Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
su dung internet co thuan loi va kho khan gi?
Võ thuật | Điền kinh | Ngoại ngữ 09/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 3
thuan loi :-tìm kiếm và trao đổi thông tin, tin tức hay tài liệu..
Giải trí như xem phim, nghe nhac và tv trực tuyến
Dùng để chat với nhiều bạn bè trên thê ́ giới thông qua yahoo, facebook,.
Đặc biệt có thể mua hàng hoá, thanh toán trên mạng một cách dễ dàng
Khó khăn: chứa các nội dung đồi trị như trang web đen.
Làm mất tiền bạc, thời gian.
Nó có khả năng gây nghiện cho người sử dụng.
09/12/2010 Đăng bởi motakill
2 trong số 3
Ngày nay internet đã mang lại một thế giới trong một căn phòng duy nhất. Ngay từ tin tức trên khắp nơi trên thế giới, sự giàu có của kiến thức để mua sắm, mua vé của tất cả mọi thứ yêu thích của bạn là bộ phim đầu ngón tay của bạn. Internet có tiềm năng lớn và rất nhiều để cung cấp ... Tuy nhiên, giống như mọi sự đổi mới duy nhất trong khoa học và công nghệ, internet có lợi thế và bất lợi riêng của nó.

Ưu điểm

Truyền thông:
Mục tiêu hàng đầu của internet đã luôn luôn được các thông tin liên lạc. Và Internet đã xuất sắc vượt ra ngoài mong đợi Vẫn;. Đổi mới đang xảy ra để làm cho nó nhanh hơn, đáng tin cậy hơn. Bởi sự ra đời của Internet của máy tính, trái đất của chúng tôi đã giảm và đã đạt được dưới hình thức một ngôi làng toàn cầu.

Bây giờ chúng tôi có thể giao tiếp bằng một phần nhỏ trong số thứ hai với một người đang ngồi trong một phần khác của thế giới. Hôm nay cho truyền thông tốt hơn, chúng ta có thể tận dụng các cơ sở của e-mail, chúng tôi có thể trò chuyện hàng giờ với những người thân yêu của chúng tôi. Có rất nhiều các dịch vụ messenger trong việc cung cấp. Với sự giúp đỡ của các dịch vụ như vậy, nó đã trở nên rất dễ dàng để thiết lập một loại tình hữu nghị toàn cầu nơi bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn, có thể khám phá nền văn hóa khác của các sắc tộc khác nhau.

Thông tin
Thông tin có lẽ là lợi thế lớn nhất là internet cung cấp. Internet là một kho tàng ảo của thông tin. Bất kỳ loại thông tin về chủ đề nào dưới ánh mặt trời có sẵn trên Internet. Các công cụ tìm kiếm như Google, yahoo là lúc dịch vụ của bạn trên Internet. Bạn hầu như có thể tìm thấy bất kỳ loại dữ liệu trên hầu như bất kỳ loại đối tượng mà bạn đang tìm kiếm. Có một số lượng lớn các thông tin có sẵn trên internet cho mọi đối tượng biết là người đàn ông, khác nhau, thông tin thị trường từ luật pháp của chính phủ và dịch vụ, hội chợ, hội nghị, hội, các ý tưởng mới và hỗ trợ kỹ thuật, danh sách là kết thúc ít hơn.

Học sinh và trẻ em nằm trong số các người dùng đầu người lướt Internet cho nghiên cứu. Ngày nay, nó gần như là yêu cầu các sinh viên nên sử dụng Internet để nghiên cứu với mục đích thu thập tài nguyên. Giáo viên đã bắt đầu đưa ra bài tập có yêu cầu nghiên cứu trên Internet. Hầu như mỗi ngày tới, nghiên cứu về các vấn đề y tế trở nên dễ dàng hơn để xác định vị trí. Nhiều lần các trang web có sẵn trên mạng đang cung cấp vô số thông tin để mọi người nghiên cứu bệnh và nói chuyện với bác sĩ trực tuyến tại các trang web như, Bác sĩ Mỹ. Trong năm 1998 hơn 20 triệu người sẽ báo cáo trực tuyến để lấy các thông tin y tế.

Vui chơi
Giải trí là một raison d'être phổ biến tại sao nhiều người thích lướt Internet. Trong thực tế, phương tiện truyền thông của internet đã trở thành khá thành công trong việc bẫy yếu tố giải trí phong phú. Tải trò chơi, tham quan các phòng chat, hoặc chỉ lướt web là một số người sử dụng đã phát hiện ra. Có rất nhiều trò chơi có thể được tải về từ Internet miễn phí. Ngành công nghiệp của game online đã nếm kịch tính và sự chú ý hiện tượng của những người yêu thích game. Phòng chat được phổ biến bởi vì người dùng có thể gặp gỡ những người mới và thú vị. Trong thực tế, Internet đã được sử dụng bởi những người thành công để tìm đối tác cuộc sống lâu dài. Khi mọi người lướt web, có rất nhiều điều có thể được tìm thấy. Âm nhạc, sở thích, tin tức và nhiều hơn nữa có thể được tìm thấy và chia sẻ trên Internet.

Dịch vụ
Nhiều dịch vụ đang được cung cấp trên internet như ngân hàng trực tuyến, tìm việc làm, mua vé cho phim yêu thích của bạn, dịch vụ hướng dẫn về mảng đề tài nhận chìm mọi khía cạnh của cuộc sống, và đặt phòng khách sạn. Thường thì các dịch vụ này không có off-line và có thể chi phí bạn nhiều hơn nữa.

Thương mại điện tử
Thương mại điện tử là khái niệm được sử dụng cho bất kỳ loại vận động thương mại, hoặc những giao dịch kinh doanh liên quan đến việc chuyển giao các thông tin trên toàn cầu thông qua Internet. Nó đã trở thành một hiện tượng liên kết với bất kỳ loại mua sắm, gần như bất cứ điều gì. Bạn tên nó và thương mại điện tử với các xúc tu khổng lồ của nó nhận chìm mọi sản phẩm đơn lẻ và dịch vụ sẽ làm cho bạn có sẵn tại cửa bước của bạn. Nó đã có một phạm vi thực tuyệt vời và loại sản phẩm từ nhu cầu hộ gia đình, công nghệ để giải trí.

Nhược điểm

Trộm cắp thông tin cá nhân
Nếu bạn sử dụng Internet, bạn có thể phải đối mặt với mối nguy hiểm nghiêm trọng như thông tin cá nhân của bạn như tên, địa chỉ, số thẻ tín dụng vv có thể được truy cập bởi thủ phạm khác để làm cho vấn đề của bạn tệ hơn.

Gửi thư rác:
Gửi thư rác không mong muốn đề cập đến việc gửi e-mail với số lượng lớn, cung cấp không có mục đích và vô ích cản trở toàn bộ hệ thống. Các hoạt động bất hợp pháp có thể rất bực bội cho bạn, và vì vậy, thay vì bỏ qua nó, bạn nên thực hiện một nỗ lực để thử và ngừng các hoạt động này để sử dụng Internet có thể trở thành rằng an toàn hơn nhiều.

Virus đe dọa
Virus là gì, nhưng một chương trình phá vỡ chức năng bình thường của hệ thống máy tính của bạn. Máy tính gắn liền với internet có nhiều dễ bị virus tấn công và họ có thể kết thúc vào đâm toàn bộ đĩa cứng của bạn, khiến bạn đau đầu đáng kể.

Nội dung khiêu dâm:
Điều này có lẽ là mối đe dọa lớn nhất liên quan đến đời sống tinh thần của con cái khỏe mạnh. Một vấn đề rất nghiêm trọng liên quan đến Internet. Hiện có hàng ngàn các trang web khiêu dâm trên Internet có thể dễ dàng tìm thấy và có thể là một yếu tố bất lợi cho cho phép trẻ em sử dụng Internet.

Mặc dù, internet cũng có thể tạo ra tàn phá, hủy diệt và lạm dụng của nó có thể rất nghiêm trọng, lợi thế của nó giá trị hơn bất lợi của nó.
09/12/2010 Đăng bởi haihaua.tk
3 trong số 3
câu này mình thấy hay đấy:
Thuận lợi:
1. chia sẽ thông tin, tìm kiếm thông tin nhanh nhất khi cần thiết
2. Trao đổi kinh nghiệm các vấn đề liên quan. giao lưu học hỏi
3. chia sẽ cảm xúc, cảm nghĩ, viết blog, mạng xã hội. chẳng hạn như những chia sẽ buồn vui, thông tin về những ảnh hưởng thảm họa nhiên thiên (Nhật bản)
............ và vân vân
Khó khăn:
1. bị trộm thông tin, chẳng hạn thông tin tài khoản ngân hàng, hacker vào ngân hàng trộm tiền.
2. Trang web chống đối nhà nước. trang web văn hóa phẩm đồi trị.
01/04/2011 Đăng bởi nvankhanhfpthcm
Bạn cũng có thể quan tâm
lam trong nganh du lich co nhung thuan loi va kho khan gi?
thuan loi va kho khan cua viec the thao
sinh vien co thuan loi va kho khan gi khi hoc tap va lam theo tam guong ho chi minh trong giai doạn hien nay?
nhung thuan loi va kho khan khi qua do len cnxh cua vn hien nay
cac cong viec tinh nguyen gap nhung kho khan nao?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp