate còn gây ung thư chứ đừng nói. Mỗi cty có cách đi thị trường riêng.Mình ko phủ nhận là nó xấu nhưng hãy cân nhắc trước khi sd. Về công dụng ví dụ sau khi đánh răng thì không còn bị tê răng như trước Ô sp tốt thật nhưng bạn có nghỉ các tế bào dây thần kinh của mình ở răng bị mất(không hoat đông nữa) do hóa chất của kem đánh răng. bất cứ sp phẩm nào đều có mặt tốt và không tốt quan trọng bạn đã biết gì về mặt không tốt.
12/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 52
toi chua phai chua phai la nha phan cua AMWAY nhung dung thu cong nhan la` co tac dung that vi khi tim hieu cac san pham ca AMWAY thi` thay gia cung ko dat lam nhung con mot dieu nua la theo thong tin kiem tra luot web thi` da so cac ban deu noi AMWAY la lua dao ,cai nay thi` cac ban sai het rui` AMWAY khong lua dao ti nao toi cung tim` hieu ve AMWAY.THOI gian dau thi` cung thac mac  cung nhu cac ban noi nhu vua roi` cac tu lieu ve AMWAY toi gan nhu doc het nung co mot dieu ma` AMWAY ko de  ra do la` nhan~ mac ko in noi tren be mat san pham? de nguoi tieu dung thay ma` cu hoi nho.noi chung la` cach kinh doanh cua AMWAY ko co gi` sai ma` con` gan bo dc giai cap giau` ngheo` hoa chung mot nguon` khong phan biet giau` hay ngheo` nguoi nha AMWAY LA ngoi nha chung cua moi nguoi tren trai dat.Mong cac ban hay tim` hieu ki` ve` no' .Tai VIETNAM minh` nhieu` cong ty cung ban hang` da cap nhu AMWAY nhung deu ko tru dc vi` nhieu ly' do chu ko han la` khong tot  on` doi voi minh` theo cach nghi~ cua minh` ban' hang` da cap cung la` kieu ban hang` bo cong suc ra de kiem tien` ma` da~ la` bna' hang` kinh doanh thi` phai co loi nuan chu ko co thi` cha ? ai lam` ca? dung ko cac ban.Chao` than ai' hen gap lai lan sau
20/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
11 trong số 52
Chào các bạn,

Như các bạn đã biết Amway là một công ty bán hàng trực tiếp uy tín và lâu đời của mỹ. Công ty đã cung cấp hàng nghìn loại sản phẩm,và bằng sáng chế trên 100 quốc gia toàn thế giới được khách hàng tin dùng và công nhận chất lượng. Có nhiều tranh cãi về cách thức hoạt động của công ty này ( bán hàng đa cấp), nhưng ở đây tôi chỉ muốn đề cập đến chất lượng của các sản phẩm đang bán trên thị trường. Nếu bạn đã từng sử dụng các sản phẩm của Amway, tôi tin bạn sẽ không thể từ bỏ nó vì những thỏa mãn mà nó mang lại cho bạn, hoàn toàn xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra. Các tập đoàn khác chi nhiều chi phí quản cáo và tiếp thị sản phẩm còn ở Amway thì không, vì Amway luôn chú trọng chất lượng để giữ khách hàng cũ và thu hút khác hàng mới bởi chất lượng được kiểm chứng từ những người đã tin dùng, công ty không sử dụng bất kỳ quảng cáo nào để tiết kiệm chi phí sản phẩm, giúp khách hàng tiết kiệm trên mỗi sản phẩm họ dùng.
Một số sản phẩm nổi bật của Amway như:
+ Sản phẩm Chăm sóc sắc đẹp: ARTISTRY Creme L/X, Kem dưỡng ẩm sáng da tự nhiên ban đêm, Kem làm sáng da tự nhiên, Sữa rửa mặt sáng da tự nhiên, Sữa dưỡng da kiểm soát dầu, SPF..
+ Sản phẩm Dinh dưỡng và sức khỏe: Thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein Powder , Thực Phẩm Bổ Sung Nutrilite Parselenium E, Thực Phẩm Bổ Sung Canxi Và Magiê Nutrilite,Thực Phẩm Bổ Sung Vitamin C Nutrilite..
+ Sản phẩm Chăm sóc cá nhân: Bộ sản phẩm chăm sóc da dành cho bé G&H, Dầu gội – sữa tắm em bé G&H, Kem Ủ Tóc Phục Hồi Hư Tổn Satinique, Dầu Gội Bảo Vệ Da Đầu (Tóc thường - khô) Satinique, Kem Dưỡng Thể G&H ..
Ngoài ra Amway còn cung cấp các sản phẩm thiết yếu như kem đánh răng, Nước giặt SA8, Nước Rửa Chén Dish Drops, Nước Tẩy Rửa Đậm Đặc Zoom..
Thật sự tôi đã tin dùng sản phẩm Amway, nhiều người cũng vậy, và giờ tôi là nhà phân phối sản phẩm Amway. Đa phần khách hàng đến với chúng tôi là những người có khả năng về kinh tế và nhận thức tiêu dùng cao, chủ yếu chi tiêu cho các sản phẩm bổ sung năng lượng và chăm sóc sắc đẹp, hầu hết trở thành khách hàng thân thiết với chúng tôi, những sản phẩm thiết yếu cũng được nhiều người lựa chọn như cách tiêu dùng thông minh đem lại hiệu quả kinh tế và đảm bảo chất lượng. Nếu tôi chỉ nói chắc hẳn các bạn chưa tin, hãy tìm hiểu từ những người đã dùng sản phẩm này và các phương tiện thông tin khác, đừng ngần ngại sử dụng sản phẩm và cảm nhận. Xin mọi người bỏ qua vấn đề bán hàng đa cấp vì chúng ta là người tiêu dùng chỉ quan tâm ở lợi ích thật sự của sản phẩm mang lại và giá cả của nó. Để biết thêm thông tin về sản phẩm xin truy cập http://shopamway.divivu.com/Trang-chu.html , mọi người đừng quên ủng hộ người đã chia sẻ bài viết này nha, nếu mua sản phẩm hãy gọi ngay số đt 0979391960, chúng tôi sẽ đưa bạn đến siêu thị Amway lấy hàng và xuất hóa đơn cho bạn. Chúng tôi cam kết không phân phối hàng giả, nhái, kém chất lượng. Xin cảm ơn.
22/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 52
Sự việc nhìn dưới nhiều góc độ thì sẽ dễ hiểu và tránh suy nghĩ theo cảm tính. Bán hàng đa cấp cũng vậy.
Trong kinh doanh, ngành nghề nào cũng có mặt trái , cũng có tốt có xấu. Bán hàng đa cấp cũng vậy.

- Để hiểu hơn, xin mời các bạn vào Wikipedia VN để xem họ định nghĩa BHĐC là thế nào nhé . http://vi.wikipedia.org/wiki/Kinh_doanh_%C4%91a_c%E1%BA%A5p
- Nếu có thời gian , các bạn nên tìm đọc cuốn Dạy con làm giàu tập 11 của Diễn giả, nhà kinh doanh thành đạt Robert Kiyosaki. (Ông này ko kinh doanh đa cấp nên đảm bảo tính khách quan).
09/02/2012 Đăng bởi Lê Đức Vũ
13 trong số 52
sản phẩm Amway tốt. Sản phẩm của các công ty kinh doanh mạng khác cũng rất tốt, tôi muốn khẳng định điều đó, nhưng tôi được biết thỳ có một tập đoàn cũng rất lớn mạnh nữa đó là Tiens, cũng có những chế độ trả thưởng rất hấp dẫn, lại có nhà máy chính thức ở VN dễ thuyết phục hơn, Tôi tin đây sẽ là một gã khổng lồ nữa đáng xứng tầm với Away đó, SP của Tiens được mệnh danh là cuộc cách mạng và được gọi là "Vua Can xi thế giới", Mội người mỗi sự nghiệp nhưng tk 21 này chỉ có KDM mới phát triển được và đây là một sân chơi đẳng cấp thực sự.tôi đang đi trên con đường như vậy và đã cảm thấy rất hạnh phúc và tuyệt vời nhờ Tiens đã mang lại cho tôi. chúc các bạn thành  công trên con đường mình đã chọn.
01696.878.115
15/03/2012 Đăng bởi Trọng kỷ nguyễn
14 trong số 52
ban ah san pham cua away tuyet voi lam cho nen ko co phan nan hay tro ngay j het no that tuyet voi ban ah
06/04/2012 Đăng bởi minh dang
15 trong số 52
tot lam ha~
mun zo amway lam thi phai ton 200k phai hok tui cung chua biet nho chi day
17/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
16 trong số 52
Sản phẩm của AMWAY thật sự tốt cho sức khoẻ.Bạn hãy yên tâm khi sử dụng các sản phẩm nutrilife của AMWAY.Nó không chỉ mang lại cho bạn sức khoẻ mà còn đem lại cho ban những lợi ích và thêm sự hiểu biết về nhiều điều trong cuộc sống.
05/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
17 trong số 52
Mình lại thấy thế này:
Kinh doanh AW không có gì là xấu cả, chỉ có cách bán hàng hơi phức tạp chút thôi và giá của SP AW là quá cao khi đến tay người tiêu dùng. Cách bán hàng của họ dựa trên nguyên tắc đến tận tay người tiêu dùng mà không qua khâu cung cấp trung gian hoặc đại lý. Nhưng thực tế khi nhìn vào sơ đồ kinh doanh của họ mình thấy rằng giá SP từ khi rời khỏi nhà máy đến khi khách hàng sử dụng thì đã cao lên 1,8 lần. Họ nói người tiêu dùng mua được SP giá gốc nhưng giá gốc đó quá cao. ngược lại nếu KD theo nguyên tắc truyền thống thì liệu có SP nào từ khi xuất xưởng đến khi KH sử dụng lại cao như thế không?
Khâu trung gian ở đây chiếm 80% của giá trị SP, số này được chia nhỏ cho các nhánh phụ, nhưng tổng của các nhánh phụ không bao giờ được hưởng hết số % đó. Vì các nhánh phụ cung cấp, tiêu thụ SP được hưởng % cao và cũng là khách hàng của AW nên họ luôn bảo vệ SP của họ. Thực chất kiểu bán hàng này sẽ làm cho người tiêu dùng cuối cùng thiệt hại nhiều nhất. Nên người KD AW (khâu trung gian) ở Việt Nam thấy được hưởng lợi nhiều họ không ngần ngại gì khi đi tiếp thị cả, không hiểu họ có biết mình cũng đang phải sử dụng SP cao hơn nhiều so với giá trị thực của nó không?.
Tóm lại SP AW là một trong những SP có chất lượng, nhưng giá cả của nó quá cao so với giá trị sử dụng của nó.
09/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 52
Sài cũng được, sp thân thiện với môi trường, nhưng mà giá thành của nó cao hơn giá trị thật, 1 chai sữa tắm=3 chai sữa tắm trên thị trường, thời gian sài thì cũng ko có lâu bằng 3 chai. TÓM LẠI LÀ GIÁ CAO
31/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
19 trong số 52
san pham amway rat tot. Phu hop voi nguoi tieu dung viet nam ,tinh ra thi san pham amway tuong duong voi san pham thi truong nhung phai mua mot lan  .Ban cu yen tam ma su dung, Con viec kinh doang cung amway thi cung rat tot va co duoc nguon thu nhap cao , Van de la do y chi cua minh co vung hay khong ,, noi den kinh doanh la phai dau tu nhung amway dau tu nho le thoi
02/06/2012 Đăng bởi hong van
20 trong số 52
San pham nao cung co thoi gian su dung va thoi gian su dung sau khi mo nap san pham .Amway thi lai dung rat lau nhu vay thi co tot ko?vi du nhu kem danh rang chang han, dung vai thang sau khi mo nap. thuc su co tot ko? Minh them vi du: Lo khu mui Nivea cua minh khi moi mo nap lan co the rat thom nhung sau 1 thang dung thi mui da giam han, mac du trong lo van con nhieu? Tai sao Amway ko sx loai nho nhi, vua de dung va de mua? minh dang ban khoan cho do cua Amway. Ai tu van cho minh them dc ko? 0975 521 214
09/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
21 trong số 52
Amway!...công ty này... nó không phải là một công ty! nó là một "tổ chức"...hoạt động dưới hình thức núp bóng một công ty!
Nếu một công ty hoạt động! phải đảm bảo các điều kiện...vốn..sản phẩm...tiếp thị...thị trường...lãi suất. Giá của một sản phẩm tính bằng cách! tổng (chi phí SX-phí vận chuyển-thuế...). Vậy, bất cứ một sản phẩm nào cũng phải chịu ít nhất 3 yếu tố trên(trừ hàng được miễn thuế)! TRONG giá của sản phẩm đó,phải có phần của "chi phí hoạt động của tổ chức!"

và SP amway cũng không tránh khỏi các yếu tố trên! và...việc lý giải của amway thay vì tiếp thị(số tiền ấy dùng trả cho những người bán hàng đa cấp)...nếu thống kê số người làm cho amway...và số tiền trả cho họ thì chắc chắn phải hơn tiền tiếp thị, quảng cáo!

Cái yếu tố nhấn mạnh ở đây là "giá" và "chất lượng" của của nó! một số vấn đề "chúng ta thấy vậy mà không phải vậy".

Chúng ta không xác định được "giá" thực của sản phẩm! Chúng ta không biết thực sự về "chất" của sản phẩm/
Người làm cho amway ở VN chỉ nghe,và nhìn thấy trước mắt tác dụng của nó! không biết đến tác dụng lâu dài,hàm lượng,chất..v..v có đảm bảo không,về lâu về dài,có tác hại gì...không ai biết! vậy suy ra! một sản phẩm..."không xác định"

Ngoài thị trường rất nhiều sp cũng không xác định! ..vậy còn về giá! không xác định về "chất" sẽ dẫn đến không xác định về "lượng"!
14/06/2012 Đăng bởi thấy vậy mà không phải vậy
22 trong số 52
Có nhiều a chi bảo giá cao, nhưng tính lại thì không cao đâu.
Ví dụ 1 chai rữa chén giá tương đương 5-6 chai rữa chén trên thị trường, nhưng pha ra thì bằng 10 chai, thời gian dùng lâu hơn...các anh chị tính lại xem sao!
20/06/2012 Đăng bởi Ha Ngoc Duy
23 trong số 52
minh da dung một số sản phẩm cua amvvay vd như mước rửa bát vi minh bi á sừng nên minh cảm nhận được rất rõ về chất lượng sản phẩm co ai bi á sừng thì cứ tự tin mua thử đảm bảo dung ko cần bao tay mà tay vẫn ko sao
và minh cũng hoi qua bác sỹ coi như vây thì có ảnh hưởng gi khác ko thì bác sỹ nói vì nó kop có hoá chất thì ko có phản ứng với bẹnh ngoài da và nó cũng rất tôts cho sức khoẻ
23/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
24 trong số 52
Sản phẩm thì mình cũng từng bị dụ dùng, nói chung xài được nhưng ko quá TUYỆT VỜI như mấy người bán họ nói, giá thì rất CAO và luôn tăng.

Người làm Amway đều thuộc nhánh của người Trung Quốc nên mình cũng ko còn hứng thứ với nó nữa.

Người làm Amway mở miệng ra là KHEN, mặc dù có nhiều thứ họ chưa dùng, khi dùng sản phẩm có vấn đề về da, ko hiệu quả,.. thì đỗ tội cho người dùng KO BIẾT CÁCH DÙNG.
30/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
25 trong số 52
mình đã từng sử dụng nhiều sp cua amway thấy cũng xài được và cuối cùng mình tin nhất là kem đánh răng và lăn khử mùi nhưng minh thắc mắc là sao giá của sp mình mua cao hơn trong báo giá rất nhiều, vừa hôm qua mình mua 1 hộp vitamin C
Nutri trong này báo là 362k vậy mình phải mua đến 414k đấy, do đó mình thấy mất cảm tình với hãng này quá, bán hàng đừng tham vì lợi nhuận mà hãy bảo vệ niềm tin!
10/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
26 trong số 52
Ai muốn tham gia làm kinh doanh của Amway liên hệ 0993349800
Sắp tới ngày 22/7/2012 có buổi hội thảo của Amway ,ai đang phân vân đối với việc kinh doanh này thì hãy tham gia bổi hội thảo
lúc đó bạn sẽ 1 quyết định đúng nhất
Liên hệ số điện thoại trên để biết thêm về buổi  hội thảo
16/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
27 trong số 52
mình thấy sp amway rất tốt,tiết kiệm,va độc đáo.theo mình làm amway cũng có nhiều cái lợi,không kinh doanh thi bạn cung được dùng hàng tốt giá gốc,nếu kinh doanh thì ban có một tương lai tốt hơn khi thành công,nếu ko mình thấy môi trường này phát triển bản thân cung rất tốt.khi làm amway mình thấy cuộc sống bớt tẻ nhạt hơn,được làm quen kết bạn với những người có tinh thần lạc quan,cầu tiến.ai thich thì liên hệ với mình mình sẽ giúp bạn tìm hiểu công việc này,gmail của minh ne:thanhhai211191@gmail.com
01/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
28 trong số 52
chồng mình cũng mới tham gia kd amway, ban đầu khi chồng mua sp về mình cũng không vui lắm. Nhưng khi dùng lăn khử mùi thì đúng là rất ok, mình không còn sợ cảm giác bị ướt và mùi khó chịu ở dưới cánh tay nữa. Khi thấy ok mình đã đăng tin bán lăn khử mùi amway cho chồng và đã được ủng hộ. Mình nghĩ nếu chỉ làm thành viên để bán hàng kiếm thêm chút thu nhập thì đó là điều nên làm đúng ko bạn.
Nếu có nhu cầu mua hay tin hiểu về sp này thi có thể alo hay chat với mình nhé.
Di đông : 0935592525
Yahoo : thuonguyen.amway
Mong được làm quen
07/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
29 trong số 52
cty ZeekRewards mot cong ty my thanh lap tu nam 1997 ,nam2010 vao thi truong vietnam,   nen bay gio co hoi con rat lon
cong viec don gian,kiem tien o nha,   khong ban hang, khong can thiet tuyen nguoi,    
moi ngay chi can 5-10 phut dang 1 cai quang cao, la duoc kiem tien ,   duoc tham gia free 2 thang dau tien de kiem tien, trong thang tai khoan ban chac chan se co 250$, roi ban chi can kich hoat tai khoan bang phi 10$-tuong duong voi tien 200.000vnd,(chi can mot lan duy nhat nay thui)    la ban co mot nguon thu kha la ben vung va on dinh.
neu ai mun tin hieu them thi hay lien he voi minh. yahoo_ jaltion_jaky, hoac sodt 01676455741
cac ban hay chu trong co hoi nay,tuyet doi chan thuc,
12/08/2012 Đăng bởi dongchina
30 trong số 52
amway thuc chat ban hang hay du nguoi kiem tien?, nhung nguoi tham gia ve amway da phan dieu noi tot cho cong ti do la dieu hien nhien, vi ho dang kiem tien bag cach khien nguoi khac tin vao san pham cua minh ma. neu noi ban hang kieu da cap giup giam gia thanh san pham thi cho minh hoi so voi gia cua nhung san pham uy tin tren thi truong VN hien nay thi gia cua nhung san pham amway co re hon ti nao,toi xin thua la khong ma con mac hon ay chu,da the cac san pham k niem yet gia, k de gia tren trang web nen nguoi phan phoi co ban gia the nao cung k biet.
con chat luong sam pham tthi sao, hien tai ban thay tot, co ai nc la se k co phat sinh van de ve sau nay k?neu wa that tot the toi ngi k can ban theo kieu ban hang da cap gay nhieu tranh luan nay, ma truc tiep dua vao thi truog nhu cac san pham co tieg khac thi san pham cug se ban chay, ng dan lai co the de dang mua no bat cu khi nao ho muon o cac dai li, sieu thi.vi cuoc song bay gio khac truoc nhiu oy ho wan trog chat luog hon vi an toan cuoc song. doi vs amway khi ng tieu dung muon mua them san pham thi k bit mua o dau vi da phan nhug nhan vien cua am way la nhung ng luu dog, k phai ai cug bit,
nma ban san pham thi loi nhuan nhan dc la rat thap , nen da phan nhan vien wen toan di du them nhug con moi thi luog se cao hon nen co ai them ban san pham nhu nhung j ma muc dich cong ti de ra
sau vai ngay tim hieu thu ban se nhan thay nhung nguoi lam lon , goi la co cho dug trog amwai vs muc luog cao ngat nguog lai k su dug amwai ma chi trug bay trog nha li do la j vay?
nhung nguoi phan phoi am wai lai nc kinh doanh kieu nay k rui ro, chiu kho lam 2 den 3 nam ngoi k cug co tien, cong viec lam cong an luog thi ve gia cug dau lam mai dc, troi neu the toi ngi chac nguoi ta bo hoc bo ray di lam cai cog ty amway nay cho oy, chiu kho 2, 3 nam oy huog luog k suog sao, uk muc luog ca 100tr mot thang cung co nhug chi la nhug ng dung dau thui, ho nho loi nhuan ma nhan vien cap duoi dem lai, nhug ng k truc tiep noi chai. thanh cog thi it ma that bai thi nhiu, bo 200 k tao khoan la tro thanh thah vien cog ti, oy lai tien mua bo kip ,san pham de ban nhug khoan phu ma khi moi chai ban k dc bit toi. dam lao theo lao hi vog doi doi, lam dc thi con do nhug so tien nhan dc so vd cog suc that beo bot, lam k dc thi phi tien phi thoi gian.nao la lam viec k can kien thuc, trto thanh thanh vien thi dc dao tao ki nag phan mem de lua ng.nc the k phai dag khuyen khich ng dan bot hoc hanh dog nao do sao. chac chan nhug y kien cua toi se khien nhiu y kien phan doi, nhug toi se tiep tuc tim hiu no ,neu ai da tug tham gia vao amway va bo cuoc thi xin hay len tien de moi ng hieu va hanh dog cung trc nhug van de ve ban hang da cap kiu may. xin cam on.
19/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
31 trong số 52
Tôi đã và đang sử dụng SP đến từ AMWAY tôi thấy rất tốt cho cuộc sống và gia đình!
26/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
32 trong số 52
Mình chỉ thắc mắc là nếu lỡ xài mà hem tốt, có hại thì biết kiện ai? Nhìn qua nhìn lại toàn người bán, ko có nhà sản xuất => ko yên tâm lắm.
1 bộ skin care cơ bản đã hơn 2 triệu.
Trong khi nếu xài Clinique hay Lancolme thì thấy yên tâm hơn hẳn.
Ko biết có ai nghĩ như mình ko
29/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
33 trong số 52
Amway gom rat nhieu san pham ma bat cu ai cung can, tu gao(an), quan ao(mac) cho den cac san pham Dinh dưỡng và sức khỏe - Chăm sóc sắc đẹp - Chăm sóc cá nhân    
- Chăm sóc đồ gia dụng...Toi thiet nghi de dat thanh cong khong he don gian trong linh vuc KDM. Song khong phai la khong the boi "mot ban tay luon co ngon dai va ngon ngan" ma ngon dai chi co mot, ngon ngan thi so nhieu....
03/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
34 trong số 52
luc dau minh nghe toi ban hang da cap la minh ghet ghe lam/ma cho cong ty minh co 1 nguoi ban ban hang cua amway /minh thay hay nen da dung thu san pham/tuy gia tien ban dau hoi dat nhung minh su dung thay ko he dat xiu nao vo cung tiet kiem/thay vi xai 1 tuyt kem danh rang binh thuong thi 1 thang ban da het.ma minh xai kem amway gan 8 thang minh moi het 1 tuyt.ma thay ket qua thi vo cung hai long/ qua cach tim hieu ve amway minh da cuon hut ve dong san pham va muon lam dai ly phan phoi dem nhung mat hang tot do den voi moi nguoi/minh ko ngo chinh nhung viec lam lay va ban lai thoi ma hang thang minh da co khoang 1 so tien hoa hong trong tai khoang/minh rat thich amway minh se co gang hon nua vi minh da that su thich.cam on amway
13/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
35 trong số 52
360k là giá dành cho NPP.
Và NPP được quyền bán cho khách hàng tiêu dùng chưa mở thẻ là 414k bạn à
Giá trên là cong ty AMWAY VietNam quy định .
20/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
36 trong số 52
Các bạn hiểu gì về bán hàng trực tiếp. Các bạn có nghĩ kỹ việc bán hàng trực tiếp như thế sẽ như thế nào không. Các bạn hãy tìm hiểu kỹ AMWAY đi nhé. AMWAY không bắt buộc bạn phải đăng ký thành viên. Bạn hãy tìm hiểu kỹ giữa việc đăng ký và không đăng ký có quyền lợi gì và không có quyền lời gì. Chúc bạn hãy tìm hiểu kỹ nhé. Các bạn ak sản phẩm của AMWAY là sản phẩm thật tốt. Mình chưa đang ký vào thành viên của AMWAY nhưng mà mình từng sử dụng nó và hiện giờ nếu có thể mình cũng sẻ cùng làm với AMWAY
27/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
37 trong số 52
Mong mọi người đừng nghe chém gió mà nhận định về một vấn đề bất kỳ. Amway là gì? Có lừa đảo hay không? Tại sao Amway không xuất hiện quảng cáo trên truyền hình, đài báo,... mà chỉ thấy mấy tấm bảng to tướng ở một vài nơi đông người?
Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu về Amway, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở đào tạo của Amway để tìm hiểu, để có câu trả lời chính xác nhất.
04/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
38 trong số 52
Công ty đa cấp lừa đảo là gì? Là yêu cầu nhà phân phối (người tham gia) đóng một khoản phí tương đối cao (khoảng vài triệu). Còn với Lô Hội và Amway thì không. Mọi người có thể kiểm chứng bằng cách giả vờ muốn tham gia và tìm hiểu thật kỹ tại chính công ty bạn nghi ngờ là lừa đảo.
04/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
39 trong số 52
Mình thường xuyên dùng nước rửa chén anway. So sánh giá với thời gian sd thì chắc chắn đắt hơn sunlight, chất lượng tẩy rửa nhỉnh hơn khi dùng đặc hơn bình thường. Nhưng ng` có da tay nhạy cảm có thể cảm nhận rõ rệt sp k làm hại da như nước rửa chén thường vì như tiếp thị, sản phẩm do amway SẢN XUẤT thường có nguồn gốc thiên nhiên, ít hại da hơn. (ngoài ra, amway còn bán sp của các hãng khác gửi nhờ vào hệ thống BHĐC)
Vấn đề là giá thành cao và với cách thức bán hàng đa cấp, chất lượng sp dễ bị hiểu sai lệch tưởng như đến mức thần kỳ. Về lâu dài điều này chỉ dễ làm mất lòng tin của NTD. Ng` tiêu dùng nên tỉnh táo để tìm ra điểm mạnh thực của sp. Mình luôn ủng hộ các sp có nguồn gốc THỰC SỰ thiên nhiên và thân thiện với môi trường.
Theo kinh nghiệm cá nhân mình, nhiều sp hóa mỹ phẩm khi vào VN có chất lượng giảm đi vì cùng 1 sp nhưng khi có nhà máy sx tại VN thường thì chất lượng lại giảm sút. Mình nghi ngờ sp Amway cũng vậy.
06/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
40 trong số 52
AMWAY là công ty giàu có thứ 2 của mỹ, sau coca- cola. được coi như là ông tổ của ngành kinh doanh theo mạng ( multi- level marketing). được xem như là thế hệ sau của NUTRILITE. chất lương hàng hoá của AMWAY ít nhiều bị ảnh hưởng của tiêu chuẩn hoa kỳ nên chất lương gọi là khá tốt so với việt nam hiện nay. khi tiêu dùng mặt hàng của AMWAY thì hoàn toàn yên tâm, bởi nếu có bất kỳ tác hại nào bạn có thể yêu cầu toà án thương mại bảo vệ bạn. nhà máy sản xuất của AMWAY nằm ở AMATA đồng nai. điều đáng phàn nàn duy nhất là giá cả khá cao so với các mặt hàng cùng loại, và phương thức kinh doanh của ko ít người khiến cho dư luận xảy ra nhiều ý kiến trái chiều.
11/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
41 trong số 52
san pham amway minh thay rat tot'...rat chat luong, minh da thu su dung va so sanh' voi hang viet nam roy, minh thay no tot hon rat nhiu^^ tat nhien nguoi ta thuong noi nguoi viet dung hang viet nhung theo minh thi hang viet tot moi dung chuk????
11/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
42 trong số 52
AMWAY là lừa đảo khách hàng,nhu SHIT vậy.ai kêu AMWAY là sản phẩm tốt,lừa đảo
26/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
43 trong số 52
nhờ lừa đảo người ta nên mới đứng thứ hai hahahah
26/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
44 trong số 52
Amway tốt! đó là đa phần ý kiến của mọi người dùng và ngay cả bản thân mình cũng thấy vậy. Còn về cách kinh doanh của amway mình thấy rất hay và có rất nhiều người đang thành công với nó, mình thấy có 1 một số ý kiến tiêu cực cho rằng lừa đảo hoặc phải mất nhiều công sức, các bạn cứ thử nghĩ mà xem nếu mà ai làm amway cũng thành công 100% thì nói làm gì nữa đúng ko? Bạn nào có muốn trao đổi hay hỏi về giá của sản phẩm amway có thể liên lạc với mình qua yahoo: phunghung_mu . Mình đang ở HCM
17/12/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
45 trong số 52
Nếu có ai thắc mắc về chất lượng của sản phẩm thì cứ mua sp về xài là có kết quả,chính mình là quan tòa,còn về hình thức kinh doanh của Amway thì cứ tìm hiểu về lịch sử tồn tại của nó..từ năm 1959 đến nay sẽ hiểu,thì các bạn sẽ biết là " Vàng" hay "Thau"...Còn vấn đề mua sp từ hình thức BHDC sẽ tốn kém hơn,sp k đúng với giá trị thật,hàng tới tay người tiêu dùng giá rất cao,hay cho rằng bán hàng trực tiếp sẽ tiết kiệm hơn cho ng tiêu dùng thì đi tìm luật sư và các chuyên gia...hay bỏ tiền mua cuốn sách "DẠy Con Làm Giàu" của tác giả Robert Kiyosaki thì sẻ hiểu..1 doanh nhân thành đạt. .k làm Đa cấp..nên ông có cái nhìn khách quan...
19/12/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
46 trong số 52
1 công ty thành lập vào năm 1959...năm 1975 đến 1979 phải ra hầu tòa vì bị kiện là Lừa Đảo...sau cùng thắng kiện được chấp nhận về mặt luật pháp. Từ đó bộ luật đầu tiên về Bán Hàng Đa Cấp ra đời ở Mỹ...Và phát triển đến nay . Có chi nhánh ở hơn 108 quốc gia...số liệu thống kê năm 2012....2 nhà đồng sáng lập Rich De Vos và Jay Van Andel khởi nghiệp từ chai nước rửa đa năng,đến bây giờ vẫn còn bán.Liệu có Sản phẩm kém chất lượng nào tồn tại lâu thế không các bạn,mình tự hỏi có công ty nào thành công dù là truyền thống hay Đa cấp khi bán sp dỏm k? Không qua quảng cáo,không qua khâu trung gian chỉ nhờ những nhà phân phôi bán hàng,nếu Lừa những ng đó thì còn ai làm cho amway không?vậy sao hình thức KDDC tồn tại dc...Còn về chính sách,cơ cấu trả thưởng dành cho nhà phân phối thì mình k quan tâm lắm,k rành,nhưng mình nghĩ chẳng có con đường nào bằng phẳng đâu...toàn đổ máu mà đi đến thành công.Amway không lừa Nhà phân phối,không lừa người tiêu dùng...và đặc biệt chỉ có 2 giá thui...Giá gốc dành cho ng mở thẻ (nhà phân phôi) và giá dành cho người tiêu dùng...Nếu bạn nào mua hàng của amway cứ kêu người bán đưa bản giá của Amway...và xuất hóa đơn được amway in sẵn,nếu ng đó bán phá giá,cứ cầm đơn đó đưa cho Amway là người bán đó khỏi bán luôn....Nhà mình mua hàng điều coi bảng giá và bắt xuất hóa đơn....Amway không cho bán phá giá đâu..chỉ có ng tự ý thui
20/12/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
47 trong số 52
Chất lượng chưa biết. Nhưng giá quá cao. Nếu so với những sản phẩm như vậy hàng nhập từ Châu Âu cũng k có giá vậy.
29/01/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
48 trong số 52
Theo tôi sản phẩm của Amway giá quá đắt cao, còn chất lương có tương đương hay không thì còn phải có thời gian dài mới kiểm chứng được. Các sản phẩm tốt mà giá cả phải chăng sẽ được thời gian minh chứng cho điều đó bằng việc sẽ có  đa số người tiêu dùng chọn lựa để sử dụng mà không cần Công ty phải chi một số tiền lớn hoa hồng để thuê các đại lý miệt mài đi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm như Amway. Tôi cúng đã dùng thử kem đánh răng của Amway rồi, cũng bình thường thôi, về già chắc cũng phải làm răng giả như bao người khác thôi (Răng chắc hay không phần lớn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, có người trên 80 tuổi răng vẫn tốt, có người trên 50 răng đã bắt đầu rụng rồi). Tôi không hiểu Amway là Công ty chuyên sản xuât hàng công nghệ cao hay là Đại lý bán lẻ cho các nhãn hàng khác hay cả hai. Vì theo tôi các Công ty sản xuất nên tập trung sản xuất nâng cao chất lượng, hạ giá thành hợp lý thì sẽ chinh phục được người tiêu dùng mà không cần quảng cáo nhiều (mọi người phải nghe các đại lý quảng cáo nhiều mệt lắm, làm phiền mọi người nhiều lắm), còn việc bán lẻ thì để cho các tập đoàn chuyên bán lẻ (Metro, Big C, ...) người ta đảm nhiệm. Ví dụ như các Hãng Sony, Sam sung, LG, Panasonic, Electrolux, Philips, ... họ không có các cửa hàng bán lẻ, họ chỉ có các cửa hàng giới thiệu sản phẩm, còn việc bán lẻ họ giao cho các Công ty chuyên bán lẻ và họ đã rất thành công trên thế giới. Xu hướng chung trên thế giới là chuyên môn hóa sâu, ai SX thì tập trung SX, ai bán lẻ thì tập trung mảng bản lẻ, cũng như các bạn muốn đi ăn phở mà vào cửa hàng bán bún, mỳ, miến, phở, cháo, xôi,... thì tất sẽ không ngon bằng cửa hàng chuyên bán phở đâu các bạn nhé.

Còn vấn đề làm đại lý kinh doanh với Amway thì theo tôi số tiền hoa hồng hàng tháng mà Amway  trả cho bạn thực ra là bạn kiếm tiền của họ hàng, bạn bè, người thân của bạn đã mua của Amway. Như vậy là bạn vận động họ hàng, bạn bè, người thân của mình mua giá đắt để mình được hưởng lợi, điều này không vi phạm pháp luật nhưng người có lương tâm sẽ cảm thấy không ổn. Bởi vì khi bạn làm thẻ, chấp nhận làm đại lý cho Amway thì đầu tiên bạn sẽ vận động người nhà, họ hàng, bạn bè, người thân sử dụng (cho dù chất lượng và giá cả không tương xứng nhưng để có thu nhập hoa hồng chắc bạn sẽ phải quảng cáo quá lên một chút để thuyết phục họ sử dụng), và số người trên lại vận động họ hàng, bạn bè, người thân của họ sử dụng tiếp, thì lúc dố là bạn kiếm tiền của họ hàng của họ hàng, bạn của bạn, người thân của người thân.
Trên đây chỉ là chút ý kiến nhỏ mọn của cá nhân tôi, giãi bầy để mọi người cùng suy ngẫm và tự rút ra chủ kiến của mình, có gì mạo muội xin xá tội.
NHL
27/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
49 trong số 52
Là một người việt nam sống vì mọi người, các bạn đừng nên làm amway!!!
Bài viết này do tôi tự viết ra, mong các bạn đang làm bên ngành bán hàng đa cấp này bỏ quá cho nếu có điều gì mạo phạm, nếu có điều gì sai, mong được thỉnh giáo, còn các bạn đang định tham gia kinh doanh AMWAY vui lòng đọc qua một vài quan điểm của tôi sau đây, TÔI LÀ MỘT NHÀ PHÂN PHỐI AMWAY.

Sự thật, nếu bạn được một người tự xưng là NHÀ PHÂN PHỐI AMWAY rủ bạn cùng tham gia kinh doanh, tôi không ngăn cản bạn nếu bạn thực sự muốn làm nó... Nhưng tôi khuyên bạn :KHÔNG NÊN!!!

Các mặt tích cực của AMWAY:
-Sản phẩm khá tốt, thậm chí theo quan điểm của tôi là tốt hơn sản phẩm nổi tiếng trên thị trường vì họ đầu tư một lượng các nhà khoa học, nghiên cứu và sử dụng HỮU CƠ nhiều hơn thay vì HOÁ CHẤT (Điều này có lợi cho sức khoẻ và môi trường).
-Chi phí tham gia kinh doanh tương đối không cao so với các hình thức hàng đa cấp khác.
-Không phải công ty lừa đảo như các công ty đa cấp khác.
-Nếu bạn thực sự đạt các danh hiệu như Plantinum, Ruby, Sapphier, Diamond thì đúng thật bạn thu nhập từ (14-20tr/ tháng cho Platinum... và 60-90tr/tháng cho Diamond) Quả thật amway dư sức chi trả cho mức thu nhập này.
-Sản phẩm thực tế, không lừa đảo như các công ty khác.

NHƯNG:
-Để đạt được Plantinum với mức lương 14-20tr/1tháng, là người bình thường, ai không có ước mơ, không có hoài bão, nhưng bạn phải tốn trên 12 tháng mỗi tháng sử dụng tối thiểu 200PV (tức 3.700.000 vnd) dù là bạn dùng hay người thân dùng, không nói người lạ vì AMWAY chỉ khuyến khích bán hàng cho người thân, gia đình... Tính sơ riêng bạn là 44.4 triệu đồng, nếu bạn không phải sử dụng 100% sản phẩm thì người thân và bạn bè bạn sẽ chịu mức chi phí này (Với một người thu nhập bình thường, khoản 3.7tr 1 tháng là rất nặng và AMWAY rất lợi nhuận khi sản phẩm được bán ra).
-Đó là chỉ tính riêng bản thân bạn, riêng với mức 200PV/ tháng (tức 3.700.000 vnd), quả thật đã là gánh nặng của một người thu nhập bình thường, nhất là những người dân Việt Nam lương thiện kiếm tiền nuôi con ăn học và lo rất nhiều chi phí gia đình. Và nếu có chịu được chi phí đó đi nữa, thì khoảng 50 người Việt Nam khác do bạn "Bảo trợ." sẽ cùng gánh nỗi đau này, vậy bạn có chắc bạn đưa hết 50 người này lên tầm PLANTINUM không? chưa nghĩ tới DIAMOND??? Vậy nếu họ bỏ cuộc khi họ làm sau 6 tháng đau thương, họ sẽ được trả gì không? Hay chỉ là con số 0 ?
-Nếu bạn làm một bài toán 200PV, cho 50 người đó là người thân gia đình bạn, vậy nếu 1 người đạt PLANTINUM (14-20tr/tháng) Sẽ có đến 50 người thân, người bạn của bạn sẽ mất 3.7 triệu 1 tháng tức là hy sinh 185 triệu 1 tháng cho chỉ một người có thu nhập 14-20tr 1 tháng. Bạn thử làm một thuật toán nhỏ thôi cũng dễ nhận ra điều này. Tôi chỉ nhắc đến PLANTINUM, chứ nhắc đến diamond, để có 1 diamond, bạn phải hứng chịu 50x6 = 300 người bị thiệt hại như trên tổng cộng 3.7x300 = 1.110.000.000 (1.11 tỷ đồng/ tháng) cho người có cấp bậc diamond (thu nhập từ 60-90tr/tháng)... Bạn hiểu điều này chứ.
-Nếu bạn chỉ biết cá nhân bạn, AMWAY là con đường tốt cho bạn đó, vì đúng thật nếu làm những gì AMWAY nói, bạn sẽ có mức lương như vậy, nhưng nếu bạn là người biết sống vì người khác, hay đơn giản là biết sống vì bạn bè, người thân, bạn có nên làm AMWAY hay không?
-Đành là sản phẩm AMWAY rất tốt, một tuýp kem đánh răng giá tầm gần 100.000d, thay vào đó, ta có thể mua đến 5 tuýp kem CLOSE UP cùng khối lượng, cho rằng tuyp kem amway tốt gấp 3 lần CLOSEUP đi nữa (3 lần là con số so sánh, thực tế không hơn 3 lần, mà chỉ nhỉn hơn một chút), thì ta có nên mua hộp kem đánh răng amway hay không? Tóm lại, so với chất lượng, thì AMWAY đắt hơn các sản phẩm nổi tiếng khác.
-Tiếp theo, neu bạn mới vào AMWAY, bạn sẽ được xem một video CLIP mang tên "PAPLO và BRUNO", tôi rất thích câu chuyện này, nó đề cao sự thông minh của PAPLO khi tạo ra đường ống dẫn nước đến thị trấn mà ko cần xách nước, đúng thật PAPLO đã thu tiền mà ko cần xách nước nữa, tiền anh ta lên đều đều, Nhưng bạn có để ý điều này không, đó là đường ống trong video clip có thể bằng đá, bằng nhựa... không biết khóc không biết cười, còn nếu đường ống AMWAY làm bằng chính NGUOI THÂN VÀ BẠN BÈ CUẢ BẠN... Liệu bạn có vui khi nhận được tiền vì nước chảy qua chính mồ hôi nước mắt của bạn bè và người thân hay không?
-AMWAY bảo rằng BẠN CÓ THÍCH TỰ THIẾT KẾ CUỘC SỐNG CHO MÌNH HAY NGƯỜI KHÁC SẼ THIẾT KẾ CUỘC SỐNG CHO BẠN? Tôi đã trả lời rằng tôi thích thiết kế cuộc sống cho riêng tôi, vì thế tôi đã GIVE UP AMWAY, vì bạn sẽ hiểu rằng BẠN SẼ KHÔNG TỰ THIẾT KẾ CUỘC SỐNG CUẢ BẠN, MÀ AMWAY MỚI SẮP XẾP CUỘC SỐNG CHO BẠN ĐẤY.
-Qủa thật, AMWAY cực kỳ thông minh, quả thật người sáng lập amway là người thông minh nhất mà tôi biết được, Những bài bản mà AMWAY thu hút một người mới tham gia cực kỳ hay, UOC MO CUẢ BẠN LÀ GÌ? BẠN CÓ MUỐN SÁNG THỨ 2 SẼ NHƯ THẾ NÀY KHÔNG? (Cùng người yêu ngắm biển vào sáng thứ 2), Một tập thể sẵn sàng giúp bạn... Thật là công việc nhẹ nhàng mà lương cao phải không? Hi hi.
-AMWAY Bảo rằng sau 2-5 năm, bạn sẽ biến giấc mơ thành hiện thực, và bạn ko cần làm nữa... Vì đúng thật khi có 60-90tr/ tháng, nhiều người sẽ ko làm gì mà vẫn... giàu. Nhưng làm gì có một thực tế trái ngược vậy? Vậy bạn đã làm gì trong 2-5 năm đó... Bạn chỉ dùng sản phẩm của AMWAY và bán hàng cho người thân bạn... Một công việc có ý nghĩa gì cho xã hội??? Và nếu bạn giàu bạn cũng nên làm việc một cách siêng năng, vì con người không làm việc thì không có ích cho xã hội... Một viễn cảnh thật hết sức làm cho lòng người lung lay.
-Một thực tế tôi đã nghiên cứu ra: Nếu bạn thu nhập 10-20tr/ tháng bằng chính thực lực của bạn, tôi khuyên bạn đừng tham gia AMWAY mà hãy đầu tư và phát triển công việc ngày càng mạnh, còn nếu thu nhập bạn 2-3tr/ tháng, hãy cố gắng tiết kiệm dành vốn để làm ăn, và tối thiểu cũng để nuôi vợ, nuôi con bạn, đừng giao tiền cho AMWAY làm gì, vì bạn cũng không chịu nổi 200PV mỗi tháng đâu, huống gì là chỉ tiêu 600PV/ 1 người.
-Ai đã nghe qua CD huấn luyện của AMWAY, hoặc xem qua các bài viết của các DIAMOND, hay lớn hơn nữa thì bạn rất dễ đánh mất mình.

Có thể bạn nghĩ rằng tôi đã bị AMWAY lừa đảo nên đâm ra cay cú, không hề, tôi chỉ mới mua bộ khởi động 200k và vừa làm tầm 10 ngày thôi, và quả thật, tôi cám ơn AMWAY, cám ơn AMWAY nhiều lắm... Không phải vì AMWAY cho tôi tiền đâu, mà vì tham gia AMWAY tôi đã tìm thấy người con gái cho cuộc đời mình, đó là một tuyến dưới dễ thương của tôi.

Tôi tên Ngô Đăng Trình, số điện thoại: 0902.602.555 Nếu các bạn thắc mắc về AMWAY hay có gì chỉ giáo xin gọi, tôi sẽ mời bạn một buổi cafe và cho bạn hiểu rằng:

NẾU BẠN SỐNG TÍCH CỰC, NÓI KHÔNG VỚI AMWAY.
28/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
50 trong số 52
Mình đang sử dụng sản hẩm của Amway và hoàn toàn bị chinh phục bởi chất lượng của nó. nếu nói về giá thành thì mình thấy ko mắc lắm đâu, vì nếu dùng đúng cách thì sẽ sử dụng được lâu, tốt hơn nhìu so vs sử dụng các sp bình thường, cứ vài 3 tuần lại hết phải chạy đi mua, đã vậy lại ko chất lượng nữa. Bạn hãy sử dụng và cảm nhận chứ đừng nghe những lời đồn ko hay về sp của Amway.
28/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
51 trong số 52
Ai có thắc mắc gì liên hệ 0976996189 để biết thêm chi tiết 1 cách khách quan nhất.Cái j mình đã từng sử dụng,sẽ chia sẻ.Giá trị có xứng với chất lượng?
25/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
52 trong số 52
Chào các bạn
Rất quan trọng với khả năng công nghệ sẵn có trong bạn!

Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ thông tin phải không nào? Chỉ cần chúng ta tận dụng thế mạnh của INTERNET chúng ta sẽ : LÀM GIÀU TẠI NHÀ. Bây giờ, lúc này chính là thời đại bùng nổ của INTERNET MARKETING. Sử dụng thế mạnh của INTERNET chúng ta sẽ LÀM GIÀU TẠI NHÀ, chính xác là như vậy chỉ cần bạn muốn CÔNG TY MỸ -HOT NHẤT TẠI MỸ sẽ đồng hành cùng bạn.

- Công Việc: Kinh doanh toàn cầu tại nhà của bạn chỉ cần biết dùng máy vi tính và Internet.
- Hệ Thống ma trận tự tuyển dụng và làm 95% thay cho bạn bằng Công Nghệ tiên tiến mới nhất bùng nổ nhất và Hot Nhất tại Mỹ

- Còn 5% là gì hãy liên lạc với tôi ngay nhé.Tặng bạn hệ thống Downline sẵn có 500 người.
- Sản Phẩm bùng nổ tại Mỹ, đánh giá xếp hạng cao nhất thế giới. Hệ thống tôi luôn đứng đầu bảng xếp hạng trong Bảng Dẫn, nên hệ thống tràn nhanh gấp 300 lần so với làm tại hệ thống Việt Nam
 
Tốc độ tăng trưởng KINH KHỦNG của BrainAbundance được cả thế giới công nhận. Nếu bạn đam mê kinh doanh MLM hãy vào xem đường LINK dưới đây xem Thế Giới họ nói gì về Brain Abundance nha. http://www.mlmrankings.com/top_gainers.asp

http://www.youtube.com/watch?v=5zxZinIV5y8&feature=youtu.be                      
(Đây là đội ngũ mạnh nhất trong bảng dẫn, Lãnh đạo người Mỹ):
Điều bạn cần làm là:
1. Đăng ký Free Tour tại http://AAA.BrainAbundance.biz
                           Hoặc: http://AAA.ExperienceBA.com
http://www.youtube.com/watch?v=5zxZinIV5y8&feature=youtu.be                      

Hệ thống tràn nhanh gấp 300 lần Đặc Biệt với gói Gold- 3 sao Triple Star

Minh chứng thực tế: CHI MAI 27 Tuổi
Chúc mừng Maria Chimai! Sau 2 tuần làm việc cùng Brain Abundance, Maria Chimai đã đạt được mức thu nhập là $ 950, rất nhiều người mong có được mức thu nhập giống như bạn.


Chúc Thành Công.
Quốc Hào
099 5611178
04/03/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
các bạn những ai đã dùng sản phẩm của amway thi lên cho ý kiến cùng nhau đánh giá chất lượng sản phẩm.
Có nên tham gia giới thiệu sản phẩm ở cty AMWAY không?
Tôi cần mua sản phẩm chăm sóc tóc của Alfaparf
Chỗ nào bán sản phẩm dưỡng tóc?
Líp balm của thế face shop cái nào thích?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp