Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
tại sao vẫn có tín hiệu mạng nhưng máy tính vẫn không vào được internet
Internet | Phần mềm | Hệ điều hành | Phần cứng | Máy tính xách tay 18/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 23
chac ai do dung netcut de treu ban roi. hi
18/12/2010 Đăng bởi Lanphong
2 trong số 23
http://vnexpress.net/GL/Vi-tinh/Hoi-dap/2010/04/3BA1B263/
bạn tham khảo nhé
18/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 23
có tín hiệu mạng không đồng nghĩa là bạn có kết nối được internet.
chỉ cần máy tính bạn kết nối với modem là có tín hiệu mạng rồi.
18/12/2010 Đăng bởi dnhung
4 trong số 23
Nếu bạn làm công ty thì máy chủ đang tạm khóa đó
18/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 23
Do máy tính bạn chưa bật chế độ mở mạng thui.Vào My network mà bật lại
18/12/2010 Đăng bởi Kaizen_yhn
6 trong số 23
Khi đang duyệt web mà thấy thông báo "The page cannot be displayed" (trang không hiển thị được) thì có thể kết nối mạng của đã hỏng. Những cách sau đây sẽ giúp phục hồi lại.
1. Khởi động lại kết nối
Cách đơn giản nhất là bấm chuột phải vào biểu tượng Local Area Connection trên khay hệ thống (hoặc vào bằng cách bấm chuột phải ở icon My Network Places > chọn Properties) > Disable. Sau đó, bấm Enable lại.
Nếu cách này không được, người dùng có thể thử các biện pháp liên quan đến địa chỉ IP:
2. Lấy lại địa chỉ IP

Địa chỉ IP dễ hiểu như hệ thống số nhà
Nếu thuê bao DSL hay cáp, bạn có thể đang dùng địa chỉ IP động - có nghĩa là địa chỉ kết nối PC với Internet sẽ thay đổi mỗi lần đăng nhập. Địa chỉ này được chỉ định nhờ giao thức DHCP. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, DHPC có thể không cấp địa chỉ mới khi máy khởi động và bạn sẽ "kẹt" với địa chỉ IP cũ và không kết nối được Internet.
Dù hệ thống kết nối trực tiếp qua modem hay router, bước đầu tiên bạn phải làm là lấy một địa chỉ IP được chỉ định bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng kết nối mạng trên khay hệ thống, chọn Repair. Windows sẽ tự động loại bỏ địa chỉ cũ và yêu cầu địa chỉ mới từ router hoặc nhà cung cấp dịch vụ (phụ thuộc vào cách PC được kết nối). Phần lớn các trường hợp, cách này khá hiệu quả. Nhưng nếu không khắc phục được, bạn phải giải quyết bằng tay.
Nhấn vào menu Start > Run > gõ dòng cmd. (Trong Windows Vista, chỉ cần gõ cmd vào hộp thoại Start Search). Ở dấu nhắc đợi lệnh trên màn hình DOS, gõ ipconfig để xem địa chỉ IP hiện tại, subnet mask và gateway mặc định cho tất cả các adapter. Các adapter khác có thể bao gồm card Wi-Fi và Bluetooth, mặc dù chúng sẽ xuất hiện trong trạng thái không kết nối.
Bản thân câu lệnh này chỉ hiển thị thông tin chứ không làm được gì. Muốn lấy một địa chỉ IP khác, hãy gõ thêm tham số /release và /renew sau chữ ipconfig và một dấu cách. ipconfig /release sẽ điều khiển máy chủ DHCP xóa địa chỉ IP hiện có của tất cả các adapter, dù là mạng Ethernet hay không dây. Sau đó, lệnh ipconfig /renew nếu thành công thì một địa chỉ IP mới, một subnet mask mới và một gateway mặc định mới sẽ xuất hiện.
3. Kiểm tra cache DNS
Khi bạn vẫn kết nối được Internet nhưng không thể vào một trang nào đó, có thể trục trặc ở cache máy khách DNS gây ra điều này. DNS đã dịch tên văn bản tên miền Internet thành số IP. Ví dụ Amazon.com trở thành 207.171.171.132. Cache lưu một hồ sơ về các trang bạn đã ghé qua để lần sau, khi vào tiếp, sẽ tải nhanh hơn. Đôi khi, một phần của file bị hỏng và khiến PC không thể tìm lại nơi lưu trữ. Xóa cache chính là cách giải quyết vấn đề này.
Gõ dòng lệnh ipconfig /displaydns để xem danh sách các tranh đã ghé qua. Nếu không có tên trang web mà bạn cần vào thì gõ tiếp ipconfig /flushdns để xóa danh sách này. Sau đó, gõ lại địa chỉ web trên trình duyệt.


Ipconfig có nhiều tham số khác dành cho việc xử lý rắc rối ở cấp độ cao hơn, và nếu bạn may mắn thì sẽ không bao giờ cần đến chúng. Gõ ipconfig /? để nghiên cứu thêm.
5. Ping địa chỉ IP
Cũng trong cửa sổ DOS, lệnh ping làm vai trò xác định kết nối mạng của máy tính. Việc ping này sẽ gửi gói dữ liệu tới host, có thể ví von giống như tàu ngầm truyền sóng âm tới một vật thể dưới nước để xác định khoảng cách, lệnh ping ước lượng thời gian đi hai chiều của gói tin, đưa nó về và hiển thị bất kỳ tình trạng mất gói tin nào.
Trước hết, nhìn lại địa chỉ IP của máy tính (ví dụ 127.0.0.1) và gõ ping 127.0.0.1 ở dấu nhắc đợi lệnh, đợi vài giây chờ phản hồi. Windows sẽ cố gắng ping đến card mạng của hệ thống xem thiết bị có hoạt động không. Nếu bạn nhận lại được gói tin nghĩa là adapter mạng hoạt động ổn. Giờ ping đến một địa chỉ ngoài bằng cách gõ vào đó, ví dụ ping google.com. Nếu có gói tin trả lại, kết nối mạng của bạn đã được thiết lập.
Tuy nhiên, nếu không nhận được gói tin này, bạn hãy thử ping địa chỉ IP của gateway mặc định. Nếu cách này cũng không được, phần cứng (modem, router, dây nối) của bạn có vấn đề và phải kiểm tra lại.
6. Kiểm tra phần cứng
Nếu máy tính nối trực tiếp với modem DSL, hãy kiểm tra các dây nối được gắn chặt với các điểm nối, đèn modem phải sáng. Kiểm tra lại cổng Ethernet trên PC xem đèn có sáng không. Nếu đèn tắt trong khi cáp được nối vào máy tính (bật điện) thì có nghĩa là phải thay cổng Ethernet.
Nếu đèn sáng mà vẫn không có kết nối, hãy tắt các thiết bị mạng của bạn và đợi một lát rồi bật lại. Cần làm theo các trình tự sau đây.
- Tắt PC, rút dây điện của modem. Nếu đang dùng router thì tháo dây điện củarouter.
- Sau đó khởi động lại modem. Sau khi nó đã khởi động xong và có đèn báo kết nối, hãy bật router và đợi router khởi động lại.
- Khi hoàn thành việc này, bật PC, mở trình duyệt để kiểm tra kết nối.
Nếu tất cả các thao tác trên đều thất bại thì đã đến lúc bạn phải gọi hỗ trợ từ nhà cung cấp dịch vụ. Hãy cho họ biết bạn đã làm những thao tác trên để họ không phải làm lại, mất thời gian. Có thể nguyên nhân là một lỗi nào đó trong hệ thống hay trên đường dây kéo từ ngoài vào nhà bạn.
18/12/2010 Đăng bởi Mr. Biết Tuốc
7 trong số 23
Nếu bạn dùng XP:
 - dấu hiệu của card mạng nhận biết như sau:
   + Có dấu x màu đỏ: Bạn cần xem lại các cáp nối.
   + icon 2 máy tính bình thường: Máy tính của bạn đã được kết nối vào LAN hoặc kết nối ra INTERNET : Bạn cần kiểm tra lại Modem (Như reset lại), liên hệ với nhà mạng.
==> Còn nếu máy bạn nằm trong 1 doanh nghiệp thì có thể thằng Admin nó cấm.

Nếu bạn dùng WIN 7 thì icon card mạng có 3 dấu hiệu rõ dàng:
 - dấu chéo đỏ: như xp.
 - dấu chấm than: Bạn đang kết nối với máy trong LAN không thể đi ra internet.
 - chỉ có incon máy tính: Bạn đang kết nối với internet.
18/12/2010 Đăng bởi Mr.Thanh
8 trong số 23
cái bệnh này máy mình hay bị lắm đó! Ngoài những cách ở câu trả lời 1 thì mình còn dùng untrasuft, bật garena hay zingplay để nó kéo mạng lên. Nếu tất cả các cách mà đều không được thì chỉ còn cách đi ngủ, đợi sáng mai chắc chắn là có( hay bị vào buổi tối mà).
14/03/2011 Đăng bởi noforget
9 trong số 23
Không biết bạn có như mình không, chỗ mình nối mạng chung.Đến ngày nộp tiền mạng quên không đi nộp nên bị cắt mạng.Mình dùng VLC,vẫn có tín hiệu mạng bình thường,vẫn xem ITV bình thường.Chỉ có không vào được Net thôi.Chút kinh nghiệm đã gặp,chia sẻ cùng bạn.
17/10/2011 Đăng bởi Ngọc Thuân
10 trong số 23
máy mình bị sao ko biết mọi người cho ý kiên giúp với! mình đang xài mạng khoảng 2h là ko vào web đc, mặc dù vẫn có mạng, mình vẫn download bình thường , chơi game online vẫn bình thường , vào yahoo bình thường, nhưng vào web ko đc, nếu thoát game với yahoo ra thj vào lại không được. phai restart máy lại thì mới vào đc ! ko biết máy mình bị j nữa, mọi nguoi cho y kiên giúp vơi :X
20/11/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
11 trong số 23
nhưng mà tại sao 2 cái máy tính trong máy tính ko sáng mà đền trong model vẫn sáng hix
05/02/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 23
moi nguoi hieu sai van đề rồi,mình củng bị như vậy nè.
ý là modem và moi thứ vẫn bình thường. vẩn nhận và truyền mạng được. còn share wifi được mà. chỉ có điều máy của mình không vào đuyệt web được thôi. xin giup với.
30/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 23
Nếu bạn dùng trình duyệt Google Chorme thì bạn vào Cài Đặt>Nâng Cao>thay đổi thiệt lập proxy>Lan setting>bỏ dấu tít đi.rồi Ok.chúc bạn may mắn.Nếu hok Đc bạn reset lại máy.có thể địa chỉ Ip bị lỗi
02/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
14 trong số 23
máy mình cũng bị thế. Nó có hiện hình mt kết nối mạng, modem nháy bình thường nhưng k vào đc. Proxy thì tắt rồi. 2 lần trc bị thì mình cắm lại mấy cái giắc cắm thì đc. bây giờ tháo ra lắp lại cũng k đc luôn. Chả hiểu sao. Mà k nộp tiền mạng họ cắt thì phải có dấu x chứ nhỉ. Mình 4 tháng chưa nộp =))))))))))))))))
12/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
15 trong số 23
tớ cũng ko hiểu tạ sao nữa.vao start --> run --> ping google.com-t  mafk nó toàn báo request timed out. thôi.thỉnh thoảng mới co mạng 1 tý.bạn nào giải quyết hộ tớ tý. với lại hôm nọ nhà tớ bị cắt dây mạng.mình tự đi nối ko biết la nó có bị hở chõ nào ko hay sao mà mạng yếu thế..... ai biết thỳ pm vào yahoo nhá. minh_hien_tb_98....hay la quangtranmp@gmail.com nhé.....xin chân thành cám ơn các bạn
27/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
16 trong số 23
Lúc trước mình dùng Moderm 2 cổng cho 2 máy, mọi việc bình thường. Đến khi có thêm 1 máy tính nữa,mình dùng Switch tách 1 dây ra 3 cổng cho 2 máy kia,còn 1 dây kia vẫn nối vào máy mình như cũ. Máy mình có kết nối internet nhưng không vào mạng được trong khi 2 máy kia vẫn vào bình thường. Mình có đổi dây mạng của 2 máy kia qua nhưng cũng không vào được.
   Thỉnh thoảng mình thay IP thì vào được, nhưng tắt máy rồi mở lại là lại không vào được. Bạn nào biết cách khắc phục chỉ mình với. Thanks!
22/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
17 trong số 23
Vấn đề của bác chủ thớt quả không đơn giản chút nào (mình đang bị) vì tìm trên google về cách xử lý mà chẳng thấy. Biểu hiện của nó như sau:
- Vào được mạng nội bộ nhưng không vào được internet bằng cách gõ địa chỉ trang web (vào bằng địa chỉ ip của trang web thì được, ví dụ như vào trang www.google.com.vn không được nhưng vào bằng ip 74.125.128.94 thì được, nó xảy ra với tất cả các trang web)
- Khi ping bằng địa chỉ ip thì được mà ping bằng tên domain thì báo lỗi "Ping request can't find host name (tên đại chỉ trang web)".
Hiện máy mình đang bị như vậy và vẫn chưa có hướng khắc phục (trừ cài lại win), hy vọng sẽ có người trị được bệnh này
25/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 23
noi the ma dc sao? may ter ka nha cung cp mang ka nguoi bao hanh cung bo tay kia co luc no vao dc nhung chi dc trong tam 1->>2h la bi"diss" nen phai di doi may tinh voi thay cap mang roi buoc tiep the ntn thi moi nguoi da gthich het roi! voi lai cau nen nho truoc khi vao mang cau nen kiem tr lai he thong mang roi vao!

neu van k dc thi co le la do cau cai loi driver cau nen kiem tra lai driver di
04/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
19 trong số 23
ban lam theo cach nay nhe : Khi đang duyệt web mà thấy thông báo "The page cannot be displayed" (trang không hiển thị được) thì có thể kết nối mạng của đã hỏng. Những cách sau đây sẽ giúp phục hồi lại.
1. Khởi động lại kết nối
Cách đơn giản nhất là bấm chuột phải vào biểu tượng Local Area Connection trên khay hệ thống (hoặc vào bằng cách bấm chuột phải ở icon My Network Places > chọn Properties) > Disable. Sau đó, bấm Enable lại.
Nếu cách này không được, người dùng có thể thử các biện pháp liên quan đến địa chỉ IP:
2. Lấy lại địa chỉ IP

Địa chỉ IP dễ hiểu như hệ thống số nhà
Nếu thuê bao DSL hay cáp, bạn có thể đang dùng địa chỉ IP động - có nghĩa là địa chỉ kết nối PC với Internet sẽ thay đổi mỗi lần đăng nhập. Địa chỉ này được chỉ định nhờ giao thức DHCP. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, DHPC có thể không cấp địa chỉ mới khi máy khởi động và bạn sẽ "kẹt" với địa chỉ IP cũ và không kết nối được Internet.
Dù hệ thống kết nối trực tiếp qua modem hay router, bước đầu tiên bạn phải làm là lấy một địa chỉ IP được chỉ định bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng kết nối mạng trên khay hệ thống, chọn Repair. Windows sẽ tự động loại bỏ địa chỉ cũ và yêu cầu địa chỉ mới từ router hoặc nhà cung cấp dịch vụ (phụ thuộc vào cách PC được kết nối). Phần lớn các trường hợp, cách này khá hiệu quả. Nhưng nếu không khắc phục được, bạn phải giải quyết bằng tay.
Nhấn vào menu Start > Run > gõ dòng cmd. (Trong Windows Vista, chỉ cần gõ cmd vào hộp thoại Start Search). Ở dấu nhắc đợi lệnh trên màn hình DOS, gõ ipconfig để xem địa chỉ IP hiện tại, subnet mask và gateway mặc định cho tất cả các adapter. Các adapter khác có thể bao gồm card Wi-Fi và Bluetooth, mặc dù chúng sẽ xuất hiện trong trạng thái không kết nối.
Bản thân câu lệnh này chỉ hiển thị thông tin chứ không làm được gì. Muốn lấy một địa chỉ IP khác, hãy gõ thêm tham số /release và /renew sau chữ ipconfig và một dấu cách. ipconfig /release sẽ điều khiển máy chủ DHCP xóa địa chỉ IP hiện có của tất cả các adapter, dù là mạng Ethernet hay không dây. Sau đó, lệnh ipconfig /renew nếu thành công thì một địa chỉ IP mới, một subnet mask mới và một gateway mặc định mới sẽ xuất hiện.
3. Kiểm tra cache DNS
Khi bạn vẫn kết nối được Internet nhưng không thể vào một trang nào đó, có thể trục trặc ở cache máy khách DNS gây ra điều này. DNS đã dịch tên văn bản tên miền Internet thành số IP. Ví dụ Amazon.com trở thành 207.171.171.132. Cache lưu một hồ sơ về các trang bạn đã ghé qua để lần sau, khi vào tiếp, sẽ tải nhanh hơn. Đôi khi, một phần của file bị hỏng và khiến PC không thể tìm lại nơi lưu trữ. Xóa cache chính là cách giải quyết vấn đề này.
Gõ dòng lệnh ipconfig /displaydns để xem danh sách các tranh đã ghé qua. Nếu không có tên trang web mà bạn cần vào thì gõ tiếp ipconfig /flushdns để xóa danh sách này. Sau đó, gõ lại địa chỉ web trên trình duyệt.


Ipconfig có nhiều tham số khác dành cho việc xử lý rắc rối ở cấp độ cao hơn, và nếu bạn may mắn thì sẽ không bao giờ cần đến chúng. Gõ ipconfig /? để nghiên cứu thêm.
5. Ping địa chỉ IP
Cũng trong cửa sổ DOS, lệnh ping làm vai trò xác định kết nối mạng của máy tính. Việc ping này sẽ gửi gói dữ liệu tới host, có thể ví von giống như tàu ngầm truyền sóng âm tới một vật thể dưới nước để xác định khoảng cách, lệnh ping ước lượng thời gian đi hai chiều của gói tin, đưa nó về và hiển thị bất kỳ tình trạng mất gói tin nào.
Trước hết, nhìn lại địa chỉ IP của máy tính (ví dụ 127.0.0.1) và gõ ping 127.0.0.1 ở dấu nhắc đợi lệnh, đợi vài giây chờ phản hồi. Windows sẽ cố gắng ping đến card mạng của hệ thống xem thiết bị có hoạt động không. Nếu bạn nhận lại được gói tin nghĩa là adapter mạng hoạt động ổn. Giờ ping đến một địa chỉ ngoài bằng cách gõ vào đó, ví dụ ping google.com. Nếu có gói tin trả lại, kết nối mạng của bạn đã được thiết lập.
Tuy nhiên, nếu không nhận được gói tin này, bạn hãy thử ping địa chỉ IP của gateway mặc định. Nếu cách này cũng không được, phần cứng (modem, router, dây nối) của bạn có vấn đề và phải kiểm tra lại.
6. Kiểm tra phần cứng
Nếu máy tính nối trực tiếp với modem DSL, hãy kiểm tra các dây nối được gắn chặt với các điểm nối, đèn modem phải sáng. Kiểm tra lại cổng Ethernet trên PC xem đèn có sáng không. Nếu đèn tắt trong khi cáp được nối vào máy tính (bật điện) thì có nghĩa là phải thay cổng Ethernet.
Nếu đèn sáng mà vẫn không có kết nối, hãy tắt các thiết bị mạng của bạn và đợi một lát rồi bật lại. Cần làm theo các trình tự sau đây.
- Tắt PC, rút dây điện của modem. Nếu đang dùng router thì tháo dây điện củarouter.
- Sau đó khởi động lại modem. Sau khi nó đã khởi động xong và có đèn báo kết nối, hãy bật router và đợi router khởi động lại.
- Khi hoàn thành việc này, bật PC, mở trình duyệt để kiểm tra kết nối.
Nếu tất cả các thao tác trên đều thất bại thì đã đến lúc bạn phải gọi hỗ trợ từ nhà cung cấp dịch vụ. Hãy cho họ biết bạn đã làm những thao tác trên để họ không phải làm lại, mất thời gian. Có thể nguyên nhân là một lỗi nào đó trong hệ thống hay trên đường dây kéo từ ngoài vào nhà bạn.
18/10/2012 Đăng bởi TraiNgheoNhungChungTinh
20 trong số 23
Nếu ai đang bị giống mình và đang tim cách khắc phục thì mình xin có 1 lời khuyên.
- Hãy Down ngay AntiNetCut ( nếu bạn đang xai chung 1 cáp và chia nhiều HUB )
- Mình vừa mới làm và đã khắc phục ngay tình trạng trên " có biểu tượng cáp vào Laptop nhưng mạng có lúc đc lúc không ".
- Tức những đứa xài chung mạng mà lại có tính ích kỷ
31/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
21 trong số 23
máy tính có tín hiệu mà không vào được phần mềm tra doanh nghiệp
29/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
22 trong số 23
Phần mềm thu sóng Wifi cực mạnh
- Thiết bị thu sóng Wifi trong tầm 100m có khả năng thu được hay không còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố nguồn phát sóng mạnh và công cụ Radar giúp hỗ trợ dò sóng. Bạn có thể tham

khảo phần mềm công cụ Easy Wifi Radar [EWR] là chương trình giúp hỗ trợ có khả năng dò tìm và xác lập các thông số kết nối một cách tự động với thời gian cực nhanh, được cung cấp tải

miễn phí tại địa chỉ:
Bạn vào link sau đây làm theo hướng dẫn:==>

http://adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/easy-wifi-radar.en.softonic.com
Chờ 5 giây Click bỏ qua quảng cáo"SKIP AD" góc phải 5 lần.

Hoặc tải tại:
http://adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/mediafire.com/?90fzxtikddd
Sau khi cài đặt thành công, khởi động chương trình thông qua Shortcut trên màn hình Desktop, hoặc trong nhóm Programs. Quy trình tiến hành của EWR thể hiện qua hai giai đoạn.
1-Scanning – dò mạng: ngay khi được kích hoạt, EWR sẽ bắt đầu dò tìm các điểm truy cập mạng không dây tại khu vực ta đặt máy [bán kính khoảng 70m] trong một giao diện y như một

chiếc radar, kèm theo đó là âm thanh nghe rất…quân sự. Sau khi kết thúc quá trình tìm kiếm [mất khoảng 10giây], EWR hiển thị những hotspot tìm thấy bằng 3 loại biểu tượng [tùy theo

khu vực] có màu sắc khác nhau, cụ thể là:
- Ô màu xanh lá đại diện cho một điểm truy cập không bị mã hóa [not encrypted], cường độ sóng mạnh. Chương trình sẽ ưu tiên kết nối tới điểm này trước.
- Ô màu vàng đại diện cho một điểm truy cập không bị mã hóa [not encrypted], nhưng cường độ sóng yếu. Chương trình sẽ kết nối với điểm này nếu vì một lý do hãn hữu nào đó, nó

không thể kết nối đến điểm ưu tiên 1.
- Ô vuông màu đỏ đại diện cho một điểm truy cập đã bị mã hóa [encrypterd], theo cơ chế WEP [wiredeqivalent privacy], tính bảo mật tương đương với mạng có dây, sử dụng công nghệ

mã hóa 64bit hoặc 128bit]. Chương trình chỉ kết nối với điểm này khi ta bấm đôi chuột lên biểu tượng và trước đó mật khẩu WEP [thường là dãy số] đã được cung cấp tại trường Home /

Office WEP key trong menu Options. Nếu mật khẩu được cung cấp không chính xác, chương trình sẽ không thể truy cập đến điểm xác định.
2 – Connecting – kết nối: khi chương trình đã dò ra điểm truy cập, nó sẽ xoay sở lấy cho được địa chỉ IP từ điểm truy cập đó. Khi đã có được số IP, nó sẽ tự động kiểm tra kết nối, rồi kíck

hoạt trình duyệt mặc định để mở ra trang web
http://adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/makayama.com/easywifiportal.html

Lúc này, sẽ có một thông báo bằng âm thanh cho ta biết đã…online, đồng thời EWR sẽ thu xuống khay hệ thống. Trường hợp tín hiệu yếu của điểm hiện tại chập chờn, chương trình sẽ tự

động kết nối sang điểm kế tiếp có cường độ sóng mạnh hơn [nếu có].
- Nếu chương trình đã dò được hotspot nhưng không thể kết nối được, đó là do sóng quá yếu hoặc hotspot đó đã bị mã hóa WPA[wifi protected access]. Hiện tại EWR chưa hỗ trợ kiểu mã

hóa này.
- Ta có thể nhấn chuột phải lên biểu tượng chương trình ở khay hệ thống để có các tùy chọn khác: Quit [thoát chương trình và giao lại ‘nhiệm vụ’ tiện ích của Windows đảm nhiệm],
New scan [thực hiện lại quá trình dò sóng],
Show radar [hiển thị giao diện tương tác chính của chương trình],
Options [gồm các thiết lập như tắt / mở âm thanh, thiết lập URL mặc định, nhập mật khẩu WEP]. Ngoài ra, khi ta đưa chuột lên vị trí hotspot, chương trình sẽ cung cấp cho ta những thông

tin liên quan đến điểm truy cập.
Nếu muốn chương trình khởi động cùng Windows, ta nên tạo shortcut vào thư mục Startup [start > programs > starttup].
Ta có thể thay thế 3 file âm thanh [định dạng mp3] thông báo của chương trình là Connected [kết nối thành công], No Connection [không tìm thấy điểm kết nối nào] và Radar [đang dò

tìm] tại đường dẫn / programs file / makayama interacttive / easy wifi radar bằng 3 âm thanh theo sở thích.

- Hoặc bạn cũng có thể tham khảo dùng phần mềm WiFi Radar tại địa chỉ:
http://adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/linux.softpedia.com/get/System/Networking/WiFi-Radar-3594.shtml
13/04/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
23 trong số 23
suy nghĩ trước khi trả lời.. vớ vẩn
13/04/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
có thể chuyển tiền ở thẻ ATM ( Bank ACB) qua mạng internet không.
9600 baud=?kbps
Giữ chữ tín trong kinh doanh như thế nào là hiệu quả nhất?
Hỏi về internet
Tại sao tín hiệu thoại truyền trên 1 đôi dây còn tín hiệu dữ liệu truyền trên 2 đôi dây?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp