Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
vừa hết kinh quan hệ có thai ko
chu kỳ của mình khoảng 28-30 ngày, 2 tháng gần đây nhất là 29 ngày. Có nghĩa ngày rụng trứng của mình là ngày thứ 15. Nhưng mình và ox qh vào ngày vừa hết kinh, nghĩa là khoảng 5 ngày sau mình lại qh và ngày thứ 10 mình lại qh. Nhưng từ ngày thứ 10 trở đi mình có cảm giác hơi tức ngực. Đến hôm nay là ngày thứ 15 nếu vẫn 29 ngày như 2 tháng trước thì hôm nay là ngày rụng trứng. Nhưng hôm nay thì mình rất tức ngực. Bình thường mình ko tức ngực sớm như vậy. Vậy cho mình hỏi qh chưa đến ngày rụng trứng có thai ko
Hôn nhân | Tình yêu 05/10/2011 Đăng bởi vô danh1234
Câu trả lời
1 trong số 9
củng hên xui à
còn có khi tình trùng không tìm đc chứng nữa
cứ chờ đi :D
05/10/2011 Đăng bởi Hùng Cá Lóc
2 trong số 9
có khả năng có thai
nhưng tình trùng yếu thì chưa biết
quan hệ nhiều mới có thai mà
đợi tháng sau không thấy kinh là có thai nhé
05/10/2011 Đăng bởi huynhdai
3 trong số 9
có luôn và ngay.
05/10/2011 Đăng bởi Anh sẽ chờ Em trở về
4 trong số 9
Luơng y trân hoang bảo đau rồi trợ giúp cho họ kìa
05/10/2011 Đăng bởi Tóc ngắn.
5 trong số 9
Chào bạn,
Rất mừng khi các bạn trẻ như bạn dám đưa ra những câu hỏi về sức khỏe sinh sản như vậy. Và qua cách nói của bạn, mình biết bạn cũng đã tìm hiểu qua một số biện pháp để tránh thai. Bạn vừa quan hệ được vài ngày, nên việc có thai hay không không thể xác định được, với lại, việc tức ngực cũng ko phải là dấu hiệu để bạn biết mình có thai hay không. Bình thường, những ngày rụng trứng, nhiều bạn nữ cũng hay bị vậy, do một số hooc môn trong cơ thể bị thay đổi. Việc quan hệ chưa đến ngày rụng trứng thì khả năng có thai vẫn có, nhưng cũng ít. Vì vậy bạn không nên lo lắng quá, chính việc lo lắng của bạn đã dẫn đến việc tức ngực đó.
Nhưng lần sau có quan hệ, tốt nhất nên bảo bạn trai dùng bao cao su nhé, vừa an toàn cho cả 2, vừa tránh đc những hệ lụy sau này.
Chúc bạn vui.
05/10/2011 Đăng bởi Kevin Thái
6 trong số 9
Quan hệ sau ngày vừa hết kinh thì khả năng có thai là rất thấp. Tuy vậy không có gì là an toàn tuyệt đối cả.
05/10/2011 Đăng bởi Cô Úc
7 trong số 9
vùa hết kinh xong vẫn có khả năng có thai.nhưng tỉ lệ là rất thấp.nếu bạn thấy 1 số triệu chứng sau thì chứng tỏ là có rồi nhé.
Dấu hiệu kinh điển: Ốm nghén!

Ốm nghén khác nhau ở mỗi người, bạn có thể thấy buồn nôn hoặc cảm thấy như bị ốm. Hiện tượng này có thể bắt đầu một vài tuần sau khi thụ thai hoặc thậm chí chỉ sau vài ngày. Nếu bạn may mắn, có thể bạn không bị ốm ghén.

Hiện tượng này rất khó mô tả một cách chính xác, nó có thể xảy ra bất kể lúc nào, ngày cũng như đêm, chứ không chỉ vào các buổi sáng!

Đi tiểu nhiều!

Nếu bạn thấy mình liên tục đi tiểu, đó có thể là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã có thai. Thay đổi về hóc-môn trong cơ thể bạn trong ba tháng đầu có thể khiến bạn đi tiểu thường xuyên hơn.

Cảm thấy mệt mỏi?

Một trong những dấu hiệu mang thai sớm phổ biến nhất là cảm giác bị kiệt sức. Đó là hiệu ứng phụ của sự gia tăng hóc-môn Progesterone trong cơ thể bạn. Vì vậy, nếu không có lý do thực sự nào khác khiến bạn mệt mỏi, hãy kiểm tra thêm các triệu chứng khác ở đây để xem bạn đã có thai chưa.

Có vị lạ trong miệng

Một số bà mẹ nói rằng họ cảm thấy có vị lạ giống như vị kim loại trong miệng khi mang thai lần đầu. Những phụ nữ khác thì bỗng cảm thấy sợ những thứ quen thuộc hàng ngày như trà hay cà phê.

Bầu ngực bạn có sự thay đổi

Vùng da quanh núm vú được gọi là quầng vú. Khi có thai quầng vú sẽ trở nên sẫm màu và to lên đáng kể.

Bị ra máu hay chuột rút bất ngờ

Trứng đã được thụ tinh sẽ di chuyển từ ống dẫn trứng vào dạ con để lớn lên tại đó. Hiện tượng này được gọi là “làm tổ” và xảy ra vào giữa tuần thai thứ 3 - 4.

Hiện tượng làm tổ đôi khi gây ra hiệu ứng phụ, như khiến bạn bị chuột rút và thải ra chất dịch có màu đỏ, hồng hoặc nâu.
23/12/2011 Đăng bởi Pha Lê Tím
8 trong số 9
eo, anh kevin Thai quan hệ rộng thế.
ah, vấn đề của bạn thì ko có tài liệu nào có thể trắc chắn được bạn ah, vì vấn đề này ở con người nó còn tùy vào tâm lý nữa cơ, chẳng hạn như các cụ ngày xưa đi chiến tranh đó, chỉ về phép rất ít để tranh thủ thôi nhưng mà về lần nào là dính lần ấy, đó là còn do tâm lý, chẳng hạn như bạn vừa có kinh nhưng bạn thật sự ham muốn điều đó thì trứng hoàn toàn có thể dụng và bạn hoàn toàn có thai... chúc bạn có tin vui sớm nhe.
05/02/2012 Đăng bởi bùi
9 trong số 9
co kha nag nhung . kaj nay nen dj hoj bac si nhe. hj
05/02/2012 Đăng bởi thân thế trường
Bạn cũng có thể quan tâm
KIẾN THỨC NGÀY NAY
hết kinh được 3 ngày thì em qhtd, 1 tuần sau em lại có kinh tiếp như thế em có thai ko ạ
Sốt siêu vi mấy ngày mới hết?
Liệu em có thai ko?
Sắp hết ngày cá tháng tư rồi...
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp