Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Máy giặt 8kg cái nào tốt nhất?
Bách khoa | Sản phẩm kỹ thuật số 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 7
Nói máy giặt loại nào tốt nhất thì thật là khó. Theo mình, nên tìm câu trả lời cho câu hỏi "Máy giặt nào phù hợp nhất với điều kiện của mình". Có một số gợi ý thế này:

1.Máy giặt LG chạy không được bền lắm (là theo kinh nghiệm của mình thôi nhé). Nếu bạn yêu thích âm thanh của máy cày thì nên mua loại này.
2.Máy giặt Electrolux thì rất ổn. Tuy nhiên, vì là máy giặt cửa ngang nên đòi hỏi áp lực nước (hiểu nôm na là độ cao của bình chứa nước so với vị trí đặt máy giặt) lớn hơn máy giặt cửa trên. Nó cũng kén xà phòng giặt hơn. Nói tóm lại, loại này tốt nhưng mắc tiền, chống chỉ định cho người bị viêm màng túi.
3.Máy giặt Samsung và Toshiba thì trung gian giữa 2 loại trên, nhưng Toshiba có vẻ nhỉnh hơn chút. Theo mình, nếu nhà bạn có khoảng 4 người thì nên mua một con Toshiba 6,5kg là vừa.
22/04/2010 Đăng bởi QA.tradao
2 trong số 7
LG ban nha chon mua cai do nha
11/10/2011 Đăng bởi kutelovely
3 trong số 7
ban nen mua may giat electrolux hay hitachi . hai loai nay tot va ben nua nhung co dieu gia hoi dat do nha.
12/12/2011 Đăng bởi khanh nguyen
4 trong số 7
Máy Sanyo bạn ạ mình thấy hãng đó dùng bền
20/02/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 7
ban hay mua may giat panasonic
03/03/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 7
SANYO ASW-S80VT (8.0 KG) đó bạn, mình sài thấy cái này thấy ổn
23/01/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 7
Chọn máy giặt lồng ngang, lồng đứng hay lồng nghiêng

Máy giặt lồng đứng phù hợp với gia đình có vị trí đặt máy chật hẹp. Ưu điểm của nó là có nắp mở rộng, thuận tiện cho thao tác, giá thành không cao. Nhược điểm của nó là tiêu thụ nước và điện nhiều, tiếng ồn lớn. Khi sử dụng máy giặt lồng đứng, bạn thường phải hòa xà phòng với nước cho tan hết rồi đổ trực tiếp lên quần áo, nếu không, đôi khi giặt xong xà phòng bị đọng lại trên quần áo cũng nhiều.

Máy giặt lồng ngang có cấu tạo phù hợp với những gia đình có vị trí đặt máy rộng, thuận tiện cho cánh cửa mở, đóng. Máy thường có dung tích lớn, tiết kiệm nước, giảm thiểu tiếng ồn. Máy giặt lồng ngang có hệ thống cân bằng và tự vận hành tiếp tục khi đột ngột mất điện. “Với loại máy này, cửa đóng chặt khi giặt, tuyệt đối an toàn cho trẻ em nhưng bạn vẫn có thể cho thêm đồ nếu muốn, và cũng có thể nhìn được các công đoạn giặt giũ”. Cùng một trọng lượng và công suất giặt nhưng máy lồng ngang có thể đắt gấp đôi.

Ngoài ra còn có máy giặt lồng nghiêng với tác động giặt ba chiều và tốc độ vòng quay lớn, làm tăng hiệu quả giặt sạch. Loại máy này có bộ phận tạo sóng siêu âm tạo bọt khí, đường cấp nước vào máy hòa tan nhanh xà phòng, giúp cho việc thẩm thấu đồ giặt dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm điện năng. Nhược điểm là khi vắt, mức độ phát ra tiếng ồn hơi cao.
Tham khảo thêm cách chọn mua máy giặt thông minh
http://suachuamaygiat.vn/cach-chon-mua-may-giat/
05/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Quần áo nên giặt máy hay giặt tay là tốt ?
Mua bình nóng lạnh ở đâu là tốt nhất?
Lòng giặt của máy giặt bị nghiêng, xin hỏi có cách khắc phục không? Cứ sử dụng thì có sao không?
Tôi có máy giặt khi cắm điện máy báo lỗi e9 nghĩa là sao và cách khắc phục.Cảm ơn tất cả.
Cho mình hỏi giặt cặp sách học sinh như thế nào?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp