Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Khi con gái nói lời chia tay??
Đã bỏ rơi mình thì nên dứt khoát đi tại sau chia tay rồi cô ấy vẫn mong làm bạn và cô ấy nói tuy chia tay nhưng em vẫn mong mội điều tốt đẹp nhất sẻ đến với anh!có phải cô ấy thấy yêu nhau nhưng ko đến được với nhau nên cô ấy rút lui chăng hay là cô ấy đang thương hại mình?ai là con gái thì nói suy nghĩ của mình thử xem thế nào?
Gia đình | Tình yêu 21/11/2010 Đăng bởi MT_BT
Câu trả lời
1 trong số 42
Có thể suy nghĩ của bạn đúng, lòng người mà, chỉ có thể dự đoán thôi.
21/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 42
Cũng không hẳn. Có thể cô ấy thấy tình cảm của 2 người chưa đến mức gọi là yêu nên cô cho rằng vẫn có thể tiếp tục làm bạn. Biết đâu đó là điều tốt cho cả 2 người.
21/11/2010 Đăng bởi Huy Cường
3 trong số 42
7 năm k phải là 1 thời gian ngắn rồi, 7 năm đủ để 2 người hiểu tường tận về nhau. Con gái vốn ích kỉ bạn à, cô ấy k dứt khoát đc thì mình nên dứt khoát. Hãy nghĩ về lý do mà cô í đòi chia tay, liệu có đáng để chấm dứt sau 7 năm cố gắng rồi không? k đáng để níu kéo đâu bạn.
21/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 42
Hi MT_BT.
theo mình nghĩ thì bạn nên hỏi rõ lý do mà bạn í muốn thay đổi. nếu đó là chính đáng thì theo mình vì ty bạn nên tôn trọng ý kiến của bạn í.mẹo cho bạn nha nếu khi hỏi bạn í nên đối diện bạn í và hỏi rồi nhìn thẳng vào mắt bạn i nếu bạn í nói thật thì chắc bạn cũng bit như thế nào rồi hiiii. chúc bạn thành công và hp.
21/11/2010 Đăng bởi tinhanhk32
5 trong số 42
Thực sự 7 năm yêu nhau không phải là thời gian ngắn.Cô ấy nói ra câu chia tay với bạn chắc chắn cô ấy có nỗi khổ riêng của cô ấy.
Cô ấy không muốn mất bạn,nên cô ấy muốn là bạn của nhau.Cô ấy vẫn rất yêu bạn,nhưng lúc này lý trí của cô ấy mạnh mẽ hơn tình yêu của cô ấy.
Hãy tôn trọng cô ấy !
Sống và làm việc của mình thật tốt bạn à.Đừng để tình cảm lấn át tất cả.
Chúc bạn thành công trong cuộc sống!
21/11/2010 Đăng bởi Thanh Tâm
6 trong số 42
Như vậy là cô ấy muốn chia tay là sự thật, còn việc cô ây nói muốn làm bạn chỉ là lời nói giao tiếp lịch sự không muốn bạn bị tổn thương hay sốc thôi. Nếu đặt trường hợp bạn là người chia tay với ai đó thì không lẽ nói chia tay rồi thôi không gặp nhau nữa? Vì vậy vẫn có thể làm bạn mà. Mình cũng thấy tiếc cho bạn khi thời gian quen lâu như vậy mà đến phút này lại phải chia tay, nhưng như vậy biết đâu cũng tốt cho cả 2 sau này.

(- Hãy yêu bằng cả trái tim nhưng đừng quên kiểm soát bằng lý trí. Nếu không có thể sau này bạn sẽ khổ vì nó!
- Đừng bao giờ làm kẻ Sở Khanh bắt cá nhiều tay, vì biết đâu người bạn đang yêu cũng từng bị kẻ Sở Khanh nào đó lừa dối!
- ...Nếu có câu nói "Thiên tài được tạo nên bởi 1% tài năng và 99% là sự cố gắng" thì theo mình "Tình yêu lâu dài được tạo nên bởi 1% tình yêu và 99% là tình bạn chân thành"...)
22/11/2010 Đăng bởi Nowar
7 trong số 42
tôi đã yêu một người và cô ấy nói lời chia tay trong đêm noen vừa rồi vì lí do cô ấy luôn coi toi như bù nhìn thay thế bạn trai cũ .và đã từng cố gắng yêu tôi nhưng ko dc nên giờ phải chia tay.cô ấy nói cũng định nói lời chia tay từ lâu nhưng sợ tôi đau buồn.theo toi theo trường hợp bạn thì cô ấy vẫn nhớ những ngày đã yêu nhau và cảm thấy có lỗi mún bên cạnh theo dõi chia sẻ cho đến khi tìm dc người mới thay thế co ay
29/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 42
Bạn hãy làm theo con tim mình khoảng thời gian 7 năm ko phải là mơ đâu bạn à!!
Điều gì cũng có thể thay đổi mà. điều gì khiến 2 bạn chia tay?
Nếu 7 năm yêu nhau mà chia tay như thế thì nếu bạn quen người khác liệu sẽ được bao lâu?
Hãy suy nghĩ kỹ và đừng sợ người khác nói gì yêu bằng con tim mà!
07/02/2011 Đăng bởi Mr.Tín
9 trong số 42
Con gái ko phải là người ích kỉ như bạn nào đó nói(ko được vơ đũa cả nắm như thế!)
Trong trường hợp của bạn tớ nghĩ tình yêu của 2 bạn đã trải qua 1 thời gian khá dài, chứng tỏ 2 bạn đã hiểu về nhau khá nhiều. Người ta vẫn thường nói:"không yêu đừng nói lời cay đắng". cô ấy vì lý do nào đó nên muốn chia tay bạn(tạm thời t ko xét đến lý do đó là gì). cô ấy nói chia tay và nói những điều như vậy chỉ là mong bạn có một cs tốt, có thể là bạn của bạn. dù gì cũng đã yêu nhau lâu như vậy ko lẽ nói chia tay bạn có thể tỏ ra như 1 ng k quen biết? Có thể lý do chia tay ko xuất phát từ bản thân cô ấy mà có thể từ gia đình k?...Không phải là sự thương hại đâu bạn ạh, bạn hãy nghĩ đơn giản một chút thôi: ko yêu nữa, ko đến được với nhau thì chia tay, dù là vì lý do gì đi nữa. tớ thành thật khuyên bạn cũng ko nên níu kéo cô ấy, có lẽ việc đưa ra quyết định này đối với cô ấy cũng ko dễ dàng gì,,,Nếu có điều kiện bạn cũng nên tìm hiểu lý do thực sự là gì để ko phải hối tiếc bất cứ điều gì cả. chúc bạn may mắn!
28/02/2011 Đăng bởi lovemyself89
10 trong số 42
con gái hay thế lám, bị bỏ hay bỏ người khác vẫn thế
cứ lờ cô ấy đi, không làm bạn dc đâu, kinh nghiệm để đời đấy
05/03/2011 Đăng bởi thanh long
11 trong số 42
7 nam 1 thoi gian cung kha dai day,nhung ko yeu nhau nhau nua thi tcam 7-8 nam do cung mat luon.t thay cgai khi ctay thi rat muon lam ban vi ko muon mat di 1 nguoi ban ma trc day minh da tung yeu,nhung lac do chi la tban chu ko mphai la ty nua roi.con ctraj khi ctay thi 1 la muon nju keo,2 la rat lanh lung cat dut wan he,ko lien lac gi nua,gap nhau ma nhu 2 nguoi xa la tham chi con tron tranh.co ay cung ko phai la thuong haj cau,ma co le tcam da nhat dan roi.
10/03/2011 Đăng bởi ga doctors
12 trong số 42
bạn nên hỏi rõ lí do.và mong rằng nhận được câu trả lời chân thực. 7 năm tuy không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn nữa. hai bạn hãy ngồi lại nói chuyện kĩ với nhau.
23/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 42
vớ vỉn! níu kéo để làm cả 2 phải đau
07/04/2011 Đăng bởi nguyễn Thị Mỹ Nhật
14 trong số 42
7 nam thi qua that la thoi gian dai. chac tai vi co ay co noi kho rieng nen moi lam jay thui
06/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
15 trong số 42
uh dung vay do bab ak .co le la ban ay co noi kho rieng that .minh cung da tung iu mot nguoi con gai nhung ket wa co ay cung doi chia tay .minh cung ko bit li do vi sao .nhung den gio doc nhung loi tam su cua cac ban minh moi hiu rang con gai ko phai nhu con trai dau .vi ho co rat nhiu noi kho chu ko nhu dan ong chung ta mun j cung dc dau
14/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
16 trong số 42
cac ban oi co the giup minh dc ko
14/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
17 trong số 42
minh voi ban gai cua minh yeu nhau cung da dc mot nam rui nhung tu rung co ay doi chia tay voi minh ma minh khong bit mot li do nao hit ko bit la co ay mun thu minh co yeu that long hay khong .hay co ay mun chia tay that .vi co ay ma minh da bo ki thi tot nhiep vi co ay doi chia tay minh dung ngay minh chuan bi thi .nhung khi nge co ay doi chia tay thi to khong con tam trang nao lam bai nua cac ban hay jup to nen lam the nao de co the woay lai dc voi co ay dc ko .vi to rat la iu co ay .hay jup to voi cac ban oi.                                                                                                                                                                            *-%#___ly_phuong_#%&_*_eakar*love_ly_lanh*
14/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 42
iu nhau 7 nam jo chia tay jo chia tay wa dung la bun wa ha .to moi iu hon mot nam ma sau khi chia tay to khong the diu khien dc ly tri cua minh rui .nhung ma khong sao dau moi chuyen rui se wa thui ban ak.
14/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
19 trong số 42
co len ban nhe
14/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
20 trong số 42
chac yeu nhau lau qua ko cuoi nen chan vay thoi. tinh yeu nhu mon an vay ko co su doi moi se mau chan thoi. quy luat do ban. con vo chong thi co su gang buoc nhiu thu nen song duoc lau thoi.
06/07/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
21 trong số 42
Điều gì tốt cho cả 2 thì bạn   nên làm nếu cô ấy trở thành người bạn tốt danh chính ngôn thuận ko phải bàn


THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ BẠCH BIẾN - VẢY NẾN TẠI NHÀ   DT 0983960803  
Cơ hội mới cho người bị bạch biến ? bằng công nghệ cao quang trị liệu
Hệu quả - nhỏ gọn - tiện lợi - dễ sử dụng – kinh tế - tiết kiệm thời gian đi lại
an toàn hiệu quả - không có nhiều tác dụng phụ .
Chào các bạn ! Tôi cũng là bệnh nhân bị bạch biến giống như các bạn .
Các bạn không phải đi tìm ở đâu xa các phương pháp điều trị bạch biến tốt nhất
bởi các phương pháp tốt nhất đã được tổng kết trên các trang thông tin khoa
học của thế giới. Bạn chỉ cần vào google để tìm biện pháp điều trị tối ưu để chữa,
tránh điều trị mất thồi gian và tiền bạc cho bạn. Bạn hãy thử phương pháp điều trị
bằng ánh sáng UVB như tôi xem, qua kinh nghiêm tôi thấy khá hiêu quả giờ tôi đã
đạt kết quả khả quan trên 90% giờ tôi đang kiên trì tiếp tục điều trị.Tôi rất vui
mừng vì điều đó và thoải mái hòa nhập vào cộng đồng.

Phương pháp điều trị bằng thiết bị ánh sáng UVB 311 được các phòng khám và bác sỹ
sử dụng nhiều nhất trên thế giới bởi đây là là phương pháp hiệu quả nhất cho tới nay.

Liên hê: ĐT : 0983960803
Mail : khoiman2510@yahoo.com
Nick chat : khoiman2510
ĐC: Hiệu thuốc 25 ngõ 102 Trường Chinh Đống Đa Hà Nôi .
Xem thông tin về sản phẩm và những hiểu biết để điều trị hiệu quả bệnh bạch biến;
https://sites.google.com/site/chuabachbien
Nếu có bạn bè người thân  mắc bênh này bạn giớ thiệu giúp họ  Đơn giản là bạn đã làm một việc tốt rồi đây !

ĐIỀU TRI BẠCH BIẾN CÓ 2 MỤC ĐÍCH CÓ LỢI CHO BẠN:
Hạn chế sự phát  triển của bệnh và làm thuyên giảm sự phát triển của bệnh .

Bênh nhân kiên trì điều trị  sẽ có hiệu quả rất cao . Hiêu qua đat đuoc có thê lên tới trên 90%  .Phần da bị bệnh sẽ dần trở lại bình thường sau khi được điều trị
05/08/2011 Đăng bởi Cu li
22 trong số 42
mình cũng quen biết 1 trường hợp như bạn.bạn thân của mình cũng yêu anh ấy gần 8 năm và cũng vừa chia tay.lí do ak?vì cô ấy đã yêu người khác.nghe thì có vẻ khó tin vì lúc đầu chính mình cũng ko tin nổi nhưng đó là sự thât.bạn hãy xem xét lại tình cảm thật rõ ràng vì nếu cô ấy đã muốn ra đi thì có giữ cũng ko đc bạn ah.good luck
15/09/2011 Đăng bởi ly kute
23 trong số 42
Xin chào bạn!
Nghe chuyện của bạn mình cũng thấy buồn nữa, nhưng khi đọc xong rồi thì có lẽ mình lại ủng hộ quyết định của người con gái ấy. Đừng giận mà nghe mình nói tiếp nhé.
                Bạn nghĩ bạn bị người ta bỏ rơi: bạn không phải là  người mạnh mẽ, cô ấy yêu bạn thật nhưng cũng không thể tin tưởng hoàn toàn rằng bạn có thể là chỗ dựa vững chắc cho cô ấy.
                Bạn không nói là hai bạn tại sao không đến được với nhau, nhưng nếu mình là người con gái đó, mình đã quyết định từ lâu rồi chứ không để 7 năm như vậy, một thời gian quá dài mà tuổi xuân có được mấy năm chứ.
                Cô ấy nói chia tay như vậy cũng có một ý nữa: đây là cơ hội cuối của bạn đó, nếu quyết định đi đến hôn nhân thì tiếp tục, còn nếu không thì đường ai nấy đi để cô ấy còn tìm được ngã rẽ khác nữa, chứ để lâu hơn nữa thì không còn cơ hội.
   
Mình chỉ có những lời nói thẳng thôi, mong rằng bạn sẽ nhận thấy đâu là điều bạn mong muốn.
Chúc bạn may mắn và thanh công.
Trân trọng!
04/10/2011 Đăng bởi phuhuynh7garden
24 trong số 42
Tìm hiểu lý do tại sao gf của bạn c.t nếu vì 1 chuyện nào ko đáng mà c.t bạn thì nên dứt khoát luôn đi bạn, yêu nhau 7 năm mà nở bỏ rơi vs nói c.t vs mình vì 1 chuyện nào đó thì ko còn gì để nói cả . Đừng nghe ai biện hộ !.

                                                                                              李英俊.
13/12/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
25 trong số 42
yêu thì yêu không yêu thì thôi..
04/02/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
26 trong số 42
Mình nghĩ con gái luôn là người tủi thân và cô đơn.Con gái không phụ tình như con trai nghĩ đấu.Con gái chia tay là vì con gái dã cố gắng níu kéo quá nhiều nhưng không được,con gái chia tay là vì con gái bị mất niềm tin nhiều quá.Trước khi trách con gái các bạn trai hãy thử nghĩ xem: Con gái còn gia đình,còn đằng sau là cả một cuộc sống hiện thực, con gái chờ để biết đến bao giờ con trai quay lại? Con gái có thể chờ con trai cả cuộc đời nhưng tuổi xuân và cơ hội cho con gái thì ít lắm! Hãy cố gắng hiểu con gái nhiều hơn nhé!
27/02/2012 Đăng bởi phuong doan
27 trong số 42
bạn ah. cô ấy cũng buồn lắm, cô ấy yêu bạn và đã giành cho bạn những gì bạn là người hiểu nhất, 2 người yêu nhau ntn bạn là người hiểu nhất và cô ấy chia tay vì lí do gì bạn cũng hiểu nhất. tớ tin cô ấy yêu bạn nhưng mà lí trí nói với cô ấy rằng 2 người không còn hợp nhau nữa rồi, buông tay thoy bạn ah, 2 người đã không còn hợp đã không còn muốn cố gắng và làm mới mình vì nhau nữa phải ko bạn. nếu cô ấy tìm đc người tốt hơn thì sao, bạn cũng thía. buông tay đi bạn, có thể bây giờ bạn thấy không cần làm bạn cũng đc, đừng gll nữa nhưng khi nhiều tuổi hơn và nhìn lại quá khứ bạn sẽ thấy nó đáng trân trọng thế nào. rung động trc ai đó và đc yêu 1 ai đó thực sự đã là 1 điều hạnh phúc oy:) chúc bạn sớm có được hạnh phúc.
thân NPL
20/03/2012 Đăng bởi Ngoc Nguyen Bich
28 trong số 42
có những người ngay chính em cũng vậy không yêu được em mong là làm bạn vì có thể người đó không thể là người yêu nhưng lại có thể là một người bạn tốt
02/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
29 trong số 42
có những người ngay chính em cũng vậy không yêu được em mong là làm bạn vì có thể người đó không thể là người yêu nhưng lại có thể là một người bạn tốt hay gửi những tâm sự cho em để cùng chia sẻ nhé Gmail minh90lc@gmail.com nhé
02/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
30 trong số 42
Bạn à, tôi đã đọc câu lời tâm sự của bạn, tôi cũng giống như bạn nhưng thời gian yêu nhau của chúng tôi ít hơn bạn rất nhiều, ban đầu thì tình yêu nào mà chẳng đẹp và lãng mạn, sau rồi tự 2 người thấy nhàm chán (có thể do chưa có gì đổi mới đột biến), cô ấy cũng thình thoảng giận dỗi và nói lời chia tay (con gái thường nói lời chia tay trước), nhưng được 1-2 hôm mà mình không liên lạc thì lại rất buồn, nôn nóng và muốn liên lạc với mình. Nhưng thực sự cũng không đến được với nhau. Nếu không thể đến được với nhau thì bạn cũng nên buông tay thôi, sẽ tốt cho cả 2. Và một thời gian nữa cả 2 người nhìn lại cũng có phần hơi tiếc nuối, nhưng hãy xem đó là một kỷ niệm ngọt ngào trong đời bạn ah. Tôi cũng đang trong quá trình đi tìm lại hạnh phúc đây. Chúc bạn sớm có hạnh phúc.)))
10/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
31 trong số 42
mình thông cảm với bạn.mình cũng y như bạn nhưng mình chỉ quen đc có 2 tháng thôi.chia tay rồi nhưng mình vẫn ko thể quên.cứ suy nghĩ về ngày xưa lại mĩm cười toe toét.mình tính đy lên quê cô ấy để thăm cô ấy nhưng hk bik có nên đy hay ko nữa.chia tay cũng 2,3 tháng rùi.mấy bạn cho mình ý kiến với nha???
13/04/2012 Đăng bởi Mrs.P
32 trong số 42
Haiz..z, bạn có làm gì mắc lỗi với cô ấy trước đó ko zây? con gái hay để bụng lắm. mấy chuyện tưởng  như đã qua nhưng khi giận nhau hoặc cãi cọ họ lại lôi ra...tích tiểu thành đại => Bùm. thế là xong
20/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
33 trong số 42
e va co ay da yeu nhau 2nam.nhung jo day chung e da chia tay.khi chia tay co ay co ns voi em rang co le mjnh k the quen dk nhau dau.em da nhieu lan noi way lai nhung co ay chi xl va lang trnh em.chung e chia tay dk 1 thang roi va khi em ns the nay the no thi co ay pao neu.....thi da khong cho doi em .co ay noi vay la sao cac an.jup mjnh voi
10/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
34 trong số 42
bạn đung nghi nhuvay khi congai noichiatay thi co le la vi li do jdo,. mjh kug da chia tay vs nguoi yeu oy,mjh kug muon duoc lam ban va mong moi dieu tot dep se den vs a. boi vi mih khong muon mat di mot nguoi ban nhu vay thui. vs lai tinh kam kua mih doi vs a ay chi vuot ưa tc ban be thui chu khog phai dat toi muc ty p nak. ban hay tim hjeu ro co ay di nhe. va suy nghi thoang mot chuc ban nhe. Ai lop diu
12/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
35 trong số 42
mjh kug thuc su thong kam vs ban 7 nam khong phai la thoi gjan ngan dau ban hay lamnhug j ma ban cho la dug va lam cho ban kam thay thoai mai nhe. neu tha thu duk thi tha thu nhe, kon ko  duk khoat ma lam cho ban thay vui thi noi nvoi co ay. tuy mjh lacon gai nhug m kug phan nao hju duk tam trang kua ban
12/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
36 trong số 42
cậu z còn đở.tớ đây này.bạn gái xưa của tớ chia tay vì cô ấy thy rớt tốt nghiệp ra trường khi đang học trung cấp.đến giờ mà tớ vẫn còn tức.cô ấy nói,cô ấy thấy bản thân ko xứng với tớ.lãng gian thế đấy.z là cô ấy trốn tránh mình gần cả năm.mới mấy ngày nay mới gặp nhau.nói chuyện lại nhưng chắc cô ấy ko muốn quay lại nữa rồi.huhuhu!
10/06/2012 Đăng bởi Mrs.P
37 trong số 42
thuc ra thi co ay yeu cau. cau hieu ko. co the la long tu trong cua co ay cao ban ah. co ay noi chia tay ko phai la co ay muon vay dau. vi minh cung nhu co ay ma
20/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
38 trong số 42
ko phai thuong hai dau ban ah
cung ko phai vi ly do nao khac
neu da thuc sua yeu thi moi chuyen deu co the thay doi
nhung van de o day la hien tai bay gio co ay ko con yeu ban nua, tinh cam con nguoi khong the noi truoc dc ma ban , du het yeu nhung co ay van ton trong ban nen moi muon lam ban thoi, ban hay vui vi dieu do
chuc ban hanh phuc voi nguoi den sauu
04/08/2012 Đăng bởi ngo khung
39 trong số 42
Mưa buổi sáng và nước mắt đàn bà khô chóng lắm

Daniel Gray
30/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
40 trong số 42
co ay chan roi.k yeu nua dau.noi vay cho b do buon thoi
30/08/2012 Đăng bởi thanhtung92
41 trong số 42
co thể  ban gái bạn giận lẩy giới bạn đó.dừng lo lắng wa
17/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
42 trong số 42
mình cũng thế. khi bạn gái nói lời chia tay mình rất lúng túng vì mình yêu cô ấy rất nhiều. bạn nào có câu trả lời khuyên b.ấy way lại thì chỉ giáo cho mình vs. mình cảm ơn mấy bạn nhiều =)))
15/04/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Mình phải làm như thế nào đây?
tôi với bạn gái tôi đang iu nhau tốt đẹp..tự nhiên cô ấy noi chia tay..đòi làm ban...ai giúp tôi với?
Bạn gái đòi chia tay vì 1 chuyện nhỏ
Tại sao lai chia tay?
Tôi phải làm gì khi vẫn còn yêu mà phải chia tay?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp