Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
facebook.com.vn của mình vào 3g thi` được còn va`o wifi thi` không được cho minh hỏi là sao vây các bạn.thank !
Internet 30/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 3
do bị chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ bạn ak.VD nhự VNPT,FPT...
muốn vào đc thì phải đổi DNS của máy.
nếu bạn vào bằng điện thoại thì mình chẳng có cách nào để giúp cả.
còn bằng máy tính thì bạn đổi  DNS:

Cấu hình DNS cho Windows 7: Click vào icon Network Internet Access dưới thanh taskbar - Open Network and Sharing Center >> Local Area Network - Properties - chọn Internet Protocol version 4 - Propeties - chọn Use the following DNS server addresses: gõ vào khung Preferred DNS Server và Alternate DNS Server lần lượt như sau: 8 8 8 8/ 8 8 4 4 - Nhấn OK

Cấu hình DNS cho Windows XP: Start - Control Panel - Network Connection - Properties - Internet Protocol (TCP/IP) - Properties - chọn Use the following DNS server addresses: gõ vào khung Preferred DNS Server và Alternate DNS Server lần lượt như sau: 8 8 8 8/ 8 8 4 4 - Nhấn OK.
Hoặc tải Hotspot Shield bằng cách lên google tìm và tải về cài đặt là ok!
30/05/2012 Đăng bởi Nguyễn An Ninh
2 trong số 3
mình bổ sung câu trả lời cho người trả lời trước đó nha, lý do bạn ko vào được facebook.com (chứ đâu phải facebook.com.vn đâu nhỉ ^^) là do các nhà mạng chặn. trước tiên bạn chưa nói rõ ra là bạn sử dụng điện thoại hay laptop để vào wifi. nếu bạn dùng laptop, đơn giản thôi bạn có thể đổi DNS để vào facebook, nhưng cách này không hiệu quả cho lắm, vì đổi DNS lúc nào được lúc thì không, nói chung cách này chỉ 50/50 thôi. cách đơn giản nhất là bạn tải phần mềm ultrasulf hoặc hotspot shield về cài đặt vào máy tính, mỗi khi định vào facebook thì cứ bật phần mềm này lên, rồi vào facebook là được, cách này 99.9% thành công nhưng tốc độ mạng hơi chậm.
nếu bạn đang dùng điện thoại để vào mạng wifi, thường thì các dòng điện thoại 1 khi đã có hỗ trợ lướt web bằng wifi thì sẽ có chức năng sử dụng proxy (proxy là 1 dạng máy chủ ủy quyền, giúp bạn truy cập trang web  facebook), bạn chịu khó vào phần cài đặt mạng wifi của bạn, tìm thật kỹ xem chỗ nào có mục thiết lập proxy, sau đó nhập proxy vào (có dạng x : y , trong đó x là địa chỉ ip hoặc địa chỉ website của proxy, còn y là địa chỉ port đi kèm theo địa chỉ đó), vào facebook bình thường. cách này 99.9% là vào được facebook, nhưng để tìm được 1 proxy hoạt động tốt thì rất khó, bạn phải chịu khó vào google tìm proxy thôi. chào bạn!
28/06/2012 Đăng bởi Cà Phê Nâu
3 trong số 3
Làm thế nào để tăng nhanh số lượng Friend
Và Sub trong Facebook mà không bị khóa tài khoản ?


Hiện tại facebook đã cập nhập tính năng mới hạn chế người dùng kết bạn, Số lượng Friend trên Fb mỗi ngày cũng chỉ tăng 10 - 15 đối với người mới bắt đầu sử dụng facebook , nếu bạn đã chơi lâu thì còn thấp hơn nữa..
Bạn muốn được nhiều người biết đến , Muốn khẳng định mình vượt trội hơn so với người khácthì điều đầu tiên là các bạn phải có số friend thật cao. Để số friend đó nhận được thông tin cập nhập từ bạn, số lượng like mấu chốt nằm ở friend và số lượng sub " theo dỏi "
Và sau đây mình sẽ hướng dẫn tăng sub bằng cách Add Interests
Bước 1 các bạn phải có nút theo dõi ở trang cá nhân của mình
+ Facebook yêu cầu điều kiện để mở được nút Theo Dõi ở trang cá nhân của các bạn như sau + Bạn đủ 18 tuổi " nếu bạn chưa đủ tuổi, bạn khai khống ngày sinh cũng được không quang trọng"+ Thiết lập mở nút Theo Dõi các bạn vào đây :
https://m.facebook.com/settings/subscribe/?_rd&_rdr
hoặc đây
https://www.facebook.com/settings?tab=followers
sau đó chọn Bật theo dõi > Tất cả mọi người > Tất cả mọi người.Bây giờ có nút Theo Dõi cho riêng mình rồiBước 2 : THEO DÕI DANH SÁCHCác bạn nhấn theo dõi list dưới đây
list này do mình tạo ra nên các bạn yên tâm
https://www.facebook.com/lists/480187338726602
Bấm vào nút Theo Dõi ở bên phải góc phảiVì sao phải bấm theo dõi List trên.Vì ở đây là số lượng sub của các bạn nếu có nhiều thành viên cùng tham gia trao đổi sub cho nhau đơn giản như vậyVí Dụ : Khi các bạn nhấn theo dõi các list trên. Nếu list trên hiện đang có 1000người theo dõiThì sau 1 tuần các bạn sẽ nhận được gần 1000 người theo dõi." có thể nhiều hoặc thấp hơn "
Bước 3 : Cực kì quan trọng bạn kết bạn sau đó inbox cho mình để mình add bạn list nhé !Các bạn muốn tham gia vào các nhóm trên để được nhận nhiều subCác bạn phải liên hệ với mình qua Facebook mình
https://www.facebook.com/nhoct1hon
( Nhớ Inbox cho mình ai không inbox mình không biết đâu ) mình chỉ hướng dẫn thôi chứ không có dụ Money như các bạn khác đâu nhé .......
22/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Hỏi các Mod, vụ lili và rungcoxanh sao lili không bị cảnh cáo mà chỉ có rungcoxanh bị vây?
LAP TOP DELL KHI SỬ DỤNG MÁY CHIẾU BẤM PHÍM FN VÀ F5 TRÊN MÀN CHIẾU CÓ DỰ LIỆU CÒN MÁY TÍNH THÌ ĐEN THUI NHƯ VÂY BỊ GÌ?
Cách vào wifi của blackbery 8230 thế nào?
Cách học hiệu quả khi mùa thi sắp tới?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp