Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
cho mình hỏi sổ kt3 là gì? nó có thời hạn ko?
Đời sống | Khoa học và Giáo dục | Thể thao | Kinh doanh & Tài chính | Âm nhạc 18/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 5
- KT3 là thẻ tạm trú dài hạn (KT3).
- Sổ đăng ký tạm trú dài hạn KT3 có thời hạn được ít nhất 12 tháng

Sổ KT3 của bạn bạn hoàn toàn có đủ điều kiện được sinh hoạt và hưởng đầy đủ các quyền và nghĩa vụ như một công dân nơi bạn sinh sống.
Chú thích thêm:
==============
Điều 30. Đăng ký tạm trú
1. Đăng ký tạm trú là việc công dân đăng ký nơi tạm trú của mình với cơ quan nhà nước có thẩm quyền và được cơ quan này làm thủ tục đăng ký tạm trú, cấp sổ tạm trú cho họ.
2. Người đang sinh sống, làm việc, lao động, học tập tại một địa điểm thuộc xã, phường, thị trấn nhưng không thuộc trường hợp được đăng ký thường trú tại địa phương đó thì trong thời hạn ba mươi ngày, kể từ ngày đến phải đăng ký tạm trú tại Công an xã, phường, thị trấn.
3. Người đến đăng ký tạm trú phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ có xác nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi người đó đã đăng ký thường trú; giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hoặc sử dụng nhà ở đó; nộp phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu, bản khai nhân khẩu; trường hợp chỗ ở hợp pháp là nhà do thuê, mượn hoặc ở nhờ của cá nhân thì phải được người cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ đồng ý bằng văn bản.
4. Trưởng Công an xã, phường, thị trấn trong thời hạn ba ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ giấy tờ quy định tại khoản 3 Điều này phải cấp sổ tạm trú theo mẫu quy định của Bộ Công an.
Sổ tạm trú được cấp cho hộ gia đình hoặc cá nhân đã đăng ký tạm trú, có giá trị xác định nơi tạm trú của công dân và không xác định thời hạn.
bạn cứ đến công an phường, xã nơi bạn đang tạm trú gặp nội cần tiếp dân để được hướng dẫn, phát biểu mẫu, không cần phải gặp CSKV đâu, khi đủ hồ sơ nộp được hẹn vài ngày là có
23/03/2011 Đăng bởi Lànhlx
2 trong số 5
thế KT1, KT2 là như thế nào hả bạn
09/11/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 5
kt1 là cái sổ hộ khẩu của bạn
kt2 là sổ hộ khẩu của bạn ở nơi khác  mà bạn lại ở nơi này ,bạn đăng ký ở nới này thì là kt2
19/03/2012 Đăng bởi prince-cute-lonely
4 trong số 5
lam sao de co dc kt3
23/03/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 5
- KT1 là cái sổ hộ khẩu của bạn.

- KT2 : ví dụ hộ khẩu thường trú của bạn là ở Quận Thanh Xuân, nhưng hiện bạn sinh sống ở Quận Cầu Giấy, khi đó bạn đăng ký tạm trú dài hạn tại Quận Thanh Xuân, và cái giấy đăng ký này chính là KT2.

- KT3 : hộ khẩu thường trú của bạn ở Thanh Hóa, nhưng bạn sinh sống ở Hà Nội, khi đó bạn đăng ký tạm trú dài hạn tại Hà Nội, cái giấy đăng ký này chính là KT3.

- KT4: hộ khẩu bạn ở Thanh Hóa, nhưng bạn đến Tp Hà Nội. sống trong thời gian ngắn, và muốn đăng ký tạm trú ngắn hạn (3 tháng, 6 tháng, 1năm..). đây chính là cái KT4
08/08/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Hợp đồng lao động không xác định thời hạn
Hỏi về thao tác máy tính!
Cho em hỏi file up lên mediafire thì tồn tại trong thời gian bao lâu.ai có mẹo gì gia hạn ko
Ý nghĩa cụm từ "Bổ nhiệm có thời hạn"
xin các bác cho em biết: những quy định của nhà nước về nâng lương trước thời hạn
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp