Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
thủ dâm nhìu có tốt không
Gia đình | Hôn nhân 04/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 13
Tuần 1-2 lần chắc tốt còn ngày nào cũng làm thì chắc không ổn đâu bạn.
04/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 13
không có sao. nhưng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.
04/11/2010 Đăng bởi ông kẹ
3 trong số 13
thủ dâm nhìu có tốt không? >>không tốt
04/11/2010 Đăng bởi haihaua.tk
4 trong số 13
cái j quá cũng ko tốt
04/11/2010 Đăng bởi nvtam
5 trong số 13
Thủ dâm là một hoạt động nhằm tự kích thích tình dục bản thân. Đây là một hoạt động sinh lý bình thường, được bàn cãi thường xuyên nhất cũng như bị chỉ trích nhiều nhất và có tính chất phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Hành vi thủ dâm chỉ trở nên bệnh lý khi nó trở thành một xung động vượt quá khả năng kiểm soát của người thực hiện hành vi và gây ra hậu quả xấu. Trong trường hợp này, người bệnh thực hiện hành vi thủ dâm quá nhiều lần gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe chung cũng như đến các hoạt động học tập, làm việc hay giao tiếp xã hội.
04/11/2010 Đăng bởi Phiêm Bàng
6 trong số 13
Ban la girl hay boy vay Neu g thi thu dam nhieu chac khong tot dau nhung boy thi tot day
;;hihi ma thik thi vaoi dau do ma xa stress di . Thu dam mot minh khong da ty nao ca dau ban  ah
;;
04/11/2010 Đăng bởi VANHIEN-PC
7 trong số 13
nếu ít thì ko sao nhưng nếu bạn lạm dụng nó sẽ ảnh hửong rất lớn đến sk và cuộc sống hôn nhân của bạn sau này đấy
04/11/2010 Đăng bởi mylove
8 trong số 13
Bu tung
05/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 13
Thủ dâm là cách không sa vào con đường trụy lạc vì thế hãy thủ dâm để tự mình đạt cực khoái mà không cần một ai hỗ trợ. Nên nhớ đừng lạm dụng mà chỉ một tuần 2 lần là đủ
10/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 13
Cái gì quá cũng không tốt!
11/11/2010 Đăng bởi Minh Hạnh
11 trong số 13
Bạn cần hạn chế thủ dâm ở mức thấp nhất, bỏ được càng tốt.
Thủ dâm là một cách tự thoả mãn nhu cầu tình dục của từng cá nhân. Thủ dâm dễ sinh nghiện, khi nghiện thì sẽ thủ dâm nhiều lần dễ làm suy sụp sức khoẻ và tinh thần. Do cơ thể phải tiêu tốn nhiều năng lượng để tạo tinh dịch, lạm dụng thủ dâm dẫn đến loãng tinh dịch, số lượng tinh trùng giảm, không sản xuất kịp làm cho khả thụ thai giảm khi muốn có con. Thủ dâm là để tạo ra cảm giác cực khoái nhanh, lâu dài trở thành phản xạ xuất tinh sớm. Thủ dâm không vệ sinh hoặc động tác quá mạnh dễ xây xát, viêm nhiễm sinh dục.
Đông y cho rằng thủ dâm nhiều quá, xuất tinh nhiều lần quá sẽ có hao tổn thận tinh,  vì Thận tàng tinh, chủ về sự phát dục cơ thể và hoạt động sinh dục nam.... thận kém sẽ sinh ra Suy sinh dục, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, di mộng hoạt tinh, đau mỏi thắt lưng, tiểu nhiều hoặc tiểu lỉ rỉ, tiểu đục, choáng váng, ù tai, thể chất suy sụp, mệt mỏi...
Biết tác hại của thủ dâm thì bạn cần hạn chế điều tiết thủ dâm ở mức thấp nhất để giữ gìn sức khoẻ. Bạn cần tránh coi phim ảnh truyện sex, cần tập trung vào các công việc học hành, tham gia sinh hoạt các nhóm bạn, vui chơi giải trí khác lành mạnh, hoặc luyện tập thao để cho quên cơn hỏa dục.
Thân ái!
05/12/2010 Đăng bởi Lương y Trần Hoàng Bảo
12 trong số 13
Tần suất thủ dâm, độ tuổi và giới tính

Tần xuất thủ dâm được xác định bởi nhiều yếu tố, như khả năng chống lại sự tăng cảm giác tình dục thoáng qua, mức độ hormone ảnh hưởng tới kích thích, và thái độ của một người với hành động thủ dâm do văn hóa tạo ra. (E. Heiby and J. Becker examined the latter.)  "Bốn mươi tám sinh viên nữ trong trường đại học được yêu cầu hoàn thành một bảng những câu hỏi về thái độ trong đó có câu hỏi về tần suất thủ dâm. Hai mươi bốn phụ nữ (nhóm thực nghiệm) sau đó đã xem từng người một một bộ phim nói thẳng về thủ dâm nữ. Một tháng sau, tất cả mọi người lại được yêu cầu trả lời bảng câu hỏi đó. Những người trong nhóm thực nghiệm cũng trả lời thêm câu hỏi đánh giá các khía cạnh của bộ phim. Kết quả chỉ ra rằng nhóm thực nghiệm trả lời tăng hơn về tần xuất thủ dâm trung bình hàng tháng, so với nhóm kia. Tuy nhiên cũng nhóm này trả lời rằng bộ phim không có ảnh hưởng tới thái độ hay hành động của họ."
Có ý kiến cho rằng đa số mọi người bắt đầu thủ dâm khi đạt tới tuổi trưởng thành. Nhiều nghiên cứu có tính học thuật và lâm sàng đã được thực hiện về vấn đề này, và nhiều cuộc điều tra chính thức đã đưa ra câu hỏi. Một cuộc điều tra năm 2004 của tạp chí NOW ở Toronto đã được hàng nghìn người trả lời.[3] Kết quả cho thấy rằng có một đa số tuyệt đối đàn ông — 81% — đã bắt đầu thủ dâm ở tuổi từ 10 đến 15. Trong số phụ nữ, độ tuổi cũng như vậy nhưng với đa số nhỏ hơn 55%. (lưu ý rằng các cuộc điều tra về hoạt động tình dục thường thiên về khuynh hướng tự lựa chọn.) Tuy nhiên ít gặp trường hợp bắt đầu muộn hơn, và điều này hay xảy ra ở nữ giới hơn: 18% đã bắt đầu khi họ lên 10, và 6% thậm chí khi họ lên 11. Là hành động chính của bản năng tình dục trẻ em, thủ dâm đã được quan sát thấy ở nhiều em rất nhỏ. Trong cuốn sách Tình dục loài người: Tính đa dạng trong nước Mỹ ngày nay, của Strong, Devault và Sayad, các tác giả đã chỉ ra, "Một chú bé có thể cười trong cũi khi nghịch với bộ phận sinh dục của mình (dù không xuất tinh). Các cô bé thỉnh thoảng lắc lư người theo điệu, đa số là khá mạnh, có vẻ đang thử nghiệm cực khoái."
Theo cuộc điều tra của tạp chí NOW của Canada, các độc giả đã cho thấy ở trên, tần suất thủ dâm giảm bớt sau tuổi 17. Tuy nhiên, đa số đàn ông thủ dâm hàng ngày hay thậm chí còn nhiều hơn nữa khi họ ở độ tuổi 20 và thỉnh thoảng là sau độ tuổi đó. Sự giảm bớt này còn lớn hơn ở phụ nữ, và giảm từ từ hơn ở nam giới. Trong khi phụ nữ ở độ tuổi 13-17 thủ dâm tính trung bình hầu như mỗi ngày một lần (và hầu như cũng ngang bằng với nam giới ở độ tuổi đó), phụ nữ lớn tuổi chỉ thủ dâm 8-9 lần mỗi tháng, so với 18-22 trong số đàn ông. Cũng thấy rõ rằng khả năng suy giảm thủ dâm theo độ tuổi. Những người trẻ tuổi mới thành niên nói rằng có thể thủ dâm và phóng tinh sáu hay thậm chí là nhiều lần hơn trong ngày, trong khi đàn ông ở tuổi trung niên khó có thể xuất tinh thậm chí một lần một ngày. Cuộc điều tra không đưa ra một sự phân chia theo nhân khẩu học về các câu trả lời, họ là những độc giả vùng thành thị Toronto, có thể không đại diện cho toàn bộ dân chúng.
Một phần điều này vì sự thực là phụ nữ thường không có nhiều khả năng thủ dâm trong khi đã có quan hệ tình dục hơn đàn ông. Cả hai giới đều thỉnh thoảng thực hiện hành vi này, tuy nhiên, thậm chí trong cả những hoạt động quan hệ tình dục. Nói chung, mọi người tin rằng các cá nhân ở cả hai giới không thường có quan hệ tình dục thì hay có khuynh hướng thủ dâm thường xuyên hơn so với những người có quan hệ tình dục; tuy nhiên trong đa số trường hợp điều này là không đúng bởi vì thủ dâm một mình hay với bạn tình là một đặc điểm của một mối quan hệ khỏe mạnh.

Sức khỏe và những ảnh hưởng tâm lý
Trong nhiều phạm vi sức khỏe tinh thần có nói rằng thủ dâm có thể làm dịu sự phiền muộn và mang lại cảm giác cao hơn về giá trị bản thân (Hurlbert & Whittaker, 1991). Thủ dâm cũng có thể đặc biệt hữu ích khi một người bạn tình có nhiều nhu cầu tình dục hơn người kia — trong trường hợp đó thủ dâm giúp có được một ảnh hưởng cân bằng và vì thế là một mối quan hệ hòa điệu hơn.
Cả từ quan điểm tránh mang thai không mong muốn và tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, thủ dâm là cách thực hiện tình dục an toàn nhất. Không có cơ sở khoa học đáng tin cậy hay bằng chứng y tế cho thấy việc thủ dâm bằng tay là gây hại tới sức khỏe thể chất và tinh thần.
Ngày 16 tháng 7 năm 2003, một đội nghiên cứu Úc của Hội ung thư do Graham Giles lãnh đạo đã xuất bản một nghiên cứu y học[4] kết luận rằng thủ dâm thường xuyên ở đàn ông có thể giúp ngăn chặn ung thư tiền liệt tuyến. Cuộc nghiên cứu cũng cho thấy rằng nó có ích hơn việc xuất tinh khi giao hợp bình thường bởi vì giao hợp có thể dẫn tới lây truyền các bệnh có nguy cơ ung thư.
Thủ dâm khi có cả nam và nữ có thể dẫn tới mang thai chỉ khi tinh trùng tiếp xúc với âm hộ. Bất kỳ việc thủ dâm nào với một bạn tình về lý thuyết có thể gây ra lây truyền bệnh qua đường tình dục bởi sự tiếp xúc với chất dịch cơ thể, và sự tiếp xúc như vậy có thể tránh được với bất kỳ một bạn tình nào mà chưa chắc chắn được về tình trạng sức khỏe của họ. Những vật được đưa vào bên trong âm đạo hay hậu môn phải sạch và là loại không thể gây xước hay đại loại như vậy. Cần lưu ý không nhét hết bất kỳ vật gì vào trong hậu môn— bất kỳ vật nào được sử dụng phải có chỗ gồ lên hay có đế mép; nếu không việc lấy ra có thể đòi hỏi phải tới phòng cấp cứu. Đa số các dương vật giả và vật đưa vào hậu môn hiện đại được thiết kế với các đặc tính như vậy.
Một người đàn ông có dương vật đã phải chịu “một quá trình thực thi, bị tổn thương hay tổn hại khi giao hợp"[5] có thể cả phần đời còn lại sẽ phải chịu đựng Peyronie's disease. Một số hiếm trường hợp tác động làm gãy dương vật[6] có thể xảy ra. Chứng hẹp bao quy đầu là "một phần da bao quy đầu hẹp (mà) có thể gây ra khó chịu vì làm đau đớn khi cố gắng kéo bao quy đầu về phía sau".[7] Trong những trường hợp đó, việc dùng tay kéo mạnh dương vật quá mức có thể gây vấn đề.
Thủ dâm có xu hướng ép buộc có thể là một phần của hội chứng nghiện sex.[8]
[sửa]Những vấn đề có thể xảy ra với thủ dâm ("Hội chứng chấn thương thủ dâm")
Lawrence I. Sank (1998) nghiên cứu rằng thói quen thủ dâm sấp (ví dụ nằm cúi mặt xuống đất) có thể gây ra nhiều vấn đề tình dục nghiêm trọng, gồm cả anorgasmia và cương cứng bất thường, như bốn người đàn ông ông đã nghiên cứu mắc phải. Ông đặt ra thuật ngữ "hội chứng chấn thương thủ dâm" để miêu tả ảnh hưởng đó.
Vì năm 2006 không có thêm nghiên cứu về vấn đề này và ý kiến cho rằng thủ dâm sấp có thể gây ra bất thường tình dục ở nam giới không được biết nhiều hay không được tin là đúng bên trong cộng đồng y học.
Tuy nhiên, một số nguồn tiếp tục tin vào ý tưởng đó. Một bác sĩ chuyên khoa tình dục (Margolies, 1994) đã cho rằng thủ dâm bằng cách cọ xát vào một cái gối hay đệm và những thứ khác (2003) có thể đóng vai trò trong chứng tình dục bất thường có nguồn gốc tâm lý (MPSD), trích dẫn Sank để làm bằng chứng.
18/06/2011 Đăng bởi haind08
13 trong số 13
Sao lại thủ dâm.kiếm bạn mà giải quyết vấn đề sinh ly đi
09/02/2012 Đăng bởi Seo Điện lạnh
Bạn cũng có thể quan tâm
giúp em với!
có phải em bị yếu sinh lý và mất cảm giác rồi không ạ? e lo quá,có cách nào chữa khỏi không ạ
Ai giúp em với
thu dam la gi?bao nhiu /tuan la vua phai?
phụ nữ có thủ dâm không (tự sướng)
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp